Liveshow 20 năm tiếng hát Mạnh Quỳnh: Cảm ơn cuộc đời | Phần 02 | Mới nhất 2017Liveshow 20 năm tiếng hát Mạnh Quỳnh: Cảm ơn cuộc đời – Sản xuất và phát hành bởi Thúy Nga 2017.
Liveshow với sự tham gia của các nghệ sĩ: Danh Hài Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang, danh ca Thái Châu, Đàm Vĩnh Hưng, Triệu Khắc Vinh, Phi Nhung, Hương Thủy, Lệ Quyên, Ngọc Liên, Hà Thanh Xuân và MC Kỳ Duyên.
► SUBSCRIBE:

Mạnh Quỳnh mang trong người hai dòng máu Việt – Mỹ. Năm 15 tuổi Mạnh Quỳnh đã lên Thành phố Hồ Chí Minh để theo bậc trung học. Ngoài việc học văn hóa ở trường Trần Khai Nguyên, Mạnh Quỳnh còn đi học tư về cổ nhạc với nghệ sĩ Ngọc Ẩn ở gần nhà.

Vào năm 1992, Mạnh Quỳnh cùng mẹ sang sinh sống tại Mỹ, cả hai quyết định dời về tiểu bang Minnesota và sống tại thành phố Burnville. Tại đây Mạnh Quỳnh ghi tên học ngành điện toán song song với việc học về sáng tác, luyện thanh và guitar tại nhà do giáo sư người Mỹ hướng dẫn… Chỉ khoảng một năm sau, trong những lần hát giúp vui cho đám cưới, Mạnh Quỳnh đã được sự khuyến khích của bạn bè và anh đã thu một số nhạc phẩm và gởi sang trung tâm Người Đẹp Bình Dương. Giám đốc trung tâm này đã mời anh ký hợp đồng ngay sau đó và anh đã chính thức bước chân vào con đường ca nhạc.

Một điều may mắn cho Mạnh Quỳnh là anh được mẹ khuyến khích nhiều trên con đường nghệ thuật. Mạnh Quỳnh là một hiện tượng trong làng ca nhạc Việt Nam tại hải ngoại. Điểm đặc biệt là trong thời gian đầu tiên tuy anh chưa xuất hiện trên video, nhưng tiếng hát anh đã được mọi người biết đến ngay sau khi tung ra CD. Mạnh Quỳnh nhận được rất nhiều lời mời đi trình diễn tại khắp nơi có người Việt cư ngụ. Mạnh Quỳnh cho biết nữ ca sĩ Phi Nhung là người bạn thân trong âm nhạc của anh, cả hai vẫn thường đi lưu diễn chung và tỏ ra rất ăn ý trong những nhạc phẩm song ca. Ngoài ra anh còn song ca với các nữ danh ca khác là Như Quỳnh, Hương Thủy, Tâm Đoan…
—————–
© Bản quyền thuộc về Mạnh Quỳnh.
© Copyright by Mạnh Quỳnh ☞ Do not Reup.

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/giai-tri/

33 thoughts on “Liveshow 20 năm tiếng hát Mạnh Quỳnh: Cảm ơn cuộc đời | Phần 02 | Mới nhất 2017

  1. Ghét nhất là liveshow cocd của mq lúc này nhất là lúc hợp báo song thấy ông Quỳnh với con đi htx ôm nhau rồi con kia con bây đặt chu miệng ra nhu hôn ông Quỳnh đúng là đi dục gặp đi cái con này thì me cac của ông Quỳnh còn ông Quỳnh thì thèm húp nước pho thua của mấy thằng già khác để lại năm liveshow của ông Quỳnh ông ấy vì nghe lời của con đi htx mà làm tổng thương bạn thân bao nhiêu năm tại phi Nhung quá hiền còn quay lại làm bạn với mq vì phi Nhung là người sống có tình có nghĩa chu không ai nhu mq lúc nào có mới là nơi cu ra và lúc mưa lúc nắng cho nên không ai biết được con người như mq hôm nay diễn rất tình với pn ngày mai gặp mấy mụ trẻ mới ra lò là chạy theo sáng tác nhạc cho hát hứa sáng tác nhạc cho pn hát mà lâu rồi có thấy mẹ gì đâu còn mấy mụ trẻ ở chương trình solo cung bolero hoặc mấy mụ a hậu hay hoa hậu là chạy theo làm mv hay sáng tác nhạc cho hát gia đầu mà cứ me gái trẻ còn ở Mỹ thì đi diễn với mấy nữ ca sỹ ở thủy Nga thấy nhu Quỳnh bây giờ ly dị chồng rồi nên diễn với nq cũng ôm eo rồi vuốt tóc tình tứ thấy chẳng ra hồn gì hết còn diễn với ht ở winstar luc diễn song ht nói i love you roi ông Quỳnh tra lời I love you too hôm đó trông mq muốn ủa thật….

  2. Vì có chị Phi Nhung nên mình mới xem mãi mãi yêu chị Nhung! Chúc chị luôn nhiều sức khỏe mãi 💕💕💕

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa