47 Comments► SUBSCRIBE kênh YouTube chính thức của Hoài Linh để xem ngay video mới nhất:
Phần 4 Liveshow NSƯT Hoài Linh 2016 – Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã – Thương Người Hại Mình lên sóng nha !!! Để đáp ứng mong muốn của khán giả hâm mộ gần xa, kênh YouTube chính thức của chú Hoài Linh liên tục cập nhật nội dung liveshow Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã nóng hổi luôn nha. Fans của Tư Ròm nhanh tay subscribe www.youtube.com/c/hoailinhpops để trở thành người đầu tiên xem những video mới nhất trên kênh nhé!

Liveshow NSƯT Hoài Linh 2016 – Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã diễn ra vào 14 – 15/01/2016 tại sân khấu Trống Đồng và 22/01/2016 tại nhà hát Hoà Bình, TP.HCM, với sự tham gia của các nghệ sĩ:
Ngọc Giàu
Trấn Thành
Trường Giang
Cát Phượng
Thu Trang
Tiến Luật
Anh Đức
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Nhật Cường
Hoàng Sơn
Quách Ngọc Tuyên
Tân Trề
Hoàng Mèo
Dương Triệu Vũ
Kênh Hoài Linh cập nhật các tiểu phẩm hài cũng như những dự án mới nhất của nghệ sỹ Hoài Linh cùng nhiều nghệ sỹ khác, giúp khán giả có những giây phút thư giãn thú vị. Nhớ nhấn subscribe để không bỏ lỡ bất kỳ video nào nhé!
Subscribe kênh YouTube Hoài Linh:
Theo dõi Fanpage Hoài Linh:
Theo dõi các sản phẩm mới của Hoài Linh tại App POPS TV:

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/giai-tri/

Author

hatuankhang90@gmail.com

47 thoughts on “Liveshow NSƯT Hoài Linh 2016 – Phần 4 – Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã – Thương Người Hại Mình

 1. Mấy Thanh niên chê k vui này nọ cho mấy bạn biết trc đây chú ấy như w nhưng nhờ w bây giờ chú ấy là ông trùm của showbiz Việt

 2. Coi nhưng có ai biết ý nghĩa những gì muốn truyền đạt không. Hãy từ từ mà cảm nhận nhé

 3. Mình lớn hơn HL 1 tuổi,cũng vất vả bươn chải khi mới qua,sau này nhàn nhã hơn khi ox về hưu và nhà cửa xong xuôi,may mắn là vn ở đây không nhiều,nên cs không như ở Mỹ …chúc HL sk tốt,Tổ thương và hp Linh nhé!

 4. Nguyên bộ dàn âm thanh sân khấu này bên lạc việt audio lắp đặt nên các bạn nghe thấy âm thanh rất chất lượng. #lacvietaudio

 5. Giày da – Túi da – Túi xách hàng hiệu Vy's Store chuyên cung cấp những sản phẩm hàng hiệu GC – Cnel – LV

 6. Giày da – Túi da – Túi xách hàng hiệu Vy's Store chuyên cung cấp những sản phẩm hàng hiệu GC – Cnel – LV

 7. Giày da – Túi da – Túi xách hàng hiệu Vy's Store chuyên cung cấp những sản phẩm hàng hiệu GC – Cnel – LV

 8. Chú Linh và các anh em nghệ sĩ nếu có xem các comment không hay thì đừng buồn nhé, chỉ là suy nghĩ của một vài cá nhân thôi. Riêng con thì thấy rất hay và nhân văn. Xem chú từ khi con còn nhỏ đến bây giờ. Con vừa phá sản công ty, 112 con người phải tìm việc khác, xem clip của chú con có thêm động lực để cố gắng, cuộc sống vốn ko bằng phẳng, đời vốn bạc, cứ vui vẻ mà đối mặt, cười trước đã! Thông điệp rất hay và ý nghĩa! Trong vòng 2 năm, con sẽ gầy dựng lại và phát triển hơn trước với vẫn theo châm ngôn này của chú!

 9. Bữa chú Hoài Linh ghé lại làng quảng đông tôi hầu đồng ở đền công chúa Liễu Hạnh

 10. Dislike chắc là những bạn còn trẻ con nhà giàu cuộc sống không phải lo nghĩ, không hiểu và cũng không cần hiểu cuộc sống những người phải làm việc vất vã để kiếm đc đồng tiền…haizz

 11. 6/5/2019. Hài này là hài kể về cuộc đời chú Hoài Linh. Ko phải hài xàm đâu mà chê các bạn ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *