5 CommentsTiết mục múa Vũ điệu chim công khai mạc triển lãm tranh thiếu nhi Sắc màu Hoa Tâm III tổ chức bởi Trung tâm Nghệ Thuật Hoa Tâm. Triển lãm diễn ra từ 7 -10/8/2014 tại 93 Đinh Tiên Hoàng.

Sắc màu Hoa Tâm 2014 ngoài việc tạo cho các em nhỏ một sân chơi bổ ích đúng nghĩa, còn là một thước đo chính xác cho việc dạy và học vẽ, là một bước đêm tuyệt vời để các em nhỏ có cơ hội được thể hiện mình trước công chúng, từ đó những tài năng nhí được ươm mầm để chuẩn bị cho tương lai sau này.

Được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi các họa sĩ tên tuổi của Hội Mỹ Thuật, gần 100 tác phẩm của hơn 40 tài năng trẻ được trưng bày lần này chắc chắn sẽ mang lại nhiều ấn tượng mạnh. Với đề tài về chân dung – một đề tài khó, một thử thách cho các họa sĩ nhí nhưng kết quả thu được lại hết sắc ấn tượng, mỗi bức tranh đều có một “cuộc đời riêng”. Ở đó, chúng ta dễ dàng nhìn thấy những “góc nhìn trẻ thơ” rất thân quen nhưng cũng vô cùng lạ lẫm.
Chính cái nhìn ngộ nghĩnh khác thường và ngẫu hứng trong “diễn hình, diễn màu” đã tạo nên cái duyên, cái đẹp của triển lãm tranh thiếu nhi Sắc màu Hoa Tâm 2014 này.

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/giai-tri/

Author

hatuankhang90@gmail.com

5 thoughts on “Múa Công khai mạc Triển lãm tranh thiếu nhi Sắc màu Hoa Tâm III

  1. TRUNG QUỐC MÚA ĐẸP THIỆT MÌNH DẠY KO ĐƯỢC NÓI THIỆT TRUNG QUỐC MÚA ĐẸP HƠN ĐÂY CHỈ LÀ ĐỘNG TÁC CƠ BẢN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *