10 Comments► Bấm Đăng ký kênh:
———————————————————–
[Video] Nghệ Thuật Quân Sự Việt Nam: Kế Sách Bảo Vệ Tổ Quốc Từ Sớm, Từ Xa – Hợp Tác Vì Hòa Bình

Phù Đổng là kênh Youtube chia sẻ và cập nhật video clip chân thực, nhanh và đầy đủ nhất các sự kiện Quân sự, Quốc phòng, tin tức Quân đội nhân Việt Nam, Hải quân nhân dân Việt Nam và tin tức thể thao hấp dẫn. Video clip sử dụng từ nhiều nguồn; trao đổi, góp ý vui lòng liên hệ ktsport07@gmail.com, xin cảm ơn!

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/giai-tri/

Author

hatuankhang90@gmail.com

10 thoughts on “Nghệ Thuật Quân Sự Việt Nam: Kế Sách Bảo Vệ Tổ Quốc Từ Sớm, Từ Xa – Hợp Tác Vì Hòa Bình

  1. 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳👍👍👍👍
    👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌

  2. Vậy mà ở 1 nơi xa xôi bên nửa kia trái đất một số thành phần vẫn còn đang âm mưu lật đổ chính quyền ta đưa ra những thôg tin sai lệch để nhằm đả kích vào tầng lớp nhân dân ko có kiến thức vag dễ kích động nhằm âm mưu phá hoại.. chúng tôi sinh ra khi đất nước đã hoà bình . Chúng tôi ko cần biết là đảng nào cai trị nhưng chúng tôi yêu hoà bình, chỉ cần đấy nước đc hoà bình thì sớm hay muộn Việt Nam sẽ vươn lên tầm thế giới về tất cả các mặt.. nên mong mn hãy đoàn kết bình tĩnh đừng nghe theo những lời dụ dỗ của kẻ khác nhằm phá hoại . Chỉ cần đoàn kết Việt Nam ta sẽ vươn lên 💪💪💪

  3. cũng có nhiều kênh nói về quân sự quốc phòng trên youtube nhừng toàn bát nháo vớ vẩn chắp ghép,chỉ có mỗi PHU DONG là trung thực nhất đáng xem nhất mà thôi. ..!

  4. Tôi lại xem đầu tiên nhé. Chúc mừng năm mới tất cả mọi người dân VN trong và ngoài nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *