35 CommentsTây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 sẽ kể về hành trình thỉnh kinh đầy trắc trở của thầy trò Đường Tam Tạng. Bề ngoài họ rất tương thân tương ái nhưng thật ra lại ngấm ngầm đối chọi lẫn nhau. Chỉ sau khi trải qua muôn vàn hung hiểm, tình thầy trò mới dần tốt đẹp. Đây là phần 2 của bộ phim hay cùng tên từng gây bão phòng vé năm 2013. Tuy lần này, khán giả sẽ không được gặp lại dàn diễn viên cũ như Thư Kỳ, Văn Chương nhưng bù lại những nhân tố mới cũng không kém phần thu hút. Đó là hai ngôi sao 9X Ngô Diệc Phàm, Lâm Duẫn cùng dàn diễn viên thực lực như Lâm Canh Tân, Diêu Thần. Bộ phim do đạo diễn nổi tiếng người Hongkong Từ Khắc chỉ đạo. Trên hết, vai trò biên kịch và nhà sản xuất được giao cho vua hài Châu Tinh Trì.

Lịch chiếu:

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/giai-tri/

Author

hatuankhang90@gmail.com

35 thoughts on “Phim chiếu rạp "Tây Du Ký Mối Tình Ngoại Truyện 2" Final Trailer

  1. Châu Tinh trì ko còn đóng phim nhưng công sức a viết ra những kịch bản của những bộ phim sao nay xem hoài không thấy chán.

  2. Cá nhân mình thấy việc đem ngài Huyền Trang vào các tác phẩm tình ái này là 1 hành động MẤT DẠY. Nhân vật đức hạnh có thật trong lịch sử mà đem ra xuyên tạc quá thể.

  3. Qua phim này chúng ta sẽ thấy được vòng kim cô " lợi hại" ntn muahahahaha….
    ha…ha😂😂😂😂😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *