44 CommentsTin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Một trong những lời khuyên mà giới chuyên môn khuyến cáo đối với căn bệnh tiểu đường là giới hạn lượng carbonhydrate trong ăn uống. Carbonhydrate có thể thay thế bằng chất nào lành mạnh hơn? Phòng bệnh và tầm soát bệnh tiểu đường bằng cách nào? Những biểu hiện sớm nhất của tiểu đường là gì? Mời quý vị cùng tìm hiểu trong phần hai cuộc trao đổi với BS Trần Văn Sáng, chuyên khoa nội thương với nhiều chục năm kinh nghiệm và đóng góp cho sức khỏe cộng đồng tại bang Virginia, Hoa Kỳ.

#VOATiengViet

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/giai-tri/

Author

hatuankhang90@gmail.com

44 thoughts on “Phòng ngừa tiểu đường như thế nào? (VOA)

 1. Ở VN bây giờ đã bớt tiểu đường rồi… nhưng cái vụ tiểu hàng rào và bụi rậm thì tăng vọt!

 2. BS ơi tôi đang bệnh tiểu đường. Vừa uống thuốc vừa ăn uống có khoa học mà vẫn còn gầy. BS cho biết tôi muống tăn cân

 3. Cám ơn VOA đã mang đến chương trình thật bổ ích. E cần nhiều chương trình như vậy để tư vấn sức khỏe cộng động nhiều hơn nữa.

 4. Bac si ơi khi chỉ số hba1c la 5.1 nhung dường la 8.5 thi có phải là đã bi tiểu đường không ạ

 5. Tại sao con người bệnh tật và đau khổ : vì con người không chấp nhận lời của Thượng đế cho con người chỉ ăn rau củ quả có hạt giống là thức ăn , mà con người ăn thịt động vật thì phải trả nợ máu

 6. Trà My luôn tuyệt vời, thông mình, đặt nhiều câu hỏi cụ thể , ngắn gọn rõ ràng , làm cho người nghe dễ hiểu , dễ nhớ và nhớ lâu. Cảm ơn chị Trà My nhiều.

 7. Dear Co phat thanh vien.
  Ro rang mach lac lien ket va rat chuan le pjep cua phu nu Viet.
  Cam on co nhieu.
  Chuc co vui ve va khoe manh luon .

 8. Kiến thức tiểu đường: Dây thìa canh có công dụng – Hạ đường huyết – Giảm hấp thu đường ở ruột – Tăng thải đường ở mô cơ – Tăng tiết và tăng hoạt lực insulin – Cân bằng đường huyết – Ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.
  https://www.youtube.com/watch?v=p9RodeDtSTE&t=29s

 9. tôi hôi nam rôi đi thu mau thi đuong la 99 Đung môt nay moi đây thi tôi thu mau thi chi sô đuong la106 .nhu vây tôi co bi tiêu đuong hay k va tôi k nghe bac si kham k noi gi ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *