7 CommentsStyle Proshow Producer 2019 đẹp mới nhất miễn phí, chia sẻ style đẹp cho Proshow Producer với hiệu ứng slideshow ảnh độc đáo, hiện đại phong cách After Efect…
⏬ Download style Proshow Producer 2019 trong video:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
✅ Đăng ký nhận style mới nhất & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
✅ Những thủ thuật máy tính cực hay không thể bỏ qua:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm style Proshow Producer đẹp mới nhất miễn phí với hiệu ứng chuyên nghiệp, thì trong video này có thể sẽ là một lựa chọn tuyệt vời với bạn. Đây là những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer được thiết kế dạng slideshow ảnh theo phong cách After Effect. Những style Proshow Producer này hiển thị ảnh full màn hình, rất thích hợp cho những bạn thích hiển thị ảnh to, rõ ràng. Đồng thời, do được kết hợp với những video background, nên những hiệu ứng trong video rất tự nhiên, chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, cũng do style Proshow Producer 2019 này có sử dụng nhiều video background, nên khi mở project, bạn sẽ phải đợi một thời gian nhất định. Tùy theo cấu hình máy tính của bạn mạnh hay yếu, mà thời gian để phần mềm load các video vào sẽ nhanh hay chậm. Ngoài ra, một số bạn sẽ gặp tình trạng khi mở project, project không load hết được. Để khắc phục, bạn hãy tắt file Proshow Producer đi và mở lại. Như vậy là file project Proshow Producer bạn lại mở bình thường để chỉnh sửa.

🔹 Thông tin về style Proshow Producer 2019 đẹp mới nhất trong video
– Thiết kế: Style là một project được thiết kế bởi tác giả người Nga (Ашхен В)
– Youtube Ашхен В:
– Chia sẻ project Proshow Producer: Đỗ Bảo Nam Blog
– Hình ảnh trong video: Sưu tầm từ internet (flickr)
– Âm nhạc sử dụng trong video: Thư viện nhạc miễn phí của Youtube
– Dung lượng file nén sau khi download project Proshow Producer: 69MB

🔹 Cách sửa nhanh project Proshow Producer 2019 được chia sẻ trong video
– Hình ảnh thay thế làm video: Bạn nên sử dụng ảnh ngang, độ phân giải HD, Full HD, 2k, 4k… hoặc những tỷ lệ tương đương (1280×720, hoặc 1920×1080…). Như vậy sau khi thay ảnh, hình ảnh sẽ vừa khít với khung màn hình.
– Sau khi download style Proshow Producer 2019 này về, bạn sẽ được một file nén. Sau khi giải nén, bạn sẽ được một thư mục gồm 3 thư mục con (audio, image, video) và file proshow có tên Ink Style slideshow.psh. Để sửa nhanh project, bạn chỉ cần thay thế toàn bộ hình ảnh trong thư mục image bằng hình ảnh của bạn. Bạn lưu ý hình ảnh thay vào bạn đặt đúng với tên của ảnh gốc, tự img01.jpg đến 1mg12.jpg.
– Sau khi thay ảnh xong, bạn có thể mở file project và thêm âm thanh (file project Đỗ Bảo Nam Blog chưa chèn âm thanh). Bạn có thể thêm các slide khác để video dài hơn theo ý muốn.
– Do style Proshow Producer đẹp mới nhất này sử dụng khá nhiều video background, do vậy việc mở project ban đầu sẽ hơi mất thời gian. Nếu việc mở lần đầu bạn không mở được, bạn hãy tắt phần mềm Proshow Producer và mở lại.

🔹 Ngoài project Proshow Producer 2019 đẹp miễn phí được chia sẻ trong video này, tại kênh Youtube của Đỗ Bảo Nam Blog còn rất nhiều những hiệu ứng đẹp mới nhất cho Proshow Producer được cập nhật liên tục. Các bạn có thể tham khảo những hiệu ứng này và tải style trong danh sách video dưới đây:
✔ All style Prosshow Producer mới nhất:
✔ All style intro Proshow Producer:
✔ All style giáng sinh Proshow Producer:
✔ All style Tết Prosshow Producer:
✔ All style Prosshow Producer đám cưới đẹp:
✔ Full video hướng dẫn Proshow Producer:

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog!
#DoBaoNamBlog #StyleProshowProducer #ProshowProducer

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

7 thoughts on “Style Proshow Producer 2019 – Share hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer

  1. Đã cập nhật link download style Proshow Producer trong phần mô tả của video. Các bạn vào website download nhé! Cảm ơn tất cả các bạn!

  2. tac pham tao ra khong phai de – tac gia se mat rat nhieu cong suc de tao ra no – minh thay tren kenh cua ban toan la nhung tac pham cua nguoi khac ban nghi sao neu luot xem tac pham nguoi khac tren kenh cua ban cao hon tren kenh tac gia? ban lay tac pham cua nguoi khac thi hay nen chinh sua va tao ra mot tac pham khac no se hay hon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *