34 CommentsTiễn Đưa | Ca sĩ: Vũ Khanh | Nhạc sĩ: Lê Đức Long – Thơ: Đặng Hiền
Khi em về chừng như sang đông
Trời tháng năm mà nghe lành lạnh
Khi em về ngồi nghe biển hát
Chiều qua nhanh như em xa anh

Mai em về mình không đưa nhau
Lời cám ơn giữ lại cho người
Một nụ cười thôi cũng đủ
Mai em về ta không đưa nhau

Làm người ở lại có bao giờ vui
Khi tình nhân không còn đứng chung đôi
Làm người ở lại bao giờ cũng buồn
Như nụ quỳnh hương chẳng còn ngát hương

Em đi rồi còn chi em ơi
Bao yêu thương cũng theo người rồi
Em xa rồi trời buồn không nắng
Mưa sẽ buồn ai vuốt tóc em

Em đi rồi tình ta tan mau
Và tháng năm phai tàn úa màu
Em xa rồi nụ cười đã tắt
Người ở lại có bao giờ vui

Asia Video 10 – Gửi Người Một Niềm Vui (1995)

Website:
Vimeo:
Facebook:

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/giai-tri/

Author

hatuankhang90@gmail.com

34 thoughts on “Tiễn Đưa – Vũ Khanh | Nhạc: Lê Đức Long – Thơ: Đặng Hiền (ASIA 10)

 1. Gia nhu ai hieu dc mot cam giac dc nguoi yeu hat tang va cam thay rat hp khi nghe nhung nguoc lai thi lam nguoi o lai co bao gio vui va e biet lan gap nhau hat cho nhau nghe cung la lan cuoi nhu tien dua

 2. Bài hát quá hay và Vũ Khanh thể hiện thật tuyệt vời đã nói lên được nỗi lòng của bao nhiêu người đã và đang yêu nhau.

 3. Tháng 5 là tháng ngày buồn nhất của cuộc đời tôi. Em chính là mối tình đầu và cũng là tình cuối của tôi. Em đã đi rùi, xa rùi…. Mưa sẽ buồn ai vuốt tóc em…. Em xa rùi,, nụ cười đã tắt, người ở lại có bao giờ vui….

 4. Một bài hát tuyệt vời + giọng ca thần thái tuyệt vời ,và không thể k nhắc đến một bản phối mang đậm phong cách Asia

 5. Chiêm bao Thấy her Dụ Em Gái cách nào Không Biết mà Em Gái không Nghe Lời mình Cho Dù chuyện Rất Rõ Ràng không nên . Có người Bảo Được nữa . Thế là Mình phải Bát Bỏ lời mời …

 6. Không đủ Can Đảm nói thẳng Nên phải Gián Tiếp . Tuy nhiên Work hay Không còn tùy . Anyway Ta phải Lo cho Ta đi . Mặc Kệ Nó . Nó mà Còn tiếp tục Thì sẳn dịp Từ Chối luôn Cho Rồi .

 7. Bài này hây! Tui hát thuộc lòng luôn. Tui hát tui còn nghe fê fê như con dzê nữa…héhé…!!

 8. Đang tâm trạng…nghe bài hát tuyệt hay…làm người ở lại có bao giờ vui…làm người ở lại bao giờ cũng buồn …em xa rồi nụ cười đã tắt… người ở lại có bao giờ vui…

 9. Dọn sạch Hết Rồi có gì Để dẹp nữa đâu . " Ráp lại Sau " . Em nghe mà Lạnh mình mới bảo : Cứ để Bên Ngoài để Em tự ráp . Thật kinh khủng Khi phải Đối Diện với Người không Ra Người Này .

 10. Chi oi, hom nay em co chuyen ko den don dep. Em quyet dinh de lai cho chi cai tu va nhung thu trong phong. Em se mang den ráp lai cho cai tủ đầy đủ, vì em tính tháo ra nên đã mang về cái vặt vãnh. Em sẽ mang lại cho chi , ráp vô lai sau.

 11. Còn đây là Lời Cổ nói Cuối Cùng làm Em thấy Cô Này dai Như Đĩa . Đã nói Cho người Qua lấy Xe Đạp cho Mình khỏi Tránh Mặt rồi Lại đi qua . May Em đã Phòng Hờ . Trước đó Đã gạt nói Ổng Thầy sẽ Qua Chở . Rồi Cổ cũng qua . Em đã Bỏ đồ Ra Ngoài và lock door Bên Trong nên Không Care ai qua cả .

 12. Chuyện Kẻ Gian Ác thù hận Mình khi Không thể Lọt Bẩy là Chuyện Thường . Như mình Cặp Chồng người ta Thì Cũng bị Vợ Họ bla bla bla Anytime .

 13. Nói thẳng Thì Kỳ . Nhưng Không nói thì Bị Làm Tới . Như Vầy cũng Tốt Lắm rồi .

 14. Đời Sống gì mà Ghê Tởm quá . Stay Away From Me ba thứ Rác Rến này ! ** Cũng muốn Dọn Đi sớm hơn Đó Chứ **

 15. Ador melodia asta. Te unge la suflet! Mi-au trebuit doi ani ca să aflu cine şi în ce limbă o cântă. I love this song. It soothes the soul! It took me two years to find out who sang it and in what language. ❤

 16. Vắng nhưng Không Tiếc và Cũng chả Có Gì để giận Người Dưng . Kể cả Ruột Thịt mình Cũng chả phiền Để Trách Để Hờn . No Deal again Thế Thôi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *