36 CommentsMai Ngô khóc vì bị phê bình thiếu tôn trọng Giám khảo HH Hoàn vũ Việt Nam

– Mai Ngô, nữ người mẫu, vũ công 22 tuổi đã thiếu thận trọng khi viết mô tả bản thân khiến Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hiểu rằng đó là hành vi thiếu tôn trọng mà cô không hề có ý đó.

Mai Ngô khóc như mưa khi được hỏi về học vấn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Mai Ngô khóc nức nở khi liên tục bị chất vấn

Tập 1 của chương trình truyền hình thực tế (THTT) Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa lên sóng trong thời điểm hàng loạt sân chơi trong nước và quốc tế đang dồn dập và gây được sự chú ý của cộng đồng mạng. So với hai năm trước, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay có nhiều đổi mới, mà trong đó, chương trình THTT là điểm nhấn quan trọng giúp đưa hình ảnh của các thí sinh đến gần hơn với khán giả thay vì chỉ dừng lại ở 2 đêm Bán kết và Chung kết được thực hiện.

Ở tập 1, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có những phác thảo giới thiệu về những ngày thi đầu tiên tại 2 miền của cuộc thi. Cũng giống như nhiều cuộc thi khác trong nước, luôn có những thí sinh lần đầu tham dự với nhiều bỡ ngỡ và cũng không thiếu những gương mặt mạnh được giới showbiz hay chuyên môn đánh giá cao. Ban tổ chức cũng cố gắng cân đối việc xuất hiện của các thí sinh, trong đó lựa chọn những câu chuyện của các thí sinh được truyền thông quan tâm để khai thác như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Tiêu Ngọc Linh, Nguyễn Thị Anh hay Mai Ngô.

Ở trường hợp Mai Ngô, tuy mới 22 tuổi nhưng cô đã tham gia khá nhiều các gameshow khác nhau, và từng là cựu thí sinh của HHHV Việt Nam 2015, nhưng dường như cá tính của cô vẫn chưa có những thay đổi rõ rệt. Điểm mạnh về phong cách sống thẳng thắn, có phần tự do dễ gây thu hút với khán giả trong những gameshow thể hiện cá tính, nhưng sẽ là điểm yếu hoặc bất lợi trên sân chơi hoa hậu khi hình ảnh của một thí sinh Hoa hậu cần có sự chừng mực, văn minh, và không được thể hiện sự thiếu văn hóa trong hành động hay từ ngữ. Khả năng diễn đạt còn yếu chính là điểm yếu của Mai Ngô khiến cô bị hiểu lầm ngay trong ngày thi sơ khảo.

Tình huống Mai Ngô bị phê bình là trong tờ giới thiệu bản thân, khi BTC hỏi về các thông tin cũ, cô liên tục yêu cầu BGK tự tìm kiếm các thông tin về bản thân cô ở trên mạng, thay vì viết vắn tắt giới thiệu về mình. MC Phan Anh đã chia sẻ việc này là thiếu tôn trọng Ban giám khảo vì đây là trách nhiệm của thí sinh. Một giám khảo khác cho biết đã tìm kiếm Mai Ngô vì không biết cô là ai, nhưng trên mạng lại toàn các thông tin không tích cực.
Nguồn: vietnamnet

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/giai-tri/

Author

hatuankhang90@gmail.com

36 thoughts on “Tình huống Mai Ngô bị phê bình thiếu tôn trọng Giám khảo HH Hoàn vũ Việt Nam

 1. Con đĩ này xấu chết mẹ đc cái giải xàm loz j đó mà chảnh chó tưởng mình nổi tiếng lắm z đó tưởng mình là hoa hậu à

 2. Yêu cau đien vào thong tin thì yêu cầu giam khảo sớt gu gồ , ý no muon noi là nó nổi tiếng ,nhung khi sớm gu gồ thì chỉ là gạch đá ném vào nó .

 3. Mc phạm anh nói truyện rất ấn tượng va chuẩn không cần chỉnh.Con này nói truyện ngu quá ma biên hộ vậy

 4. Người ta hỏi thì bà kêu người ta search gg thì tuc là bà kêu người ta nhìn về quá khứ của bà chứ còn gì nữa..hơn nữa đó là cách trả lời ngông và thiếu su tôn trọng.muốn làm người của công chúng thì điều đầu tiên phải biết đó là cách ứng xử và loi le phải hay nhé..bà cứ ngông thì xác định bà chỉ có antin fan thôi

 5. K xứng đáng tý nào làm gì phải khóc ai mượn kêu lên google chi lên toàn láo mất dạy k mà đi khoe

 6. Kinh nghiệm cho thí sinh miền nam nếu gặp giám khảo miền Bắc thì nên cẩn thận, họ rất khó tính bảo thủ và độc tài

 7. Sorry, your personality is vey negative, you have no respect to other peoples, you never listen to other advices, you always think you right and do your ways, your gestures and actions makes people hate you, every place your step in, people hate. Not on Vietnam, foreign feel your getting on their nerves. You need to be fix

 8. Thi cùng Phạm Hương năm 2015 mà ngta giờ là hoa hậu còn bản thân bạn thì sao, k thể kêu bgk lên google để biết bản thân bạn là ai, từng thi cuộc thi gì? Bản thân tui hoàn toàn thống nhất theo ý kiến bgk, bạn quá kêu ngạo, quá tự tin, tự tin đến thái hóa, cho mình là tâm điểm của cuộc thi ah… Hoa hậu là đại diện cho những bông hoa đẹp của đất nước, bạn muốn thay đổi hoa sen bằng hoa hồng gai góc ah… Nếu muốn thể hiện cá tính thì đi thi ct khác giùm cái…

 9. Thich ban giam khao lam. Nói chính xác. Phải bỉ mặt no để no khg xem ai ra gi.nhìn cai mặt nghênh nghiêng ma thi hhhv ah . Đi sách dép cho phạm Hương thì đúng hơn.

 10. Mai Ngô hơi cá tính ! cố thay đổi bánh bèo đi nè cj !! tài năg chị đủ mà !!! 😊!! Ban giám khảo ns cj ấy hơi quá đáng đấy !!! sai sót lc đầu nhắc nhở nhẹ đc r tchg ns ngta nv lm j ???

 11. Đồ ngu dốt, người ta nhận xét góp ý mà ko nghe ở đó cãi lại còn giả vờ mèo khóc chuột cho ai xem…xạo q…thi next top asia là xấu hổ rồi còn đòi thi hh thế giới.

 12. Con điên này mà là hoa hậu thì cả nuoc vn nay phụ nữ đều là hoa hậu. Ngông cuồng tự tin thái quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *