TOP 7 LOẠI LAN CHO NGƯỜI MỚI CHƠI, RẺ ĐẸP DỄ TRỒNG, DỄ CHĂM SÓC, HOA ĐẸP [HOALANTV][HOALANTV] TOP 7 LOẠI LAN CHO NGƯỜI MỚI CHƠI, RẺ ĐẸP DỄ TRỒNG, DỄ CHĂM SÓC, HOA ĐẸP

Xem TOP 3 Loại Lan Khó Thuần Nhưng Ai Cũng Muốn Chinh Phục, Sở Hữu:


Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/giai-tri/

44 thoughts on “TOP 7 LOẠI LAN CHO NGƯỜI MỚI CHƠI, RẺ ĐẸP DỄ TRỒNG, DỄ CHĂM SÓC, HOA ĐẸP [HOALANTV]

  1. Anh nói thấy rất rễ mà em chồng toàn tèo…duy Chỉ có chậu phuongj vĩ là sống….a chỉ em ít kinh ngiệm với

  2. Anh ơi lan phượng vĩ giá rẻ nhất rễ chồng… Chồng chậu thế đẹp hoa đỏ lâu tan nở được hơn 1 tháng….

  3. tôi muốn mua 7 LOẠI LAN CHO NGƯỜI MỚI CHƠI, RẺ ĐẸP DỄ TRỒNG, DỄ CHĂM SÓC, HOA ĐẸP. cho xin sđt, giá – hình thức giao nhận (0829193456)

  4. Anh ơi ; em ở Cần Thơ trồng hạc vĩ gần 3 năm nay mà ko ra hoa, anh có thể hướng dẫn cách chăm sóc như thế nào để nó ra hoa. Thank anh rất nhiều

  5. Bác ơi ngoài bắc trồng dễ. Trong tp. HCM. Em trồng l. Tu đá tím. Chết ko còn cây nào cả. Bác ơi.

  6. Chủ kênh ơi em ở xa anh cho em số điện thoại của anh trần tuấn anh nhá. Em là người thích lan và đang học chơi. Em cảm ơn anh nhiều

  7. A oi e co 1 chau lan lau nam lắm roi ma e khong biet lan đó là lan gì mình ket ban zalo roi a giúp e duoc khong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa