tử vi phong thủy tuổi Quý Hợi năm 2021 Nam mạng: một năm thuận lợi
0 Comments

Xem phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021 về sự nghiệp, may mắn tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh vào năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

Mệnh: Đại Hải Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: không cao

Địa chi: Hợi gặp Sửu: bình thường

Thiên can: Quý gặp Tân: bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Trư Phùng Hỏa

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Sao Thủy Diệu hay nói một cách khác là thủy tinh, là 1 trong phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều đỏ may mắn, chủ về may mắn tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho tất cả những người mệnh Mộc & Kim, nó mang tới sự bất ngờ đột ngột và đỏ may mắn trong công việc.

tác động của sao Thủy Diệu đến cuộc sống thường ngày của bạn:

– so với công danh: khi gặp sao này đa số chúng ta lên chức như rồng vẫy vùng nơi biển cả.

– đánh giá về tiền tài, gia tài thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. nhiều người đi làm ăn xa sẽ chiếm được thắng lợi bùng cháy.

– Người mệnh kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng tương đối rất tốt là nữ giới nếu đi làm việc ăn xa thì mang được may mắn tài lộc về lại nhà.

– Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút khó khăn nhưng đó Chưa hẳn là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

– không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi xung đột, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

– Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng bốn và tháng 8.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. nữ giới mang thai có hạn trèo cao, kẻo té ngã, ẩm thực ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

địa thế căn cứ vào ý nghĩa sâu sắc của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối tương quan đến pháp luật, hoàn toàn có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử & chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn thương tâm dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây nên chính là tai nạn về đêm tối, chữ dạ tai với chữ dạ có nghĩa là ban đêm, tai nạn thương tâm về tối thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn công dụng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng hoàn toàn có thể bị ngộ độc thực phẩm, nữ giới có thai dễ bị tai nạn đáng tiếc thai sản, hư thai, bào thai và sức đề kháng của sản phụ không được tốt. nhiều bạn khác rất có thể té ngã chiều cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy những vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

giữa những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu có tác dụng thì nên cần ủng hộ, quyên góp hỗ trợ những người có yếu tố hoàn cảnh khó khăn.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn và tin cậy, chắc chắn.

Với nữ giới có thai: đặc biệt đừng nên trèo cao hay lấy những dụng cụ ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình tiến hành các việc làm này. Theo tuvingaynay.com khi đi lại thì nên cần nhẹ nhàng, luôn luôn cảnh giác, không được để té ngã hay bất kỳ một va chạm nào, có như thế thai nhi với được khỏe mạnh & phát triển tốt.

đối với cả mọi người: gồm có cả nữ giới có thai, đều cẩn trọng việc nhà hàng, triển khai ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, chưa được chủ quan, tránh hệ lụy trong tương lai. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức đề kháng chóng vánh được hồi phục.

Vận niên năm 2021 của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). trong năm này có không ít biến cố đột xuất. Bản mệnh làm nhiều vất vả nhưng nguồn thu không được đáng là bao.

Bản mệnh giúp sức người khác thì lại gặp cảnh làm ơn nên oán, chính vì vậy chi bằng bạn nên thủ thường an phận cho xong vậy, dù là thời cơ cũng phải xem xét cho kỹ lưỡng trước khi làm.

trong thời gian gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, bản mệnh nên chỉ có thể làm công ăn lương, ngoài ra cần giữ gìn may mắn tài lộc tài sản cẩn thận.

Đường công danh và sự nghiệp trong năm này bản mệnh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên của bản mệnh không có gì đổi khác lớn, về cuối năm sẽ tốt.

chuyện yêu đương trong năm này rất tốt, đối với những người có gia đình thì năm nay sẽ không cảnh chuyện vợ chồng hay cãi vã nữa. không gian cảm tình các thành viên trong mái ấm gia đình thoải mái và dễ chịu. Đối với người còn độc thân sẽ tìm kiếm được tình yêu, cuộc sống đời thường tươi đẹp hạnh phúc, con tim hưng phấn.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong thời điểm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi phong thủy thời nay, trong thời hạn 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị đồng đội bán đứng, chuyện hợp tác ký kết công việc làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay đồng đội, người thân mật gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong thời hạn làm chuyện gì cũng trở thành ngăn cản, dễ bị đối đầu và cạnh tranh, vận trình nhiều dịch chuyển.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải các chuyện bị phá hoại bất ngờ, rất có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tài lộc hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, những quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cảnh giác kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức đề kháng có vấn đề…

như vậy, trong những năm 2020 thì tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong thời hạn 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai đó là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” có nghĩa là tai ương, họa hại. và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, có nghĩa là cứ 12 năm thì có 3 năm thường xuyên gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào khoảng thời gian Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Quý Hợi, theo quan niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

như thế trong những năm 2021, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng những năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 trong những khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi & làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc chứng kiến tận mắt làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: đó là hạn Kim Lâu có thể mang về đại hạn cho những người vợ.

Kim Lâu Tử: đấy là hạn Kim Lâu rất có thể đem về đại hạn cho những người con cháu ở nhà.

Kim Lâu Lục Súc: đấy là hạn Kim Lâu rất có thể hại cho gia súc & nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang đến chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian & cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong các bốn số trên thì phạm Kim lâu, chi tiết dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

như thế trong những năm 2021, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng là 39 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê.

– Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng

– Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 Nam mạng

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng những năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc tức là nhà. thế nên hạn này tức là căn nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta nên tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ làm cho việc làm tiến hành hay gặp trắc trở, gian khổ. cuộc sống thường ngày về sau nghèo túng, công việc làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng xấu đi.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong các số ấy có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi đó sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc khô nóng thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi đó sẽ hữu dụng, nhà cửa thịnh vượng, phú quý (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, chủ nhà sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, rơi vào tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo ý niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong thời hạn đó. đúc kết theo phương pháp tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ sở hữu được 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

phương pháp tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 & lấy số dư. trường hợp số dư một là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

như vậy những năm 2021, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng là 39 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Tóm lại tử vi phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

a. Lá số phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

có những sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân đây là bộ sao chủ về sự việc không tốt trong công việc làm ăn của chính mình & của mái ấm gia đình, nên không thay đổi giữ nguyên công việc.

Tại Cung xung chiếu

có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh ra ngoài chăm chú chân tay của bản mệnh, ra ngoài tham gia giao thông vận tải cảnh giác.

Tại Cung nhị hợp

có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt chủ về nhận được tin vui, đó rất có thể là tin vui trong mái ấm gia đình tin vui về thêm người hay tin vui từ anh em bạn bè.

Tại Cung tam hợp

có những sao cố định: Thiên Quan, Phượng các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng những chủ về có lộc nhận được từ người khác và chuyển đổi Địa chỉ cửa hàng căn hộ.

b. Tổng kết phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Bản mệnh gặp nhiều chuyện buồn bực trong những công việc & trong những mối quan hệ, đường ngoại giao năm nay của bản mệnh không mấy khô giòn thông, ra phía bên ngoài tiếp xúc, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi và khó khăn.

Về phương diện kinh tế tài chính

Theo tử vi tuổi hợi năm 2021 cũng như chuyện ngoại giao, đường may mắn tài lộc của bản mệnh trong những năm 2021 không gặp lộc may, dư dả, bản mệnh nên có hạn đầu tư kinh doanh hay bỏ thêm vốn vào việc làm chủ về gặp rủi ro mắn.

Về phương diện nhà đạo

năm nay, bản mệnh có lộc về đường gia đạo, trong gia đình có hỷ tín, có thêm con thêm cháu, nhận được không ít tin vui trong mái ấm gia đình nên càng thêm toàn vẹn.

Về phương diện sức khỏe

sức khỏe chưa được tốt lắm, nếu mắc bệnh ốm đau sẽ lâu khỏi bệnh vì thế cần chú ý siêu thị điều độ giữ gìn sức khỏe bản thân, phòng tránh bệnh tật.

c. tình tiết từng tháng tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Tháng 1: đầu năm mới nay, bản mệnh có quý nhân hỗ trợ nên việc làm được khô giòn thông, màu đỏ may mắn, dù làm gì cũng đều thuận lợi được như ý nguyện

Tháng 2: công việc tháng này tiến triển tốt lành, thuận tiện, đạt được rất nhiều thành tựu lớn, bản mệnh nhận được hỷ tín từ dòng họ hay từ anh em bằng hữu

Tháng 3: Chuyện nhà đạo không cao lắm, những member đôi khi vì Lý Do nhỏ không đánh mà ra đời cự cãi, xung khẩu lẫn nhau, ngoài ra làm ăn tháng này thì bình thường

Tháng 4: Bản mệnh tháng này hao tốn không ít tiền bạc, đặc biệt để ý trong chuyện ăn uống vì đường ruột không đảm bảo, tránh “tiền mất tật mang”

Tháng 5: Có sự đổi mới trong buôn bán và làm ăn, chính vì như thế mà có bổ sung thêm nhiều thời cơ để gia tăng lợi nhuận nâng cao chất lượng cuộc sống nhưng tháng này cần cẩn thận lời ăn tiếng nói của bản thân mình

Tháng 6: công việc làm ăn buôn bán tiếp tục lan rộng ra thêm trong thời điểm tháng cuối mùa hạ, đã đạt được tin may mắn tốt lành từ mái ấm gia đình làm động lực cách tân và phát triển kinh doanh

Tháng 7: để ý trong gia đình gặp chuyện buồn, nhà đạo rủi ro mắn, may mắn tốt lành, nhưng bản mệnh được quý nhân giúp sức trong các công việc của tháng này

Tháng 8: làm ăn tiến triển may mắn tốt lành, tiện lợi gặp nhiều đỏ may mắn ngoài mong đợi, tháng này bản mệnh nhận được nụ cười đột ngột từ gia đình, đồng nghiệp

Tháng 9: Nếu bất cẩn sẽ gặp phiền toái cửa quan trong thời điểm tháng này, chuyện sự nghiệp tài lộc có tin vui, may mắn tài lộc được dư dả, hanh thông

Tháng 10: Tháng chủ về sức khỏe không đảm bảo, có bệnh như mắc bệnh về dạ dày, bản mệnh chú ý trong các việc ăn uống vì đường tiêu hóa kém

Tháng 11: chăm chú mất mát gia sản, của cải khi ra phía bên ngoài, ngoài ra gặp phải kẻ xấu cản trở, phá hoại trong các việc làm ăn kinh doanh

Tháng 12: thời điểm cuối năm việc làm ăn kinh doanh diễn ra không mấy suôn sẻ tiện lợi, để ý chăm lo người cao tuổi trong gia đình mang bệnh ốm đau

thông báo trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: Tuviso

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *