CUNG Song Ngư (19/2-20/3) - các điểm nổi bật về tính chất cách, tình yêu, công danh và sự nghiệp
0 Comments

Cung song Ngư (♓) bao gồm những người dân sinh từ 19/2 đến 20/3 thường niên, là cung chiêm tinh thứ mười hai trong Hoàng Đạo, có nguồn gốc từ chòm sao Song Ngư. biểu tượng của cung Song Ngư là 2 chú cá bơi ngược chiều, liên kết với nhau bằng một sợi dây xích bạc. những người dân thuộc cung Song Ngư thường lãng mạn, thích một mình và luôn tạo được cảm giác thoải mái và dễ chịu cho những người xung quanh.

Sơ yếu lý lịch cung Song Ngư

  • Sao chiếu mạng: Hải Vương Tinh (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí mật và yêu thơ ca). không những thế có Mộc Tinh là sao chiếu phụ.
  • Nguyên tố: Nước
  • Trường cung: biến đổi.
  • Ngày trong tuần: Thứ Ba
  • Màu sắc: Tím, xám, xanh dương
  • số lượng may mắn: 1, 3, 4 và 9
  • Bộ phận cơ thể: đôi chân
  • gặp gỡ và hẹn hò với: Cự Giải, Hổ Cáp (Bọ Cạp)
  • Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã
  • Cung không hợp: Xử Nữ

Tính cách người cung song Ngư

Vui tính, tràn đầy sự lạc quan, yêu đời

Những người dân cung Song Ngư khá dễ tính & thích ứng nhanh với môi trường, rất có thể giao tiếp được với nhiều mẫu người khác biệt. Họ lanh lợi và tốt bụng, biết cách nhún nhường trong số những trường hợp thiết yếu và cũng biết cảm thông cho các thực trạng khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không gian dễ chịu cho tất cả những người xung quanh.

Lãng mạn, mơ mộng, thích ở 1 mình

Song Ngư không hứng thú với tiền bạc, địa vị, danh vọng. Họ thích tự xây nên trái đất của riêng mình & thỏa sức mơ mộng, vẫy vùng trong đó. những người cung Song Ngư hay thích nghe nhạc một mình, thích trang trí phòng riêng theo phong thái riêng.

Sức tưởng tượng đa dạng mẫu mã thỉnh thoảng khiến song Ngư đắm chìm trong trái đất ảo mộng, không ai rất có thể ngăn được. Để rồi có các lần SongNgư rơi vào hoàn cảnh tình hình âu sầu buồn bã, tuyệt vọng khi phải đối mặt với thực tại gian truân.

Nhanh gọn, nhạy cảm, có tài năng tiên đoán

những người thuộc cung này có trực giác rất đúng chuẩn, nhạy bén, bởi thế họ làm mọi cá nhân xung quanh ngạc nhiên trước tài tiên đoán của chính bản thân mình. song Ngư hay được dùng trực giác để đưa ra quyết định một luận điểm. có những đưa ra quyết định đúng mực đến khó tin, nhưng việc thiếu tsuy nghĩ, đo lường và tính toán dựa theo lý trí logic khiến cho không ít lần song Ngư quyết định sai lạc và gây thất vọng cho tất cả những người khác.

Có phần khó hiểu & xích míc

Song Ngư chân thành, cởi mở, biết lắng nghe & có tấm lòng nhân từ, luôn trợ giúp những người dân bất hạnh, nghèo khó. dẫu thế, Song Ngư cũng khá dễ bị tổn thương, tự ái bởi sự phản bội và các góp ý gắt gao. Khi đứng trước một vấn đề gì đấy, họ có nhiều tâm trí, ý tưởng & đắn đo chưa biết nên chọn lựa tuyến đường nào. Nhưng khi đưa ra quyết định, Song Ngư lại rất cảm tính.

Song Ngư & các mối quan hệ: Hợp hay là không phù hợp với cung nào

Song Ngư rất biết phương pháp kiềm chế tâm lý, cảm hứng của bản thân mình, dù khi khó tính, họ cũng khôn khéo che giấu điều đó, không để cơn nóng giận nhất thời phá hủy quan hệ. đó là Nguyên Nhân Lý Do bạn luôn thấy Song Ngư phấn kích, cởi mở, ôn hòa trong lúc tiếp xúc, tạo ra ấn tượng với những người khác ngay từ lần gặp thứ nhất. Song Ngư đơn giản và dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, kể cả những người mới giao tiếp, chính vì như vậy họ rất dễ bị lừa gạt, lợi dụng. Dù cho người khác có khuyên nhủ, Song Ngư hết lần này tới lần khác vẫn nhẹ dạ cả tin, tuân theo phán đoán của trực giác để rồi dẫn đến những sai lạc.

Khi giao tiếp, dù rất cởi mở, gần gũi nhưng song Ngư cũng cần tránh các chòm sao Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử. Bởi những chòm sao đó đều có đặc thù cách hướng ngoại và tâm lý thực tế, họ khó rất có thể ưng ý được với sự hình dung hão huyền của Song Ngư. những người dân thuộc cung song Ngư cũng nên tránh xung đột trong tiếp xúc với những người cung Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Họ sẽ không còn hiểu được các mẩu truyện, các ý nghĩ đó kì quặc của Song Ngư. Ba chòm sao Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu cũng nhận định rằng những ý nghĩ của song Ngư rất hoang đường, không thực ra. Họ sẽ không khi nào lắng nghe hết những câu chuyện mơ mộng đó thậm trí là bỏ chạy ngay lập tức. tuy vậy khi Song Ngư gặp gian truân, những người đó đều ra tay hỗ trợ tận tình. nếu như muốn tìm tiếng nói chung trong cuộc chuyện trò, Song Ngư nên gặp Bọ Cạp, Cự Giải. Họ đều có tính cách hướng về trong nhưng lại cảm nhận thấy vô cùng yêu thích với các mẩu truyện của Song Ngư.

Song Ngư & tình yêu, mái ấm gia đình

trong các 12 cung Hoàng Đao, Song Ngư thuộc vào nhóm những người dân lãng mạn và đa tình. Nếu bị tiếng sét ái tình đánh trúng, họ sẽ chẳng thể nào nghĩ cách chạy thoát được vòng xoáy của tình yêu. mặc dù thế, Song Ngư có những đổi khác khá phức hợp và khó hiểu. Song Ngư thông thường không còn xa lạ & gần gũi nhưng khi họ cảm thấy bị người đó làm tổn thương, họ sẽ có thể trở nên hững hờ và xa lánh.

Song Ngư không tồn tại Xu thế kết hôn sớm, họ cho rằng hôn nhân làm cho tình yêu trở nên trần trụi, không hề lãng mạn. Họ khó có thể gắn bó vĩnh viễn với quan hệ yêu đương với những người khác giới, Lý Do là vì sự đa cảm, ngờ vực & tính cách dễ biến hóa của Song Ngư. Khi đã lập gia đình, song Ngư sẽ biến thành những ông bố, bà mẹ tư tưởng & cảm tình. Họ giống những người dân bạn của đứa con, phấn kích, gần gũi, san sẻ với nhau những điều gian khổ trong cuộc sống thường ngày.

tiền bạc, việc làm & công danh của Song Ngư

ưu thế của những người thuộc cung Song Ngư là có trực giác nhạy bén, đúng chuẩn mực và sức tưởng tượng phong phú và đa dạng, phát minh sáng tạo. Họ thích hợp với những ngành thẩm mỹ và nghệ thuật như văn học, thơ ca, hội họa, phong cách xây dựng,… Bằng tài năng của bản thân, song Ngư cũng có thể chinh phục việc làm của một người tạo mẫu lập trình, họa tiết thiết kế game show.

Với lòng vị tha & hiền từ của bản thân, Song Ngư luôn sẵn sàng trợ giúp những người đang gặp gian truân, công việc và nghề nghiệp phù hợp với họ chắc hẳn rằng là biến thành một y tá, hay như là một người làm công tác từ thiện cộng đồng. những người thuộc cung Song Ngư thường có thái độ bằng lòng với thực tại, họ không có khá nhiều tham vọng, hoài bão. vì vậy Song Ngư có thể trở nên rất lười biếng, không chịu đấu tranh với gian nan thách thức. nhiều lúc họ bị nhờ vào người khác quá nhiều. song Ngư không được trời phú cho tài giỏi lãnh đạo. Nhưng nếu làm sếp, song Ngư khá dễ tính & dễ chịu và thoải mái, luôn nghĩ tới lợi ích cho nhân viên của bản thân.

Nguồn: Tu vi so

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *