Giải mã cung hoàng đạo Thiên Bình [Tính cách][Tình cảm][Thần bảo hộ]
0 Comments

‍HF: Cung Thiên Bình hay còn được gọi là Libra. Là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố không gian, mang Tấm hình tượng trưng là cán cân công lý. Thẳng tình, theo đuổi công lý, thông minh & hiểu biết là những đặc điểm khác biệt của Thiên Bình. Trước nay, tính cách của những người thuộc cung hoàng đạo đó vẫn luôn khiến người khác mày mò & muốn tò mò.

 • Thiên Bình là gì? thông tin chung cung Thiên Bình:
 • Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo
 • Ngày sinh Cung hoàng đạo Thiên Bình: 23/9-23/10
 • Nguyên tố ngũ hành: không khí
 • Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự nữ tính, hợp lý, điệu đà, văn hóa và rất chừng mực)
 • Hình tượng chòm sao: cái cân
 • Cung Thiên Bình hợp màu gì: greed color
 • Nơi bạn nhiệt tình nhất: trung gian hài hòa
 • Động vật: sói, gà trống
 • Bộ phận cơ thể: thận
 • số lượng may mắn: 1, 2 và 7
 • Niềm vui: sự cộng tác, chơi đẹp, chuyện trò
 • Ghét: thiếu sự hài hòa, cô độc, phải ra quyết định
 • Cung Thiên Bình hợp với cung nào nhất: tuy nhiên Tử, Bảo Bình
 • Hợp làm bạn:Cự Giải, Ma Kết
 • Cung chế ngự của chòm sao Thiên Bình: Bạch Dương
 • Đá may mắn: ngọc mắt mèo, đá Sapphire
 • Vị thần bảo hộ của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình được sự bảo trợ của thần Hephaestus – vị thần của lửa, thần của nghề thợ rèn. Trong thần thoại cổ xưa xưa, Hephaestus là con trai của thần Zeus và thần Hera. Nhưng vì hình ảnh bên ngoài xấu xí và có phần thô kệch nên ông chưa được tình yêu thương như người em trai mình nên đã biết thành ném xuống hạ giới. đó là Tại Sao thần Hephaestus lại bị thọt một bên chân.

Được nữ thần ở biển cưu mang, Hephaestus lớn lên với thân hình rắn chắc, đặc biệt là một đôi bàn tay có sức mạnh khác thường & khôn khéo. Ông sản xuất ra những đồ kim khí tinh xảo, thi công các dự án công trình bản vẽ xây dựng & dậy con người làm luyện kim, điêu khắc, làm đồ thủ công bằng tay, thi công. chính vì thế, người dân tôn thờ và sùng bái Hephaestus là vị thần của đám lửa, vị thần của lao động chân tay.

những người dân thuộc cung Thiên Bình cũng được thừa kế tính cách như thần bảo trợ của mình: khôn khéo, phát minh, chịu khó, siêng năng. Nhưng đôi khi kho vẫn còn đấy điểm yếu kém là thiếu quyết đoán.

Tính Cách Của anh chàng Thiên Bình

Chàng trai có tài Ngoại Giao

Thiên Bình là 1 trong cung hoàng đạo chiếm hữu tài ngoại giao hơn người. Họ biết phương pháp sử dụng ngôn ngữ một cách khôn khéo khiến kẻ thù luôn hứng thú nghe những câu chuyện của mình. Cùng một câu chuyện nhưng chàng trai biết phương pháp biến nó trở nên mới lạ để người nghe không bao cảm nhận thấy nhàm chán.

không chỉ có vậy, Thiên Bình không muốn một mình. Họ luôn tìm đến các bằng hữu để giao lưu, san sẻ, trải long mình. đôi lúc, chính điều đó giúp họ có rất nhiều hướng giải quyết và xử lý, suy nghĩ đa chủng loại hơn.

ngoài ra, anh chàng Thiên Bình là người sở hữu khá năng đàm phán. trong mỗi việc, họ luôn tìm cách sử dụng ngôn từ để diễn đạt ý tưởng của họ khiến đối phương bị thuyết phục & gật đầu đồng ý với các ý nghĩ đó của họ. các ưu điểm đó rất có ích cho chàng trai trong công việc & cuộc sống đời thường.

Anh chàng Thích cân bằng & Yêu hòa bình

Bình thường người ta hay có xu hướng ưu ái việc làm, những buổi tiệc, những cuộc vui chơi hơn & ít dành thời hạn cho mái ấm gia đình. tuy nhiên với chàng trai Thiên Bình này hoàn toàn trái lại, họ luôn giữ thăng bằng tốt trong cuộc sống. đương nhiên rồi, Thiên Bình là người đại diện cho công lý, bình đẳng mà nên họ sẽ luôn giữ khách quan nhất trong mọi luận điểm.

Một người luôn theo chủ nghĩa độc lập như anh chàng Thiên Bình. Một trong những cuộc xung đột, thay vì họ dùng cách đối đầu và cạnh tranh để xử lý thì họ sẽ nỗ lực cố gắng giải quyết trong chủ quyền. Thiên Bình biết đặt mình vào địa điểm người khác cùng theo với năng lực chuyên môn đàm phán bẩm sinh thì giải quyết mâu thuẫn là chuyện nhỏ. Họ yêu thích một cuộc sống đời thường yên bình để tĩnh tâm tận hưởng được sự yên bình.

Anh chàng Lãng Mạn

thực chất Thiên Bình là anh chàng vô cùng lãng mạn. Họ luôn đắm chìm trong tình yêu và luôn đem đến cho nửa kia của chính mình đột ngột. những buổi hẹn bất thần bên hồ bơi với ánh nến & hoa, các cử ân cần, những khẩu ca như rót mật vào tai,…. Là những điều anh chàng sẽ giành cho cô nàng. Chàng sẽ luôn lắng nghe có nhu cầu của nàng rồi thăng bằng với có nhu cầu của chính mình tạo sự cân bằng giữa cả 2. Tình yêu của Thiên Bình luôn mê hoặc và lắng đọng.

Chàng trai Hòa Đồng Nhưng Cũng Khó Gần

khả năng ngoại giao tốt giúp Thiên Bình kết giao được rất nhiều mối quan hệ. Đừng ngạc nhiên khi thấy đi đâu chàng trai này cũng có đồng đội. chàng trai luôn cởi mở, & sẽ sáng giúp cho bạn bè hết mình.

với người không thân mật và gần gũi, Thiên Bình luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp & khéo léo không để họ mất lòng. Dù là kẻ khá hòa đồng thân mật nhưng một khi chúng ta đê chàng trai này bực tức thì minh chứng và khẳng định anh chàng sẽ biểu hiện thái độ tức giận của mình. Vì Thiên Bình là kẻ không giỏi nhẫn nhịn, chịu đựng nên thỉnh thoảng chàng trai cũng khá là rất khó gần.

Nguồn: Tuviso

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *