Phong thủy TUỔI HỢI 2021: Quá bình ổn cũng gây bất lợi, đến lúc đánh thức con người mục tiêu trong bạn
0 Comments

nhìn bao quát tử vi tuổi Hợi 2021 bình ổn, ít sóng to gió lớn. Có điều, thỉnh thoảng vì quá bình ổn mà thiếu động lực phấn đấu, lại là vấn đề gây ra nhiều bất lợi cho đương số.

TỔNG QUAN tử vi phong thủy TUỔI HỢI NẲM 2021

Xem phong thủy 2021, không xung khắc với Thái Tuế, lại không có khá nhiều hung tinh chiếu mệnh, chính vì vậy mà xuyên thấu tử vi tuổi Hợi 2021 là cảm hứng bình ổn, chưa xuất hiện dấu hiệu mang tính chất bùng nổ hay đột phá, nhưng cũng không có thấy gì điều gì quá xấu xảy ra. có thời điểm bình ổn gây tương đối nhiều bất lợi, lúc ấy cần phải đánh thức mục tiêu trong bạn thì mới có thể gặt hái chiến thắng tỏa nắng rực rỡ.

Năm có Thiên Tài và Thiên Ấn trợ mệnh, tốt cho việc thăng quan tiến chức lên những chức vụ phó, phụ, trợ lý, bổ trợ. cùng theo đó cũng thúc đẩy nhiều nguồn thu nhập phụ, đóng góp thêm phần cải tổ đáng chú ý tình trạng tài chính trong thời hạn.

tử vi khoa học cho thấy, sự xuất hiện của Dịch Mã động tinh báo hiệu sự quay quồng, sôi động trong nhiều phương diện cuộc sống của đương số. Ví như:

cơ hội việc làm nhiều hơn thế, bản mệnh thường xuyên được cử đi công cán xa học hỏi và chia sẻ lan rộng tầm mắt. Tuy có chút căng thẳng về sức khỏe nhưng bù lại, tinh thần dễ chịu và thoải mái, phát huy năng lực chuyên môn tiềm ẩn, Từ đó thúc đẩy quan lộ thênh thang rộng mở.

nguồn thu càng ngày càng ngày càng tăng do có thêm nhiều thu nhập phụ từ buôn bán nghề tay trái, bảo hiểm, góp vốn đầu tư kinh doanh chứng khoán, bất động sản…

chuyện yêu đương biến đổi theo phía tích cực và lành mạnh hơn. Có điều trong thời hạn bản mệnh vẫn cần chăm chú vấn đề sức đề kháng. Điếu Khách hung tinh hoàn toàn có thể gây bất lợi cho cơ thể hoặc mang tin buồn đến cho mái ấm gia đình bạn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi 2021

Công danh – QUAN VẬN

Công việc, công danh năm 2021

Theo đánh giá và nhận định của Lịch Ngày Tốt, năm Tân Sửu, việc làm của người tuổi Hợi duy trì ở sự ổn định, không có vô số thăng trầm.

Người làm công ăn lương vẫn cứ với những kế hoạch, ý định của chính bản thân mình. đó là thời gian để nhìn lại toàn bộ tiến trình phấn đấu, củng cố những tài năng cũ, tăng thêm tài năng mới, tạo bước đệm, sự chuẩn bị kỹ càng cho các bước cải tiến vượt bậc, thời khắc bùng nổ sắp đến.

cộng thêm, hai cát thần Thiên Tài và Thiên Ấn có mặt trong vận trình mang lại không ít cơ hội tốt cho sự thăng quan tiến chức lên các chức vụ phó, phụ, trợ lý, bổ trợ. cùng theo đó cũng thúc đẩy nhiều thu nhập nhập phụ, đóng góp thêm phần cải tổ đáng kể tình hình tài chính trong thời điểm.

trong thời hạn, mặc cho những khó khăn mang ý nghĩa thời cuộc chủ quan ảnh hưởng tác động, tuổi Hợi vẫn có tương đối nhiều thời cơ việc làm tốt.

vì vậy, không phải bận tâm lắng nếu vấp phải những trở ngại lúc đầu. đặc biệt là những ai vừa mới bắt đầu 1 công việc hoặc khởi nghiệp riêng cho chính mình lại càng phải vững vàng tâm trí.

Quan vận, lộ trình lên chức năm 2021

Nếu hy vọng Tân Sửu là cung thời gian có sự thăng quan tiến chức mang ý nghĩa đột phá, e rằng người tuổi Hợi sẽ cảm nhận thấy hụt hẫng. Dù xuất hiện không hề ít thời cơ thăng chức, nhưng tất cả mới chỉ dừng lại ở các chức danh phụ cấp, trợ lý, hỗ trợ mà thôi. Để phấn đấu làm “trưởng”, vẫn cần một thời gian dài cố gắng nữa.

đa phần tuổi Hợi đều thích sự ổn định, thiếu tính dữ thế chủ động tương tự như ước mơ thăng tiến. Quá bình ổn cũng gây ra bất lợi. Đó cũng chính là Vì Sao khiến bạn bỏ qua ít nhiều thời cơ tốt.

thế nên, rất cần phải “đánh thức con người mục tiêu trong bạn”, cần được thay đổi lối tâm trí, tư duy, ắt mọi chuyện sẽ được cải sinh đáng kể. Năm có Dịch Mã động tinh biểu trưng cho việc dịch chuyển, đổi khác. Nếu biết lợi dụng tốt điểm mạnh này, đảm bảo quan lộ thêm tiện lợi vô cùng.

Tháng quan vận vượng, dễ thăng tiến:

Tháng 1 & 2 âm lịch: Ấn tinh có mặt đưa theo quý nhân quyền thế, mưu sự dễ thành, hợp tác làm ăn tiện nghi. Có điều, đương số quay quồng, vất vả cả tháng.

Tháng 5 âm lịch: Đạt thành thích cao trong công danh, rất có thể được đề bạt lên chức vụ mới.

Tháng 6 âm lịch: Bán Hợp Mộc cục mang Ấn Quan tới, quan hệ xã giao hữu hảo, được người quyền thế hỗ trợ, lợi cho thăng tiến.

  • Tháng quan vận suy, khó bề thăng tiến:

tháng 4 âm lịch: Bản mệnh phạm xung lưu nguyệt, mưu sự trắc trở, khó thăng tiến.

Tháng 7 âm lịch: Vướng khẩu thiệt thị phi, có tiểu nhân quấy phá, vừa không lên chức mà tiền bạc lại hao tổn.

Tháng 11 âm lịch: Có tín hiệu không ổn định trong những việc, cần tập trung lòng tin cao độ để giải quyết, tránh các sai lầm không mong muốn khiến đáng tin cậy giảm sút, khó bề thăng quan tiến chức.

May mắn tài lộc – tài lộc

đánh giá về tổng thể và toàn diện tử vi phong thủy tuổi Hợi 2021 về may mắn tài lộc có xu hướng tăng thêm, phần lớn ở các nguồn thu nhập phụ như buôn bán nghề tay trái, bảo hiểm, đầu tư kinh doanh chứng khoán, bất động sản…

thu nhập chính phần lớn khó tăng, nhất là ở nhóm người làm công ăn lương. Ngược lại, nhóm người làm tư, làm chủ hoặc chuyên đầu tư lại có triển vọng tốt về nguồn thu chính.

tuy nhiên, đa số tuổi Hợi không quá coi trọng vật chất, không quá hoài bão về may mắn tài lộc. trong năm sinh khí bình ổn như 2021, đương số lại càng dễ thiếu động lực phấn đấu làm giàu. Hoặc giả nếu có, ban sơ cũng khá hứng khởi, nhưng thiếu phương châm và chiến lược rõ rệt, ở đầu cuối dễ bỏ lỡ giữa chừng.

trái lại, nếu thêm 1 chút ước mơ, một chút mạo hiểm, bản mệnh sẽ gặt hái kết quả đó khá tỏa nắng về phương diện này. Có Dịch Mã động tinh có mặt đưa theo sự đổi khác linh hoạt. chỉ việc dám nghĩ, dám làm và quyết tâm cao độ, may mắn tài lộc chỉ là điểm nhỏ, nằm trong vòng kiểm soát và điều hành của bạn.

  • Tháng may mắn tài lộc vượng:

Tháng 1 & 2 âm lịch: Lợi cho những nghành về kỹ thuật, phong cách thiết kế. mặc dù thế, rất đương số tất bật khó khăn vất vả cả tháng.

Tháng 5 âm lịch: hợp tác thuận lợi, những ngành tương quan đến thủy điện, nhiệt điện, viễn thông thu lời lớn.

Tháng 6 âm lịch: Có lộc về Bất Động Sản nhưng cầu tài khó khăn, đương đầu nhiều khó khăn.

Tháng 7 âm lịch: Có quý nhân phù trợ, kinh doanh góp vốn đầu tư thu lời nhưng phải chịu sức ép hay sự ràng buộc gì đó.

Tháng 12 âm lịch: Có cơ hội tăng thu nhập nhập phụ, nhưng sức cạnh tranh lớn.

  • Tháng tài vận suy, đề phòng mất tiền:

tháng tư âm lịch: đối mặt áp lực nặng nề tài chính, có tiểu nhân quấy phá làm ăn, cầu tài gian khổ.

Tháng 8 âm lịch: gian khổ trong các việc kéo theo sự sụt giảm về tài chính.

Tháng 11 âm lịch: tuyên chiến đối đầu quyết liệt, tìm được đồng tiền khó khăn nhiều bề.

Nguồn: Tử vi Số

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *