Vận hạn năm 2021 của tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng
0 Comments

Gặp hạn Địa Võng nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. chớ nên cho những người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu. đặc biệt lời ăn tiếng nói rầy rà đa đoan.

Viết về sao Địa Võng & hạn này, có câu thơ như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, khẩu ca xanh đoan rầy rà”

chân thành và ý nghĩa của câu thơ này nói về hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, bất đồng quan điểm, bị hiểu nhầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo lắng, phiền muộn, buồn rầu…

Khi gặp hạn Địa Võng, những bạn cần kiêng kỵ điều dữ, tuân theo điều lành, như là:

Về kinh tế: công việc làm ăn công khai minh bạch, không hám đồ rẻ, những đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ không rõ nguồn gốc, nguồn gốc xuất xứ. đặc biệt quan trọng khi mua phải có hóa đơn, chứng từ đàng hoàng, sẽ tránh khỏi quy định, tiền mất, tật mang,…

Về đời sống: mỗi cá nhân trong gia đình nên nhường nhịn nhau, mỗi cá nhân đều bớt lời. Khi có công chuyện xảy ra, nên cùng nhau tranh luận, giải quyết. đặc biệt là bỏ qua xích míc, mọi người đồng lòng. như thế với có thể thu xếp ổn thỏa mọi việc, khó khăn sẽ lần lượt qua đi, đông thời mọi người trong nhà sẽ yêu thương, cảm thông cho nhau hơn, sẽ hỗ trợ mái ấm gia đình càng đầm ấm, hạnh phúc.

“Không nên đi với ai trời tối” tránh bị hiểu nhầm, nghi vấn về mối quan hệ thiếu minh bạch, nhất là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. thậm chí là, người đó hoàn toàn có thể là tội phạm mà có thể sẽ liên lụy tới bản thân.

Một điều nữa đó là chưa được cho người khác ngủ trọ, hoặc nếu đây là việc làm bắt buộc, thì phải đề phòng cẩn thận. Theo tuvingaynay.com tránh vấn đề gặp phải kẻ tà đạo, để cho tiền bạc bay mất, mà mỗi cá nhân ở trong nhà lại nghi kỵ lẫn nhau. Có câu: “1 mất 10 ngờ”, khi ấy sự êm ấm của đại gia đình dễ bị tác động, hoặc rất có thể dẫn tới anh chị em bất hòa với nhau, tình cảm không thể khăng khít nữa.

Vận niên năm 2021 của tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng

Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc, điều ấy báo hiệu 1 năm rủi ro mắn nhiều so với bản mệnh, nhưng nếu biết kiên trì và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. không những thế, năm nay sức đề kháng của bạn chưa được tốt, cần hết sức chú ý.

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng

Về phương diện việc làm công danh và sự nghiệp thì trong thời hạn nay bản mệnh nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế biến đổi. những năm gặp vận niên này bạn nên giữ gìn chữ tín với mỗi cá nhân, chọn lựa cách công việc làm ăn khẳng định chắc chắn, không nên tham gia những việc có nhân tố may rủi, hạn chế xuất may mắn tài lộc, chờ cơ hội.

những năm gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, bản mệnh rất có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi cự mâu thuẫn tranh chấp.

Tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng trong thời điểm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo phong thủy thời nay, trong thời điểm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều khó khăn, sức khỏe bị tác động.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị đồng đội bán đứng, chuyện bắt tay hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay anh em, người thân thiết gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất cao lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng trở nên ngăn cản, dễ bị tuyên chiến đối đầu, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại đột ngột, hoàn toàn có thể bị phá cho mất đi quyền lực, may mắn tài lộc hay sức khỏe, tình duyên, bằng hữu, tình thân, những quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cảnh giác kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân & người nhà sức khỏe có vấn đề…

như vậy, trong thời gian 2021 thì tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng phạm hạn Thái Tuế – Hình Thái Tuế.

Nguồn: Tử vi số

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *