0 Comments


Từ lâu chọn biển số đẹp hợp phong thủy đã vươn lên là một trong những việc mà đa dạng người thực hiện lúc mua xe ô tô. Đặc thù trong làng hội ngày nay mang không ít người sở hữu tâm lý rằng biển số ô tô trẻ trung sẽ đem lại tài lộc, may mắn và bình an cho chủ xe. Nhưng biển số xe như thế nào là đẹp và hợp phong thủy? Sau đây là cách xem biển số xe theo phong thủy hay nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé:

Trong phong thủy, mỗi một con số đều có 1 ý nghĩa riêng. Chẳng hạn chúng ta kém vẫn nói rằng 4, 7 và 13 là những con số xui xẻo buộc phải hạn chế xa. Việc chọn biển số đẹp, hợp phong thủy đôi khi còn là vấn đề gây cạnh tranh cho các chủ xe. Mặt khác quan điểm thấp hay xấu phụ thuộc vào bí quyết nghĩ của mỗi người. Vậy làm sao để biết biển số xe trẻ trung hay xấu? Ý nghĩa và cách tính phong thủy cho biển số xe là gì? Các bạn hãy cùng Tin Bán Xe tim hiểu yếu tố về ý nghĩa biển số xe phong thủy, và cách tính trong bài viết này nhé.

Thế nào là một biển số xe ô tô hợp phong thủy?

Biển số xe đẹp là như thế nào?

Trong phong thủy, biển số xe sang trọng là ý chỉ những con số sắp xếp logic và hợp lý. Đặc thù ví như cùng các con số với nhau mà càng cao thì sẽ càng may mắn. Ngoài ra một biển số xe hợp phong thủy buộc phải cần hài hòa được 2 khía cạnh âm dương và ngũ hành. Những biển số mang đuôi tiến nghĩa là số sau cao hơn số trước thì có ý nghĩa xong xuôi mang hậu, viên mãn và hạnh phúc.

Phần lớn người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng khi sắm xe đều quan tâm tới biển số sang trọng hay ko. Trước đây trong khái niệm phong thủy, những con số được gọi là sang trọng chính là “Nhất tứ quý, nhì đồng hoa”.

Tứ quý chính là biển số sở hữu 4 con số kề bên giống nhau (8888, 9999….) đặc thù biển số tứ quý 9 (9999) đọc là tứ cửu ngược lại là cứu tử có hàm ý trường tồn. Do đó những đại gia nhiều tiền hoặc quan chức đều bỏ tiền để sắm được biển số tứ quý 9 bất chấp lạnh lẽo cao. Mục đích là cầu mong nhận được biển số sang trọng, hợp phong thủy mang đến vận may trong cuộc sống.

Ngoài 9999, 8888 với ý nghĩa tài lộc và 6666 phát lộc cũng khá được ưa chuộng. Kế bên đó, các số tứ quý 2, 3 hoặc 5 ko tốt ko xấu cũng hơi yêu thích với những người muốn tậu biển số đẹp nhưng tài chính không quá cao. Tuy nhiên tứ quý 4 “tứ tử” là con số không may mắn và thấp lành buộc phải chẳng ai muốn chọn.

Ngoài tứ quý, đồng hoa cũng là biển số xe được phổ biến người săn đón. Biển số xe “đồng hoa” gồm mang 3 con số giống và quanh đó nhau. Ý nghĩa của chúng là thượng lộ bình an, đi và về đều gặp đa dạng may mắn, thuận lợi. Biển số này đặc biệt được chủ xe khách, xe taxi hoặc xe vận tải đam mê.

Ý nghĩa của việc chọn biển số xe ô tô hợp phong thủy

49 và 53 là cặp số xui xẻo mà bạn bắt buộc hạn chế

Phổ biến người lúc sắm ô tô thường ko lưu ý vấn đề biển số xe mà để chọn số khi không. Họ thậm chí không biết rằng việc chọn được biển số sang trọng hợp phong thủy sẽ mang đến phú quý, rộng rãi điều thấp lành và tài lộc cho chủ có.

Ngược lại rộng rãi người rất quan tâm tới vấn đề chọn biển số xe hợp phong thủy. Thậm chí lúc chọn xe, vấn đề màu sắc và biển số hợp phong thủy cũng là một trong những yếu tố quan trọng với họ.

Bởi họ khái niệm lúc chọn nhầm biển số xe xấu thì sẽ kìm hãm sự nghiệp và đem đến nhiều điều xui rủi trong cuộc sống. Thậm chí sự nghiệp của bản thân sẽ mãi ko nổi trội mang lúc còn tuột dốc.

Các chi tiết để biết được biển số xe sở hữu hợp phong thủy hay không?

Tứ quý 9 là con số được đa dạng người lựa chọn
Để biết biển số xe đó mang hợp phong thủy với bản thân hay ko, bạn sở hữu thể dựa theo từng con số hoặc con số. Sau đây là ý nghĩa của mỗi số giúp bạn dễ chọn biển số xe hơn.

Ý nghĩa của từng con số

Từ 1 đến 9 đều mang những ý nghĩa riêng biệt trong phong thủy. Cụ thể:
Số 1 Nhất có ý nghĩa đứng đầu, vững chắc và độc nhất vô nhị.
Số 2 Mãi với nghĩa là bền lâu, mãi mãi.
Số 3 Tài có hàm ý rộng rãi tiền tài.
Số 4 Tử đây là con số rộng rãi người kiêng kị vì tử nghĩa là chết.
Số 5 Ngũ sở hữu nghĩa là ngũ hành, những điều bí ẩn.
Số 6 Lộc sở hữu hàm ý phổ biến phúc lộc.
Số 7 Thất có ý nghĩa là mất.
Số 8 Phát nghĩa là bát, phát tài và phát triển.
Số 9 Thừa có hàm ý trường tồn.

Thông thường người ta sẽ giải mã ý nghĩa từng con số nằm ở cuối biển. Theo đó số 4 và 7 đều có hàm ý ko tốt theo như trên chia sẻ. Tuy nhiên với một số biển số, người ta còn dịch theo ý khác. Ví dụ như 22708 là mãi mãi không thất bát hoặc 2204 nghĩa là mãi ko chết.

Ý nghĩa của từng cặp số

Sau đây là một vài cặp số may mắn trong phong thủy được nhiều người lựa chọn bảng số xe.
12, 52 và 92 là con ngựa mang hàm ý mã đáo thành công.
39 và 79 nghĩa là thần tài nhỏ với thần tài to.
68 và 86 nghĩa là lộc phát với phát lộc.
38 và 78 nghĩa là gã địa nhỏ với gã địa lớn. Ngoài ra 78 còn mang thể dịch là thất bát.
40 và 80 nghĩa là ông Táo với lửa.
37 và 77 nghĩa là hắn trời.
17, 57 và 97 nghĩa là con hạc (trường thọ).
26 và 66 là con rồng bay.
10, 50 và 90 là con rồng nước.
19, 59 và 99 nghĩa là con bướm tượng trưng cho dòng sang trọng.

Chọn biển số xe theo ngũ hành hợp phong thủy

Bạn cũng mang thể chọn biển số xe theo ngũ hành

Cách chọn biển số xe theo ngũ hành thực chất chính là xác định hành. Bạn sở hữu thể hiểu đơn giản mỗi 1 con số trong biển tương ứng 1 hành. Bạn dựa theo quy luật tương sinh, tương khắc để biết biển số xe đó có hợp hay ko. Đây là bí quyết tra biển số xe phong thủy mang thuộc ngũ hành xung không nhằm sớm thay đổi vận số.

Theo phổ biến nghiên cứu, số 1 với 2 thuộc ngũ hành Mộc. Bởi thế nó ưa thích với người mang bát tự khuyết Mộc. Số 3 và 4 thì thuộc hành Hỏa hợp người mệnh Hỏa. Số 5 với 6 thuộc hành Thổ phải phù hợp cho người mệnh Thổ. Số 7 và 8 thuộc hành Kim dĩ nhiên là lựa chọn yêu thích của người mệnh Kim. Cuối cộng số 9 là hành Thủy cần sẽ yêu thích người mệnh Thủy.

Một lưu ý nữa là lúc dựa vào mệnh trong ngũ hành bạn cũng bắt buộc để ý chọn màu xe tương hợp. Màu xe hợp mệnh thì dịch chuyển suôn sẻ và ít hư hỏng. Ngược lại bạn sẽ tốn tiền để sửa xe khác rộng rãi đấy. Nắm lại nhiều người khái niệm nếu muốn xe chạy an toàn và ít hư hỏng vặt thì phải chọn biển số và màu xe hợp phong thủy.

Công thức để tính biển số xe theo phong thủy là gì?

Trường hợp bạn muốn chọn được biển số xe trẻ trung hợp phong thủy thì phải bắt buộc biết phương pháp chọn hoặc công thức. Vì vậy các nhà phong thủy đã thành thục và cố sắm ra quy luật để giúp bạn chọn được biển số đẹp nhất.

May mắn là sau một thời gian dài mua tòi và trải nghiệm thì các nhà phong thủy cũng đã thành công. Tuy nhiên công thức tính biển số xe đẹp, hợp phong thủy hơi phức tạp và dựa dẫm bảng dò ý nghĩa. Công thức này áp dụng cho biển số xe máy hoặc ô tô 4 hoặc 5 chữ số đều được. Cụ thể:

Bước 1: trước tiên bạn lấy 4 hoặc 5 chữ số cuối cộng có trên biển số để chia cho 80.
Bước 2: Bạn sẽ lấy kết quả vừa chia ở bước 1 trừ bớt các số phần nguyên.
Bước 3: khi này bạn sẽ lấy đông đảo số thập phân còn lại nhân cho 80. Cuối cộng bạn lấy kết quả vừa tính để dò ý nghĩa trong bảng phong thủy.

Ví dụ biển số xe của bạn là 43125. Dựa theo công thức ta có:

Bước 1: 3125/80 = 39.0625.
Bước 2: Bạn sẽ lấy 39.0625 – 39 = 0.0625.
Bước 3: Bước cuối cùng bạn lấy 0.0625 x 80 = 5.

Theo bảng dò ý nghĩa con số trong phong thủy, 5 sở hữu hàm ý Sống lâu. Vậy đây là biển số trẻ trung mang ý nghĩa tích cực.

Phương pháp tính này sẽ giúp người mua xe tự tính được biển số của mình là tốt hay xấu, hợp phong thủy hay không. Do vậy với những ai đang chuẩn bị tìm xe mà chưa biết cách chọn biển số sang trọng, ý nghĩa thì cứ tham khảo công thức này.

Nguồn: Tu vi

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *