0 Comments

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng


Tử vi tuổi Tỵ năm 2021 nữ mạng sinh năm 1989, Tỵ Hỏa gặp Sửu Thổ sinh tam hợp Kim cục, thiên can tuổi Thái Tuế đi cùng Thương Quan sinh tổ hợp phát tài. Năm 2021 tới đây, tử vi dự đoán sự nghiệp của bạn thích hợp với hợp tác, khiến trong ngành kỹ thuật, thuận lợi cho công trạng tăng lên.

Tử vi dự báo nhờ có vào tài hoa của mình mà nữ mệnh Kỷ Tỵ nhận được được nhiều thành công, nhân duyên tốt đẹp, được bạn bè trợ giúp, quý nhân trợ thực khiến vận thế sức nghiệp khởi sắc.

Phương diện sự nghiệp dành cho nữ mệnh tuổi Kỷ Tỵ quả thật tương đối tốt, năm nay cơ hội thăng tiến của bạn đang rộng mở, sự nghiệp vận thế tốt đẹp. Hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn dĩ nhiêu mà nữ mệnh tuổi Kỷ Tỵ vì vậy để ý một chút đến sức khỏe, đề phòng họa huyết quang.

Sự nghiệp

Sự nghiệp năm 2021 dự báo năm mới bạn đọc sẽ giữ được lắm điều may mắn & thuận lợi dành cho chuyện hợp tác, bạn sẽ thu được cơ hội phát triển sâu hơn tại các ngành kỹ thuật. Năm nay dù công việc hiệu quả tuy nhiên tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng cũng phải làm việc nhiều hơn, khối số công việc & thời gian tăng ca tăng lên.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng dự hiện ra năm nay các bạn sẽ giữ thăng tiến bên trong công việc, chức vị cũng tăng lên. nhưng Kỷ Tỵ nữ mạng cũng bởi thế tích hợp địa điểm làm việc hợp lý, giả sử không thể tương đối dễ bị tiểu nhân hãm hại, công chuyện theo đây mà đi xuống.

Màu sắc cấm kỵ của người tuổi Tỵ 2021: màu trà xanh, tiền đi êm
Tuổi Tỵ kỵ màu sắc gì 2021? Năm này tuổi Tỵ gặp Quý tinh, người này tính phương thức thông minh lanh lợi, làm việc chiếm tâm chiếm đức, có ý chí & nhiều ham muốn. trong năm nay các bạn sẽ co thành tựu, tích tụ tài phú, cả năm hạnh phúc

Tài vận

Tử vi dự báo tài vận của nữ mạng Kỷ Tỵ sinh năm 1989 phía trong năm 2021 rất hiệu quả, các hạng phần hợp tác sẽ có được thuận tiện, may mắn đi với lắm thu hoạch. ngoại vi ra, các bạn cũng có thể đề phòng bạn đọc bè mượn tiền, hoặc các mối quan hệ xã giao sẽ làm các bạn tiêu pha hoang phí, mất đi lợi ích.

Về phần tài vận năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng thu được xu hướng phát triển độc lập, bởi thế cũng sẽ giữ rủi ro hiện ra. Tử vi khuyên nữ mạng bởi thế hạn chế tiêu dùng, sắm mua, học những tiết kiệm.

Ngoài ra, về phong thủy cầu tài, chúng ta bởi thế đặt rùa vàng ở vị trí tài vận trong nhà nhằm tăng lên cũng có thể tụ tài của gia chủ.

>> Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

>> Xem thêm: Tử vi tuối Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

Tình cảm

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng còn không thể gặp được vận đào hoa của mình, vì vậy bạn độc thân thử dùng sẽ vẫn cô đơn theo một thời gian khác nữa. trong tình cảm, các bạn cho nên chịu khó chủ động hơn phía trong tình cảm, để thử dùng chiếm lắm mối quan hệ dễ phát triển hơn.

Cho dù tuổi rất lớn, tuy nhiên mà tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng vẫn còn không thể giữ nhiều vận may tình duyên trong năm nay. bạn đọc bởi thế thật sự kiểm soát tới một trong những điều này, cùng đó thay đổi phiên bản thân nhiều hơn chút thì mới có thể thu hút được những mối quan hệ mới.

Cho nữ mệnh từng kết hôn, năm nay vợ chồng hạnh phúc, có khả năng sẽ giữ niềm vui con cái, đây vừa là sợi dây gắn kết tình cảm giữa hai vợ chồng, cũng chính là món quà trong việc tình cảm của Kỷ Tỵ nữ mạng.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng dự báo nhận được tai họa ngầm, Thái Tuế nâng cấp khiến tổn thương ngũ hành hỏa, khiến đối với nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 ảnh hưởng, đi ra phía ngoài nên để ý giao thông, bên trong năm cũng khó đừng khỏi tai ương thông báo.

Quan trọng, đi với người phụ nữ chiếm gia đình mà đang nhận được ý định nhận được thai, năm nay vì thế kiểm soát bảo vệ sức khỏe của phiên bản thân, đừng gây hại đến thai nhi.

Chúng ta chưa thể cho nên uống lắm chất trỏ thích, lao động mạnh hoặc làm việc quá sức sẽ ảnh hưởng tới em bé.

Sao chiếu mạng


Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2020 là 32 tuổi bị sao Sao La Hầu chiếu mệnh, Hạn Diêm Vương một và vận niên Xà Hãm Tỉnh.

Sao La Hầu hoặc còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh cũng là phía trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh nằm trong diện hành Kim. đây chính cũng là hung tinh xảy đến những vấn đề chưa thể may, bất cứ nam cũng như nữ cũng luôn có thể kĩ lưỡng. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Hướng xuất hành


Những hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 tối ưu nhất tuổi Kỷ Tỵ nữ mệnh sinh năm 1989:

Ngày mùng một tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Nguồn: Tu vi

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *