0 Comments

Một khái niệm quan trọng cần ghi nhớ về những nhân vật bạn nhìn thấy hoặc những nhân vật bạn trở thành trong giấc mơ của mình là trước tiên hãy xem xét cách họ đại diện cho một khía cạnh của bản thân bạn. Các ký tự trong mơ có thể xuất hiện trong giấc mơ của bạn để kêu gọi sự chú ý đến một số phẩm chất mà bạn đang thiếu. Chúng có thể miêu tả hoặc phóng đại những phẩm chất nhất định như một cách để bạn tập trung sự chú ý vào chúng. Một số người trong giấc mơ của bạn cũng có thể đại diện cho sự giao tiếp chưa hoàn thành của bạn với họ và họ có thể tiếp tục xuất hiện trong giấc mơ của bạn cho đến khi xung đột kqxs hom nay được giải quyết.

Mỗi nhân vật trong giấc mơ đều quan trọng dù là nhân vật phản diện hay đối tác lãng mạn. Thay vì xem tất cả các nhân vật chỉ đơn thuần là một phần tính cách của riêng bạn, một cách tiếp cận tốt hơn là coi họ là sứ giả, phản ánh hoặc bổ sung. Bằng cách này, một giấc mơ có thể được giải thích chính xác hơn.

Những nhân vật trong giấc mơ

Đối tác vô hình
Những người nằm mơ thường cho biết họ đang ở cùng với một người mà họ không thể nhìn thấy, một cá nhân ma ảo hoặc vô hình đang đứng hoặc ngồi cùng với họ trong giấc mơ. Các đối tác vô hình thường đại diện cho khía cạnh trực giác của bạn, bộ phận thu nhận các tín hiệu tâm linh xung quanh bạn. Hoặc chúng có thể đại diện cho một mặt bí mật trong tính cách của bạn mà bạn hiếm khi thể hiện với người khác hoặc thậm chí với chính mình. Họ thường đóng vai trò hướng dẫn trong giấc mơ.

Những người bạn trong mơ
Bạn bè của chúng ta trong cuộc sống thường bù đắp cho những phẩm chất mà chúng ta thiếu. Chúng có thể sở hữu các thuộc tính mà chúng ta cần đảm nhận và gọi là của riêng chúng ta. Họ cũng có thể bước vào cuộc sống của chúng ta để cho chúng ta thấy những phản ánh về các mối quan hệ trước đây với chị gái, anh trai, mẹ hoặc cha. Ngoài việc cung cấp cho chúng tôi sự đồng hành, họ còn giúp chúng tôi phát triển theo hướng toàn vẹn về mặt tâm lý bằng cách phản ánh những phần bản thân chưa được hòa nhập. Họ, giống như những người khác trong cuộc sống của chúng ta, có thể được coi là những giáo viên mà bài học của họ có thể bị lộ hoặc bí mật.

Những giấc mơ của chúng ta về bạn bè phản ánh tất cả những vai trò này. Bạn bè của chúng ta đôi khi xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta như là những người đại diện cho các khía cạnh khác nhau trong tính cách của chúng ta, thể hiện thái độ và đặc điểm mà chúng ta xác định quá mức hoặc những người chúng ta phủ nhận. Ví dụ, một người bạn thân thường cộc lốc và cố chấp có thể phản ánh cái tôi cố chấp của chính bạn hoặc họ bù đắp cho việc bạn hiếm khi bày tỏ ý thích và không thích của mình. Bằng cách lập danh sách tinh thần về những đặc điểm của một người bạn, bạn có thể hiểu rõ hơn về thái độ và phẩm chất mà tính cách của họ phản ánh lại cho bạn. Đôi khi những giấc mơ là về bạn bè của chúng ta chứ không phải về chính chúng ta, tiết lộ cuộc sống nội tâm của người mà chúng ta đã thân thiết. Trong trường hợp này, chúng ta có một cửa sổ mở ra tâm hồn họ và chúng ta có thể giúp họ với những thông tin soi cau xsmb chinh xac 100 mà chúng ta nhận được trong giấc mơ.

Thành viên gia đình
Các thành viên trong gia đình là mối quan hệ thân thiết nhất của chúng ta và là chủ đề trong nhiều giấc mơ của chúng ta. Trong nhiều giấc mơ, bạn có thể chứng kiến ​​những tương tác của bạn với họ theo cách mô tả chính xác nhất thái độ mà họ thể hiện, những xung đột mà bạn diễn ra với họ hoặc cảm xúc mà bạn dành cho nhau. Những giấc mơ về các thành viên trong gia đình cũng tiết lộ những thành trì tình cảm ảnh hưởng đến thái độ và giá trị bản thân của bạn.

Ví dụ, nếu bạn vẫn đang sống với cha mình trong giấc mơ hoặc để ông lái xe của bạn, giấc mơ của bạn đang thể hiện ảnh hưởng mạnh mẽ của ông ấy đối với tâm lý và lựa chọn cuộc sống của bạn. Người cha đại diện cho các giá trị gia trưởng và xác định cách thức đi ra ngoài thế giới trong lĩnh vực thành tích cá nhân. Mẹ đại diện cho phong cách nuôi dưỡng và khuynh hướng tình cảm mà bạn đã kết hợp từ mẹ của mình. Những giấc mơ ban đêm của bạn sẽ tiết lộ mô hình của chúng vẫn đang ảnh hưởng đến lựa chọn và cảm xúc của bạn như thế nào. Trong giấc mơ, chúng biểu thị cách bạn đối phó với bất kỳ rối loạn chức năng nào trong hệ thống gia đình của bạn. Những giấc mơ thấy bạn đang ở với anh chị em của mình thường đề cập đến việc bạn đang giải quyết những vết thương lòng còn sót lại từ thời thơ ấu. Họ cũng đề cập đến mối liên kết chặt chẽ mà bạn đã hình thành từ những trải nghiệm chung.

Slider-nhân vật phản diệnNhân vật phản diện
Những nhân vật phản diện như một tay súng có vũ trang, tên cướp, cướp biển, bạo chúa, Ác quỷ hoặc Thiên thần của cái chết chỉ ra nỗi sợ hãi của bạn. Trong lý thuyết giấc mơ, chúng được gọi là “Bóng tối”, một sức mạnh bị kìm nén hoặc bị phủ nhận trong tiềm thức đe dọa sự an lành của bạn. Giống như Grinch (kẻ đã đánh cắp Giáng sinh) hoặc Phù thủy xấu xa của phương Tây, cái bóng có thể chỉ ra sức mạnh của cái ác, thứ mà bạn phải đối mặt và thử thách để giành lại sự trong trắng của bạn và nắm lấy sự hoàn thành. Ví dụ, một giấc mơ mà bạn đang bị một sát thủ truy đuổi có thể thể hiện một nỗi sợ hãi sâu sắc về sự hung hãn mà nếu không được bộc lộ có thể làm suy yếu bản ngã của bạn.

Những nhân vật phụ
Các nhân vật phụ, mặc dù xuất hiện với vai trò khách mời trong một giấc mơ, nhưng có thể mang lại một thông điệp lớn. Thông điệp của họ có thể được truyền đạt thông qua một số hành động hoặc hành động trong giấc mơ. Thái độ và danh tính của họ có thể được thể hiện bằng trang phục họ đang mặc, đồ vật họ cầm hoặc thông qua hành vi mà họ thực hiện. Ví dụ: chiếc váy thời Victoria của một nhân vật có thể gợi ý rằng người đó đang thể hiện những giá trị lỗi thời ngăn cản biểu hiện tình dục. Hoặc nếu một người đưa tin trong giấc mơ xuất hiện trong những cuộc tàn quân, có thể anh ta đã đến để chiêu mộ người mơ vào một số hành động xã hội, chẳng hạn như thúc đẩy hòa bình. Nhiều nhân vật phụ trong mơ thực sự là nguyên mẫu, mang đậm dấu ấn đặc trưng chuyển tải những nét tâm lý vốn có.

Điều quan trọng cần nhớ là mỗi nhân vật trong giấc mơ đều quan trọng đối với thông điệp của giấc mơ. Do đó, việc xác định các đặc điểm, vai trò và tầm ảnh hưởng của mỗi nhân vật trong giấc mơ là điều tối quan trọng đối với việc luận giải giấc mơ lo dep mb hom nay.

Đối tác lãng mạn
Một người lạ bí ẩn ôm bạn với nụ hôn và chiếm được trái tim bạn chính là nguyên mẫu người yêu. Người yêu là tổng hợp những phẩm chất và đặc điểm của một sự bổ sung và là sự phản ánh khía cạnh nam tính của bạn (nếu bạn là phụ nữ) hoặc mặt nữ tính của bạn (nếu bạn là đàn ông). Nguyên mẫu nắm giữ sức mạnh của sự thống nhất trong tâm hồn bạn và xuất hiện trong một giấc mơ khi bạn đang học cách cân bằng giữa nam tính (trí thông minh sáng tạo) với nữ tính (trí tuệ cảm xúc). Một đối tác lãng mạn cũng có thể đến trong giấc mơ để đề cập đến nhu cầu của người mơ về tình yêu và sự thân mật.

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *