0 Comments

Top 10 truyện đam mỹ trọng sinh đề cử nhất

Trong tình yêu có ai mà hoàn toàn không lầm lỡ, có ai mà hoàn toàn không hối hận, có ai mà dường như không muốn quay quay về quá khứ một lần tiếp nữa để gia công lại cuộc đời, để người mình yêu đc hạnh phúc. Hãy đến với top 10 đam mỹ trọng sinh đề cử nhất để Dùng thử cùng nhân vật một lần tiếp nữa trọng sinh lại nhé.

1 Hình ảnh Mặc Tử Uy
sinh tồn – Quỷ Sửu
Tôi vẫn tưởng rằng quả đât này đối xử khắt khe hung ác với tôi nhưng một khắc cuối sinh mệnh, tôi lại bắt gặp, quả đât này ban cho tôi hạnh phúc còn nhiều hơn thế đau đớn. Tình yêu cùng luân lý, bạn lựa chọn ai?

Trần Khải Minh chạm chán tai nạn trọng sinh về năm 10 tuổi tái ngộ Mạnh Khung – người phụ vương nuôi ẩn giấu tình cảm trái luân thường đạo lý, người không tiếc hi sinh toàn bộ vì cậu. Cậu nên đón nhận hay vẫn hờ hững lãnh đạm với cảm tình của Mạnh Khung như kiếp trước. Hãy đến với “Sống sót” của Quỷ Sửu, các bạn sẽ tìm kiếm được lời đáp cho riêng mình. Truyện đề cử đọc.

tồn tại
sống sót

tồn tại – Quỷ Sửu

2 Ảnh Mặc Tử Uy
Chú ái tinh không – Mặc Vũ Yên Dạ
Hai người trọng sinh đưa theo ký ức trở lại quá khứ, gặp lại nhau một lần tiếp nữa mọi thứ đã biến hóa. Để sớm gặp được người ấy, Chung Thịnh thi vào trường quân đội Đệ nhất liên bang. Để sớm tìm ra kẻ chủ mưu ám sát kiếp trước, Ariel tiếp cận phó quan trung thành nhất của bản thân mình. Một hồi ngoài ý muốn phát hiện tình cảm của nhau.

Truyện xoay quanh các bước học tập, rèn luyện, search các điều bỏ quên ở kiếp trước, cùng nhau trở lên khỏe khoắn, cùng nhau chiến đấu rồi nhận ra tâm ý của nhau. Truyện đề cử đọc.

Chú ái tinh không
Chú ái tinh không

Tướng Quân Lệnh
3 Hình ảnh Mặc Tử Uy
Trọng sinh thành liệp báo – Lai Tự Viễn Phương
La Kiều trọng sinh biến thành một con liệp báo đực tiến hóa tại thảo nguyên của tinh cầu Lạc Tát đồng thời nhặt được hai tiểu liệp báo bắt đầu cuộc sống đời thường chăm con vất vả. Cuộc sống nuôi dưỡng hai nhỏ bé con đau đớn trên thảo nguyên, bắt giết con mồi, tránh né thiên địch, chống chọi với tự nhiên, còn phải chịu đựng hoa báo đùa giỡn lưu manh.

Cả mẩu truyện là sàn đấu của những kẻ đi săn, điển hình nổi bật là động vật thể hình lớn bọn họ nhà mèo, hung trá uy vũ, phúc hắc giả dối, thoát tuyến bán manh. Vẽ ra một trái đất động vật trên đại thảo nguyên. Truyện đề cử đọc.

Trọng sinh thành liệp báo
Trọng sinh thành liệp báo

Ngài thỏ
4 Hình ảnh Mặc Tử Uy
Ma Đạo Tổ Sư – Mặc Hương Đồng Xú
trong số những truyện đam mỹ trọng sinh đc đa số chúng ta mong đợi nhất. Ngụy Vô Tiện – Di Lăng lão tổ, từng là một trong ma đạo tổ sư nhấc lên tinh phong huyết vũ bị vạn người phỉ báng, thanh danh tan nát. Tung hoành một đời chết không toàn thây, trọng sinh vào trong 1 tên não tàn đoạn tụ người người hô đánh. Để rồi tái ngộ Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ, nhận ra cảm tình của hắn với mình.

bước đầu một hồi bên nhau cùng đi phá án, dạo khắp giang hồ, quậy cho gà bay chó sủa. Truyện là tình yêu, tình huynh đệ, tình bạn bè. Có các kẻ đáng thương cũng có thể có những kẻ đáng trách. Truyện đề cử đọc.

Ma đạo tổ sư
Ma đạo tổ sư

Đông Phong Chí
5 Ảnh Mặc Tử Uy
Trọng sinh chi đại giới – Dạ Đích
Tô Nham chết trong mùa hè giỏi nghiệp ĐH nóng bức nọ.
Ruồi bọ bâu đầy thi thể, ai ai cũng không nhớ rõ y.
nếu mà nhân sinh có thể hội ngộ.
Ta sẽ không tiếc đại giới…
Truyện bình bình, đạm đạm không có không ít tranh đấu, không có rất nhiều sóng gió, có không gian trồng rau kiếm sống, có tình nhân bên cạnh, có bằng hữu, có khá nhiều thứ trước đây đã đánh mất. Như thế là đủ rồi.
Truyện đề cử đọc.

Trọng sinh chi đại giới
Trọng sinh chi đại giới

See You Again
6 Hình ảnh Mặc Tử Uy
Chức nghiệp thế thân – Thủy Thiên Thừa
Cả câu chuyện là 1 trong những khung cảnh chua sót đau thương. Có bi tráng, có đau, có hiểu lầm, có ân hận, có hối tiếc.
Kiếp này sống lại Chu Tường vẫn chính là thế thân của mình.
Kiếp này Yến Minh Tu vẫn xem Chu Tường là thế thân của người đó.
Ai biết đc đâu một người chỉ hoàn toàn có thể mãi làm thế thân, còn một người chỉ có thể mãi đi tìm kiếm thế thân.
Truyện đề cử đọc.
Chức nghiệp thế thân
Chức nghiệp thế thân

trở thành phế thải – Ngô Ân
7 Ảnh Mặc Tử Uy
Thê Vi Thượng – Lục Dã Thiên Hạc
“Ta không buông ngươi ra, thì sẽ nắm đc góc áo ngươi bên trên cầu Nại Hà…”
Kiếp trước chinh chiến một đời, chiến công hiển hách lại sủng thiếp diệt thê ở đầu cuối người không rời bỏ hắn chỉ với lại Quân Thanh – vị nam thê do kế mẫu bắt cưới bị quên khuấy suốt mười mấy năm. Trọng sinh quay về Cảnh Thiều đưa ra quyết định hối cải triệt để, làm lại từ trên đầu, từ tra công biến thành trung khuyển công. Truyện không ngược, cảm tình lắng đọng, ấm áp, hoàn thành viên mãn hạnh phúc. Truyện đề cử đọc.
Thê vi thượng
Thê vi thượng

Xin lỗi, anh yêu em
8 Hình ảnh Mặc Tử Uy
Yêu tôi xin hãy nói – Thất Nguyệt Thịnh Hạ
Tình yêu, đôi lúc là đàm đạo ngang giá rất công bằng.
Bạn cho đi bao nhiêu, địch thủ sẽ đáp trả bạn bấy nhiêu.
không có bất kì ai cho không có bất kì ai cái gì cả.
Cũng không một ai mong chờ một người đến suốt cuộc đời.
Nếu yêu, xin hãy nói!
Truyện đề cử đọc: mười năm yêu anh nhất

Yêu thật lòng
9 Ảnh Mặc Tử Uy
Sống lại chỉ để yêu em đợt tiếp nhữa – Nhất Cá Tiểu Bình Cái
Khi Vương Đại Hổ trơ mắt nhìn Lý Thanh Nhiên cắt cổ tay tự sát ngay trước mộ của chính bản thân mình, hắn đã nghĩ nếu thời gian có thể quay lại…
Nếu thời gian rất có thể quay lại: Anh sẽ quý trọng em
Nếu thời hạn rất có thể quay lại: Anh sẽ bảo đảm em
Nếu thời gian hoàn toàn có thể quay lại: Anh sẽ yêu em
Yêu em gấp trăm lần, ngàn lần đối với hiện tại.
chính vì như thế, khi thời hạn thật sự quay lại, Lý Thanh Nhiên cả một đời hạnh phúc.
Truyện đề cử đọc boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Anh rất nhớ em
10 Ảnh Mặc Tử Uy
Loạn tần – Kim Linh Tử
Một vị hoàng đế khét tiếng trong lịch sử trọng sinh lại sửa chữa sai trái.
Một con người văn minh bị tình nhân phản bội xuyên thẳng qua tìm kiếm hạnh phúc.
Hai con người, hai cách sống gặp nhau trong thân phận phụ vương con, cùng bên nhau giành lại non sông, cùng bên nhau trải qua hạnh phúc.

Mỗi thể loại của truyện đam mỹ đều có sự cuốn hút riêng, vì vậy nếu như bạn đã bước chân vào nhân loại đam mỹ thì hãy khám phá từng loại một nhé. Cũng đừng bỏ quên chuyên mục trọng sinh đang được thương yêu nhất hiện nay.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *