0 Comments

Người tuổi Mùi sở hữu năng lực hoàn hảo, trí tưởng tượng phong phú và giàu sức sáng sủa tạo trong lĩnh vực nghệ thuật. Được trời phú cho mình một đôi mắt tinh tế, họ là những con người sở hữu năng khiếu về thời trang, am hiểu và có chiếc nhìn toàn diện đối với thẩm mỹ. Chính vì vậy, họ luôn cầm nắm được xu hướng thiết mới nhất và cá tính ăn mặc của họ cũng có tính thẩm mỹ cao. Đa số những người sinh vào năm Mùi có tính bí quyết cẩn thận, điềm đạm và chăm chỉ, biết cách thương và lưu tâm đến mọi người quanh đó.

Luôn cố gắng để ko khiến cho tổn yêu đương bất cứ ai, họ cư xử một cách nhẹ nhàng, cởi mở và thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ lúc có thể. Giả dụ mang xảy ra các cuộc xung đột thì vững chắc họ sẽ không khoanh tay đứng nhìn mà lao ngay vào giải quyết, hòa giải giữa hai bên. Đó chính là người tuổi Mùi – tốt bụng và giàu lòng lương thiện. Bởi tính cách hòa đồng và dễ yêu quý như vậy cần họ được rộng rãi người yêu quý và ngưỡng mộ.

Trong 12 con giáp, người tuổi Mùi thuộc tuýp người thiên về tình cảm, họ luôn luôn tìm kiếm sự đồng thuận, nhất trí và đoàn kết tập thể, đặc biệt là những người mà họ tôn trọng. Họ phải nhận được sự hỗ trợ từ phía người thân và gia đình – đó sẽ là động lực tinh thần mạnh mẽ giúp họ từng bước vươn lên thành công trong cuộc sống.

Theo khoa học Tử Vi, người Tuổi Mùi sinh vào các năm sau đây: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003.

Những người sinh vào năm Mùi thường mang các đặc điểm tính bí quyết tương đồng, theo đó, tùy thuộc vào giờ sinh, ngày sinh hay tháng sinh (tính theo Âm lịch) mà mỗi người sẽ mang vận số thấp xấu, lành dữ khác nhau.

1. Vận số người tuổi Mùi qua giờ sinh

Giờ Tý (tức từ 23-1h): Theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy bắt buộc tuổi Mùi mệnh Thổ khắc chế tuổi Tý mệnh Thủy. Sinh vào giờ này, tầm thường người tuổi Mùi mang vận số hao tài tốn của nhưng do có Sao Nguyệt Đức (Sao Tốt) chiếu mệnh bắt buộc tất cả việc xấu đều sở hữu thể giải quyết, hóa giải được.

Giờ Sửu (tức từ 1-3h): Mùi mệnh Thổ ngang với Sửu mệnh Thổ cho bắt buộc những người sinh vào ngày này kém mang suy nghĩ logic và lối sống kỹ thuật, nề nếp. Trong cuộc sống đa số việc đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhưng đôi khi bị hao tài tốn của, dễ mất tiền bạc vào những thứ không đâu.

Giờ Dần (tức từ 3-5h): Mộc khắc Thổ cho buộc phải Dần mệnh Mộc khắc Mùi mệnh Thổ. Do sở hữu Sao Tử Vi chiếu mệnh buộc phải những người sinh vào giờ này gặp gỡ nhiều may mắn về tài lộc, tiền bạc cũng như con đường công danh, sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên, đôi lúc vướng buộc phải các vụ kiện tụng nhưng đều được giải quyết và xử lý ổn định.

Giờ Mão (tức từ 5-7h): Mão mệnh Mộc khắc chế Mùi mệnh Thổ. Sinh vào giờ này người Tuổi Mùi sẽ được Sao Thiên Tướng chiếu mệnh. Chính bởi vậy mà họ là người sở hữu quyền lực, thân phận và sở hữu thế lực vững chắc trong làng mạc hội. Tuy nhiên, vận số người này ko được ổn định.

Giờ Thìn (tức từ 7-9h): Thìn mệnh Thổ ngang với Mùi mệnh Thổ. Do sở hữu Sao thấp chiếu mệnh phải rất nhiều những người sinh năm Mùi giờ này sở hữu vận số rẻ đẹp, may mắn và thuận lợi. Nếu làm cho ăn xa quê hương, lập nghiệp ắt sẽ nhanh chóng thành công, tạo dựng được cơ nghiệp lớn.

Giờ Tỵ (tức từ 9-11h): Do Hỏa sinh Thổ cho cần Tỵ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Do mang Sao Dịch Mã chiếu mệnh cần người sinh vào giờ này có số ly hương, cần rời xa gia đình, rời xa quê hương để mưu cầu danh lợi. Cuộc sống không mấy ổn định, bắt buộc di chuyển đa dạng.

Giờ Ngọ (tức từ 11-13h): Do Hỏa sinh Thổ cho cần Ngọ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Sinh vào giờ này, người {} tuổi Mùi mang một cuộc sống vui vẻ và có dòng nhìn lạc quan đối với thế giới kế bên. Họ biết phương pháp nắm nắm và vun đắp hạnh phúc gia đình, do đó mà hôn nhân của họ luôn kéo dài, bền vững theo năm tháng. Đôi khi mắc bệnh nhẹ nhưng đều qua khỏi.

Giờ Mùi (tức từ 13-15h): Nhờ có sao Hoa mẫu chiếu mệnh bắt buộc người sinh vào giờ này là người có tài, có đức lại được trí sáng suốt, nhanh chóng hơn người. Họ là những con người có nghĩa khí, gan lì và hào hiệp, luôn coi trọng tình cảm. Về sức khỏe, dễ mắc các bệnh đau đầu, chóng mặt do phạm buộc phải Sao Thái Tuế.

Giờ Thân (tức từ 15-17h): Do Thổ sinh Kim nên Mùi mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Được Sao Thái Dương chiếu mệnh cần công chuyện làm ăn của người này tương đối suôn sẻ, thuận lợi, mưu sự ắt thành, tạo dựng được cơ nghiệp to, may mắn bộn bề. {} Tuy nhiên, người này có vận số cô đơn, cô đơn, ít bạn bè.

Giờ Dậu (tức từ 17-19h): Do Thổ sinh Kim buộc phải Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Số của người này không được may mắn cho lắm, cuộc sống không mấy ổn thỏa, số phận phải lao đao, vất vả và gặp gỡ đa dạng khó khăn. Cần hạn chế các vụ khiếu nại tụng, xung đột, rắc rối.

Giờ Tuất (tức từ 19-21h): Mùi mệnh Thổ ngang với Tuất mệnh Thổ. Do Sao Cẩu Giảo chiếu mệnh nên người sinh giờ này xoàng gặp gỡ rắc rối, cản trở trong chuyện tình cảm và những vấn đề liên quan tới cuộc sống hôn nhân.

Giờ Hợi (tức từ 21-23h): Do Thổ khắc Thủy buộc phải Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. NGười này mang vận số ko được thấp, kém xuyên sở hữu kẻ chọc phá, quấy rối và hay xảy ra các vụ xung đột tranh chấp, cãi vã. Tuy nhiên giả dụ sở hữu cơ địa, vị thế rẻ thì toàn bộ chuyện đều sẽ được giải quyết một bí quyết ổn thỏa.

2. Vận số của người tuổi Mùi qua ngày sinh

Sinh vào ngày Tý: người này kém mắc các bệnh nhẹ, sở hữu vận số hao tài tốn của, đào hoa đa tình, ham mê tửu sắc.

Sinh vào ngày Sửu: người này bắt buộc để ý đặc thù cẩn trọng, trải nghiệm xét trước khi quyết định làm bất cứ một việc nào đó. Vận số không được thấp cho lắm, dễ bị thua cuộc trắng tay và có nhiều tai tiếng không hay.

Sinh vào ngày Dần: Được Sao Tử Vi chiếu mệnh cho nên cuộc sống của người này an nhàn, vui vẻ, hạnh phúc cho đến lúc về già. Giả dụ bắt gặp chuyện chẳng lành đều được hóa giải, hầu hết sự thị phi, tranh chấp đều được xử lý.

Sinh vào ngày Mão: trường hợp mang Sao Bạc Hổ chiếu mệnh thì cơ nghiệp lung lay, gia sản tiêu tán, mưu sự ko thành, đau ốm là điều khó hạn chế khỏi. Tuy nhiên, trường hợp người này có tướng tinh thì vận số ắt làm cho quan lớn, mang thân phận và quyền lực.

Sinh vào ngày Thìn: do mang Phúc tinh chiếu mệnh buộc phải người này là người mang tài, sở hữu đức, giỏi trong việc chỉ đạo và hướng dẫn cho buộc phải ví như lám ăn buôn bán ắt sẽ thành công. Tuy nhiên dễ bị sở hữu tai tiếng và những điều ko hay.

Sinh vào ngày Tỵ: Do Sao Thiên Mã chiếu mệnh nên người này xoàng được tất cả người bên cạnh yêu quý, thương mộ, ưng ý lập nghiệp và làm ăn xa quê hương. Người này sở hữu chí tiến thủ lại chịu khó, công danh và mưu lợi ắt thành.

Sinh vào ngày Ngọ: vận số sung sướng, hưởng nhiều phước lộc, công việc làm ăn suôn sẻ và thuận lợi.

Sinh vào ngày Mùi: người này có tướng đúng đắn, hiền tài, văn chương lai láng, miệt mài, chăm chỉ và chịu khó rèn luyện, tu dưỡng, là người có chí khí.

Sinh vào ngày Thân: trong cuộc sống toàn bộ việc đều được thuận lợi, như ý, cơ sự ắt thành, làm cho bắt buộc chuyện lớn.

Sinh vào ngày Dậu: người này có vận số ko được thấp lắm, khó tránh khỏi tai nạn và những rắc rối xảy ra trong cuộc sống.

Sinh vào ngày Tuất: người tuổi Mùi sinh vào ngày Tuất kém cỏi gặp phổ biến vấn đề trong cuộc sống, trải qua đa dạng cản trở, sóng gió thử thách to, cơ sự khó thành.

Sinh vào ngày Hợi: Người tuổi Mùi sinh vào ngày Hợi xoàng xĩnh cơ sự, thân phận và quyền lực bấp bênh, dễ phạm cần các vụ khiếu nại tụng, tranh chấp và đa dạng vấn đề phi lý khác trong xóm hội.

3. Vận số của người tuổi Mùi qua tháng sinh

Tháng 1: Đây là người mang tài, mưu trí, đúng đắn và nhanh chóng, có đầu óc logic, công nghệ. Luôn năng động, tận tình tất cả khi hầu hết nơi, tính tình thân thiện, cởi mở, hoạt bát nhưng cũng vô cùng tỉ mẩn, kỹ càng. Tuy nhiên, đôi khi họ lại thiếu sự chín chắn và quyết đoán. Người này có số ít của nhưng bù lại được gia đình hạnh phúc, hòa thuận, cuộc sống vui vẻ, ấm no. Công việc ổn định, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Chuyện thị phi, rắc rối trong đời là khó hạn chế khỏi, nên hết sức lưu tâm đề phòng kỹ lưỡng, tránh các sự cố không may bất ngờ xảy ra.

Xem thêm:

Tử vi tuổi Thân năm 2021

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021

Tháng 2: người tuổi Mùi sinh vào tháng này kém cỏi mang tính cách nhu mì, điềm đạm, ôn hòa lại hết sức cẩn thận.Luôn cư xử một cách đúng mực, sở hữu tấm lòng bao la rộng rãi lượng, sống mang tình mang nghĩa cần họ mang vận số tốt trẻ trung. Được nhiều người thương và tôn trọng, họ là người mang danh tiếng, học thức và có nhân phẩm cao trong xã hội. Công chuyện làm cho ăn thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp ko dừng thăng tiến, mệnh số hưởng rộng rãi phú quý, vượng lộc.

Tháng 3: Đây là tháng Tiết Thanh Minh, cho buộc phải những người mà sinh vào tháng này thường là các nhân vật tài ba, trình độ vượt trội, thông minh hơn người. Họ là những con người gan góc, nghĩa hiệp và cao thượng, được rộng rãi người coi trọng và ngưỡng mộ. Là người mang tài, có trí dự rằng tương lai ắt làm bắt buộc cơ sự, đại nghiệp to. Có vận số thấp, hưởng phổ biến phúc vận, tài lộc.

Tháng 4: Thuộc tuýp người sở hữu học thức và sự hiểu biết, họ luôn nhìn nhận cuộc sống một bí quyết khách quan, công nghệ và thực tế. Là người có nghị lực, ý chí gan góc, kiên cường, họ can đảm vượt qua tất cả cạnh tranh, thử thách trong đời. Tuy rằng đôi khi mang bắt gặp cần tai vạ, hoạn nạn và vận may, tài lộc tới muộn nhưng nói chung vận số khá thấp, con cháu thành đạt, cuộc sống ấm no, sung túc, hạnh phúc.

Tháng 5: Tháng 5 với tiết có Chủng, hầu hết những người tuổi Mùi sinh vào tháng này mang tinh thần mạnh mẽ, ý chí kiên quyết. Đặc thù, họ là những con người có tài điều khiển và tài năng quản lý giỏi. Mệnh số hơi tốt, là người có danh tiếng, có quyền lực và địa vị, chỗ đứng trong làng mạc hội. Vừa sở hữu tài, mang tâm lại sở hữu đức, tấm lòng lương thiện được người đời nể phục, kính trọng.

Tháng 6: Người tuổi Mùi sinh vào tháng này sở hữu tài trí, mưu lược hơn người. Họ là những con người nho nhã, chính trực, lễ nghĩa và luôn coi trọng chữ tín. Là người sở hữu hầu hết những phẩm chất đạo đức rẻ đẹp, vận số của họ rất tốt, hưởng đa dạng phúc lộc, tài vận và bắt gặp đa dạng may mắn. Cuộc sống thuận lợi, công việc khiến cho ăn suôn sẻ,

Tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu cho buộc phải người tuổi này là người mang suy nghĩ thông thái, mưu trí và tài lược, sống mang chí khí và đáng được coi trọng. Tất cả việc như ý, gây dựng được cơ nghiệp lớn, đón nhiều may mắn, tài lộc, gia đình hưng thịnh.

Tháng 8: Sinh vào tháng 8, người này mang học vấn, mang trí thức, sở hữu tài năng trong công việc, được cấp trên coi trọng và đánh rét cao, bởi vậy họ kém cỏi nắm chức vụ quan trọng với những trọng trách cao cả. Họ là người sống tự chủ, tự thân lập nghiệp, dựa trên chính đôi tay của mình để vươn lên trong cuộc sống. Là người sở hữu suy nghĩ chín chắn và trưởng thành, do vậy nếu mang gặp gỡ rắc rối đều có thể tự xoay chuyển được.

Tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ, người này xoàng buộc phải trải qua một quá trình gian nan, thử thách mới có thể thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Dễ gặp bệnh tật và bị tai tiếng. Vì thế buộc phải chú ý đề phòng, bảo vệ sức khỏe cũng như miệng lưỡi tiểu nhân, hạn chế xung đột và rắc rối không đáng sở hữu.

Tháng 10: Là người có trình độ, năng khiếu và sức sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy rằng cuộc sống ko quá giàu thanh lịch, quyền quý nhưng nhìn chung vận số tương đối tốt, sự nghiệp bát ngát mở, có cơ hội thăng quan tiến chức trong công việc, cuộc sống yên bình, bắt gặp phổ biến may mắn.

Tháng 11: Sinh vào tiết Đại Tuyết, người này tuy rằng được hưởng nhiều tài lộc, phúc vận của trời nhưng số nên trải qua đa dạng gian nan, thử thách trong đời. Thời trung niên xuất phát làm cho ăn phát đạt, cuộc sống hưng thịnh.

Tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn – tức tứ phía băng phủ cho bắt buộc người này sẽ gặp đa dạng trở sợ trong cuộc sống. Số mệnh bắt buộc sống tự lập, tự chủ, không nhận được sự trợ giúp của người khác. Chính bởi thế, để sở hữu thể đạt được ước mơ và thành công trong sự nghiệp, người này nên nỗ lực phấn đấu, ko ngừng kiên trì, có sự quyết tâm cao độ. Mang như vậy thì cuộc sống sau này mới được hưởng phúc, sung túc về già.

Theo nguồn: Lá số tử vi

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *