0 Comments

Xử nữ rất thực tế, phép tắc và có phần khó tính. Thiên bình lại thích tự do, đôi lúc từ chối những kỉ luật do Xử nữ đưa ra. Đối với Xử nữ, tuy Thiên bình mang thể lý tưởng về mọi mặt nhưng họ vẫn luôn có ánh mắt soi mói, xét nét từng khía cạnh khiến Thiên bình khó chịu. Ngược lại Thiên bình quen với việc phá vỡ các ranh giới khi họ thấy bực bội bắt buộc họ chán cảnh người yêu mình luôn nguyên tắc, tuân thủ quy tắc.

1.Tình yêu giữa cung Thiên Bình và Xử Nữ

Tình Yêu Nam Xử Nữ Và Nữ Thiên Bình.

Cung xử nữ và thiên bình nằm trong góc hợp 2-12 (hai cung nằm cạnh nhau). Xử nữ đứng trước thiên bình, họ sẽ tầm thường xuyên tôn trọng thiên bình nữ hơn là tìm ra lỗi hay chỉ trích và họ dễ dàng cảm nhận được những điều mang thể khiến cuộc sống ít hỗn loạn hơn. Thiên bình nữ đứng sau xử nữ nên có thể dạy chàng về lợi ích của thái độ cởi mở, giúp xử nữ nhận ra rằng cuộc sống sở hữu nghĩa là tận hưởng cũng như sẵn sàng đối diện với những thất bại.

Tuy nhiên, cứng cáp sẽ sở hữu đôi lúc xử nữ nam nghĩ rằng nàng thiên bình thật lười biếng tự nhiên đủ sự ngăn nắp hoàn hảo như xử nữ. Nhưng thực sự nàng vẫn là một người hơi gọn gàng ngay cả lúc đối diện với người bị ám ảnh về sự ngăn nắp – xử nữ. Xử nữ phải bớt xét nét hơn để thấy được câu chuyện này.

Thiên bình nữ chấp nhận những phép tắc làm việc nghiêm ngặt của xử nữ. Còn xử nữ nam chấp nhận ý thức về công lý và sự cân bằng của thiên bình nữ. Mặc dù đôi lúc xử nữ nam sẽ cảm thấy khó chịu khi cầm nên trở nên khán giả bất đắc dĩ ngồi chứng kiến những cuộc chạy đua ra quyết định của thiên bình.

Mối quan hệ của nữ thiên bình với nam xử nữ có thể gây ra nhiều cuộc tranh cãi lúc nàng ko cần là người biết chi tiêu để dành trong lúc chàng quá tằn tiện, chàng chỉ chi tiêu những thứ cần phải có, tiền còn lại phải được đầu tư hay cất ngân hàng. Một điều nữa là thiên bình nữ thích dao du trong lúc nam xử nữ muốn ở nhà, càng ít tiếp xúc với những nụ mỉm cười nhái tạo càng rẻ. Điều này có thể kìm hãm sự tự do của thiên bình và khiến mối quan hệ xung đột hơn hầu hết.

Nhưng thật may mắn là họ đủ tình yêu để dành cho nhau, đủ sáng suốt (thiên bình và xử nữ đều là những cung hoàng đạo thông minh) để giải quyết toàn bộ vấn đề.

Tình Yêu Nam Thiên Bình Và Nữ Xử Nữ.
Nàng xử nữ thuộc nhóm linh hoạt và chàng thiên bình thuộc nhóm tiên phong. Ban đầu nàng sẽ xuất hiện với vẻ nhẹ nhàng, nữ tính, một nụ mỉm cười và đôi mắt long lanh, nàng sẽ chấp nhận logic của thiên bình nam, những cuộc bàn luận dài loại, lạc quan vui vẻ chứ ko mang những lời chỉ trích, phê phán sắc nhọn chĩa vào chàng. Tất cả điều về cặp đôi này dường như đều êm dịu, thoải mái và hài lòng. Dần dần, thiên bình nam sẽ căn nguyên phụ thuộc vào xử nữ để mẫu cân của mình thăng bằng hơn và ngày càng ỷ lại rộng rãi hơn vào xử nữ.

Nhưng dần dần, những xung đột sẽ xuất xứ. Xử nữ nữ không thích các buổi tiệc cùng với phổ biến người, nơi ai ai cũng mỉm cười trò chuyện vui vẻ, gần gũi. Trong khi đó, thiên bình nam lại thích lễ hội cần thiên bình nam sẽ muốn ra ngoài phổ biến hơn và hy vọng xử nữ nữ sẽ ở nhà, chịu trách nhiệm các công việc nhà như nội trợ, dọn dẹp nhà cửa…


Và từ lúc nào không biết, sẽ có những tiếng văng vẳng nhỏ phát ra từ lòng đất. Rồi nàng kiên nhẫn giảng nghĩa với thiên bình nam về ước mơ của nàng và nàng ở bên chàng không nên để làm ôxin. Thiên bình nam sẽ kiên nhẫn lắng nghe và chiều lòng xử nữ cũng như chia sẻ bớt công việc nhà với nàng. Nhưng nữ xử nữ lại căn nguyên soi mói và chỉ trích những nỗ lực trong công việc của thiên bình. Dù những gì thiên bình khiến cho chỉ cách sự cầu toàn của xử nữ một tẹo mà thôi. Thiên bình nam căn nguyên gắt bẳn và xử nữ sẽ chui vào tử sụt sùi.

Nhưng thiên bình nam sẽ mau chóng lấy lại vẻ đáng yêu của mình vì đối với chàng, mối quan hệ tình yêu là một kho tàng quý rét và vô lạnh lẽo, chàng sẽ nỗ lực hết sức để hạn chế những mất mát ko đáng có. Chàng sẽ đem đến cho nàng xử nữ sự lãng mạn, dịu dàng, nhẹ nhàng và hết mực tình cảm.

2. Tình Dục Và Sự thân mật Giữa Thiên Bình Và Xử Nữ.

Mối quan hệ tình dục giữa Xử Nữ và Thiên Bình dường như không phải là một lựa chọn tốt. Họ còn thậm chí ko thu hút giới tính lẫn nhau. Điều xử nữ và thiên bình bắt buộc đối đầu trước tiên chính là tốc độ. Xử nữ muốn dịch chuyển chậm chậm. Mặc dù xử nữ thuộc nhóm linh hoạt phải họ dễ thích nghi với mọi sự thay đổi nhưng lại không đủ năng lượng để {} bám theo tốc độ của khí tiên phong thiên bình.

Tốc độ của thiên bình so với xử nữ là quá nhanh để xử nữ có thể đuổi kịp. Thiên bình và xử nữ sẽ vẫn sở hữu thể hiểu ra trung gian tốc độ cho những hoạt động tình dục nếu thiên bình chậm lại chờ xử nữ và xử nữ cố gắng thay đổi nhanh chóng hơn. Điều đó phụ thuộc vào cả hai.

Xem thêm: tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay


Xử nữ khá nhút nhát khi nói đến tình dục, họ cũng bị ám ảnh phải nắm hầu hết thứ tinh khiết và đúng quy trình, sự nghiêm khắc đối với vấn đề tình cảm khiến thiên bình cảm thấy xử nữ quá thờ ơ, hờ hững, cứng nhắc và nhàm chán. Ngoài ra, xử nữ còn không quên phân tích và phán xét trong quá trình khiến cho tình, họ thấy có quá phổ biến lỗi trong cách tiếp cận của thiên bình và câu chuyện đó khiến cho thiên bình bị tổn thương. Lòng tự trọng của thiên bình thực sự không chịu đựng được phổ biến lời chỉ trích đến như vậy.

Mặt khác, xử nữ cảm thấy thiên bình quá tình cảm và việc này làm cho xử nữ cảm thấy sợ. Xử nữ buộc phải những cử chỉ nhẹ nhàng hơn, những cú kích thích ái ân tinh tế mới có thể đánh thức những mê say vốn sở hữu đang ngủ say trong lòng đất của họ. Trường hợp thiên bình sở hữu đủ thời gian hướng dẫn và chú ý xử nữ, kiên cố sẽ sở hữu thể đáp ứng được cần thiết này của xử nữ. Và sau một thời gian mang thể biến xử nữ thành một người đa cảm như mình.

3. Sự Tin Tưởng Giữa Xử Nữ Và Thiên Bình.

Có khá nhiều căng thẳng trong mối quan hệ của thiên bình và xử nữ khi nói đến sự tin tưởng vì họ ko thực sự hiểu bản chất nguyên thủy của đối phương cũng như không chấp nhận được những hành xử đi kèm.

Không mang cách nào giải thích cho xử nữ nhút nhát, hướng nội tại sao thiên bình lại cần có cuộc sống ở ngoài trời, cần lưu ý đến những mối quan hệ và xoàng xuyên trò chuyện, “tán tỉnh” người khác (đối với xử nữ hành động đó là tán tỉnh, đối với thiên bình, đó chỉ là lưu ý, nói chuyện hay đơn giản là đối xử tốt với người khác, vì thiên bình có thiết yếu rất cao trong việc cần toàn bộ người yêu quý).


Mặt khác thiên bình không thể hiểu được những nỗi hoảng hồn và lo lắng quá mức của xử nữ. Thiên bình nghĩ rằng xử nữ đang giấu diếm điều gì đó đằng sau những hành động chu đáo quá mức. Thiên bình nên hiểu, xử nữ không bao giờ muốn bản thân mắc lỗi, vì thế họ sẽ cố gắng hết sức để ko phạm bắt buộc bất cứ sai lầm nào làm bản thân bắt buộc hối tiếc.

Giả dụ thiên bình và xử nữ đọc được những chiếc này mà vẫn không thể thông cảm được cho đối phương, bí quyết tốt nhất là chấp nhận.

4. Giao Tiếp Và năng lực Lập Luận Giữa Thiên Bình Và Xử Nữ.

Trong vấn đề giao tiếp của xử nữ và thiên bình, họ có thể hiểu vấn đề mà đối phương nói một cách hoàn hảo. Câu chuyện đó mang thể là điểm gắn kết hai con người khác biệt trong mối quan hệ tình cảm này ở lại quanh đó nhau thời gian dài. Đặc thù nếu họ sở hữu chung sở thích về sự nghiệp hoặc có mục tiêu hỗ trợ lẫn nhau trong học tập hoặc tiến bộ dưới bất kỳ hình thức nào. Ngay cả lúc họ thảo luận về vấn đề cảm xúc, họ vẫn có thể giao tiếp với nhau vì cả hai đều đủ sáng suốt và trình độ hoạt ngôn rẻ.

Xử nữ mang thể ngồi lắng nghe hoặc tham gia vào những cuộc tranh luận dài dòng của thiên bình {} để đưa đến những quyết định cuối cộng. Và thiên bình sở hữu thể lắng nghe cẩn thận những đề xuất {} xử nữ để trải nghiệm xét ưu, nhược. Chỉ cần xử nữ không mang những cái kim chỉ trích đâm vào những quả bóng khí của thiên bình, mọi chuyện sẽ ổn. Bằng không, sẽ ko có bất cứ cuộc hội đàm nào sau đó.

5. Biểu Hiện xúc cảm Giữa Cặp Đôi Xử Nữ Và Thiên Bình.

Xử nữ là biểu hiện của trinh nữ, họ siêu hiếm khi thể hiện những biểu hiện tình cảm trước hoặc ít khi sở hữu những hành động thân mật ví như chưa cảm thấy đủ sự an toàn để cho đi. Còn thiên bình phải nhận nhiều hành động tinh tế, lãng mạn và cũng sở hữu cần thiết trao đi những cử chỉ mến đối với người bạn đời của mình. Trường hợp không sở hữu tình yêu, ko sở hữu những hành động tình cảm lãng mạn được chia sẻ và đáp lại từ hai phía, các thiên bình lãng mạn rất dễ bị lạc lối.

Thiên bình mang tài năng tạo ra được những hành động kích thích thiết yếu cho đi và nhận của xử nữ nhưng phải rất nhiều thời gian để xây dựng niềm tin, sự tin tưởng cho xử nữ. Mặc khác, xử nữ cũng bắt buộc mở lòng phổ biến hơn.

Tuy nhiên, như đã nói ở phần sự tin tưởng của cặp đôi này, việc xây dựng niềm tin là cực kỳ cạnh tranh.

>> Xem thêm: Ngày đẹp trong năm


6. Giá Trị Được Cặp Đôi Thiên Bình Và Xử Nữ Coi Trọng.
Những ngày đầu, xử nữ và thiên bình nghĩ rằng họ mang hầu hết quan niệm giống nhau và cộng coi trọng rộng rãi giá buốt trị. Tuy nhiên theo thời gian, thiên bình và xử nữ sẽ khám phá ra ra rằng những điều đó thực sự ko đúng. Hầu hết chỉ là sự lừa đối – Những làn sương ờ mờ trên mặt đất. Xử nữ và thiên bình nhận ra mọi ngộ nhận này chỉ bởi vì họ mang thể thực hiện bất cứ điều gì ngoài tầm với.

Và sau khi khiến cho toàn bộ thứ, thiên bình và xử nữ xuất phát cảm thấy tội lỗi, cảm thấy có dòng gì đó không đúng làm họ gạt bỏ cảm xúc của nhau và của chính họ rồi bắt đầu rơi vào cảm giác tự hỏi – tại sao họ lại làm cho những điều đó, tạo sao họ mang thể coi trọng đa số thứ tương tự như vậy? Đâu mới là thật?

Nhưng dù sao đi nữa, thiên bình và xử nữ đều ngưỡng mộ và tôn trọng trí sáng suốt của đối phương.

7. Hoạt Động Được Sẻ Chia Giữa Xử Nữ Và Thiên Bình.
Xử nữ là cung hoàng đạo thuộc nhóm linh hoạt, còn thiên bình là khí tự do. Lúc cả hai hài hòa với nhau, họ có thể khiến cho bất cứ việc gì. Thiên bình tiên phong đề xuất hoạt động và xử nữ củng cố chúng để hoàn thiện kế hoạch hơn. Thiên bình cũng đủ khéo léo để kéo xử nữ tham gia vào lựa chọn của mình. Về vấn đề này sẽ ít sở hữu suy nghĩ cực đoan và tốc độ của họ cũng dễ đồng hóa hơn. Chỉ buộc phải họ tôn trọng nhau, xử nữ thoải mái tham gia tất cả thứ cộng thiên bình mà không bắt buộc phán xét. Thiên bình và xử nữ sở hữu thể cùng nhau khiến đa số thứ trở thành thú vị, ngọt ngào, dịu dàng và lãng mạn.

Kết Luận.
Một ngày nào đó, Thiên bình để lạc trái tim mình nơi Xử nữ, họ tới với nhau như một lẽ ngẫu nhiên. Họ hiểu ra ở nhau sự trân thành nơi trái tim, cảm giác an toàn và muốn có sự hoàn hảo trong tình yêu.

Xử nữ tậu kiếm một người yêu xuất sắc như truyện ngôn tình, Thiên bình lại mua tới một người yêu tận tâm, biết phương pháp tạo phải vẻ sang trọng cho riêng mình. Họ cảm nhận được ở nhau những điểm chung không gì lý giải được và cảm nhận như đối phương chình là người mà mình tậu kiếm bấy lâu nay. Xử nữ nhanh chóng cảm nắng Thiên bình bởi sự ân bắt buộc và tận tình của họ. Nhưng hãy xem xét kĩ về mối quan hệ này, đừng nhầm lẫn tình yêu với cảm giác hiểu nhau của những con người dường như là tri kỉ của kiếp trước.

Xử nữ và thiên bình sở hữu thể cộng nhau tạo bắt buộc một mối liên kết trí tuệ thỏa mãn cho cả hai miễn là họ mang đủ sự tôn trọng đối với nhau. Cặp đôi này có thể sẽ có những vấn đề liên quan tới sự hiểu biết về xúc cảm của nhau, họ đều sẽ bắt gặp khó khăn trong việc hòa hợp với bản ngã mong manh của đối phương. Ví như vấn đề này ko được giải quyết, mối quan hệ của họ mang thể sẽ hoàn thành trong rét nhạt, hờ hững rồi rơi vào cảm giác thiếu tôn trọng đối phương.

Tình yêu không nên là hoàn hảo, ko ai ra đời là của nhau và hợp nhau ngay từ đầu. Tình yêu không chỉ mang màu hồng, nó sở hữu rất nhiều màu sắc khác nhau tạo phải sự thú vị để người trong cuộc buộc phải khám phá. Xử nữ và Thiên bình để đến với nhau hãy chấp nhận những màu sắc trong tình yêu như một tất yếu đuối của cuộc sống. Những khuyết điểm của nhau đôi lúc lại trở nên phép màu trong mối quan hệ để cả hai xích lại kề nhau hơn.

Theo nguồn: tu vi tron doi

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *