0 Comments

Luận giải tử vi được mệnh danh là “đệ nhất thần số trong giới học thuật” bởi lẽ khi dự đoán tử vi, người đời khai thác được nhiều thông tin hữu ích, chính xác. Việc xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng giúp ích cho nhiều người trong công việc và cuộc sống.

Trong bài viết này, chúng tôi trình bày những nội dung tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng về sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên, màu hợp tuổi, chi tiết tử vi về các phương diện trong cuộc sống, sơ lược bí quyết cúng sao giải hạn, tuổi hợp, tháng thấp để khởi sự khiến ăn, ngoài ra còn luận tử vi theo từng tháng trong năm.


21 TUỔI – ÂM NỮ

Sanh từ 24-1-2001 tới 11-2-2002

Tướng tinh: Con Khỉ.

Con mẫu Thanh Đế, Trường mạng

I – Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về toàn bộ tất cả việc đều thuận lợi
Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc thấp
Hạn Ngũ Mộ 2021: Hao tài, mất của
Vận Niên: Thử Quy Điền: thấp
Thiên can: Tân gặp Tân: Tương Trợ: Thuận Lợi
Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: Tình cảm ko được rẻ, công việc cạnh tranh
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– 3h tới 7h sáng sủa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi năm 2021 tuổi Tân Tỵ nữ mạng về mặt sao hạn
1 – Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc Đức là một trong những phúc tinh là sao chiếu mệnh, thuộc hành Mộc chủ về sự an vui, rẻ lành về phổ biến bình diện trong cuộc sống, nhất là về hôn phối. Đại kết vào tháng 10 âm lịch.

Mộc đức sao sáng bát ngát

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 – Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả nữ bệnh tật lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện tận tình,

Đầu nữ cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số gặp hạn Ngũ Mộ phải cẩn trọng đề phòng tiền bạc hao tán và cuộc sống sở hữu rộng rãi chuyện bất an như mất cắp tài sản, bắt gặp chuyện tai bay vạ gió. Bởi vậy, ko bắt buộc cho người lạ ngủ nhờ lại nhà, lúc tậu hàng hóa nên tránh hàng nhập lậu ko có xuất phát, hóa đơn rõ rệt.

3 – Phân tích tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2021 về Tứ trụ
Thiên Tổn, Địa Lợi: Quý bạn tuổi Tân Tỵ nữ mạng trong năm Tân Sửu tuy bản thân vững nhưng kết quả học hành thi cử ko đạt được như ý muốn, cho buộc phải cũng dẫn tới việc suy nghĩ phổ biến. Đây là năm ko thuận lợi cho đa số mưu sự, luôn có kẻ chống phá, cản trở. Bệnh tật bệnh tật xoàng xĩnh do suy nghĩ phổ biến, lâu ngày và khó khỏi.

4 – Giải đoán tử vi tuổi Tân Tỵ nữ 2021 về Vận niên
Thử Quy Điền: Chuột về với ruộng lúa thì ko còn bắt buộc lo kiếm ăn, ăn bao giờ cho hết. Người gặp vận niên Thử Quy Điền thì chủ về mang của ăn – của để; tài lộc thăng tiến; công danh tốt; ra ngoài kết giao được rộng rãi bạn tốt hay sở hữu hỷ sự. Dù ý định làm cho bất cứ công việc nào cũng được quý nhân giúp đỡ, làm ăn kinh tế được trọng dụng, quan lộc sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến.

5 – Đọc bói tử vi tuổi Tân Tỵ 2021 nữ mạng về màu hợp tuổi
Về màu sắc nữ tuổi Tân Tỵ cần dùng màu đen giảm thiểu sử dụng màu vàng và trắng

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với quý bạn tuổi Tân Tỵ trong năm Tân Sửu bắt buộc bình tĩnh vào công việc học hành mới mong đạt thành quả tốt. Ngoài ra về sức khỏe thì phải chú ý về xe cộ chuyển động cần kỹ lưỡng


III – Luận tử vi Tân Tỵ 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm
1 – Xem tử vi Tân Tỵ nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận

mang các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao này chủ về vấn đề máu huyết không được thấp. Quanh đó đó trong gia đạo có phổ biến chuyện buồn phiền.

2 – Đọc tử vi nữ Tân Tỵ năm 2021 tại Cung xung chiếu
sở hữu các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này ý nghĩa là được hưởng âm phúc do tổ tiên ban cho, quý bạn tuổi này ra ngoài làm việc gì gặp gỡ hung hóa cát, mọi việc đều được bình an.

3 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Tân Tỵ nữ mạng tại Cung nhị hợp
sở hữu các sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ: ý nghĩa của bộ sao này quý bạn có bệnh trong người, kỹ càng mang con vật cắn hoặc đá.

4 – Đọc tử vi Tân Tỵ 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp
mang các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: Sức khỏe của quý bạn trong năm không tốt, trong gia đình mang chuyện buồn đến, công việc khiến ăn buôn bán tự do cạnh tranh, bất lợi và có thể mất mát của cải, tiền bạc.

Kết luận: dựa vào sao chiếu cố định của quý bạn trong năm Tâm Sửu công việc học hành của người tuổi Tân Tỵ nữ mạng không rẻ, đa dạng bất lợi sức khỏe, gia đạo của chuyện buồn đưa đến.

>>>Trải nghiêm ngay: Bài cúng ông công ông táo tại đây: https://tuviso.com/tag/ong-cong-ong-tao


IV – Tổng kết tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng
1 – Về phương diện công việc, ngoại giao

Đối với những người sinh năm 2001 việc ngoại giao trong năm không được tốt, mối quan hệ bạn bè bắt gặp rộng rãi vấn đề. Điều này cũng hầu hết do tính phương pháp của quý bạn không thích giao thiệp với đa dạng người.

2 – Về phương diện tài chính
Dù tiền bạc trong năm này người tuổi Tân Tỵ nữ mạng chưa khiến cho ra nhiều nhưng lại chi tiêu đa dạng. Chủ yếu hèn những chi tiêu này vào việc học hành, ăn chơi thấp nhất bắt buộc có hướng bố trí lại các khoản chi cho hợp lý hơn.

3 – Về phương diện gia đạo
Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của quý bạn ko được rẻ, bất hòa, mâu thuẫn khái niệm khó điều hòa được. Thậm chí cẩn trọng những mâu thuẫn mang thể dẫn tới cãi vã.

4 – Về phương diện sức khỏe
Sức khỏe quý bạn tuổi 2001 Tân Tỵ trong năm 2021 ko được rẻ cần quan tâm, kế bên đó, việc di chuyển đi lại cũng nên chu đáo sẽ giảm thiểu được những nạn tai khó lường trước.

V – Bí quyết giải hạn tử vi Tân Tỵ nữ mạng 2021
1 – Cúng sao giải hạn sao Mộc Đức

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch. Cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông khiến cho lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” {}. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy rẻ thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông


3 – Giải hạn nữ tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021
Tuổi hợp: Những người tuổi Tân Tỵ nữ mạng hợp nhất với người có năm sinh 2001, 2005, người tuổi hợp hài hòa khiến cho công việc gì cũng mang lại thuận lợi và may mắn.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 2008, 1994 là những tuổi đặc thù khắc kỵ với quý bạn tuổi 2001. Những tuổi không hợp này sở hữu thể mang đến những điều buồn phiền.

4 – Luận tháng rẻ xấu năm 2021 Tân Sửu
Tháng xấu: Là tháng 2, tháng 8 (Âm lịch). Đây là tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu, các thành này chủ về chuyện thị phi hoặc phổ biến chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: Tháng 10, tháng 12 (Âm lịch) là những tháng rẻ nhất của năm 2021 đối với quý bạn. Đây là tháng sở hữu thể tận dụng để đạt được những ước muốn.

Theo nguồn: tử vi

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *