0 Comments

Eo hẹp nhỏ dại tác giả Mộc Tâm

Chap 8

1 mình ở trong, 1 người bên ngoài. Một cao một rẻ, hài hòa không tính nhu muốn.

cho tới khi đi đc 1 khoảng cách cố định, rốt cuộc Triệu Như Băng vẫn ko nhịn đc quay đầu lại xem, còn có thể thấy gương mặt cong cong của Đường Nhân trên cửa kính.

Nghĩ lại vừa rồi bộ dạng nhướn mày của cô ta giống như là đang tự làm bằng có chính các bạn vậy.

Triệu Như Băng giống như đang tự khiêu khích phiên bản thân, cô ta cắn cắn môi bên dưới.

“Như Băng, cậu làm sao đấy?” Sau lưng một nữ sinh vỗ vào bả vai của cô ta: “Về lớp ngay đi.”

Triệu Như Băng hoàn hồn: “Tớ biết rồi.” Cô ta nhìn đợt nữa rồi nhanh chóng rời đi.

Chuông vào học vừa đúng vào lúc vang lên.

“Áo…. Đồng phục…” Lục Trì đặt bút xuống, hai đầu chân mày mang chút rối rắm: “Giặt sạch… sạch sẽ rồi trả… Trả lại cho tớ.”

Đường Nhân híp mắt: “Được, Trì Trì.”

Nghe nhìn thấy câu này, Lục Trì ngay tắp lự vội vàng rời khỏi lớp 14, trong lòng thở phào nhẹ nhàng.

trong phòng học còn gượng nhẹ nhau rầm rĩ, anh phụ thuộc vào ghế.

Nhíu mày, ràng ràng lỗ tai mang vẻ mặt tự nhiên và thoải mái, cảm hứng nóng rực truyền đến đầu ngón tay, lan tràn tới ngực.

giống hệt như lời cô nói…

~

Lục Trì vừa rời đi, Đường Nhân tức tốc khôi phục lại vẻ mặt lạnh lùng.

“Ô ồ.” Tô Khả Tây liếc cô: “Gạt thành viên gia đình ~ Tớ chưa biết là cậu còn biết làm nũng đấy nhé? Giọng nói vừa rồi thật để cho lòng mọi người tan chảy.”

Đường Nhân hờ hững mở miệng: “Bởi vì không chạm chán đúng chúng ta thôi.”

Tô Khả Tây thành thật nói: “Cậu thật sự đổi khác rồi, biến đổi đến bi thiết nôn, 1 đống sến súa, bây giờ tớ lại cảm thấy tín nhiệm cậu có thể hạ gục được con cún bé dại đó rồi.”

Đường Nhân không xong xuôi chuyển phiên xoay quả bóng rổ, nở thú vui sáng ranh con chạnh lòng người trong gia đình.

Cũng ko lâu sau, giáo viên thứ lý tiến vào lớp, liếc mắt nhìn thấy Đường Nhân ngồi sinh hoạt phía sau, cố tạo ra sự vẻ tráng lệ và trang nghiêm. Đường Nhân giúp trò cười ở lớp tự nhiên và thoải mái thì toàn bộ giáo viên ở trong nhà thao tác làm việc đang biết hết rồi, cô giáo cũng biết rõ.

vậy nên bây giờ ko nhịn được: “Ai đó new trở lại lớp hả, lớp không giống sở hữu vẻ dễ dàng nắm bắt hơn lớp tôi đấy.”

Giọng nhắc trách móc của cô giáo khiến cho cả lớp không nhịn đc đập bàn cười.

gia sư trang bị lý chính là kẻ dở khá, nhất là đối với Đường Nhân, thật sự là sầu đến mức cùng tận.

Đường Nhân mím môi cười, cũng ko phản bác, đôi mắt đẹp đẽ cong thành hình trăng lưỡi liềm, sáng lạng như ngôi sao.

tiếp đến ko mong muốn gây khó dễ cô nữa, tạo cho hết phận sự của một gia sư, đem giáo án ra: “Tiết này nói tới bài thi vừa rồi, bình quân môn vật lý của toàn trường đạt 68 điểm, các em xem xem các em đạt được bao nhiêu, lúc tôi chấm bài thật sự ko muốn thấy các em.”

sở hữu thành viên phản bác: “Nhưng thầy đang đi học em đấy ạ.”

mồm gia sư run rẩy một cái: “Lớp những em thật sự là lớp yếu kém độc nhất vô nhị khối, thật là!”

Cả lớp không người nào nhịn đc cười, giáo viên nào thì cũng đa số đề cập đúng câu này. Tới tiết tiếp theo, câu nói này cũng không thay đổi.

gia sư gõ lên tấm bảng đen, sau cuối khiến cả lớp tập kết lại.

~

nhị tiết sau cũng sửa bài thi, áng chừng sở hữu 20 phút chuyển động. Sau giờ học, vài học viên trong lớp la ré vài tiếng, tốp 3 tốp năm kết đôi đi shop.

cửa hàng nhỏ tuổi mở bên ngôi nhà lớn hành chính, trong trường học nội trú, mang các dòng vật dụng ăn vặt trái cây đề xuất shop nhỏ trở thành khôn cùng đắt quan khách, từ sơ trung tới cao trung phần đông tới đấy buôn bán.

Tô Khả Tây vùng dậy túm lấy cô: “Không đi chọn đồ sao? Cậu chính là chiếc máy rút tiền của tôi nhưng mà.”

Đường Nhân mệt mỏi: “Không đi.”

“Thiệt là, hiện thời cậu ra bên ngoài, chẳng không như nào sói đội lốt cừu, quá nguy khốn. Thôi đặt tớ mua về cho.”

nói xong, Tô Khả Tây tức thì rời khỏi buồng học như một cơn gió.

Cô ta vừa mới cửa siêu thị bé dại, thì ngay lập tức chạm mặt bắt buộc mình quen Lữ Thu Thu.

“Văn Nguyệt đâu?”

Lữ Thu Thu lắc lắc đầu: “Ngày hôm qua Văn Nguyệt té bệnh bắt buộc về nhà rồi, làm việc nhà dưỡng bệnh vài ngày, mẹ của cậu đấy có tới, Bên cạnh đó mong cậu đó nghỉ hết tuần sau new đi học.”

“Bệnh?”

Lữ Thu Thu gãi gãi đầu: “Tớ cũng ko rõ nữa, hôm check không hề thấy cậu ấy sinh sống trường, tối bữa qua lại nhìn thấy cậu ấy and mẹ rời khỏi đây cùng nhau, vững yêu cầu tuần sau new quay lại.”

kể hoàn thành, Lữ Thu Thu khoát khoát tay: “Tớ đi trước đây.”

Văn Nguyệt cũng là học viên chuyển từ nhì Trung sắp tới đây, đầu tóc đơn giản, đeo mắt kính, 1 cô bé dễ chơi vui tươi, học viên lớp chuyên văn.

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng h

Nhà của Văn Nguyệt sắp ba Trung, mà mẹ cô ta thao tác lân cận nhị Trung, tan lớp muộn, cần thông thường cô ta cũng ko đi qua bên kia.

Năm nhất lúc thi thời điểm cuối kỳ, cũng chính vì cô ta bị bệnh yêu cầu đc về nhà, trùng hợp là mẹ cô ta lại quên đón, thế là Văn Nguyệt bắt buộc đi qua chỗ làm việc của mẹ mọi người, kết quả là bị chặn.

đối với một đám học viên lưu manh nhưng nói, thì 1 nữ sinh bé thảnh thơi. Nhìn qua y hệt như một học viên chăm ngoan, rất dễ dàng kích thích gan ruột tăm tối của chúng ta không giống.

cây cỏ sinh sống hai bên bờ sông cải cách và phát triển xanh tốt, dọc nhị bờ sông rất nhiều là cây and tán hoa tươi tốt, phía bên dưới còn tồn tại liễu rủ, thì là buổi tối với rất đông người đi bách bộ.

đúng lúc Đường Nhân thi xong xuôi thì ngay thức thì chạy qua bên nhì có tính chất sổ, vô tình thấy cảnh như vậy. Đỏ may mắn đám học sinh lưu manh cũng không đông, nhưng đám đó chỉ nhờ vào lừng danh, hoàn toàn không tồn tại chút sức khỏe làm sao, bị cô đá vài cước đã bỏ chạy.

tiếp đến, nhì Trung khăng khăng tố cáo, chuyện này lập tức đến tai hiệu trưởng, cứ như vậy phạt Đường Nhân, mà may sao sở hữu các bạn đến tạo cho chứng, nên chuyện này đột nhiên được xem xét điều tra kỹ hơn.

Từ hôm đó, mối quan hệ giữa Văn Nguyệt và Đường Nhân đột nhiên xuất sắc lên.

Tính bí quyết của Văn Nguyệt và Đường Nhân trọn vẹn sống hai thái cực không giống nhau, mà lại chơi với nhau rất đoàn kết.

cũng chính vì khung người Văn Nguyệt ko khỏe, thì là đc về nhà sau thời điểm học xong, mỗi lần có thời hạn nghỉ, là cô ta lại rước thứ ăn ngon đến ăn cộng Đường Nhân và Tô Khả Tây.

hai người nhà thoải mái và tự nhiên thân thiện hơn.

sau thời điểm rỉ tai vơi Lữ Thu Thu xong xuôi, Tô Khả Tây mang theo túi ny lon màu đen chạy như bay về buồng học, thuật lại sự Việc cho Đường Nhân nghe: “Văn Nguyệt ngày càng gầy, cơ thể cậu đấy vốn đang không khỏe, rất dễ vấp ngã bệnh.”

Đường Nhân Nguyên tôn ngồi thẳng lên: “Thứ sáu đi thăm cậu đấy một xíu, khung người cậu ấy quá yếu.”

“Ừ.” Tô Khả Tây đột nhiên mở miệng: “Tớ định cắt tóc, vừa đẹp cậu lại ý muốn ra bên ngoài nữa, đồ dùng sáu đi cộng nhau đi.”

Đường Nhân nghiêng đầu: “Nhưng cậu dưỡng lâu lắm rồi nhưng.”

dung nhan mặt Tô Khả Tây ảm đạm: “Lục Vũ thích tóc dài, nếu như hắn đi rồi, thì cũng chẳng đề xuất nuôi dài làm những gì nữa.”

Cũng lâu lắm rồi cái tên Lục Vũ này mới có mặt giữa cuộc đối thoại của nhị nhà bạn.

Tính từ lúc cuối học kỳ trước, Lục Vũ bỗng chuyển sang 3 Trung mà không đề cập Nguyên Nhân, nhị cô cũng cố gắng tìm hiểu.

Chuyện của Lục Vũ và Tô Khả Tây, thì Đường Nhân cũng tương đối rõ ràng: “Cắt cũng giỏi.”

Tô Khả Tây đột nhiên quay đầu: “Sao cậu không ngạc nhiên? Dự đoán kế bên yêu cầu của tôi.”

“Chậm tiêu.”

~

Tiếng chuông tiết học sau cuối của buổi sáng vừa vang lên, Đường Nhân and Tô Khả Tây tức tốc rời khỏi buồng học như tên bắn, trong chớp mắt sẽ bặt tăm khỏi lớp học.

Coi thêm: vũ động càn khôn

thầy giáo vẫn tồn tại gia hạn tư thế cầm phấn viết, ngay tức thì ngây các bạn 1 lát, không còn làm những gì ngoài các việc đóng giáo án dứt tiết học.

Các bạn học tức khắc ào ào chen lấn chui ra khỏi buồng học.

“Nhanh nhanh nhanh, đi lờ đờ là hết thịt!”

“Hôm nay chưa biết sở hữu bao nhiêu giết thịt chua ngọt đây, mỗi lần đi ăn là y như đi đánh trận vậy đó!”

Cơm trưa của Đường Nhân là nhờ Tô Khả Tây hỗ trợ tranh giành.

Cả 3 khối cao trung số đông tan học cộng nhau, khối sơ trung tan học trước năm phút, nhưng vẫn chậm rì rì. Do đó ở trong căn tin cực kỳ đông người thân, Đường Nhân trực tiếp vòng ra phía sau căn tin đi về phía ký túc xá.

Ký túc xá của cao trung thuộc ở tận cùng bên trong góc, cho nên bên kia không nhiều bạn, chạy về ký túc xá cộng lắm năm phút.

bao quanh ban công của phòng ngủ ký túc xá được bọc gương, Đường Nhân vừa vào cửa thì tức thời chạy ra ban công. Cô nhìn thành viên gia đình trong gương, trên bề mặt chậm rãi nở nụ cười mê người trong gia đình tuyệt nhất.

Cô nhắm mắt nhắm mũi lại, hoàn cảnh lúc ấy xuất hiện trong đầu cô.

Đường Nhân đưa tay sờ lên cổ, khi đấy mang làn tương đối tinh tế ở trong phần này, ấm cúng tê dại, y như phút chốc đã đc lưu lại tại ấy.

Tiểu kể lắp đặt còn có cách thức chọc mình vô cùng lợi hại, mặt ko biến sắc, mỗi phút cô đầy đủ bị bắt lại.

của phòng ngủ đã chưa tồn tại ai quay trở lại.

Đọc thể loại truyện light novel

nhì tay Đường Nhân nắm lại, nằm bổ xuống chóng, trong thâm tâm bỗng nhiên có mặt 1 loại cảm xúc nhớ nhung, cụ thể thời gian trước cô rất dè dặt.

kể từ thời điểm gặp mặt được Lục Trì, cho dù chỉ là một ngày ngắn ngủi, cô lập tức biến thành một thành viên gia đình mộng mơ như bị thần kinh.

~

Tiết chiều tối của lớp tự nhiên là môn đệ học.

thầy giáo môn đệ học là một thầy giáo nữ, hùng hầm hố hổ bước vào lớp, vừa vào cửa lớp đang đề cập thường xuyên ko xong xuôi.

“Đề thi đệ tử học lần này đơn giản như vậy nhưng điểm thi của các em quá tệ, học hành như vậy thì mang gì thi vào đại học đây.” gia sư tức tốc nhìn về phía các học viên còn lại: “Nghỉ lễ quốc khánh chấm dứt thì kiến thức và kỹ năng cũng trả lại hết cho thầy giáo rồi đúng không nhỉ, lớp tự nhiên nhưng mà điểm thi chỉ đc 60 điểm! Chuyên môn của lớp tự nhiên là như vậy này sao?”

“Có nhàn thì học tập bạn new Lục Trì, gia đình ta cũng nghỉ ngơi dịp lễ quốc khánh giống như các em mà thi được điểm tối đa, còn những em thì sao?”

mặc dầu giáo viên không trực tiếp chấm điểm, nhưng lúc tổng kết thì cũng có thể có nhìn qua, đề xuất 1 học sinh được điểm tối đa thật sự khiến cho gia sư nhã hứng thú, ngay tắp lự nhớ tên, hỏi cô giáo Ngô mới biết đó là học viên mới chuyển trường tới.

Cả nhà học trong lớp tức thì cúi đầu, ngụy trang kiểu đà điểu, ngoan ngoãn nghe giáo huấn.

nằm phí trong tiết sinh vật học thì tốt nhất có thể không nên lắm mồm lắm mồm, nếu như không thì có khả năng sẽ bị biến thành tâm điểm của tiết học, cả một tiết hoàn toàn có thể bị kể không xong.

giáo viên sinh học ko Để ý đến cả lớp, liên tục nói: “Bài thi sinh vật học lần này chỉ sở hữu nhị gia đình đạt điểm tối đa toàn khối, nhìn qua bài thi để biết quý khách hàng ấy làm bằng thế nào. Lục Trì, đưa bài thi lên đây cho cô mượn tinh thần biến.”

giáo viên nhìn về phía cuối lớp.

Nửa ngày cũng chưa đc đáp lại.

gia sư nhíu mày, lặp lại: “Lục Trì, đưa bài thi lên đây cho cô mượn.”

Lục Trì hoàn hồn, mặt ko thất sắc giải thích: “Có… Sở hữu nhà bạn không giống mượn…. Mượn đi rồi ạ.”

gia sư nghi hoặc: “Người khác biệt mượn?”

Lục Trì tức tốc chấp nhận.

cô giáo sở hữu chút không vui, bài thi vừa new đc trả lại khi sáng đã biết thành mượn đi, không lẽ chưa biết buổi chiều mang tiết sinh vật học sao? Bộ với gì ko viên mãn có giáo viên sao?

mà quan tâm đến lại vấn đề Lục Trì được điểm cao nhất môn đệ học, cần cũng ko hỏi rộng rãi, có thể chấp nhận được Lục Trì ngồi xuống: “Nếu giống như các em mà tốt giống hệt như Lục Trì, thì đâu cần đến trường nữa, tôi cũng có thể có thể về hưu được rồi.” Tham khảo thêm truyện đam mỹ

Trong lớp yên lặng.

cô giáo liên tục đánh giá cao sự xuất sắc giang của Lục Trì. Dù sao học sinh này cũng mới chuyển đến, không chỉ có vậy lại còn đề cập lắp, đâu phải chỉ có chuyện giỏi như thế.

với học sinh khó tính trong tim, nghiêng đầu nhìn về phía sau. Từ đằng trước nhìn lại chỉ thấy Lục Trì cúi đầu, ngồi ngơi nghỉ 1 góc lớp, chưa biết thần hồn ở chỗ nào.

Cặp mắt kính giấu hơn nửa gương mặt, đối nghịch có làn da trắng, đồng nhất mặt trắng bé dại.

Mấy nữ sinh phần đông di chuyển góc nhìn tới hướng nhìn hoàn mỹ nơi cằm anh.

Đọc truyện full eo thon nhỏ

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *