0 Comments

Vô Thượng Sát Thần – Chương 2: Liên Tiếp Đột Phá

Đám người vừa nghe tới cái tên Tiêu Thiên này đều lộ ra vẻ kính sợ hãi, tự giác tách ra một con đường, chỉ thấy một người nam tử mặc bạch sắc cừu bào đi thẳng đến.

ông mặt một bộ áo bào màu trắng mày kiếm mắt sáng, mặt như ngọc quan, tư thế hiên ngang, trong tay quạt xếp nhẹ nhàng vũ động càng là khiến vượt trội lên khí chất siêu phàm thoát tục!

Người đến chính là Tiêu gia đại thiếu gia: Tiêu Thiên, cũng là đệ nhất đã xuất chúng Tiêu gia ngày nay, bắt trong tay Tứ Phẩm Chiến Hồn Truy Phong Lang, gã ngày nay 18 tuổi đã là cảnh giới Chiến Sĩ hậu kỳ. Trong thế hệ trẻ cùng tuổi bên trong Tiêu Thành cơ hồ ko mang địch thủ.

Cảnh giới trải nghiệm của Chiến Hồn Đại Lục từ rẻ tới cao được chia thành: Chiến Linh, Chiến Sĩ, Chiến Sư, Chiến Tôn, Chiến Tông, Chiến Vương, Chiến Hoàng, Chiến Đế, Chiến Thánh các loại, về phần Chiến Thần cơ hồ chỉ còn tồn tại trong truyền thuyết, Chiến Hồn Đại Lục rất nhiều năm qua chưa từng nghe nói qua.

Đọc List truyện ngôn tình hay tại đây

Trong đó mỗi một cảnh giới lại phân khiến tiền kỳ, trung kỳ, hậu kỳ cùng đỉnh phong bốn tiểu cảnh giới.

tất cả Tiêu Thành, Chiến Tôn cũng chỉ mang thể đếm được trên đầu ngón tay, về phần Chiến Tông, trừ phi tóm nắm Ngũ Phẩm Chiến Hồn, bằng không liền không sở hữu khả năng trở nên Chiến Tông!

Cũng khó trách Tiêu Thiên ngạo khí như thế, Tiêu Thành chỉ là một tòa thành nhỏ ở biên hoang, mạnh nhất cũng chỉ là Tứ Phẩm Chiến Hồn, người cầm nắm Tứ Phẩm Chiến Hồn trong Tiêu Gia đều cực kỳ thưa thớt, mà Tiêu Thiên chính là trong những người ít ỏi đó, ông chỉ nên không vẫn lạc liền sở hữu thể trở thành cường giả Chiến Tôn.

Thậm chí sở hữu tin đồn Tiêu Thiên trong tương lai chính là Tiêu gia Gia Chủ!

“Đại thiếu gia, ngài nhất định cần thay tiểu nhân khiến chủ a, tiểu nhân là chó của ngài làm sao có thể để ngoại nhân khi dễ?” Nhìn thấy Tiêu Thiên tới, Tiêu Trung đột nhiên tỉnh lại, ôm đùi Tiêu Thiên bắt đầu khóc rống lên.

Tiêu Phàm lạnh lùng liếc mắt nhìn Tiêu Trung, tên gia hỏa gần đây lại giả chết, vả lại giả siêu giống, bây giờ lại còn làm cho ác nhân cáo trạng trước, Tiêu Phàm tự dưng cũng không khách khí trừng mắt lạnh lùng nói: “Quản thấp chó của ngươi, ko nên thả ra để nó tùy tiện ngoạm người.”

Dứt lời, Tiêu Phàm quay người rời đi, ông đối với Chiến Hồn của Chiến Hồn Đại Lục cảm thấy siêu hứng thú, hắn muốn biết tình trạng bây giờ trong cơ thể của mình. Đọc thêm truyện lấy chồng bạc tỷ

Hơn nữa hắn vừa mới thức tỉnh Chiến Hồn chỉ là Chiến Linh trung kỳ, Tiêu Thiên lại là Tiêu gia đệ nhất đã nổi tiếng, sớm đã là Chiến Sĩ hậu kỳ, hắn sẽ không đần độn tới mứứng đối cứng cùng Tiêu Thiên!

“Ta cho ngươi rời đi sao?” Tiêu Thiên lạnh lùng một tiếng, lách mình chặn trước người Tiêu Phàm, trên mặt lộ ra nụ mỉm cười đầy thâm ý.

“Chó khôn không cản đường.” Tiêu Phàm biết rõ rệt tên này hôm nay kiên cố sẽ ko từ bỏ ý đồ, đã như vậy thì liền cường thế đối mặt.

Ầm! Vừa dứt lời, Tiêu Phàm cảm giác cảm giác hổ khẩu một trận đau nhức, ko chờ gã phản ứng một cái bắt đấm trùng điệp nện lên bộ ngực ông, ngũ tạng lục phủ chấn động phun ra một ngụm máu tươi.

Thân hình hắn lui lại mấy bước, quỳ một chân xuống đất, hai mắt đỏ bừng, khóe miệng máu tươi không giới hạn chảy, gân xanh trên trán như là tiểu trùng ngo ngoe.

“Tiểu tạp chủng, ngươi dám mắng ta là chó!” Con ngươi Tiêu Thiên vô cùng băng lãnh, ánh mắt lóe sát khí.

Tiêu Phàm che ngực gian nan đứng dậy, gã rốt cuộc biết Chiến Linh trung kỳ chênh lệch với Chiến Sĩ hậu kỳ, khác biệt như trời với đất, ông thậm ch còn không thấy Tiêu Thi xuất thủ thế nào.

” Tiêu Thiên ngươi cũng là dựa dẫm cảnh giới để đè người, nếu là cùng cùng giai, ta giết ngươi như giết chó!” Tiêu Phàm dữ tợn cười một tiếng lau máu nơi khóe miệng, không sở hữu mảy may nhượng bộ.

“Ngươi là đang nằm mơ à, chỉ bằng phế vật ngươi cũng dám so sánh với Đại thiếu?” Tiêu Trung không nghĩ tới Tiêu Phàm dám nói chuyện như thế với Tiêu Thiên, không khỏi trào phúng lên.

“Tiểu tạp chủng, hôm nay ta không chấp nhặt với ngươi, giả dụ như ngươi thật mang gan thì niên hội họ hàng một tháng sau liên bắt gặp nhau trên đài, ta đợi ngươi.” gặp Tiêu Phàm ko nói, Tiêu Thiên híp mắt mỉm cười lên, khoát tay một cái nói, “Chúng ta đi!”

“Đại thiếu, ngài chậm một chút.” Tiêu Trung hấp tấp theo sau lưng Tiêu Thiên, quả thực giống như một đầu chó xù. Coi thêm người tình trí mạng  

“Phế vật chính là phế vật, ngay cả một quyền của đại thiếu cũng đỡ ko nổi, một tháng sau đoán chừng đại thiếu đã đột phá Chiến Sĩ đỉnh phong, phế vật này vừa mới tỉnh dậy Chiến Hồn, liền tự cho rằng thân mình tài giỏi, chờ tới lúc đó đại thiếu một cái ngón tay đều mang thể bóp chết hắn!”

“Nói không đúng sao, hôm nay vận khí phế vật này thấp, đại thiếu tâm tình không tệ, bằng không đại thiếu không chỉ đánh gã thổ huyết, mà cho gã chí ít nửa năm không rời được giường.”

Đám người nghị luận, ánh mắt cộng nhau tụ tập trên người Tiêu Phàm, tràn ngập châm chọc và khinh thường.

Tiêu Phàm ngoảnh mặt làm ngơ, con ngươi sắc bén rất, trong lòng kiên định nói: “Yên tâm, niên hội một tháng sau ta sẽ tham gia, đến lúc đó ta muốn đem đã nổi tiếng trong miệng các ngươi chà đạp ở dưới chân!”

quay lại chỗ ở rách rưới của bản thân, Tiêu Phàm cau mày ầm nghĩ thiếu niên Tiêu Phàm mặc dù là một đồ bỏ đi, nhưng dù gì cũng là Tiêu gia tam thiếu, cái địa phương này còn không bằng ổ chó.

hắn đối với thiếu niên Tiêu Phàm này ngược lại mang chút bội phục, không bố ko mẹ, nắm sống một mình từ khi bảy tuổi, khi đó vẫn chỉ là một đứa bé, thật kh biết khiến sao ông mang thể sống đến bây giờ.

“Thế giới này thực sự là tàn khốc a, thực lực vi tôn, căn bản ko hề nói đến bất kỳ tình thân nào.” Tiêu Phàm trong mắt lóe qua vẻ khinh miệt.

Sau đó ông liền nguồn gốc tu luyện, muốn chuẩn bị cho niên hội một tháng sau của gia tộc, đệ tử thành thục bên ngoài đến khi đó đều sẽ trở về, số đông người nhất định sẽ vũ nhục hắn!

Mới vừa rồi bị Tiêu Thiên một kích đánh bay, Tiêu Phàm cũng minh bạch mình cùng Tiêu Thiên có chênh lệch khá to, trong một tháng đột phá cảnh giới Chiến Sĩ vẫn không đủ, thời gian đối với hắn mà nói cực kỳ trọng yếu!

Đêm tịch mịch như nước! Coi thêm list truyện đam mỹ hay

Tiêu Phàm ngồi xếp bằng trong căn phòng rách nát, sau lưng hắn một đạo hắc sắc hư ảnh hoàn toàn hoà vào bên trong đêm tối, đó chính là U Linh Chiến Hồn.

Tiêu Phàm khám phá ra thời điểm tiêu dùng U Linh Chiến Hồn, toàn thân Tinh Khí Thần đều sẽ tăng lên đến cực hạn, hắn tốc độ tu luyện cũng tăng lên vội vàng bội.

Liên tục dùng U Linh Chiến Hồn đối với Hồn Lực của gã tiêu hao cực to, bất quá hắn vẫn một mực kiên trì, trường hợp hắn trời đã cho hắn cơ hội sống lại, gã ngẫu nhiên muốn hảo hảo sống tốt một lần.

Thiên địa linh khí cuồn cuộn mà chảy vào bên trong đan điền, Bạch Thạch tỏa ra quang có yếu hèn, mến thế trong cơ thể thời gian nhanh phục hồi như cũ, Bạch Thạch thần bí kia đối với trị yêu thương lại mang trợ giúp siêu lớn, câu chuyện này khiến Tiêu Phàm kinh ngạc vô cùng.

Đọc thêm truyện vũ động càn khôn

Tiêu Phàm tâm thần khẽ động, thiên địa linh khí liền rót vào cơ thể gã, ngưng tụ thành Hồn Lực càng cồng kềnh, so sánh với Hồn Lực trước đó càng thêm tinh thuần, mặc dù Hồn Lực tiêu hao siêu nhanh chóng, nhưng Tiêu Phàm rõ ràng cảm thụ được khí tức cá nhân mình đang không giới hạn mạnh lên.

Tiêu Phàm hô hấp đều đặn, khá thở tinh tế, sắc mặt tập trung tường hòa, Hồn Lực trong cơ thể không ngừng lưu động rửa sạch sẽ gân cốt cùng kinh mạch.

lúc này thể xác ông giống như một cái động không đáy điên cuồng hấp thu thiên địa linh khí kế bên, sau một hồi cỗ khí tức này mới hài hòa Trở lại.

Đôi mắt gã từ từ mở ra, một tia tinh quang lóe lên rồi biến mất, hắn chậm rãi đứng dậy, trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, trong một đêm ông liên tiếp đột phá, hiện tại đã là Chiến Linh hậu kỳ!

Bất quá ông còn chưa sở hữu ý muốn dừng lại, Chiến Linh cảnh chỉ mới là nhập môn tại Chiến Hồn Đại Lục, Tiêu Thiên cũng không bắt buộc mục tiêu kết thúc của ông.

Cường giả chân chính thân lượn cửu thiên, hô phong hoán vũ, đó mới cảnh giới chân chính mà hắn hướng tới.

Sau khi Tiêu Phàm tỉnh lại cũng đã đến giữa trưa ngày hôm sau, gã hít một hơi tự nhủ: “Đột phá Chiến Linh cảnh hậu kỳ cũng cần đi Chiến Kỹ Các chọn lựa chiến kỹ.”

Đọc full link truyện tại đây: vô thượng sát thần

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *