0 Comments

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, chòm sao Song Tử hợp với màu sắc gì và kỵ màu nào? Song Tử cần sử dụng màu gì để sự nghiệp, tình duyên thêm may mắn?

1. Sơ yếu lý lịch cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung thứ: 3 trong 12 cung Hoàng Đạo
Tính chất chung: Là người ko kiên định, hay thay đổi
Sao chiếu mệnh: Sao Thủy (biểu tượng cho sự sáng suốt, năng lực diễn đạt và giao tiếp)
Biểu tượng: 2 anh em song sinh
Ngày trong tuần: Thứ Tư
Đá may mắn: Ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não
Nguyên tố: ko khí
Màu sắc: Xanh lá cây, xanh da trời, xám
Hoa: Cúc, cỏ lưu ly
Kim loại: Thuỷ ngân
Bộ phận cơ thể: Phổi, cánh tay
Con số may mắn: 3, 4 và 7
Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình
khiến cho bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
Các cung hợp: Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Song Ngư
Cung ko hợp: Nhân Mã

2. Đặc điểm chung người thuộc cung Song Tử

Biểu tượng của Song Tử là 2 cậu bé sinh đôi đứng cạnh nhau. Cặp song sinh đó là Castor và Pollux. Tính cách của cặp song sinh hoàn toàn trái ngược nhau, do vậy người thuộc cung này dường như sở hữu 2 khuôn mặt, 2 tính cách đối lập – đó ko phải là khi không.

Song Tử sở hữu bộ não hoàn hảo. Đầu óc của họ sở hữu thể chứa thông tin rộng rãi hoảng hồn. Tất cả người nghĩ họ nói toàn những thứ vớ vẩn chỉ vì họ có quá đa dạng thứ để nói. Họ kém bỏ lỡ chuyến tàu hay đi nhầm đường chỉ vì lúc nào tâm trí họ cũng bận rộn suy nghĩ.

Họ hào phóng, sống tình cảm và tương đối bốc đồng. Sự nhàm chán và nhàn nhã khiến họ chán ghét và dễ phát điên ví như không sở hữu gì để làm. Họ thích trẻ con vì chính bản thân họ chưa bao giờ là người to. Ví như bạn mang một người bạn Song Tử, cuộc sống của bạn sẽ luôn rầm rộ. Họ cũng là tay nói dóc cừ khôi đấy.

Và cũng chính vì mang ít nhất 2 tính cách trong cộng 1 con người mà Song Tử dường như là người siêu khó đoán. Và khó có miêu tả chính xác nhất vì sự phức tạp, bạn có thể bắt gặp 1 Song Tử vui vẻ hoạt bát… nói phổ biến nhưng cũng chính người đó lại mang thể trầm tư ít nói ngay sau đó 1/1000 giây.

Song Tử được coi là biểu tượng của không khí, được sao Thủy chiếu mệnh. Trong con người của Song Tử mang hai mặt tính bí quyết mâu thuẫn nhau, đôi lúc họ siêu bướng bỉnh. Họ xoàng xĩnh là những người khá hấp dẫn, khéo léo trong giao tiếp và hết lòng trong các hoạt động. Tuy nhiên trong phổ biến tình huống, họ cảm thấy mình thật chán nản, vô dụng.

Song Tử yêu thích sự tự do ở tất cả khi, hầu hết nơi và không thể chung sống với sự khăng khít. Với một vật hay thói quen nào đó, họ cũng khó có thể gắn bó lâu dài. Song Tử có thể là một mẫu người lí tưởng, chung thủy trong tình yêu, tuy nhiên họ luôn đặt sự tự do của bản thân lên bậc nhất. Đôi khi, sự thời gian nhanh nhạy, tận tình của Song Tử trở nên vô nghĩa.

Những người thuộc cung Song Tử rất ham học, ham mua hiểu những vấn đề họ chưa biết trong các lĩnh vực. Họ xoàng ko gắn bó với thói quen nào lâu dài, thích sự thay đổi trong những hoạt động để sở hữu thêm kiến thức, kinh nghiệm.

Song Tử có trình độ thích nghi với nhiều môi trường khác nhau kể cả là trong hoàn cảnh khắc nghiệt. Hầu hết họ là những người thích sự mạo hiểm, bí ẩn, thích đi du lịch và sống một cuộc sống tự do giữa ko gian rộng rãi lớn. Với tính phương pháp của Song Tử, họ mang thể thích hợp với các công việc như: giám đốc, nhà thành thục công nghệ, chính trị gia…

Song Tử đông đảo là những người thích hướng ngoại nhưng bạn cũng mang thể bắt gặp một số Song Tử mang tính cách hướng nội. Những người này kém cỏi rất ít giao tiếp, nói chuyện nhưng lại có một bộ não cực kì sáng suốt, nhạy bén. Thay vì khám phá những điều kì diệu từ thế giới bên ngoài, họ sử dụng bộ não của mình để khám phá nội tâm. Do đó đối với những Song Tử mang tính bí quyết hướng nội, họ sẽ ưng ý với những công việc liên quan tới nghệ thuật. Ví dụ như nhà thiết kết, đạo diễn, nhà tâm lí học…

3. Cung Song Tử hợp màu gì?

Song Tử được sao Thủy chiếu sáng. Họ năng động, thông minh và trẻ trung, rất giỏi giao tiếp với mọi người vì vậy, những màu sắc sở hữu thể hỗ trợ tính cách và con người này của Song Tử được xem là thích hợp.

Song Tử hợp với những màu sắc nổi trội và bóng bẩy như màu trắng, vàng. Màu vàng chính là màu sắc kích thích trí tuệ của Song Tử, họ sẽ luôn được kích thích và khích lệ bởi những điều mới mẻ. Do vậy, những người ra đời trong cung này chính là biểu tượng hoàn hảo của màu vàng.

xung quanh đó, màu xanh lá cây hay màu xanh nước biển cũng là đặc thù của Song Tử, hai màu sắc này tạo nguồn cảm hứng bất tận cho Song Tử. Hai màu này sẽ đem đến tâm trạng ổn thỏa và phấn chấn hơn cho bạn, nó giúp bạn cảm nhận được sự ấm áp và lòng tin, lạc quan trong khi đối đầu với khó khăn, thử thách.

>>> Xem ngay: xem tuong

Những quần áo và phụ khiếu nại có màu trắng và vàng rực rỡ là một ý tưởng cực kỳ lý tưởng để “cặp song sinh” bắt gặp phổ biến may mắn và trở nên và cuốn hút hơn. Vốn nhạy bén và hiếu kỳ, bạn bắt buộc vận dụng hai màu vàng và trắng để ko đánh mất sự ổn định, tự tin và điềm tĩnh hơn.

Một số màu sắc khác cũng hợp với Song Tử như: màu xanh da trời, màu đen, xám.

4. Cung Song Tử kỵ màu gì?
Vì Song Tử được sao Thủy chiếu sáng sủa bắt buộc chòm sao này sẽ không hợp với những màu nâu, đỏ, hồng, cam.

5. Cung Song Tử hợp với đá gì?
Cung Song Tử hợp màu gì còn là gợi ý để bạn chọn đá may mắn cho những người thuộc cung này, mang thể kể tên ngọc bích, ngọc mắt mèo, đá mã não, đá thạch anh… là những đá phong thủy phù hợp với Song Tử.

Đá Mã não: Mã não hỗ trợ tinh thần Song Tử để họ luôn cảm thấy may mắn hơn trong cuộc sống. Được trải nghiệm là viên đá của sự hài hòa, mã não giúp Song Tử sở hữu được trạng thái cân bằng, hòa hợp, kích thích trí tuệ và xua tan hoảng hốt.

Đá Thạch anh: dòng đá này sẽ che chở và bảo vệ Song Tử tránh xa khỏi những điều xấu xa, đen tối, cho cảm giác an toàn và thoát khỏi sự lừa dối, phản bội. Viên đá hộ mệnh này còn làm tăng lòng tự trọng, sự tự tin, niềm hạnh phúc và đem đến thành công, thịnh vượng, đặc trưng là trong lĩnh vực kinh doanh và yêu thương mại một vài trang sức đá thạch anh như mặt trụ đá thạch anh, vòng tay đá thạch anh

Nguồn: tu vi tron doi

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *