0 Comments

Nam nữ tuổi Canh Ngọ sinh vào năm 1990 hợp với màu gì năm 2021 theo phong thủy ngũ hành để giúp bản mệnh cuốn hút may mắn tài lộc, gặp nhiều hanh thông, may mắn?
Người phương Đông từ xưa đến thời điểm này vẫn luôn quan niệm cũng giống như tôn vinh về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống đời thường. Việc tin & tuân theo phong thủy nhiều lúc lại chính là văn hóa truyền thống của đa số chúng ta, nhiều vùng nhằm mục đích tránh đi những điều xui rủi, thâu tóm thời cơ hướng đến những điều may mắn, tốt lành. Mỗi cung tuổi có những để ý khác biệt trong tử vi phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa cá biệt.

Theo quan điểm của khoa học tử vi, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc âu phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức quý có vai trò cao lớn trong những công việc cân bằng, hỗ trợ & điều hòa yếu tố âm khí và dương khí – ngũ hành của bản mệnh từng người. Cho nên vì vậy, nắm bắt cách thức sử dụng sắc tố làm thế nào để cho hợp với ý kiến của quy luật tử vi phong thủy là sự bạn nên suy xét để quan tâm mỗi ngày.

Mỗi cá nhân khi ra đời đều mang trong mình một bản mệnh riêng, ứng với đó là những màu sắc mệnh và khắc mệnh. Nhờ những màu sắc hợp mệnh mà tất cả chúng ta sẽ bắt gặp nhiều khô cứng thông, may mắn. Còn khi gặp phải các sắc tố khắc mệnh thì sẽ bắt gặp nhiều tai ương, rủi ro.

Chính vì như vậy, xem người tuổi Canh Ngọ hợp màu gì năm 2021 để bản mệnh rất có thể lựa chọn cho chính bản thân mình các màu sơn nhà, màu xe, màu trang sức đẹp, quần áo trang phục… hợp với tuổi của bản thân, theo đó giúp quý bạn gặp nhiều may mắn tài lộc và đỏ may mắn.

Để biết người tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu gì năm 2021, lân cận màu bản mệnh thì theo tu vi nam 2021 chúng ta cần kết hợp lưu ý đến thêm trong năm này quý bạn gặp phải sao gì chiếu mệnh, sao chiếu mệnh đó hợp màu gì, Từ đó ta hoàn toàn có thể biết được bạn hợp với màu gì nhất trong năm Tân Sửu này.

1. Tuổi Canh Ngọ mệnh gì?
Nam và nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tức tuổi con Chiến Mã. Thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Con Ngữa ở nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Theo phong thủy thời nay, người sinh vào năm 1990 cầm tinh con Chiến Mã

Can chi (tuổi theo lịch âm): Canh Ngọ

Xương con Chiến Mã, tướng tinh con vượn

Con nhà Huỳnh Đế – nghèo khó

Mệnh người sinh năm 1990: Lộ Bàng Thổ

Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim

khắc chế và kìm hãm với mệnh: Mộc, Thủy

Cung mệnh nam: Khảm thuộc Đông tứ trạch

Cung mệnh nữ: Cấn thuộc Tây tứ trạch

Mời bạn tham khảo: sinh vào năm 1990 mệnh gì? Những điều nên biết về người tuổi Canh Ngọ

2. Tuổi Canh Ngọ 1990 phù hợp với màu gì & kỵ màu nào nhất?

Theo tử vi tử vi ngũ hành, người tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là red color, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là gold color, nâu; màu tương khắc được thuộc hành Thủy là black color, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Người tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ) kỵ với các màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ; đừng nên dùng màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim dễ bị sinh xuất, giảm năng lực đi.

>>>Xem thêm: nháy mắt phải nữ

3. Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì năm 2021?
a. Nam mạng tuổi Canh Ngọ hợp màu gì năm 2021?

Xem phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 nam mạng cho hay, trong năm này nam Canh Ngọ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sao Thái Dương đó là Mặt trời, thuộc hành Hỏa nên chiếu theo ngũ hành có mối quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, chế ngự với Thủy, Kim, sinh xuất với Thổ. Do đó:

Sao Thái Dương kỵ những màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh da trời…, màu thuộc hành Kim là white color, vàng ánh kim, bạc… & màu thuộc hành Thổ là màu nâu, vàng…

Sao Thái Dương hợp với các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím… và màu thuộc hành Mộc là blue color lá cây…

Theo phong thủy tử vi ngũ hành, người tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ) phù hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là red color, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu kìm hãm được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Tổng kết lại, sắc tố đỏ may mắn nhất của người tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2021 chính là màu đỏ, hồng, tím, cam… trong thời gian 2021 này, bản mệnh nên dùng những màu này để lôi kéo may mắn tài lộc, gặp nhiều khô giòn thông, lộc may.

b. Nữ mạng tuổi Canh Ngọ hợp màu gì năm 2021?

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 nữ mạng cho hay, trong năm này nữ Canh Ngọ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú là một trong trung tinh trong Cửu Diệu tinh, trong những năm bị sao này chiếu mạng thì làm ăn khó thuận lợi, tiểu nhân gièm pha, hay bị đau ốm.

Sao Thổ Tú là 1 trong những trung tinh thuộc hành Thổ, nên chiếu theo năm giới có mối quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, khắc chế và kìm hãm với Mộc, Thủy, sinh xuất với Kim. Vì thế, muốn giảm sút được các năng lượng xấu từ sao này thì cần phải dùng hành Kim (Thổ sinh Kim), hành Mộc (Mộc khắc Thổ) để tiết chế. Bên cạnh đó, nên tránh dùng hành Thổ, Hỏa. Do đó:

Người gặp sao Thổ Tú kỵ dùng những màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, vàng, tím, cam…, màu thuộc hành Thổ là gold color, nâu…

Người gặp sao Thổ Tú hợp với những màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi… và màu thuộc hành Mộc là xanh lá xây.

Theo tử vi phong thủy tử vi ngũ hành, người tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ) phù hợp với những màu tương sinh thuộc hành Hỏa là red color, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là gold color, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là black color, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Tổng kết lại, sắc tố màu đỏ may mắn nhất của người tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2021 đó là màu trắng, xám, ghi… trong thời gian 2021, bản mệnh nên dùng những màu này để thu hút tài lộc, gặp nhiều khô hanh thông, lộc may.

Nguồn: tu vi tron doi

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *