0 Comments

Sinh năm 1995 là tuổi Ất Hợi, thuộc mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa. Khi lựa chọn màu sắc hợp với tuổi Ất Hợi thì buộc phải lưu ý đến màu bản mệnh và màu tương sinh, tương khắc. Vậy tuổi Ất Hợi 1995 hợp với màu gì và kị màu gì? Chọn màu sơn nhà hay màu xe cho tuổi Ất Hợi như thế nào để mang lại may mắn, tránh tai ương? Cùng chúng tôi trả lời những câu hỏi này qua bài viết dưới đây.


1. Tuổi Ất Hợi 1995 hợp màu gì, chọn màu sắc đem lại may mắn
Màu hợp với tuổi 1995 chính là màu bản mệnh hay màu tương sinh. Thuộc mệnh Hỏa thì màu tương hợp chính là màu đỏ mận, đỏ đô, đỏ tươi hay hồng nhạt, hồng đậm, tím thủy chung. Bên cạnh đó, Mộc sinh Hỏa cho buộc phải tuổi Ất tương đối 1995 cũng phù hợp với màu xanh lá cây, xanh ngọc bích. Chọn lựa quần áo hay màu xe, màu nhà hợp tuổi sẽ mang đến may mắn cho người sinh năm này.

2. Tuổi Ất Hợi kị màu gì?
Với người sinh năm 1995 thì cần hạn chế dùng màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa, sẽ gây cần trở sợ hãi cho những người sinh năm 1995. Tuy nhiên trường hợp chọn quá đa dạng màu tương hợp cũng không thấp, đôi lúc pha thêm chút màu kị để làm cho phong phú thêm cho màu sắc của tuổi Ất Hợi 1995.

Lưu ý: đọc màu hợp tuổi chỉ là một trong những yếu tố trong cách phong thủy cải vận đón tài lộc. Quan trọng nhất là bạn cần sở hữu cho mình một số sim hợp với tuổi, bởi đây là vật phẩm phong thủy đặc thù và mang năng lương rất lớn

3. Tuổi Ất Hợi Sơn nhà màu gì?

Việc lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995 thì còn tùy thuộc vào tính phương pháp và nét kiến trúc của ngôi nhà. Giả dụ gia chủ muốn một không gian thoáng đãng và thanh mát, thì màu xanh lá cây nhạt sẽ đem lại cho bạn căn nhà như ý định. Còn giả dụ muốn có một ngôi nhà đẹp thì màu đỏ mận sở hữu thể đem đến cho bạn không gian ưa thích.

Màu sơn phòng khách theo phong thủy
Màu phòng khách hợp tuổi Ất Hợi 1995 mang thể là màu xanh lá, màu hồng nhạt, đỏ rượu hay tím nhạt mang đến không gian thơ mộng. Với sự sắp xếp kết hợp cộng đồ nội thất như bàn kính, ghế sofa, đèn chùm, bình hoa trang trí… sẽ đem lại sự hài hòa nhất cho căn phòng.

Xem thêm: xem tuong

Màu phòng ngủ hợp tuổi Ất Hợi
Với những cặp vợ chồng mới cưới thì chọn màu sơn phòng ngủ là đỏ hay hồng cực kì thích hơp, đem lại giấc ngủ ngon và những phút mặn nồng lãng mạn cho hai vợ chồng. Chọn gam màu nhẹ nhàng như xanh ngọc, xanh nhạt sẽ tạo cảm giác vô tư, thư thái nhất trong những giờ nghỉ ngơi.

Màu bếp hợp tuổi Ất Hợi 1995
Với những căn nhà theo phong cách tiên tiến hay những căn chung cư thì phòng khách và bếp thường khiến cho chung một tầng và thông nhau tạo ko gian thoáng đãng. Bởi vậy màu phòng bếp, phòng ăn nên chọn cộng màu với màu phòng khách của người tuổi Ất Hợi.

Ngoài ra, sau khi chọn được màu hợp tuổi Ất Hợi nếu quý bạn sở hữu cần thiết sắm xe – để đọc nam và nữ tuổi Ất Hợi 1995 sắm xe ngày nào – giờ nào – năm nào rẻ thì mời quý bạn trải nghiệm thêm >>> Tuổi Ất Hợi tậu xe ngày nào rẻ

Như vậy, câu hỏi người tuổi Ất Hợi 1995 hợp màu gì chắc hẳn bạn đã sở hữu thể trả lời được qua bài viết này. Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin nhu cầu cho bạn. Cùng đến với Thuật Phong Thủy để sắm hiểu thêm về màu hợp tuổi của những năm sinh khác nữa nhé.

Xem nguồn: tử vi trọn đời

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *