0 Comments

Đọc hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng trong thuật phong thuỷ, một ngôi nhà tốt sẽ có tới may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ đến suốt cuộc đời,… Trong đó trải nghiệm hướng nhà theo tuổi là một trong những chi tiết để đảm bảo ngôi nhà, nơi làm việc, ban thờ,.. Hợp phong thủy, đem lại cát lợi. Dưới đây là gợi ý hướng thấp xấu cho người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002, 1942.

Người xưa có câu “Lấy thê tử phụ nữ, làm nhà hướng Nam” giống như một điều tất yếu ớt đàn ông buộc phải lấy phụ nữ, việc làm cho nhà hiển nhiên là làm cho nhà hướng Nam. Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm cho việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao hàm điều khiếu nại khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông kém, hướng nhà rẻ là bắt buộc đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng sủa mặt trời, mùa hè giảm thiểu được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, buộc phải cân nhắc đến cảnh quan quanh đó của ngôi nhà, quan cảnh xóm hội của ngôi nhà.

Phong thủy bát trạch là một trường phái giúp xác định các phương hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Cách này dễ thực hành mà hiệu quả cao bắt buộc rất được ưa chuộng. Trường phái bát trạch hài hòa các phương vị của ngôi nhà với mệnh của chủ nhà. Theo đó, các hướng tốt xấu của mỗi người (4 hướng thấp và 4 hướng xấu) phụ thuộc vào quái mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta dựa vào các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn khiến việc,… Và dựa vào các phương (cung) tốt xấu trong ngôi nhà, nơi khiến cho việc để sử dụng vật phẩm phong thủy kích hoạt vận may, hóa giải vận rủi.

Thông tin tổng qua tuổi Nhâm Ngọ

– Năm sinh dương lịch: 2002, 1942

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ

– Nam: Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh; Nữ: Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ dương liễu (Dương liễu Mộc)

Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Nhâm Ngọ

Người tuổi Ngọ mệnh mộc trong ngũ hành từ khi thành lập vốn đã là những người có ước mơ mang hoài bão đặt mục tiêu sống thật rõ rệt cho bản thân. Mẫu còn tránh của người tuổi này là bản tính dễ thay đổi và ko mang tính kiên trì họ luôn bị hấp dẫn bởi những loại mới lạ hơn mà quên mất việc mình bắt buộc xong xuôi. Vì thế, tùy theo bạn thuộc Đông Tứ mệnh hay Tây Tứ mệnh mà sau đây sẽ là hướng bố trí theo Tây Tứ trạch và Đông Tứ trạch cho nhà cửa của tuổi Nhâm Ngọ.

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Nhâm Ngọ
– Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu lịch sự, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn phải ngồi làm cho việc theo hướng này.

– Hướng Đông Bắc (Diên niên hay hầu hết sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa phải đặt khiến cho cửa chính để đón sự yêu xoàng xĩnh vào nhà.

– Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn,luôn vô tư thuận lợi yên ổn trong những việc muốn khiến cho, an khang thịnh vượng phải chọn làm cho nơi phòng làm cho việc.

– Hướng Tây Nam (Thiên y hay bắt gặp thiên thời được che chở): mang thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ chiếc, phú quý giàu thanh lịch phải đặt khiến cho phòng ngủ.

Hướng xấu bắt buộc tránh:

– Hướng Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp gỡ xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

– Hướng Đông (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc bắt buộc chứng kiến sự chết chóc.

– Hướng Nam (Ngũ quỷ hay gặp gỡ tai hoạ): bắt gặp rộng rãi tai họa đau ốm, khiến việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.

– Hướng Đông Nam (Lục sát hay Nhà mang sát khí): có nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Tìm hiểu thêm: Xem tu hanh xung

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Nhâm Ngọ
– Hướng Tây Bắc (Thiên y hay bắt gặp thiên thời được che chở): mang thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ dòng, phú quý giàu lịch sự nên đặt khiến phòng ngủ.

– Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên tĩnh, luôn thoải mái thuận lợi yên lặng trong những việc muốn khiến, an khang thịnh vượng bắt buộc chọn làm nơi phòng làm cho việc.

– Hướng Tây (Diên niên hay hầu hết sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa phải đặt làm cửa chính để đón sự yêu xoàng xĩnh vào nhà.

– Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu lịch sự, hút tiền tài và danh vọng, lộc khiến cho ăn bắt buộc ngồi làm cho việc theo hướng này.

Hướng xấu phải tránh:

– Hướng Bắc (Ngũ quỷ hay bắt gặp tai hoạ): bắt gặp rộng rãi tai vạ bệnh tật, làm cho việc gì cũng xui xẻ, tán gia bại sản.

– Hướng Đông (Lục sát hay Nhà mang sát khí): sở hữu phổ biến tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

– Hướng Nam (Hoạ hại hay Nhà sở hữu hung khí): Luôn luôn gặp gỡ xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ

– Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): bắt gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.

Chọn hướng thấp cho ban thờ Nam tuổi Nhâm Ngọ

– Hướng Tây Bắc: Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung rẻ của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con dòng, lại được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

– Hướng Tây Nam: Được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung rẻ thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc trưng rẻ với nữ giới. Được hướng này gia đình ko bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, sở hữu âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ. Đặc trưng, người cung Đoài chọn hướng này sẽ được cả hướng lẫn tọa vì tọa ở Đông Bắc được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận cũng là sao cát.

Diên niên là cung thấp thứ bố trong Bát trạch, gia đình sẽ được hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, rẻ cho tài lộc, nhân khẩu và tầm thường gặp may mắn.Đây là cung hòa thuận phải còn rẻ cho ngoại giao và quan hệ buôn bản hội cũng như trong gia đình.

– Hướng Đông Bắc: Được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ cha trong Bát trạch.

Mặc dù không tốt bằng hai hướng trên nhưng được hướng này cũng tương đối tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và kém cỏi gặp may mắn.Đây là cung hòa thuận buộc phải còn rẻ cho ngoại giao và quan hệ thôn hội cũng như trong gia đình.

Nhất là lúc chọn hướng này sẽ mang tọa ở Tây nam được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y lại là cung tốt thứ hai trong Bát trạch, nhất là với nữ giới.

Được cung này gia đình ko bị ốm đau, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, đặc trưng là mang âm lực phù trợ lúc nguy nan như quý nhân phù trợ và được trường thọ.

– Hướng Tây: Được Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, cực kỳ mang lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh).

Chọn hướng rẻ cho ban thờ Nữ tuổi Nhâm Ngọ

– Hướng Tây Nam: Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng rẻ cho con người. Sinh khí là cung thấp nhất trong bốn cung rẻ của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con mẫu, được trường thọ. Hướng này đặc thù mang lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người. Không những được hướng rẻ, nếu người cung Cấn chọn hướng này còn được tọa ở Đông Bắc cũng rẻ vì được Phục vị.

Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Đây là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ, vì ban thờ thuộc tĩnh. Được cung này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ ràng buộc, năng lực tài chính thấp, quan hệ bố phụ mẫu chồng con đều tốt.

– Hướng Tây Bắc: Được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung rẻ thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc thù thấp với nữ giới. Được hướng này gia đình ko bị đau ốm, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, mang âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

– Hướng Tây: Được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ cha trong Bát trạch. Được hướng này cũng tương đối rẻ vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn.Đây là cung hòa thuận cần siêu tốt cho ngoại giao và quan hệ xóm hội cũng như trong gia đình.

– Hướng Đông Bắc: Được Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị là cung rẻ thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, cực kỳ sở hữu lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ ràng buộc, trình độ tài chính tốt, quan hệ cha má phu quân con đều tốt.

Chọn hướng bếp cho tuổi Nhâm Ngọ
Một trong những chi tiết cũng rất quan trọng ko xoàng cửa chính. Nó là nơi mà toàn bộ người cộng nhau sum vậy bên bếp lửa, nó có thể nói là nơi hâm nóng tình cảm của gia đình bạn nhưng nó cũng là nơi thành lập những bệnh tật và tai vạ phổ biến nhất cho gia đình bạn chính vì vậy mà bạn cũng phải chọn cho mình một hướng ưng ý nhất. Hướng bếp ở đây chính là nói hướng bếp ga {}, bếp lửa, bếp điện nhé.

Và các bạn cần đặt hướng bếp tọa trên hướng xấu và nhìn về hướng rẻ.Trong trường hợp này thì các bạn sở hữu thể chọn cho mình hướng đặt trên hướng xấu là: hướng Bắc (Hoạ Hại), Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát) nhìn về các hướng rẻ Tây Bắc (Sinh Khí) Diên Niên (Phục Vị),Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam(Thiên Y).

Bạn quan tâm ko được đặt bếp hay hay chậu rửa áp sát tường hướng tây như vậy có thể mang đến tai vạ và ốm đau tới cho gia chủ đó nhé.

Chậu rửa, hay còn gọi là các khu mà xả nước hay xả các chất thải khác bạn cần lựa chọn những hướng xả là các hướng xấu để bạn sở hữu thể xả hầu hết thứ xấu xa và đen đủi ra ngoài nhé. Với ví như này thì bạn sở hữu thể đặt theo hướng xấu như hướng Bắc (Hoạ Hại), Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Lục Sát)

Cửa của bếp nấu bạn cũng không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc là nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách đó nhé.

Chọn hướng giường ngủ cho tuổi Nhâm Ngọ

Nơi mà lưu giữ những khoảnh khắc sang trọng nhất hạnh phúc nhất, nơi để bạn sở hữu giấc ngủ yên lành sau những căng thẳng mệt mỏi.Nơi đây bạn cũng buộc phải chọn cho mình một hướng phòng ngủ với các màu sắc tươi đẹp để yêu thích với mệnh của bạn để luôn giữ được ngọn lửa của gia đình và luôn luôn hạnh phúc và mang một giấc ngủ ngon sau những ngày làm việc vất vả và mệt nhọc nhé

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ buộc phải ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia chủ sở hữu mệnh Mộc, Thủy sinh Thổ, bắt buộc hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc

Sau khi bạn lựa chọn cho mình một hướng phòng ngủ thì bạn buộc phải lựa chọn cho mình những màu sắc tươi sang trọng và ưa thích với mệnh của mình nhất. Bạn sở hữu thể lựa chọn cho mình những màu xanh,Màu đen, xám, xanh biển sẫm, hay những màu sắc của vàng tượng trưng cho mệnh thủy để sở hữu thể sinh khí thêm cho bạn và gia đình nhưng để ý bạn cấn chọn cho từng thành viên trong gia đình những màu sắc hợp với từng người nhất.

Tủ quần áo bắt buộc kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được chiếc xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Nguồn: xem tu vi ngay hom nay cua ban

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *