0 Comments

Trên bàn tay con người có đến 9 gò và 1 vùng bình nguyên, tùy theo mức độ nhô cao tốt các gò mà phản ánh phần nào về vận mệnh tương lai. Mỗi gò bàn tay đem lại vận may, tài lộc khác nhau cho người có. Vậy lòng bàn tay bao gồm những gò nào? Các gò trên lòng bàn tay sở hữu ý nghĩa gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Theo nhân tướng học, bàn tay chính là bản đồ nói về cuộc đời, số mệnh của một người. Ỷ lại vân tay, đường chỉ tay, các gò trên bàn tay,… mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh tương lai.

Nói chung gò trên bàn tay là những điểm nhô lên trong lòng bàn tay. Tùy theo mức độ nhô cao rẻ mà vận may, tài lộc của người mang khác nhau. Mỗi gò bàn tay là một đặc điểm tượng trưng cho năng lượng, tính cách, ưu thế điểm yếu ớt của một người.

Ỷ lại hình thái của các gò trên lòng bàn tay mà phản ánh phần nào về số mệnh thấp xấu ở tương lai. Mỗi gò đem có lai tài lộc ít phổ biến khác nhau cho người sở hữu. Tùy theo độ nhô cao tốt các gò mà vận mệnh mỗi người khác nhau.

Ý nghĩa các gò trên bàn tay

Trên lòng bàn tay của con người sở hữu tới 9 gò và 1 vùng bình nguyên. Dưới đây là ý nghĩa các gò trên bàn tay, tùy theo mức độ nhô cao thấp mỗi gò mà nói lên phần nào về vận mệnh tương lai.

1. Gò Mộc Tinh

Gò Mộc Tinh nằm ở dưới ngón trỏ tượng trưng cho sự uy quyền, sức mạnh.

+ Người nào có gò Mộc Tinh nhô cao xoàng xĩnh là người đúng đắn, tài giỏi. Luôn đặt cho mình nhiều mục tiêu phấn đấu. Khi nào cũng tính toán và đọc xét rất kỹ càng vấn đề trước lúc đưa ra một quyết định nào đó. Song đó người sở hữu luôn chất chứa nhiều tham vọng, mong muốn cầm cầm quyền lực trong tay và chỉ đạo người khác.

+ Gò Mộc Tinh vừa nên, ko cao ko tốt thường là người có tố chất điều khiển. Luôn cho ra những quyết định đúng đắn và chính xác khiến người khác nể phục và tin tưởng. Đây là tuýp người đầy tham vọng, muốn vươn xa trong sự nghiệp.

+ Gò Mộc Tinh nở nang, đầy đặn. Chứng tỏ bạn là người kiêu ngạo, thích chỉ huy người khác. Thích chơi hơn khiến, đặc thù người sở hữu tướng gò này luôn tham vọng, sẵn sàng giẫm đập lên thuận tiện của người khác để mang lại tiện lợi cho bản thân.

2. Gò Thổ Tinh

Gò Thổ Tinh kém nằm dưới ngón giữa tượng trưng cho định mệnh, số phận của con người.

+ Gò Thổ Tinh cao và bao la tượng trưng cho tuýp người sống đa sầu đa cảm, hay nhạy cảm, xúc động. Những người này thường đặt niềm tin vô cùng to vào Phật, bởi Phật sẽ giúp họ hướng đến điều tốt lành trong cuộc sống


+ Gò Thổ Tinh rẻ hoặc trũng xuống sẽ biểu tượng cho sự hèn hạ. Đặc trưng nam giới có gò này luôn là người xấu xí, hay làm cho việc ác hại người. Những người này luôn bị người đời coi xoàng và xa lánh.

+ Gò Thổ Tinh phẳng lặng tượng trưng cho cuộc sống bình an, hạnh phúc. Người nào có tướng gò này kém cỏi sống siêu tình cảm, luôn thích sự tối giản, mộc mạc. Ko bon chen, hơn thua với bất kỳ ai.

3. Gò Hỏa Tinh dương

Đây là gò Hỏa Tinh thứ 1 trên lòng bàn tay nằm ở dưới gò Thủy Tinh, ngay giữa gần cạnh bàn tay. Gò này tượng trưng cho sức chiến đấu, năng lượng, niềm tin.

+ Gò Hỏa Tinh dương nhô cao và cứng xoàng xĩnh tượng trưng cho người hung tợn và dữ dằn. Họ dễ dàng tức giận và nóng nảy khi chờ đợi một việc gì đó quá lâu.

+ Gò Hỏa Tinh dướng trũng và sâu kém cỏi nói lên là người keo kiệt, không bao giờ cho ai bất cứ thứ gì ví như không mang lợi cho bản thân. Đặc biệt nữ giới mang tướng gò này tầm thường siêu cạnh tranh trong đường con loại.

+ Gò Hỏa Tinh dương đầy đặn, nảy nở luôn là người hùng dũng, can đảm và đầy nhiệt huyết. Lúc nào cũng đặt mục tiêu rõ cho bản thân, từng bước xây dựng và gặt hái thành công.

4. Gò Kim Tinh
Gò Kim Tinh luôn nằm dưới ngón tay loại. Tượng trưng cho tình cảm, sức khỏe và cuộc sống của con người.

+ Gò Kim Tinh nhô cao kém nhắc đến người sống trọng tình cảm. Luôn được đa số người bên cạnh mến và quý yêu quý. Đi đâu, làm cho gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ.

+ Gò Kim Tinh nhỏ hẹp thường chịu phổ biến gian nan, vất vả trong cuộc sống mưu sinh. Đường tình cảm hơi lận đận và đau buồn, gặp đa dạng rắc rối trong hôn nhân gia đình.

+ Gò Kim Tinh nảy nở, đầy đủ thường nói lên vận may, rẻ số cho người có. Làm việc gì cũng suôn sẻ và hanh thông, thành công mang lại ngoài sức tưởng tượng. Cuộc sống giàu thanh lịch, sung sướng, ko cần quá lo âu phiền muộn.

5. Gò Địa ( Gò Đồng Hỏa Tinh)

Các gò trên lòng bàn tay mang ý nghĩa gì?-3

Gò này được nằm ở giữa gò Kim Tinh và Gò Nguyệt. Gò Địa tượng trưng cho ý thức và tiềm thức của con người.


+ Gò Địa dày, chằng chịt kém tượng trưng cho sự đúng đắn, tài giỏi. Là người quyền lực, luôn nhận thức đúng vấn đề. Luôn bản lĩnh và đưa ra quyết định chính xác.

+ Gò Địa thấp và trũng luôn chịu phổ biến gian nan và vất vả trong cuộc sống. Mặc dù nhận thức cực kỳ cao nhưng vận may ko tốt, làm việc gì cũng bắt gặp cần rào cản.

>>> Tìm hiểu thêm: Coi bói ngày tháng năm sinh 2021

6. Gò Thái Dương

Gò Thái Dương nằm ở dưới ngón tay áp út, tức là ngón tay đeo nhẫn. Gò này tượng trưng cho năng khiếu và trình độ.

+ Gò Thái Dương nhô cao xoàng xĩnh là tuýp người thông minh, tài hoa. Là người luôn trải nghiệm trọng sự nghiệp, đặt rộng rãi mục tiêu cho bản thân. Thành công của người này luôn tới bất ngờ.

+ Gò Thái Dương tốt xoàng xĩnh mang trình độ phát triển sự nghiệp ko cao. Làm việc gì cũng gặp phải rào cản, tiểu nhân quấy phá. Thành công thì ít, thất bại quá rộng rãi.

Đường pháp lệnh nằm ở đâu? Ý nghĩa gì?
+ Gò Thái Dương đầy đặn là người sở hữu ý chí, tài năng, bản lĩnh hơn người. Luôn xây dựng cho bản thân những kế hoạch hoàn hảo. Cuộc sống tương đối rẻ, gia đạo bình an và hạnh phúc.

7. Gò Thủy Tinh

Gò Thủy Tinh nằm ở dưới ngón út tượng trưng cho trí tuệ và hiểu biết của con người.

+ Gò Thủy Tinh nhô cao và rộng xoàng may lại đa dạng may mắn cho người có. Khiến cho việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Thành công vượt xa điều mong chờ.

+ Gò Thủy Tinh đầy đặn cho thấy đây là người sở hữu số đông mối quan hệ thôn giao. Trình độ giao tiếp cực kỳ tốt, luôn thu hút, lôi cuốn người đối diện.

+ Gò Thủy Tinh trũng tầm thường tượng trưng cho người nhận thức xoàng xĩnh, ko biết giao tiếp ngoài xóm hội. Tuy nhiên lúc nào cũng cho bản thân là đúng, là người tài ba.

8. Gò Nguyệt (Gò Thái Âm)

Gò Nguyệt nằm ở dưới gò Hỏa Tinh, phần cuối gần cạnh bàn tay và cổ tay. Gò này tượng trưng cho trí tưởng tượng của con người.

+ Gò Nguyệt nhô cao ý chỉ là người sở hữu trình độ quan sát và tóm tóm tình hình rất thấp. Luôn tận dụng vận may để tiến hành các dự định của bản thân. Luôn là tuýp người bí ẩn, ít bộc lộ bên ngoài khiến cho người khác khó đoán họ đang làm cho gì và nghĩ gì.

+ Gò Nguyệt rẻ tầm thường nói tới người sống vô cảm, khi nào cũng chỉ biết đến bản thân. Mặc cho người khác sống thế nào, họ chỉ nghĩ đến tiện dụng cá nhân.

+ Gò Nguyệt phẳng lặng kém cỏi là người vô cùng kỹ tính, siêu chu đáo và tỉ mỉ trong từng việc.

9. Gò Hỏa Tinh Âm

Đây là gò Hỏa Tinh thứ hai nằm ở giữa gò Kim Tinh và gò Mộc Tinh. Gò này tượng trưng cho sự hùng dũng, can đảm và sự tự tin.

+ Gò Hỏa Tinh âm nhô cao kém báo hiệu sức khỏe ko tốt. Số mệnh người mang hơi ngắn, cuộc sống gặp đa dạng cạnh tranh, trắc trở. Bệnh tật ốm đau kém xuyên.

+ Gò Hỏa Tinh âm đầy đặn kém là người nặng vật chất, lúc nào cũng coi trọng đồng tiền. Sống vì tiền mà sẵn sàng giẫm đập lên thuận tiện của người khác.

10. Vùng Bình Nguyên Hỏa Tinh

Vùng này là phần trũng nhất, nằm ở chính giữa của lòng bàn tay. Vùng bình nguyên này tượng trưng cho xúc cảm, sự điềm tĩnh trong cuộc sống.

+ Vùng Bình Nguyên Hỏa Tinh nhô cao kém cỏi cho thấy là dạng người thích mẫu trẻ trung. Tính bí quyết hay bực tức, nóng nảy và gấp rút.

+ Vùng Bình Nguyên Hỏa Tinh mỏng, sâu, hõm cho thấy là người sống thiếu tự tin, dễ dàng thay đổi chủ kiến của bản thân lúc chịu tác động của người khác.

Bên trên là các gò trên lòng bàn tay, mỗi gò biểu thị tính cách, vận mệnh tương lai một người. Dựa vào mức độ nhô cao thấp của các gò mà bạn dự đoán phần nào về sự nghiệp, tình yêu trong tương lai.

Nguồn: Xem tuong

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *