0 Comments


Lông mày là một trong sáu ngũ quan của mỗi người. Mỗi người sẽ mang kiểu lông mày khác nhau và nó cũng biểu hiện tính cách khác nhau. Dựa theo nhân tướng học thì chúng ta sẽ luận đoán được tính bí quyết và vận mệnh. Bạn đang sắm hiểu về tướng lông mày đàn ông xấu thì trải nghiệm ngay bài viết của Phong Thủy Tam Nguyên dưới đây.

1. Tướng lông mày nam nói lên điều gì?
Tướng lông mày là điểm mà phổ biến người mang thể nhận diện ngay ở bên ngoài. Mỗi người sẽ sở hữu mỗi dáng lông mày khác nhau. Dáng lông mày sẽ sở hữu ý nghĩa riêng khi gắn liền với từng người. Việc xem tướng lông mày nam sẽ giúp bạn đoán được một phần nào đó về tính bí quyết, vận mệnh giàu nghèo của một người.

Lông mày nằm trên khuôn mặt nó góp phần diễn tả được tâm trạng của con người. Ngoài ra, theo y học thì tướng lông mày nam còn thể hiện hệ thống nội tiết, gan thận. Những chi tiết này tác động tới sinh lí và ảnh hướng đến tính khí của mỗi người. Chính do đó mà dựa vào việc xem tuong lông mày nam, người ta sở hữu thể dự đoán được tính cách. Ví dụ như người có lông mày ngắn sẽ nha nhã, văn vẻ. Người có lông mày dài thẳng sẽ hiếu thắng, cục cằn,…

2. Xem tướng lông mày đàn ông xấu
Bạn đã từng nghe và biết về tướng chân mày đàn ông rẻ, giàu lịch sự nhưng còn phân vân chưa rõ tướng lông mày đàn hắn xấu là như thế nào? Xem tướng lông mày nam ở đây là xấu ở mặt tính cách hoặc ở con đường sự nghiệp của chủ nhân có nó. Cụ thể:

2.1 Đàn gã mang tướng lông mày đứt đoạn
Lông mày đứt đoạn ở đàn hắn là lông mày mọc có khoảng cách ngắt khoảng, mờ nhạt bất tầm thường hay mọc gián đoạn.

Người đàn ông mang tướng lông mày đứt đoạn hoặc lông mày ngắn sẽ ko thấp. Họ sẽ cực kỳ kém cỏi xuyên gặp gỡ những thăng trầm trong sự nghiệp. Họ còn gặp gỡ vận xui trong vấn đề tiền bạc. Ngoài ra, trong gia đình, họ kém cỏi bất hoà với người thân và không nhận được rộng rãi sự giúp đỡ từ anh chị em. Trong hôn nhân, thê tử chồng tầm thường xuyên có mâu thuẫn không được suôn sẻ.

2.2 Đàn hắn sở hữu tướng lông mày thưa và nhạt
Đàn ông có sợi lông mày nhỏ, khoảng bí quyết thưa, ko đều và luôn ngắn hơn mắt là người mang tướng lông mày nhạt. Lông mày nhạt khi kết hợp với đôi mắt khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Lông mày đàn ông không đậm nét, màu mờ nhạt và nhìn ko rõ ràng được đọc là lông mày thưa. Đàn hắn lông mày thưa xoàng ko có suy nghĩ xa vời, muốn khiến to. Họ kém phản ứng không nhạy, suy nghĩ ko sâu xa mà rất đơn giản.

Đọc tướng lông mày đàn ông

Tướng lông mày nhạt
Lông mày nhạt cùng mắt dài: ko bao giờ để dư được của cải.
Lông mày nhạt cùng đôi mắt hôn ám: Người có số chết ở xứ người.
Lông mày nhạt thưa thớt: Người lắm mưu mẹo và sở hữu học vấn khá tốt
Lông mày nhạt là người cực khó đoán, nham hiểm.
Đàn ông lông mày thưa và rời rạc thì tiền bạc ko lâu bền và theo chu kỳ. Trong tình bạn bè thì siêu nhạt nhẽo, không quá thân thiết.

Xem thêm:

Xem tướng nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi ở tai nói lên vận mệnh gì?


Đàn ông lông mày thưa và nhạt thì tiền bạc sở hữu đa dạng nhưng cũng tiêu phổ biến, không mang dư. Tính tình người này siêu thô lỗ và hay gây hiềm khích với người khác.
Về tính phương pháp, những gã đàn ông mang lông mày nhạt xoàng là người vô tâm và giá lùng. Còn về sự nghiệp, họ ko mang tinh thần ý chí phấn đấu trong công việc.

2.3 Trải nghiệm tướng lông mày nam xấu – Tướng lông mày chổi xể

Chàng trai sở hữu chân mày ở phần đầu rất thanh tú, mịn và càng về phần đuôi thì thưa và uốn cong về phía trán là người tướng lông mày chổi xể. Người có tướng chân mày này cũng hơi ít. Tướng mày đàn hắn kiểu chổi xể kém suy nghĩ siêu tối giản nhưng lại vô cùng dễ mất chú tâm. Họ làm không rẻ những việc bắt buộc khéo tay, cực vụng về và còn rất dễ nổi nóng. Họ ko dùng đầu óc để giải quyết vấn đề mà thay vào đó là dùng vũ lực.

Đây là một trong các tướng lông mày đàn ông xấu. Đàn hắn gặp gỡ bắt buộc tướng lông mày này sẽ cực kỳ lận đận trong sự nghiệp. Lúc bước vào độ tuổi 33, 34 thì họ siêu dễ phá sản, cuộc sống cơ cực. Đối với tình yêu, chàng trai này ko mang sự kiên trì. Khi thành hôn, họ sẽ ở thế yếu đuối hơn thê tử và hầu hết chuyện đều phải nhờ vào một tay bà xã.


2.4 Tướng lông mày La Hán – tướng lông mày đàn ông xấu

Lông mày La Hán là tướng chân mày xấu. Lông mày vừa đậm vừa thô khiến mắt nhìn siêu nặng nề. Bề ngang của lông mày vừa bao la vừa uốn cong như lông mày của các vị La Hán.

người đàn ông sở hữu lông mày La Hán nên chịu số phận nghèo túng cả đời mà không thể cải tạo được. Cuộc sống gia đình của họ thì gian nan. Họ làm đám cưới sẽ siêu muộn, khó mang con sớm và có tự dưng mang được con. Đông đảo những người này ko thể bươn chải với cuộc sống cạnh tranh. Họ kém sẽ chọn con đường là vào chùa để tu hành.

2.5 Đàn gã mang tướng lông mày xấu – Lông mày áp sát mắt

Tướng lông mày áp sát mắt là một tướng chân mày xấu ảnh hưởng to tới chủ nhân. Để luận đoán được tướng qua lông mày này thì bắt buộc cần ỷ lại ví như lông mày sát mắt như thế nào nữa.

Lông mày áp sát mắt và kề bên nhau: Người này mang con đường sự nghiệp trắc trở, xoàng may mắn. Ngoài ra, họ còn mang sức khỏe không thấp siêu dễ bị bệnh và sở hữu thể mắc bệnh hiểm nghèo khó chữa trị.
Cả hai lông mày sát mắt và dính liền trái phải: người đàn ông này cuộc sống bản mệnh ko mấy phát triển dù cố gắng đa số. Họ không có danh phận lớn hay thành công nhỏ trong công việc.
Lông mày kề mắt: Người sở hữu lông mày này kém cỏi sở hữu tính phương pháp cực kỳ lập dị. Họ không mong muốn hoà đồng với mọi người, trải nghiệm tầm thường người khách và rất dễ nổi nóng.
Ngoài ra, con đường tình duyên của gã đàn ông tướng lông mày áp sát mắt không hề thấp.

2.6 Đàn gã mang tướng lông mày mọc ngược

Lông mày mọc ngược là một trong những tướng lông mày đàn gã xấu. Mỗi hình dáng mọc ngược sẽ có ý nghĩa khác nhau đối với chủ nhân nó.

Đàn gã có tướng chân mày đuôi chân mày mọc ngược và xoắn vào nhau. Người này sẽ sở hữu cuộc sống gia đình ko nhiều hạnh phúc. Trong gia đình họ thường xảy ra mâu thuẫn giữa anh em với nhau. Thêm nữa, họ có thể rất keo kiệt và nghiêm khắc.
Lông mày nam mọc ngược một nửa và hoảng hồn lông mày thô tầm thường sẽ siêu đa tình, ưa dâm dục và hung dữ.
Đàn ông có một số sợi lông màu mọc người còn lại đa phần mọc xuôi thường khá ích kỷ. Người này lúc gặp buộc phải nghịch cảnh sẽ phát triển thành một người ko còn bản thiện, vô cùng hay trở mặt lúc khó khăn.
Trên đây là những tướng lông mày đàn gã xấu. Những tướng chân mày này giúp bạn phần nào đoán được người lúc mới gặp. Ngoài ra, trường hợp bạn rơi vào giả dụ nào thì sẽ biết để tìm phương pháp cải vận cho mình. Chúng tôi luôn hy vọng có đến cho bạn những kiến thức bổ ích.

Theo nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *