0 Comments

giới thiệu truyện ngôn tình “Nam Phụ, theo em về nhà”

Tác giả: SM098
Thể loại: ngôn tình, xuyên không

Trích đoạn

chúng tôi 24 tuổi, đã sống một mình ở một khu ổ loài chuột và điên loạn đi làm bổ sung kiếm tiền.

Lý Do đề xuất điên loạn ấy à?

thứ nhất, vì chưng bên tôi phải tiền đi chữa sắc đẹp!

Thứ hai, tiền là tiên là phật là sức nhảy của lò xo! Thử hỏi xem trên đời này ai không yêu tiền chứ hả?

Thứ bố, có tiền là tất cả tất cả! Yên ấm không download được bằng tiền á? Đừng có đùa! Có chúng tôi đây thì tiền với hòa bình giao động nhau rồi đấy!!

Nếu như nhà chúng tôi bao gồm tiền thì chắc chắn bác mẹ bên tôi đã không quăng quật rơi tôi trong áo quan rác từ khi bên tôi new được mấy tháng tuổi!

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược H

Nếu cũng như cô nhi viện vị trí chúng tôi ở gồm tiền thì sẽ chẳng hề sử dụng phòng bếp củi cơ mà đun, kéo theo hỏa hoạn rộp rụi một bên bên của mình vậy này!

Nếu như chúng tôi có tiền cũng đi chữa trị sẹo thì xác thật đang có một số người thừa nhận nuôi chứ không phải chịu đựng khổ ở cô nhi viện mang lại cấm trẻ em tuổi sau ấy phải tự ra không tính kiếm sống!

Còn vô vàn những chiếc nếu như khác nữa mà tôi chưa tiện kể tên. Tuy nhiên cuộc sống này là do đó đó, cộng đồng đang chạy bằng quyện lực của đồng tiền. Không tất cả nó, đi một Bước cũng cực nhọc…

Sao tự nhiên chúng tôi lại nghĩ mang đến việc nghiêm trọng này đó hả?

Thử nghĩ coi.. Căn nhà ổ con chuột lợp mái tôn bị cắt điện giữa ngày hè Ngoài ra nhiều người đang lúi húi trong nơi nấu ăn tách bóc mai cua chế biến canh. Đang đói còn hơi ấm, không những thế còn bị cua cắp.. Ui da! Nhắc cái bị chúng cắp luôn!!!

“Á! Nhỏ cua chết tiệt!! Mau thả ra!!!! Ối!! Oái!!!!!!”

RẦM!!!

bầu khâu khí sẽ dễ Chịu đựng hơn nhiều, mẫu oi ấm khi nãy bặt tăm không còn ẩn tích. Đây đó chính là xem xét bước đầu tiên ùa tới mang bên tôi sau khoản thời gian lơ mơ mở mắt.

Đúng đó, Cả nhà đoán không nhầm đâu, trong khi hất văng em cua kia chúng tôi sẽ vô tình Action nhân kiệt hậu đậu chưa giới hạn của bản thân, trượt chân ngã ngửa ra phía sau, đập gáy vào cạnh bàn nạp năng lượng Lúc đầu toàn thể hôn đất.

Đọc thêm truyện sắc hiệp

Đau ê độ ẩm luôn!

cảm giác chẳng có lợi tý nào.. Cũng may là tất cả điện rồi, quạt chúng tôi vẫn nhảy buộc phải mới thấy mát cố này. Chậc, dĩ nhiên người thân bất tỉnh nhân sự lâu lắm rồi new vắt. Loại này thì còn canh cua canh cá gì nữa, ăn đại mì rồi đi cày truyện mang đến xong!!

Quá mệt!

Ớ.. Trong khi bên tôi quá mệt đề nghị choáng váng hay sao đấy..

loại trần ngôi nhà này đâu đề nghị trần ngôi nhà tôi vẫn thuê đâu??? Nói chính xác là cái ngôi nhà chúng tôi đang ở có tác dụng quái gì có trần nhà, chỉ cần có tấm tôn lợp lên thôi.. Còn đây, đây là chiếc gì???

Trần căn nhà cao nghều treo một chùm đèn mập rất là sang chảnh, nghiêm túc. Màu sơn trắng được trang trí hầu hết nhành hoa Anh Đào hồng nhạt bay phất phơ khắp vùng…

người mẹ ơi, chiếc đèn kia nhưng mà rơi xuống thì chết là loại chắc!

đó, giờ không hề lúc nghĩ chuyện này!

đó là đâu??

Coi thêm truyện đam mỹ

Ai đã lấy chúng tôi mang đến đây? Sở hữu mục đích gì???

không lẽ là bác mẹ ruột của mình sau khi phong lưu đang quay lại đón bên tôi về. And lúc mua thấy tôi thì chúng tôi đang ngất xỉu bắt buộc đã lấy bên tôi cho đây luôn??

có đề nghị không?

Nhỡ là đám bắt cóc hay sở hữu phân phối các thứ trong ruột thì sao nhỉ? Hmm, nhưng lại tôi bựa xí núm này bắt để chào bán sức lao động chắc? Chi tiết, nếu là để cần đến chúng tôi vào nhằm bần xa thì làm cho gì gồm chuyện mang lại tôi vào căn nhà nghiêm túc nỗ lực này..

cần, nói chưa sai đâu! Hộ gia đình này không chỉ có thêm cái trần sang chảnh, mà đông đảo thứ hầu hết cực kì hoành tráng!

Nếu biệt thự ở khu ổ loài chuột của mình là địa ngục thì đây đúng là thiên đường!

căn nhà tràn lan với nhiều khung cửa sổ có ánh nhìn hướng ra khu vườn hoa lớp sặc sỡ. Giấy ốp tường trang nhã hợp tông mang thảm trải sàn, rèm cửa & cỗ chăn ga trên chiếc giường bự chúng tôi sẽ nằm. Một bộ bàn và ghế gỗ con kê giữa ngôi nhà, mấy bao phủ ăn mặc quần áo được sắp tới gần kề góc tường, có thêm mấy cây cảnh, vài sản phẩm bài trí.. Của cả những hài hòa và hợp lý tinh mĩ, bổ sung một vật hay giảm một vật cũng các làm tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá chữa trị của ngôi nhà…

Đọc thêm truyện cười

có con mắt của 1 kẻ 24 năm sống trong bần cùng tôi hoàn toàn có thể dìm xét: chủ vị trí này vô cùng giàu!!

tuy thế dân cư ách thống trị tứ sản này sao ngẫu nhiên cân nhắc kẻ công trạng cũng như tôi vậy?! Còn đưa bên tôi đến đây, cho nằm giường tử tể.. Có lẽ nào tôi đoán đúng, là bác mẹ ruột của mình thật??

Nằm mãi cũng ko phải phương pháp, bên tôi uể oải ngồi dậy, dụi dụi mắt, xoa xoa bên mang lại tỉnh hẳn..

Á Á Á Á Á……

CHUYỆN GÌ cố kỉnh NÀY???

Sờ lại mặt lần nữa xem…

Á Á Á Á Á Á….

chưa ĐƯỢC!

bên tôi buộc phải bình tĩnh!!

nhưng lại ai đấy nói mang đến chúng tôi hiểu rằng không??

Vết sẹo bỏng xung quanh tôi ĐI ĐÂU MẤT RỒI???

mất tích RỒI Ư???

tôi điên cuồng xoa xoa hai bên má của bản thân mình, bảo đảm là chúng cực kì mịn màng. Hahaha phép lạ gì đây? Vết sẹo xung quanh bên tôi đang đại khái mất tích mà chưa nên phẫu thuật!!

núm là chấm dứt rồi, cất giữ đc một khoản tiền mập rồi! Có thể mua căn nhà riêng được rồi!!!!

Ông trời chính xác là có lợi với bên tôi quá mà, hốt nhiên mang đến tôi 1 phần thưởng quá bự nhứ cụ.. Đúng là cụ công cụ bà nói cấm tất cả sai đâu: ở hiền thì chạm mặt lành!!

mà lại nữa này.. Trong khi chúng tôi chạm mặt cái lành hơi bị béo hay sao ấy.. Ông trời đã cho tôi lành sẹo, còn khuyến mại thêm đến bên tôi vài tấn mỡ trên người là gắng nào???

Đúng đó, tay này, chân này, bụng này… Trời! Sao béo núm này??

chúng tôi sẽ chết giấc bao lâu rồi nhưng mà dường như béo thành nạm này hả giời????

chẳng lẽ không mất tiền Mổ Ruột nhưng lại bắt buộc bỏ ra tiền hút mỡ???

Không!

Xem thêm: truyện thanh xuân vườn trường

dòng đấy ko phải trọng tâm.. Ai nói mang đến tôi biết, bên tôi đã nằm ở trong loại cảnh huống quái quỷ gì đây được không?????
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online miễn phí truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *