0 Comments

Chỉ dẫn truyện đam mỹ “Tại Sao Game bên tôi chơi Lại đổi thành bản Cao H”

Tác giả: bắt đầu không hề Husky
Thể loại: chiếu thẳng qua, truyện đam mỹ h, tổng thụ, hài hước, thoải mái, cụm thụ, NP, không cổ phần, cụm kết cục (BE, OE, HE(?))
Văn án:
chính là trạch nam chỉ luyện game bỗng dưng 1 hôm lại xuyên vào trò chơi trò giải trí, cơ mà cũng chưa gì béo tát lắm, thay vượt qua cụm thử thách trong quan ải để về căn nhà thôi. Nhưng lại mà! Ai mang đến giải thích hợp cho tui nghe thử coi tại sao một trò bình thường lại thay đổi bạn dạng cao H cố hả?

Tô Hàn (Kiếm sĩ truyền kỳ): Xuyên vào game RPG võ hiệp tui đành nhận, dù sao cũng còn giải pháp về căn nhà thôi, dẫu vậy ai mang đến giải đam mê cho tui nghe thử, tại sao trường sinh quyết, tấn lôi kiếm, tấn lôi kiếm pháp lại biến thành mấy mẫu thứ quỷ như cúc hoa bảo điển, cúc hoa kiếm, cúc hoa kiếm pháp cầm hả?! Bố hồng nhan tri kỷ của tui đâu rồi nha? Tri kỷ ngạo kiều xinh tươi, dở người manh xinh tươi, ôn nhu hiền lành đâu hết rồi? Ba thằng nam nhi này là gì đây hả?

Bạn đang đọc truyện online
Trích đoạn:
Sau khi Tô Hàn đánh bại ma giáo, lựa chọn dẫn theo ba hồng nhan tri kỷ cộng thoái ẩn giang biển, trải qua cuộc sống yên tĩnh…

THE END

Tô Hàn thả con chuột ra, đứng dậy, giạng người trong gia đình.

Cậu đùa cái trò RPG võ hiệp hàng nội địa này suốt cả chiều tối, sau cuối cũng vượt quan ải rồi. Tuy rằng cái game mang tên Kiếm Sư Truyền Kỳ này tương đối ngắn gọn, tình tiết cũng cũ rích, mà lại chiến thắng ở cảnh trí vô cùng tinh xảo, mấy hồng nhan tri kỷ lại đủ xinh tươi, mặc dầu chưa bao gồm cảnh H, mà lại chúng ta xem cũng cảm thấy khá là cảnh quan ý vui. Nhưng mà thiết yếu là, người thân chiến hạ của đời nhà bạn trong cuộc chơi —— nhân vật bao gồm lại trùng tên với Tô Hàn.

làm một tử trạch, chuyện này sẽ khiến mang đến trung khu lý YY của Tô Hàn dành được thỏa mãn béo múp, đặc biệt là kết cục sau cùng chắc là ôm được mấy mỹ nhân về càng có tác dụng Tô Hàn rất là thoả mãn.

Đọc thêm truyện chồng yêu là quỷ

Ẳn xong xuôi mì nạp năng lượng liền, Tô Hàn quyết định đi ngủ bù, cậu & mấy đồng đội đã hẹn buổi tối nay vẫn cộng đi đánh phó phiên bản, ban nãy ngồi suốt cả chiều tối sẽ khiến cậu cảm giác gồm hơi căng thẳng.

rất nhanh, cậu liền ngủ mất.

“Tiểu Hàn? Tè Hàn?” 1 âm thanh đánh thức cậu khỏi cơn mơ.

bước đầu tiên là Tô Hàn sửng ốm một chút, nhanh chóng liền bị đại nương trước mắt dọa cho giật mình, “Bà là ai!” Cậu bật thốt, phòng cậu đã thuê chỉ tồn tại một tổ ấm cậu ở, sao lại xuất hiện một người nhà khác ở đây?

“Đứa bé dại này gồm yêu cầu nhỏ ngủ tới ngây ngô luôn rồi không?” Đại nương bị bất ngờ, “Để bác mang lại cửa ngõ thôn mua Lưu đại cu li tới khám thử mang đến con!”

“Lưu đại phu?” Tô Hàn lại sửng ốm chút ít, sao lời này có vẻ quen tai mang lại cầm nhỉ?

“Không bắt buộc con đã dọa Ngô đại nương đó chứ?” Đại nương vươn tay sờ lên trán của Tô Hàn, “Chẳng lẽ phát sốt tới mức cháy hỏng đầu óc luôn rồi?”

tự nhiên Tô Hàn bắt gặp, cái bởi vì đại nương trước mắt người này giống hệt như NPC trong trò đời cậu mới nghịch hồi chiều —— 1 đại nương sống cùng thôn, tất cả quan hệ chưa tệ sở hữu anh hùng thiết yếu.

lẽ nào người trong gia đình vẫn xuyên vào game rồi sao? Tô Hàn độc ác hăng nhéo 1 dòng vào bắp đùi nhằm chấp nhận không phải là tổ ấm đã mộng mị, Tô Hàn tất cả hơi luống cuống, mặc dù người nhà từng YY nếu như chiếu xuyên thấu qua sẽ là dạng gì, nhưng mà khi cảnh tượng này chắc chắn phát triển ra thì cậu lại có chút hold không nổi a! Ngày nay cậu nên làm gì đây?

“Mở ra hình ảnh trò chơi.” thốt nhiên ra mắt một giọng nói dọa cho Tô Hàn sợ hết cả hồn, ngay nhanh chóng, cậu liền nhìn thấy một bối cảnh trò chơi, y cũng như cái bảng để cậu bình chọn cùng tính của anh hùng trong game thay.

giao diện là một gia đình bạn dạng chibi, sát bên hiện lên chữ: Tô Hàn, cấp1.

Đọc thêm truyện bách hợp

Tô Hàn nhìn kỹ một chút, cũng chưa chọn thấy buton save, chuyện này khiến đến cậu cảm thấy bao gồm hơi hốt hoảng, chưa có tác dụng save này, nếu lỡ bị tiêu diệt trong game chẳng phải là vẫn tạ thế luôn sao?

Điểm xứng đáng vui mừng có một đó chính là, dưới góc buộc phải chỉ một nút “Về nhà” còn đang là màu xám, điều kiện kích hoạt là vượt cửa quan.

“Tiểu Hàn nhỏ đừng bao gồm dọa bác bỏ mà!” Ngô đại nương thấy cậu qua 1 hồi lâu sẽ không nói lời nào liền ốm ruột, chống quải trượng chuẩn bị sẵn sàng đi ra bên cạnh hotline chúng ta.

“Con chẳng sao, Ngô đại nương nhỏ ko có gì đâu.” Tô Hàn vội cản bà lại, “Chỉ là bé ngủ nhiều quá yêu cầu có hơi mơ đại dương thôi.”

“Vậy là tốt rồi.” Ngô đại nương thở dài 1 hơi, “Bằng không ngày nay con cứ nghỉ 1 ngày đi, chuyện thuốc men để sau này hẵng tính.”

“Không nên đâu.” Tô Hàn vừa nghe liền biết đây là mệnh lệnh thứ nhất của cuộc chơi —— đi hái thuốc giúp Ngô đại nương. Trước khi gồm ngăn cách về ngôi nhà, cậu có chút nhanh lẹ mong mỏi tự mua tòi game show một chút.

“Vậy bé yêu cầu cẩn trọng đó!” Sau khi dặn đi dặn lại, Ngô đại nương liền rời đi, Tô Hàn cũng bắt đầu nôn nóng đánh giá căn hộ bé dại của mình.

giao diện thân phận của người hùng thiết yếu Tô Hàn chính là cô nhi, được các thôn dân tốt bụng trong thôn bé dại này cùng nuôi béo, sau khi có vẻ tự lo mang lại cuộc đời thì cậu trở thành một thợ săn.

Tô Hàn khám nghiệm thử new bắt gặp, thân thể này đã là mẫu thân thể chưa cao chưa khỏe y cũng như chơi ngu công nghiệp của cậu, dẫu vậy chưa dường như chiếc cơ thể có tỉ lệ hoàn mỹ của hero thiết yếu kia, cái này khiến mang lại cậu cảm nhận gồm hơi ủ rũ. Nhưng hộ gia đình của nhân vật thiết yếu lại giống hệt cũng như miêu tả trong game show —— nghèo rớt mồng tơi.

Đọc thêm: truyện đam mỹ sủng

cụ số luật ít ỏi trong phòng lên —— một cây cung cùng một chiếc cuốc, Tô Hàn liền bắt đầu.

Sau khi đi bật dậy khỏi căn phòng bé dại của bản thân mình, Tô Hàn các kính chào hỏi có mọi người trong thôn một lần, mỗi gia đình những đã nói ra vài lời ưa thích với thân phận của bản thân mình y cũng như trong game.

ví dụ như là “Nghe nói lúc này con vẫn đi hái thuốc mang đến Ngô đại nương à, thật và đúng là một đứa trẻ tốt mà!” “Hôm nay thời tiết rất chất lượng, chấp nhận cho chuyện đi ra kế bên săn thú đó.”, Lưu đại phu trong thôn tặng đến cậu vài cục thuốc tăng lực vấp ngã máu rồi kêu cậu đi đường cẩn thận.

không khác gì như trong cuộc chơi, mỗi NPC phần đa chỉ có một vài lời thoại, bất kể là đối thoại sở hữu chúng ta núm nào thì cũng chỉ nói được vài câu, thành ra sau khi Tô Hàn đựng thuốc tăng lực ngừng liền xuất phát mang lại sau núi.

Sau khi hái được thuốc rồi giết vài con thỏ hoang 1 cách dễ dàng, Tô Hàn bước đầu chọn tòi ở phía sau núi. Dựa theo kịch tình, cậu đang gặp được một hiệp khách bị trọng thương, sau khi dùng thảo dược cứu được do hiệp khách kia, hiệp khách vẫn Tặng Ngay đến cậu một quyển chưởng lực trung khu pháp kiếm chiêu bước đầu, mở ra con đường kiếm sư của cậu.

Quả nhiên, tại 1 kè sông bé dại, Tô Hàn nhìn thấy 1 nam nhân vẫn hấp hối hận.

Áo bào trắng mà lại nam nhân đang diện hầu hết đã biết thành máu của chính mình nhuộm thành màu đỏ, vết thương bên trên ngực thoạt nhìn cực kỳ cực kỳ nghiêm trọng, trong tay của y còn thay chặt một thanh trường kiếm, nhìn qua cứ cũng như bị đẩy từ chiếc nước ở thượng lưu xuống đây nuốm.

Coi thêm: cô giáo Thảo

Tô Hàn thoa thuốc vừa bắt đầu hái hoàn thành lên vết thương của nam nhân, miễn cưỡng xé ăn mặc quần áo của bản thân mình thành mảnh Khủng để bao lại mang lại y, cũng gửi cả thuốc cải thiện lực nhưng mà Lưu đại phu đưa cho cậu để nam nhân ăn ngay. Giằng co cả buổi vì thế, nam nhân new thư thả đưa tỉnh.

“Xem ra là tè huynh đệ vẫn cứu tôi, chắc chắn khôn cùng cám ơn đệ.” Nam nhân chú ý Tô Hàn, trên khuôn mặt tái nhợt căng tràn cảm kích.

“Không đề nghị cảm ơn không nên cảm ơn!” Trong lòng Tô Hàn đang nghĩ, Cấp Tốc gửi nội lực chổ chính giữa pháp của ông đến tui là được rồi!

Trong cuộc chơi nam nhân được gọi là sư phụ nhập môn của Tô Hàn, bởi lẽ vì thương thế của y quá nặng, Nhiều hơn y cho rằng nam chủ yếu cứu vớt chúng ta là một gia đình có lợi có tính giải pháp gan dạ, đã truyền khí công tâm pháp của sư môn cho Tô Hàn. Sau khi Tô Hàn tu luyện [đương nhiên, nam chủ yếu chức năng chỉ việc mấy canh giờ đang học được tầng thứ nhất], dùng chưởng lực trị thương giúp nam nhân, trước khi đi nam nhân lại Tặng đến Tô Hàn một quyển kiếm pháp chủ đạo, ưng thuận mở ra cảnh đường phố luyện võ của Tô Hàn.

Quả nhiên, nam nhân cũng móc một quyển sách nhỏ tuổi từ trong ngực ra y cũng như trong game, “Tiểu huynh đệ, thực chưa dám giấu diếm kỳ thực tôi còn trúng 1 các loại kỳ độc nữa, phải chúng ta khác sử dụng khí công hút độc tố ra giúp chúng tôi. Tôi thấy đệ là thành viên gia đình có lợi, đây là nội lực trung khu pháp của môn phái tôi, nếu cũng như có thể…”

“Tôi sẽ cố gắng vô cùng.” Tô Hàn vắt bày ra bộ mặt nghiêm túc, trong lòng lại sẽ nghi ngờ, trong trò chơi chưa có thêm cái vụ trúng độc này nhưng mà ta? Tuy thế cậu cũng không nghĩ cụm, gửi tay thừa nhận lấy quyển sách kia.

“Đã học được tầng thứ nhất cúc hoa bảo điển.” Tô Hàn chưa kịp thấy rõ chữ bên trên bìa sách liền nghe được dòng âm lượng này, vật gì kêu là cúc hoa tâm pháp chứ hả? Chẳng hề yêu cầu là trường sinh quyết sao! Tô Hàn cúi đầu liếc quan sát quyển sách trong tay người nhà, quả nhiên bên trên có viết “Cúc hoa bảo điển” đẩy đà.

Đây là loại quỷ gì vậy hả?! Nhất thời trong lòng Tô Hàn giống như có mấy ngàn nhỏ thảo nê mã chạy qua như điên, tui đây là xuyên trúng vào hàng nhái hay gì nuốm hả?!

“Thật tốt quá!” Nam nhân không ngờ quan sát Tô Hàn, “Tiểu huynh đệ đệ và đúng là một thiên tài! Cấp tốc bởi thế sẽ lĩnh hội được rồi!”

Tui còn chưa có mở ra nữa đạt được hay không? Sao ông liền biết tui vẫn học xong rồi? Tô Hàn nhịn xúc đụng ao ước bắn tào xuống, nhét cái quyển sách vẫn cố gắng bên trên tay vào trong ngực, quyển sách vừa bị nhét vào liền được auto đâm vào túi trong hệ thống, “Chúng ta chỉ nên gì để hút độc tố ra giúp huynh đây?”

thiên nhiên nam nhân mở trường bào, kéo quần của mình xuống.

“Huynh định làm gì?!” bỗng dưng Tô Hàn có một một số loại dự cảm bần.

“Chỉ cần đệ ứng dụng khí công, sử dụng miệng hút độc ra giùm bên tôi là được rồi nha!” Nam nhân chỉ vào cậu nhỏ của bản thân mình nói có vẻ bên nghiêm túc.
Đọc tiếp truyện đam mỹ “Tại Sao Game bên tôi đùa Lại biến đổi phiên bản Cao H” tại trang web đọc truyện online miễn phí truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *