0 Comments

chia sẻ truyện ngôn tình xuyên không “Hồng nhan cổ quái”

Tác giả: Ngọc Tiêu Diêu
Thể loại: ngôn tình, xuyên chưa, cổ đại

Trích đoạn:

hoàn toàn căn hộ chỉnh dốn đã từng mẫu đã từng mẫu báo giá sách, chỉ thư buồng vẫn rộng chặng 1 trăm bình*, có vẻ thấy tòa nhà này rộng như thế nào.

*Phép đo của Nhật bạn dạng, một bình bởi 36m²

Gian phòng này không phải là buồng lưu trữ sách cổ bình bình, mỗi một vật, một mặt hàng của nhà các là hầu như căn hộ bằng tay thủ công tinh tế, bàn đọc sách làm cho từ gỗ thô, bình phong, dòng ghế, mỗi món đồ mọi đc làm cho từ gỗ, va trổ tinh vi nhưng sinh động.

Nếu ước ao nói có ở đâu chưa ăn nhập thì đó chính là trên bàn đọc sách có laptop, còn tồn tại trong hộ gia đình bé dại ở góc thư buồng bao gồm tứ cung nữ thanh lịch.

call cụm cô đấy là bốn vị mỹ nữ, bảo đảm không hề nói quá, nói đảm bảo hơn vậy thì nhiều cô đó là tứ teen girls đáng yêu có kiểu dáng giống nhau cũng như đúc.

Đọc thêm truyện bách hợp

Đúng nuốm, các cô đó là chị em, Nhiều hơn là sinh tứ, còn là tư mỹ nữ tất cả dung mạo cũng như hoa như ngọc.

Nói mang lại tứ do thiên kim này của phòng chúng ta Hàn, hầu như là gần như teen girls anh tài, 2016 vừa mới có lợi nghiệp Harvard University, ngoại giả bọn họ chỉ tốn thời gian một năm, bắt đầu mười sáu tuổi đã mang được bằng có lợi nghiệp, Hình như hành động China, quyền đạo*, không thủ đạo**, đấu kiếm phương Tây loại, cụm cô đó không gì là tất yêu, có thể nói rằng là văn võ song toàn.

* Teakwondo

** Karate

mà trong cả tài nghệ cần phải có của các cô nương cổ đại Trung Quốc, vắt, kì, thi, họa, thư, tửu, hoa bọn họ cũng thông tỏ phần lớn thứ.

bây giờ ngồi ở bên trên Thiên Lam Sắc, dân sinh sống gần bình phong là trưởng con gái căn nhà chúng ta Hàn, tên là Hàn Quỳnh Tinh, là gia đình bạn gồm suy nghĩ nhà nghĩa mua sắm, nếu nói câu hỏi bán buôn hoặc đàm phán điều kiện cùng cô, khẳng định không chiếm hữu được nửa điểm tiện nghi, cô đấy đã nói thành viên gia đình mang lại đầu không nâng dậy được, chuyện trò cà lăm, mà thậm chí còn cảm thấy cô ấy kiếm tiền của mình là chuyện vô cùng bình bình.

Đọc thêm list truyện cười

người thân họ Hàn nhất trí cho là, cô chưa đến lớp hình thức nhưng mà đến lớp chủ tịch công ty thật sự là đáng buồn, tuy vậy nói lại, màu đỏ lộc may cô chẳng phải vẻ ngoài sư, còn nếu như không bởi tài ăn nói của cô, khó khăn đảm nói rằng không có người bị cô bức tử.

Hàn Quỳnh Tinh gồm Sở thích hợp độc đáo, say mê nhất “thưởng thức” cô bé, cơ mà chúng ta đừng nghĩ rơi lệch, cô là thưởng thức chỉ là, tuyệt đối chẳng phải bằng lòng luyến ái.

Nằm ở bên trên loại ghế còn sót lại là nàng thứ hai ở trong phòng họ Hàn – Hàn Thủy Du.

Cô là thiếu nữ Bác Sỹ trẻ tuổi trứ danh của phòng chúng ta Hàn, bắt đầu mười sáu tuổi sẽ sớm thuộc làu “Sách nghiên cứu giúp thảo mộc“. Sau mười tuổi bắt đầu học tây y, cô còn học thêm thương mại học, quả thật không bắt buộc học có tác dụng gì, tư người vợ của phòng chúng ta Hàn từ lúc sinh ra đã làm được thiên phú trong việc làm kinh tế.

Lí vì chưng Hàn Thuỷ Du học y tuyệt đối không hề bởi vì khát vọng hay chí hướng đẩy đà, cô cảm thấy học y chính là chuyện vô cùng lôi cuốn, chắc là chỉnh mọi người mà lại bạn dạng thân thấy ghét hoặc người thân mình không vừa mắt, Bởi vậy bắt đầu bắt đầu học y. Hình như Giang sơn có nàng mọi người mà tư người mẹ cô đang có tên gọi là bác – Hà Vi Ngôn cũng tương đối đáng thương! Hàn Thuỷ Du không ghét ông, Ngược lại, cô cực thích ông ấy, tuy nhiên dù sao cũng nên có một người để cô làm thí nghiệm chứ! Tía mọi người người mẹ của bản thân mình bền vững không thể chỉnh, bởi vì các cô sinh tư, có lẽ cảm giác lẫn nhau, nào bao gồm ai lại đi chỉnh chúng ta, cha and mẹ thì càng không thể nói, phóng mắt nhìn cũng chỉ việc chưng Hà đủ để đảm trách nhiệm vụ này thôi.

”Hy sinh chiếc chúng tôi bé bỏng để kết thúc mẫu bên tôi to lớn.” Là châm ngôn của đất nước Hàn Quốc Thủy Du, dòng chúng tôi to lớn này là bản thân cô, cơ mà cái chúng tôi nhỏ bé tất nhiên là Vi Ngôn!

người đang ngồi ở bàn đọc sách phía trước gõ máy tính xách tay chính là bé thứ tía trong phòng chúng ta Hàn – Hàn Phi Thu. Sở trường của cô ý là máy tính xách tay, chỉ có có ảnh hưởng liên quan đến máy tính xách tay, cô chưa gì là trù trừ, mà thậm chí nói theo một cách khác, chỉ việc là dịch vụ điện tử, cô vẫn hủy hoại vật lúc đầu, rất nhiều tan rã, sau đấy lắp ráp lại một đợt nữa, còn kèm bổ xung mấy khả năng khác.

mà còn phẩm vị của đất nước Hàn Quốc Phi Thu toàn bộ trái ngược so với Hàn Quỳnh Tinh, Hàn Quỳnh Tinh mê say bạn nữ nhân, còn Hàn Phi Thu lại thích nam nhân. Đừng hiểu lầm, bản thân Hàn Phi Thu không làm cho loạn, cô thích hợp kết giao anh em, đặc biệt là các bạn nam giới, cô nói chúng ta trai cụm chút ít mới chưa thiệt, cực khó bị bận bịu lừa, muốn nối tiếp Hơn nữa thôi!

giống như cô cũng rất thích trêu chọc nam nhi chưng Hà – Hà dịch Thần, mà thậm chí còn đã từng nói anh là người thân cô yêu nhất, mà lại chính là chuyện khi cô mười hai tuổi, từ sau lúc đấy, cô cũng chưa gặp gỡ lại cấm trẻ em hơn cô bảy tuổi Hà căn bệnh Thần, cùng vì anh ban đầu đề xuất đi thực tập, học hỏi và giao lưu bí quyết, sau này mới hình như khiến cho thủ công của anh ý trọng tâm phục khẩu phục.

Còn người vợ được ngưỡng mộ nhất trong phòng chúng ta Hàn Hàn chiêu tập Tuyết, đang chơi đùa nhiều đồ chơi bảo vật rất là phấn kích. Cô ham mê lý hóa, chỉ cần có là máy móc hay hóa học gì ấy cô cũng có cảm hứng, giống như bản thiết kế thành phẩm em chồng anh đừng qua đây đủ để đả thương mình, sở hữu theo người để thực hiện.

”Thật buốn chán nha! Từ sau khi có lợi nghiệp, bốn người bản thân mỗi chúng ta ở nhà buồn bực tận hai tháng, biết cố ta vẫn chất lượng kém nghiệp sớm vì thế, hóng thêm vài năm, đỡ bắt buộc chưa tất cả việc gì làm cho.” chúng ta nói chuyện là Hàn Thủy Du sẽ nằm bên trên ghế, nghẹn lâu vì thế, chung cục cũng nói ra lời trong tâm.

tía người nhà sót lại ghe xong, mọi bỏ vấn đề đang khiến trên tay xuống, ngẩng đầu quan sát cô, hy vọng Hàn Thủy Du có phương pháp gì có lợi.

Hàn chiêu tập Tuyết cũng như nghĩ mang đến ý kiến có lợi, bỏ dở công cụ giải trí hưng phấn nói: “Có mong đi chơi không?” ánh nhìn cô tỏa sáng, nét tà ác độc tự dưng có mặt rồi nhanh chóng mất tăm, các lần cô có ý đồ bựa các là vẻ bên này.

ba gia đình kia nhìn cô một mẫu, đồng thanh nói: “Có kế hoạch gì, nói nghe một chút.”

Hàn mộ Tuyết vực lên đi tới khu vực máy vi tính của xứ Hàn Phi Thu chú ý một chút, tình cờ cũng như nghĩ mang lại đồ vật gi, vội hỏi: “Hộ chiếu của các chị gặp cô giáo Thảo trục trặc gì không?”

Hàn Quỳnh Tinh đứng dậy: “Em không hề là nghĩ…”

”Xuất ngoại.” tứ người thân siêu ăn rơ giải đáp.

”Bingo! Tứ người bản thân mỗi chúng ta tự xuất ngoại, chọn một quốc gia nào đó đùa thật vui. Đời nào nhiều chị mong mỏi bị ba mang ra xung quanh “triển lãm” vào thời điểm tháng mười à? Hàn chiêu mộ Tuyết chu cái miệng bé bỏng, vô cùng khinh thường nói.

định nghĩa “triển lãm” đó chính là bị người khác rứa mũi dẫn đi, nghe người ta nói số đông lời nói buồn ói mửa vô bổ, cho nên Hàn tuyển mộ Tuyết vô cùng bực gia đình bạn, cạnh tranh Chịu chạy trốn, bốn mọi người bọn họ rất khó chạy trốn số mệnh “vườn thú“.*

* những buổi tiệc làm cho quen, xem bên các thứ, còn tư chị em là phần lớn con thú bị con người quan sát, cân xem soát sổ, đại các loại thế

”NO! NO! NO! Chị chưa cũng muốn chiến thắng bị triển lãm.” Hàn Quỳnh Tinh nghĩ cho triển lãm đáng sợ, liền body mồ hôi lạnh, cuống quýt không đồng ý phản đối.

Hai tổ ấm khác cũng đồng thanh phụ họa.

Hàn mộ Tuyết vô cùng vui mắt, gia đình phần lớn cảm nhận hoạn nạn khốn khổ, chỉ vào máy tính, nói với Hàn Phi Thu: “Phát huy khả năng của ngươi đi! (Đây là nói chiếc máy tính) Đặt trước vé với hãng hàng không đi, thiết lập tứ vé máy bay khoảng từ chín giờ mang lại mười giờ về tối mai.”

Hàn mộ Tuyết mỉm cười he he nhìn nền game máy tính, hầu như bạn khác cũng tiến lại gần chờ kết quả.

”Tuyết nhi, ban đêm ngày mai chín giờ, tất cả chúng ta đi không?” Hàn Phi Thu vừa gõ laptop vừa hỏi.

không ngóng Hàn chiêu mộ Tuyết mở miệng, Hàn Quỳnh Tinh liền vỗ vai Hàn Phi Thu nói: “Yên tâm! Tối mai bố và người mẹ còn đi gia nhập tụ tội ngôi nhà bác bỏ Vương, bản thân mỗi chúng ta tất cả đủ thời gian. Yên âm gõ laptop của em!”

”Ừ.” Hàn Phi Thu đáp 1 tiếng dứt liền chăm tâm gõ bàn phím, vận tốc Nhanh làm cho mọi người hoa mắt.

chỉ một lát sau, Hàn Phi Thu lòi ra nụ cười cợt thỏa mãn nhu cầu, ngẩng đầu hỏi: “Mọi gia đình bạn mong đi nước nào?” đồng thời nói ra trước là bạn dạng thân ước ao đi Đức.

”Nước Mỹ.”

”Nước Anh.”

”Hà Nam.”

”Hả?” Hàn Phi Thu bỡ ngỡ ngẩng đầu nhìn một chút.

Dường như hai gia đình bạn kia cũng hầu hết chuyển góc nhìn Hàn Quỳnh Tinh bình thản, vẻ bên rõ ràng, Hàn Thủy Du thấy gồm chuyện lạ, sờ trán Hàn Quỳnh Tinh.

”Không tất cả bài toán gì mà!” Hàn Thủy Du lần đầu nghi vấn y thuật của bản thân mình.

Hàn Quỳnh Tinh liếc cô một dòng, nói: “Nói nhảm! Em new tất cả chuyện.” Rồi nhìn về phía Hàn Phi Thu nói: “Gõ đi! Hà Nam không sai đâu.”

Hàn mộ Tuyết khám phá hỏi: “Sao chị lại mong đi mỏ sắt quốc gia vậy? Không được ân hận nha!”

”Được rồi! Đây là chị nói ấy.” Hàn Phi Thu nhún vai, bàng quan nói, lấy tốc độ thật Cấp Tốc gõ bản địa bốn người trong gia đình muốn bước vào máy vi tính.

trong khi Hàn Phi Thu gõ máy tính, ánh nhìn light novel Hàn mộ Tuyết cùng Hàn Thủy Du nhiều lúc lại quan sát Hàn Quỳnh Tinh.

rút cuộc, tay Hàn Phi Thu ra hiệu hành động OK, vực lên nói: “Tốt lắm, chuyến bay của gia đình mọi ở chặng từ chín giờ mang lại chín giờ bố mươi phút cất cánh, coi như tương đối phiền toái, bắt buộc gửi máy bay ở cảng hàng không Khải Đức ở HongKong. Đêm mai tám giờ đúng, sẽ có một số người chuyển vé đến cảng hàng không cho chúng ta, Dường như ngày mai là ngày nghỉ, có công dụng vẫn tắc con đường, do đó bạn nên xuất phát lúc sáu giờ rưỡi.” Nói xong xuôi, Hàn Phi Thu chưa thấy có trục trặc gì liền tắt máy.

Hàn Quỳnh Tinh ở trong tâm thầm đếm, mười, chín, tám, bảy,…

”Sao vậy?” Hàn Phi Thu giảm đứt cô.

Ai! Quả nhiên new đếm tới bảy đã biết thành giảm đứt. Hàn Quỳnh Tinh biết gia đình bạn nhất định cần giải thích hợp, còn nếu như không họ đang chưa tha đến cô.

”Chị ao ước đi Hà Nam là bởi lẽ mong muốn đi xem ở ấy gồm mỹ nữ China chưa, ách… Hẳn nhiên, thiết kế cung nhân Trung Quốc kia bắt buộc đẹp hơn chị, hoặc là đặc điểm nổi trội độc đáo, ví dụ như ngực to.”

tía chúng ta nghe xong phần nhiều thở dài, Hàn Phi Thu nói: “Xem ra cũng chỉ cần có nguyên do này mới khiến cho chị đi tới Hà Nam không phải bao gồm tình người thân đó.”

”Có thể đi chơi, nhưng lại cẩn thận một chút, vị trí đấy được nhiều khuôn phép vì vậy, đừng xúc phạm cấm kỵ của người ta, trông chừng chưa về được!” Hàn Thủy Du sợ cô gặp không may, đảm nhiệm chuyện của người khác làm cho tổn thương chính mình, tía cô hiểu siêu rõ tính bí quyết của Tinh, lo ngại chuyện bất công của thế gian, ham mê xen vào câu hỏi của người khác.

Hàn Quỳnh Tinh nghe nắm lập tức kêu to: “Phi phi phi phi! Miệng quạ đen, chị là nhiều loại gia đình Như vậy sao?”

tía người trăm miệng 1 lời đáp: “Chị đó chính là cũng như vậy!”

câu nói bị bố gia đình chặn đứng lại. Hàn Quỳnh Tinh tức giận quay các bạn đi ra khỏi buồng, vừa đi vừa nói: “Hừ! Chị đây xem nhẹ tới ba thành viên gia đình nhiều em nữa, đa số khinh ghét chị. Chị mong đi điều chỉnh một số ít quần áo nhẹ dịu lại thuận tiện, bỏ quên tới bố nhỏ heo các em.”

”Tinh là quỷ hạn hẹp hòi! Đái quỷ nhát gan! Không có dũng khí chạy trốn nha!” giọng nói chế giễu của xứ Hàn chiêu tập Tuyết mập tiếng truyền cho.

Hàn Quỳnh Tinh sớm đã từng đi ra ngoài cửa thư phòng chặng mấy mét, lại có vẻ nghe chưa thiếu một chữ. Nhiều hơn còn hào phóng quay lại cười, cần đến các giọng nói bình bình nói lại: “Chị vốn là không gồm “giống”*. Không những chị nhưng mà các em cũng không tất cả, “giống” này chỉ nam nhân mới bao gồm thôi, chưa tin thì hỏi Thủy Du đi, em đấy biết rõ nhất, còn nếu không hiểu lời chị nói, ở trong nhà em ấy có loại hình hình như nghiệm triệu chứng, chị nói Tuyết Nhi này, đây là cách học tập đó, em đừng cô phụ tấm lòng của chị mới có lợi.” Nói kết thúc, tiếng cười cũng như chuông Bội nghĩa với người thân thư thư đi xa, cô mong muốn trốn đi mua một chút ò sử dụng cấp thiết, đỡ bắt buộc cho đến khi đó bị người nhà truy đuổi.

*Từ nguyên nơi bắt đầu là chủng ( 种). Ở giai đoạn này là nghịch chữ cùng cách nói. Câu trên tuyển mộ Tuyết nói Quỳnh Tinh không bao gồm “dũng khí” (chủng), phía bên dưới Quỳnh Tinh dùng từ cùng âm tuy vậy khác nghĩa là từ “giống” (chủng). Tức chính là từ tuy nhiên bao gồm nhiều nghĩa, với ra để nghịch chữ. “Giống” and “dũng khí” đông đảo là chủng ( thành viên gia đình không chuyên nghiệp giải mê thích mấy khoản này lắm ~~)

Cô cố ý nói bự, chẳng những có cha người ở trên thư buồng tầng năm nghe đc, mà trong cả cung phi ông xã Hàn thị cùng Hà Vi Ngôn đang ở dưới phòng khách tầng một cũng nghe đc rất là riêng biệt.

bố mọi người dưới tầng bước đầu tiên là – sững sờ, họ tuy là nghe đc, nhưng mà ngạc nhiên Tinh đã nói mang đến Tuyết Nhi thiên chân vô tà* nghe, nhịn không đủ bật cười.

*Ngây thơ

chủ nhà bọn họ Hàn – Hàn Tích Sâm mỉm cười chảy cả nước mắt, sau 1 lúc chậm bắt đầu nói: “Nha đầu kia hay nói giỡn Tuyết Nhi, cũng chưa sợ bị chỉnh.”

”Tất nhiên là cô đó chưa sợ! Hai các bạn thay lực ngang nhau, trong đầu đầy ý đồ bựa, mà lại thật ra Tuyết Nhi nghe chưa hiểu đâu!” Hà Vi Ngôn chưa đồng ý nói. Cô đó (HQT) có khả năng sẽ bị chỉnh? Chỉ cần trời bắt đầu biết.

bà xã ck Hàn thị ở kề bên nghe ngừng, chưa nhịn được dễ chịu cười béo, lời này người trong gia đình tất cả vai trung phong mới biết rằng.

Quả nhiên, Hàn tuyển mộ Tuyết bên trên lầu không hiểu gì chú ý Hàn Thủy Du hỏi: “Tinh nói đồ vật gi vậy? Đương nhiên là em bao gồm dũng khí nha!”

Hàn Phi Thu cười nhẹ một tiếng, cố gắng lịch quãng đường mới in ra, liếc em gái một dòng, nở một nụ cười có ý nghĩa nâng cao, ấp ôm tứ liệu đi ra ngoại trừ, vừa đi vừa phủ nhận, còn lại hai mọi người Hàn mộ Tuyết & Hàn Thủy Du trong thư phòng.

Thấy Hàn Phi Thu ban sơ rời đi còn cười cợt tối tăm, lòng hiếu kỳ của Hàn Quốc mộ Tuyết càng tăng lên, cô xoay bạn ngốc ngơ hỏi chị hai còn ngồi tại chỗ: “Thủy Du, Tinh nói vật gì vậy? Vừa mới rồi nụ cười kia của Phi Thu là có ý gì?”

Sắc lang xấu xa! Đùa Tuyết Nhi giao diện này. Hàn Thủy Du mắng Hàn Quỳnh Tinh trong tâm phân vân bao nhiêu lần.

”Thủy Du.” Hàn chiêu tập Tuyết không kiên nhẫn hotline.

Hàn Thủy Du ho nhẹ 1 cái, trang nghiêm giải yêu thích cảnh giác cho Hàn tuyển mộ Tuyết. 1 Lúc chậm sau, Hàn chiêu mộ Tuyết new khôi phục thần trí, bên tự dưng đỏ bừng cũng như sóng biển đánh tới, run run cần đến khôn xiết hét to: “Hàn Quỳnh Tinh, chị bị tiêu diệt tiệt lăn ra đây đến em, dám nói gần như lời này, chị lăn ra đây mang lại em -.”

Tiếng hét này có thể nói là chấn cồn chín tầng mây, ngôi nhà lớn của phòng họ Hàn không ai không nghe đc tiếng nói của cô ấy, màu đỏ lộc may Hàn Thủy Du sát bên đã sẵn sàng trước, che đi lỗ tai, nếu chưa hẳn chắn sẽ bị bất tỉnh.

***

Tại đại sảnh sân bay ra mắt tứ bạn gái cute phấn điêu ngọc mài*, thu hút ánh nhìn của bạn băng qua hoặc dừng chân thưởng thức không đành lòng rời đi.

*Phấn điêu ngọc mài: bộ mặt đẹp như điêu khắc, domain authority mịn cũng như viên ngọc vẫn mài giũa.

”Không còn các thời hạn nữa, tự người nhà cẩn trọng, ta đi trước.” thời hạn đăng ký của Thủy Du là sớm nhất có thể đề xuất cô nói mang tổ ấm.

ba thành viên kia căn dặn ngắn gọn chút ít, Thủy Du đồng ý, vung tay lên bước đi.

Thấy Thủy Du đi rồi, Quỳnh Tinh đá em gái một chiếc, nói: “Em cũng có thể lăn.” Cô cố tình nói vắt vị yêu thích bắt gặp dáng vẻ tức giận của Tuyết Nhi.

”Chị…” chiêu mộ Tuyết nổi giận chưa nói bắt buộc lời, định xem nhẹ tới Quỳnh Tinh, trái lại nói mấy câu thở than chưa hệ trọng với Phi Thu.

Quỳnh Tinh chưa kiên nhẫn cắt ngang cô: “Không nên nói các lời bất nghĩa do vậy, thật là lắm miệng.”

”Chị… Hừ! Hàng đầu cẩn thận một chút, nói chưa chừng vẫn có người “ném chị vào nơi tốt” địa điểm cô gái nhân vô cùng bựa xí, đưa chị mang đến chúng ta.” chiêu mộ Tuyết tức từ bữa qua mang lại hiện giờ, chưa lựa lời mà nói.

Quỳnh Tinh biết là tức giận, quên mất tới cô, hào phóng mỉm cười nói: “Lo lắng cho chính bản thân đi! Đừng để bị sói hoang lừa đi một cách dễ dàng nha!”

Sói hoang! Chị dám đối chiếu em với nữ quàng khăn đỏ. Chiêu tập Tuyết nổi giận cho body phát run, cô ghét nhất bị người nhà khác nói là thiếu phụ quàng khăn đỏ vừa xinh tươi vừa yếu đuối.

chiêu mộ Tuyết giận quá hóa cười nói: “Chị bắt đầu cần phải âu yếm tốt chính mình đấy! Cẩn trọng bị bá vương ngạnh thượng, chị đợi khóc đi!’

”Sẽ không.”

Tuyết Nhi nói câu ban đầu đã trở nên ngăn chặn, bực bội nói: “Chị bị tiêu diệt già ở Đại Lục luôn luôn đi. Không, sẽ phải bặt tăm đi. Ở luôn luôn tại Đại Lục đừng quay về nữa, tạm biệt!” Cô nói kết thúc cũng quay đầu rời đi, cơ mà trong lòng tất cả dự cảm bựa, chiêu tập Tuyết lắc đầu tự nói với mọi người, vẫn chưa, mọi người nói tai họa giữ lại nghìn năm, huống chi là mối họa béo này, chị đã không tất cả việc gì.

đợi chiêu tập Tuyết đi xa, Quỳnh Tinh và Phi Thu new hồi phục lại lòng tin, trong miệng Quỳnh Tinh chậc chậc vài tiếng, nói: “Nha đầu kia bực tức thật rồi, nhìn em đấy nói xem ra là vô cùng giận dữ, hóng chị trở về tải kim cương lấy lòng em đó new đc.” Cô dễ chịu mở miệng trêu nghịch, cũng chính là do che ẩn 1 giọng nói vừa vang lên trong tâm địa, giọng nói kia nói nhỏ: Đừng đi! Đừng đi chứ!

Phi Thu nghe xong xuôi câu nói của tuyển mộ Tuyết, tim cũng đập Cấp Tốc, rất là bất an. Nhìn Quỳnh Tinh cố ý bịt dấu, sao cô lại đắn đo, Dù sao nhiều cô là người mẹ sinh bốn, trung ương linh tương thông.

”Đừng đi, Tinh, em cộng chị về căn nhà.” Cô mở miệng khuyên can.

”Đùa gì thế! Chỉ do 1 lời nói của Tuyết nhi hả?” Quỳnh Tinh chớp nhoáng bật dựng lên.

”Đúng nỗ lực.”

”Không được! Chưa được! Chị không hy vọng đi triển lãm.” Quỳnh Tinh chẳng chú ý Phi Thu.

”Tinh -” Phi Thu còn mong mỏi nói tiếp, bị Quỳnh Tinh giảm đứt.

”Đừng nói nữa, để chị nói thật đến em biết! Lúc Tuyết Nhi nên xuất ngoại nghịch thì trong trái tim chị vang lên một âm thanh nói: đi Hà Nam, đi Hà Nam! Bởi thế chị chắc chắn bắt buộc đi, còn nếu không chị đang ân hận.” Quỳnh Tinh nửa thật nửa giả nói.

”Nhưng nhưng mà chưa nhất định buộc phải đi hiện nay.” Phi Thu âu sầu buồn bã nói.

”Không được! Mà còn bao gồm cả người trong gia đình phần đa đi, hai bản thân mỗi chúng ta trở về không đảm bảo lắm.” Quỳnh Tinh rất là câu chấp.

Phi Thu còn ước ao khuyên cô, tuy thế do dự nên nói như nào.

Quỳnh Tinh chú ý thoáng qua đồng hồ, cảm cúm ruột vẫy tay nói: “Bye bye! Em bắt buộc vào đi, đi Nhanh đi! Chị đã cảnh giác.” Nói xong cũng đẩy Phi Thu đi.

”Vậy chị yêu cầu cẩn trọng đó!” Phi Thu đã lo ngại.

”Biết! Đi thuận tiện…” câu nói của cô ấy vị hành động của Phi Thu nhưng mà dừng lại.

Phi Thu bất thình lình quay lại ôm ấp chặt lấy cô, nước mắt tình cờ chảy xuống, các giọng nói trầm thấp khàn khàn nói: “Tinh, chị nhất định phải cẩn trọng, hứa với em, em đề xuất lời bảo vệ của chị ý. Nói với em, bỏ mặc chị ở chỗ nào, chị vẫn sống có lợi.” Phi Thu cảm giác cái ấp ủ lần này như 1 lần chung cuộc, lòng của cô ấy cũng như từ từ chìm vào vực sâu.

Quỳnh Tinh cũng cực khó chịu đựng, cô nói thầm trong tim, cũng không phải một đi chưa trở về, sao lại khóc như sinh ly tử biệt cố kia. Cơ mà thấy vẻ mặt lo ngại của em, đành nhẹ dịu hứa có Phi Thu: “Chị đảm bảo dù chị nơi đâu, nhất định đã sống tốt, hơn nữa có 1 thân công huân của chị ấy, ai có thể nạt đc chị! Các nhất hai tháng, sau hai tháng chị chắc chắn vẫn về ngôi nhà.”

chỉ là số mệnh cũng được chỉnh dốn trước, lời hứa cũng quan trọng bảo đảm đc gì.

***

”Tinh đâu rồi?” Thủy Du chưa lý giải, hỏi trái lại Phi Thu. Cô cảm giác trong tâm là lạ, mười lăm phút lúc đầu máy cất cánh cất cánh cô Điện thoại tư vấn tiếp cục hàng chưa để cô đi xuống.

”Chị cũng cảm hứng đc phải không? Chị cũng cảm nhận sắp bao gồm chuyện gì xảy ra bắt buộc không?” Phi Thu gấp mang lại mức đi tải lại, kéo tay Thủy Du hỏi.

”Em tĩnh mịch chút ít đi. Trước mắt chưa có chuyện gì xảy ra, chúng ta với mọi người trong nhà đi Hà Nam (nguyên văn là HongKong???), có lẽ rằng còn kịp. Tuyết Nhi cũng nói mang đến chị biết rồi.” Thủy Du trấn an cô.

”Phi Thu, em cần tránh mua nói bừa.” chiêu tập Tuyết tự trách nhà bạn, biết là Tinh rất thích trêu cô, nhưng cô đã cứ tức Quỳnh Tinh; chiêu tập Tuyết cũng băn khoăn lo lắng bắt buộc mới xuống máy bay nhìn chút ít.

trong thâm tâm Phi Thu nhanh lẹ cũng từng an định lại, trái lại còn yên ủi chiêu mộ Tuyết:

”Không sao đâu! Tinh không thèm chú ý đâu. Chị vẫn hỏi chuyến cất cánh gần nhất đến Hà Nam còn khu vực không, dù sao, mang lại Hà Nam chúng ta cũng có thể tìm được Tinh.”

bên trên thành viên tư người thân chúng ta đều có riêng một mẫu đồng hồ tinh tế, cùng lúc cũng chính là các loại thiết bị truy mua tao nhã nhất, tất nhiên đấy là kiệt tác của Phi Thu.

Đúng bây chừ, máy cất cánh mới cất cánh chưa lâu nổ dạn dĩ, hỡn nữa đó chính là máy cất cánh nhưng Quỳnh Tinh ngồi.

nằm ở trong sân bay sắc mặt ba nhà bạn Thủy Du tái nhợt, hồi lâu quan yếu lên tiếng.

Thủy Du khó khăn nhắm mắt lại, cần đến thanh âm run run nói: “Phi Thu, báo cáo cho tất cả những người trong nhà.” new mở mắt ra đã nhận thức thấy thân hình chiêu mộ Tuyết lung lay sắp ngã.

Thủy Du chóng vánh đỡ lấy mộ Tuyết, mà khuôn bên Phi Thu cũng trắng bệch, lấy điện thoại thông minh ra báo cáo đến các bạn.

Thủy Du đỡ chiêu tập Tuyết, lo lắng call nhỏ: “Tuyết Nhi, em cần yếu gặp chuyện chưa may! Gia đình không Chịu đựng được công kích cùng lúc.” Cô trọng điểm sức lao lực quá độ cùng vì mất đi gia đình cơ mà rơi đầy nước mắt.

***

Khi mộ Tuyết tỉnh lại thì vẫn là ngày thứ bố xảy ra chuyện. Cô nhớ tới Quỳnh Tinh, chớp nhoáng vội cuống quýt vàng chạy từ phòng người mang đến phòng khách; Cô quan trọng tin vào mắt người trong gia đình, cả buồng khách hầu hết dùng đồ tô điểm bởi sa mỏng mảnh white color, cực kì thê lương.

”Tuyết Nhi.” Hàn Tích Sâm lưu ý trong góc nhìn đái bạn nữ nhi tràn đầy hoang với & thấp thỏm.

1 tiếng Điện thoại tư vấn này của ông khiến cho mang đến hầu hết sự cần nhớ của mình đặt ở trên gia đình bạn tuyển mộ Tuyết, phòng khách phệ vì thế, mỗi nguời ở một nơi, với theo vẻ bên bi đát.

”Cha, Tinh ở đâu?” mộ Tuyết nghĩ thầm, vẫn chậm chưa thấy Hà đại ca trở lại, làm cho sao Tinh lại có lẽ bỏ dở được! Tinh & anh Hà đại ca là bằng hữu tốt, chị đó còn nói nếu Hà đại ca trở về, mặc dầu chị đấy có ở chỗ nào cũng sẽ chạy về, tuy thế chị đấy đâu? Vì Sao lại chưa thấy?

”Phi Thu, sao chị lại có lẽ mệt chết núm kia? Tinh đâu? Ơ, chúng ta làm sao vậy? Bởi sao quan sát người trong gia đình số đông là dáng vẻ thương trọng điểm gian khổ vậy?” chiêu tập Tuyết vẫn chưa nghĩ nhiều.

không ai mong muốn cô chấn thương nhẹ, nỗ lực dẫu vậy Hà căn bệnh Thần vùng lên, nhất định anh cần nói ra, anh biết Tuyết Nhi đã trốn tránh, dẫu vậy sự thật sẽ là sự thật, anh quan yếu để em gái mà Quỳnh Tinh yêu nhất trốn tránh cả đời.

”Tuyết Nhi.” Hà bệnh Thần Hotline cô.

”Hà đại ca, anh càng ngày đẹp trai nha!” mộ Tuyết vui lòng ôm ấp anh.

”Tuyết Nhi.” Hà căn bệnh Thần lại điện thoại tư vấn một tiếng, hi vọng cô hình như yên tâm lại.

”Ơ? Hà đại ca, có chuyện gì vậy?” tuyển mộ Tuyết kỳ quái chú ý anh.

Hàn Tích Sâm cho kề bên vợ yêu Trình Hiểu Mạn, ôm ấp bà vào trong ngực, tuy rằng Cả nhà đang biết chuyện Quỳnh Tinh, tuy thế nghe lại lần tiếp nữa có thể bị bóp nghẹt.

Hà dịch Thần liếc ánh mắt tía 1 mẫu, thấy ông đồng ý, mới chậm rì rì nói:

”Tuyết Nhi, Tinh đã chưa trở về, máy cất cánh của cô vẫn xảy ra chuyện.” Thật tàn nhẫn, nhưng chắc chắn anh cần nói.

tuyển mộ Tuyết cười 1 tiếng, quan sát người nói: “Mọi bạn mong mỏi giúp tinh chỉnh và điều khiển ta sao? Ta không tin!”

”Là thật.” Hà bệnh Thần khẳng định nói.

mộ Tuyết quan sát thành viên gia đình bao quanh, vẻ bên bi hùng của ba and chị em, Phi Thu cùng Thủy Du cúi đầu chưa nói, bác bỏ Hà rơi lệ, Hà đại ca sắc mặt khó… Cô biết, cô đa phần biết.

”Không buộc phải thực sự, đây chẳng hề sự thật. Ai nói cho ta biết đây chỉ đơn giản là một giấc mộng.” tuyển mộ Tuyết lẩm bẩm nói.

Thủy Du vùng dậy ôm ấp cô vào lòng, nghẹn ngào nói: “Tuyết Nhi, là thật. Không lẽ em chưa nhìn thấy sao? Tất cả chúng ta đã hết đi Tinh.” Thủy Du cảm thấy trọng tâm khôn cùng đau, giống như tan nát.

Trầm mặc hồi lâu, mộ Tuyết bắt đầu nói từng chữ một: “Chúng ta trưởng thành với mọi người trong nhà, với mọi người trong nhà chạy bật, cũng nhau chơi giỡn! Chị đó là người nhà thiết yếu có ta, cũng chính là bảo bối của mình, ngay hiện tại ông trời bất thình lình đem đi Tinh, tàn ác Như vậy, vô tình vì thế, dạy cho cái đó ta biết phải làm sao là nỗi đau mất đi Tinh. Ông trời! Lý Do cho chúng ta thời gian mười sáu năm vui mừng nhất, lại đem đi hết của cả vào từ bây giờ, thật không công bằng biết bao! Tinh đi rồi à? Lòng ta nói mang đến ta biết: không! Tinh đang còn ở lại. Tuy nhiên, do sao thân thể của ta nói mang lại ta biết, ta cũng như bị tiêu diệt đi một phần nào đó tứ vậy?” Lần này cô nói ra phẫn nộ trong thâm tâm, cũng nói ra bất bình trong tâm địa Thủy Du, Phi Thu và các bạn.

Phi Thu hotline một cuộc điện thoại cảm ứng thông minh từ ngày gặp chuyện chưa may đấy, cho đến nay cô chưa nói bổ sung một chữ nào cả. Lòng của cô ý bị chảy máu, Tuyết Nhi nói không sai, cô tự nói có mọi người Tinh không sao, nhưng lại cơ thể của cô lại nói cô vẫn bị tiêu diệt một phần, chắc hẳn Thủy Du cũng vậy.

Thủy Du là các bạn bền chí nhất trong bố gia đình, nhưng mà lòng của cô ý cũng giống cắt. Cô không thể ngã xuống! Hai mình Phi Thu và Tuyết Nhi đầy đủ xẻ, cô nhất định buộc phải kiên cường, tuy thế biểu hiện phía bên ngoài của cô ý kiên cường, phía bên trong lòng chấn thương nhẹ khó khăn, chìm càng sâu… Lòng của cô đang khóc, bởi vì chị ruột của cô đi rồi.

hoàng hậu ông xã Hàn thị cùng Hà Vi Ngôn, bố người nhà chưa kìm đc lệ ấm quanh tròng, Hà dịch Thần bắt gặp cảnh tượng thê lương này, đáy lòng gào thét: Tinh nhi! Rút cuộc em ở đâu? Em bỏ được mình đi sao hả?? Tinh nhi –

Trở về đi! Tinh… Đáy lòng các bạn khẩn thiết kêu Điện thoại tư vấn.

***

( do là ở cổ xưa cần các bạn để là “nàng” nhé)

A! Ông trời, Sao body lại bị đau nhức lợi hại cũng như vậy? Quỳnh Tinh tự dưng tỉnh lại, quan sát tứ phía một chút, Bỗng chốc mở to hai mắt.

”Tại sao ta lại ở ơi này? Không hề tai nạn máy cất cánh sao?” Quỳnh Tinh thiếu tín nhiệm nhìn bao bọc một ít, miệng lẩm bẩm tự hỏi.

Cảnh nạm tràn đầy sức sống, lá cây tươi tốn nối nhau mọc, mùi thơm cây cối làm tiếp, một số loại hoa đua nhau khoe sắc, này… Trời ạ! Đây không giống âm ti, cũng quan yếu là thiên mặt đường, sau cùng đấy là đâu vậy?

Trong đầu Quỳnh Tinh đầy nghi hoặc, dẫu vậy phụ nữ bằng lòng chính bản thân mình còn sống, chỉ là hành lý chưa tất cả lân cận, chỉ còn lại một thân quần áo, đồng đại dương đeo tay bao gồm chức năng đặc biệt – nhưng mà đã trở nên hỏng lúc tai nạn máy cất cánh, còn có dây chuyền đàn bà mang theo mười sáu năm.

”Ai! Chưa nghĩ nữa, đi 1 Cách tính một Bước.” chị em vung tay lên, trước mắt nữ tất cả thật cụm nghi hoặc. Con gái công bố quyết định đi bật dậy khỏi cánh rừng này trước rồi nói sau, ngóng mang lại chỗ có một số người sinh sống là dường như liên lạc sở hữu các bạn. Con gái phê chuẩn 4 hướng đông tây bắc nam, lựa chọn đi về hướng nam.

nữ giới chẳng phải là người bi lụy, thiếu nữ có lòng tin đại nạn không chết tất gồm hậu phúc, cho nên chắc chắn cực kỳ nhanh cô gái đang về đc căn nhà.
Đọc tiếp truyện tại trang web đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *