0 Comments

Tóm tắt truyên ngôn tình cực hay “Cưới lâu sẽ hợp”


Tác giả: Minh Khai Dạ Hợp
Thể loại: truyện ngôn tình  , tiến bộ
Trích đoạn:
Khi khách về hết, đã là mười một giờ đêm. Đàm may mắn không ngờ kết duyên lại làm cho người ta sức cùng lực kiệt như thế, lỗ tai hệt như máy trộn bê tông, ùng ùng vang lên không kết thúc.

Mắt thấy Thẩm Tự Chước và một nhóm khách sau cùng cũng đi ra khỏi cửa chính, Đàm như ý rốt cuộc thở phào nhẹ nhõm, từ đầu đến chân giống như mới từ đáy nước ngoi lên, trong xương cũng mệt mỏi. Cô chống một tay lên bàn, tháo chiếc giày chật ra khỏi chân. Đứng một ngày dài, chân cũng sưng đau, giờ phút này cởi giày ra, mới hơi khôi phục chút cảm hứng. Đang muốn tháo nốt chiếc giầy còn sót lại, chợt thấy một bóng người thoáng qua cửa.

Đàm như mong muốn lo âu cuống quýt nhét chân quay về giày, đoan trang đứng thẳng, giờ đây mới giương mắt lên nhìn.

Tay Thẩm Tự Chước tháo hoa “Chú rể” trước ngực, tiện tay nhặt áo khoác ngoài vắt trên ghế dựa lên, nhỏ tuổi giọng nói một câu: “Đi thôi.”

Đàm như mong muốn lập tức nâng áo khoác bên ngoài đi theo về phía đằng trước. Cô vừa đi vừa cúi đầu lấy hoa ở sườn xám của mình lên, khi đi ngang qua thùng rác ở cửa quầy rượu thì giơ tay lên giám sát và đo lường vứt bỏ, giương góc nhìn lên, Thẩm Tự Chước đang ngồi vào ghế lái.

Đàm như mong muốn băn khoăn chớp mắt một cái, cong ngón tay, nhét hoa hồng nilon quality kém vào túi áo khoác bên ngoài mỏng tanh, bước nhanh hơn trong màn đêm.

Đọc thêm list truyện đam mỹ

Thang máy nhà trọ không ai dùng thì thông thường dừng ở lầu một, Thẩm Tự Chước mới vừa ép xuống cái nút hướng lên, thang máy trước mặt liền phát ra tiếng, Đàm may mắn sợ hết hồn, nhìn bốn phía một chiếc, yên tĩnh, cũng không có khách trọ khác.

Thẩm Tự Chước đã vào thang máy, Đàm như ý nhắm mắt đi vào theo. Tay cô chỉ níu thật chặt lấy tay cầm, cứng nhắc chịu đựng nhìn chằm chằm về tấm sườn lưng phía đằng trước, cố gắng hô hấp rất chậm rãi, e sợ nếu phát ra một chút xíu tiếng động nào, sẽ làm cho Thẩm Tự Chước chú ý tới sự sinh tồn của cô.

Vậy mà không may mắn, chuông điện thoại di động chợt vang lên, tương tự như thanh chói tay chim bồ câu tiêu phá vỡ yên tĩnh, tay Đàm suôn sẻ vội vươn móc từ trong túi ra, liếc góc nhìn bên trên màn hình hiển thị, là em trai Đàm Cát gọi tới.

Coi thêm truyện sắc

”Chị, tư trang hành lý của chị ngày mai mang đến cho chị có được không?”

Đàm như mong muốn vội nói: “Được.”

”Vậy chị nghỉ ngơi sớm một chút, ngày mai trước khi em đến sẽ gọi Smartphone cho chị.”

”Được, em cũng nghỉ ngơi sớm một chút.”

Cúp điện thoại thông minh, không nhịn được lại khẽ liếc mắt Thẩm Tự Chước một chiếc, anh vẫn đứng nghiêm như cũ, mắt nhìn phía trước, nét mặt thản nhiên, thật y hệt như không trở nên quấy rầy một chút nào.

Đọc truyện cô giáo Thảo

Thẩm Tự Chước vào phòng, lấy một đôi dép lê ở trong tủ giày ra thay, trực tiếp đi về phía phòng tắm, vừa đi vừa cởi áo khóa ngoài ngoài trên người xuống, tiện tay ném một cái lên ghế sa lon.

Đàm suôn sẻ thở phào nhẹ nhõm, ngẩng đầu nhìn nền gạch màu trắng không nhiễm một hạt bụi của phòng khách, lại cúi đầu nhìn qua giày cao gót bên trên chân mình bị dính vết rượu red color, rối rít lùi nhanh ra phía bên ngoài. Cô cẩn thận lui về phía sau một bước, cởi giầy, đặt giày ngoài cửa mủi giày hướng ra bên ngoài, nghiêng đầu thấy đôi giày lộn xộn của Thẩm Tự Chước, liền xếp lại chỉnh tề.

Cô dựa theo cách làm của Thẩm Tự Chước mở tủ giày ra, tìm một vòng lại chỉ kiếm được một đôi kiểu nam khác bằng vải bông. Trong phòng tắm truyền đến tiếng nước chảy rào rào, cô chần trừ chốc lát, vẫn lấy đôi bằng vải bông ra đi.

Đàm như ý cởi áo khóa ngoài xuống giắt trên kệ trước cửa, xỏ đôi dép quá cỡ rón rén đi tới phòng khách ngồi xuống. Hơi cúi đầu nhìn tiểu Hùng đáng yêu bên trên ghế sa lon, trong đầu vẫn căng thẳng chậm rì rì buông lỏng, từ đầu đến chân dễ chịu và thoải mái tựa vào ghế, thở phào nhẹ nhõm.

Không lâu sau, tiếng nước chảy ở trong nhà tắm đột nhiên kết thúc, Đàm như mong muốn y như phản xạ có ĐK lập tức ngồi thẳng sống lưng.

Thẩm Tự Chước chỉ quấn một cái khăn tắm, vừa lau tóc vừa từ phòng tắm ra bên ngoài. Đàm như ý quét ánh mắt đến người anh. Nhìn cả thân trên không che đậy, hệt như bị điện giật ánh nhìn lập tức dời đi.

Đọc thêm truyện Nguyên tôn

Thẩm Tự Chước không tồn tại nhìn cô, ném khăn lông vừa lau tóc lên bàn trà, rồi sau đó đi vào phòng ngủ. Một lát sau, anh cầm thảm nhung và gối đầu ra ngoài. Đàm như ý nhìn anh đang đi về mình, không tự chủ được vùng dậy nhường vị trí trên ghế sa lon. Thẩm Tự Chước ném gối đầu & thảm nhung tới ghế sa lon, ngẩng đầu nhìn về phía cô “Tôi ngủ trên salon.”

Đàm suôn sẻ gật một chiếc, đang muốn nói “Được”, Thẩm Tự Chước đã nằm bên trên ghế salon, kéo thảm nhung che lên người. Ghế sa lon rất ngắn, chân hắn lộ ra ngoài một mảng lớn gác lên trên thành ghế, Ngoài ra thảm nhung cũng tương đối bé dại, anh dùng sức duỗi ra, vẫn có nửa lòng bàn chân lộ ở bên phía ngoài.

Đàm suôn sẻ cảm nhận thấy do dự, muốn nói anhtrở về phòng ngủ, nhưng hô hấp anh đều đều, chưa biết có phải là đã ngủ hay là không. Đàm may mắn lẳng lặng đứng ở cạnh ghế salon một lúc lâu, nhiều lần há mồm, nhưng vẫn không còn lên tiếng gọi anh. Cuối cùng không tiếng động thở dài, cởi dép bên trên chân ra, nhón chân lên âm thầm đi tới nhà tắm rửa mặt.

Đàm như mong muốn hất nước ấm lên mặt, hí mắt liếc nhìn khăn lông trên kệ, thấy treo một hàng khăn lông white color chỉnh tề. Cô không dám tùy tiện sử dụng, không hề làm những gì khác hơn là rút mấy tờ khăn giấy, lau lung tung vài cái ở trên bề mặt. Mang ra vừa nhìn, trên khăn giấy đã dính mascara đen thùi lùi. Cô nôn nóng mở vòi nước ấm, nhắm mắt dùng sức tắm rửa. Tắm nửa ngày, vẫn cảm hứng đc đầy dầu keo dinh dính, tư trang ngày mai mới đưa tới, mà trong túi của nàng trừ một thỏi son môi thì không còn gì. Do dự một hồi lâu, không thể làm gì khác hơn là cầm lên sữa rửa mặt nam của Thẩm Tự Chước bên trên bồn rửa.

Tắm dứt đã là 20 phút sau, Đàm như ý mặc lại sườn xám ban ngày như cũ, nhón chân lên đi tắt đèn trong phòng khách, kế tiếp đi tới phòng ngủ. Ở cửa phòng ngủ, cô dừng bước lại, liếc góc nhìn bên trên ghế sa lon.

Trong bóng tối có 1 bóng dáng co ro, nhìn không rõ, chỉ có 1 hình dáng phập phồng.

cho đến giờ khắc này, cô mới mơ mơ hồ hồ nhớ ra —— “Bóng dáng” trước mắt này, trong tương lai đó là chồng bên trên danh nghĩa của cô.

_

bởi vì lâu đời cũng trở thàn đồng hồ sinh vật, bảy giờ Đàm như ý liền tỉnh. Cô rón ra rón rén đi ra bên ngoài, trong nắng sớm mờ mờ, Thẩm Tự Chước vẫn nằm im, còn chưa xuất hiện tỉnh lại.

sau khi rửa mặt Đàm như mong muốn rón rén, đi ra cửa mua bữa ăn sáng, trở về thì Thẩm Tự Chước đang đứng của nhà tắm đánh răng.

Đọc full truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Đàm như mong muốn sợ hết hồn, do dự một chút, lên tiếng chào hỏi: “Chào buổi sáng.”

”Chào buổi sáng.” Thẩm Tự Chước khạc bọt trong miệng ra, ừng ực ừng ực súc miệng.

Đàm như ý xếp bánh quẩy and sữa đậu nành ra bàn, thống kê giám sát chiên thêm hai quả trứng, kết quả mở tủ lạnh ra vừa nhìn, mọi thứ đều đc xếp gọn gang, ngay ngắn. Nhìn lại máy hút khói và bếp ga, đều là mới tinh, đoán chừng khi ở nhà Thẩm Tự Chước chưa từng động đến.

Thẩm Tự Chước từ phòng tắm đi ra, Đàm suôn sẻ rối rít lên tiếng: “Thẩm tiên sinh, tiếp đây ăn sáng thôi.” Thẩm Tự Chước đang đi từ nhà tắm ra, bước đi dừng một chút, liếc mắt nhìn bàn ăn, “Tôi sớm có thói quen ăn sữa tươi and bánh mì, sau này không cần lo.” Giọng nói vẫn bình thản, không đưa theo chút xúc cảm nào.

Đàm như mong muốn ngẩn ra, góc nhìn che giấu.

sau khoản thời gian ăn kết thúc, Đàm Cát gọi điện thoại thông minh tới, nói là hành lý đã mang cửa chung cư rồi.

Đàm Cát học năm thứ hai ĐH, hiệu quả thi tốt nghiệp trung học tốt hơn cô. Giới trẻ mười chín tuổi, chân dài, đứng dưới ánh nắng sớm, thật giống hệt như một cây tiểu Bạch Dương cao lớn.

tình hình gia đình Đàm may mắn, dù đặt ở tình cảm tình yêu hay hôn nhân, cũng có thể làm cho tất cả những người tổng kết ra kết quả: có một em trai, thân phụ say rượu đánh bạc, mồ côi mẹ…… Có người trình làng đối tượng người sử dụng cho cô, người khác vừa nghe cô có một em trai liền chùn bước rồi, sợ rằng sau thời điểm kết hôn sẽ lấy tiền của gia đình, lo chuyện lấy vk sinh con của em trai.

Đọc full truyện cô giáo Thủy

trong thâm tâm Đàm suôn sẻ biết rõ, Đàm Cát không lúc nào tìm cô xin một đồng nào. ĐH năm đầu tiên Đàm như mong muốn còn hỗ trợ hắn đóng chi phí khóa học, sau lại dành giải thưởng giang sơn, liền trả lại toàn cục tiền cho Đàm như mong muốn, có chẵn có lẻ; sau lần đó tự mình đi làm việc kiếm tiền, học phí, phí hoạt động và sinh hoạt không nói với cô một lần nào.

Tiểu Bạch Dương thấy cô đang hoạt động tới, cười với cô một tiếng, lòi ra hàm răng chỉnh tề.

Đàm như mong muốn vỗ vai cậu một cái, cười hỏi: “Đã ăn sáng chưa?”

Đàm Cát không đồng ý, “Em trở về trường học rồi ăn”, lại hỏi, “Anh rể đâu?”

”Đang ăn sáng. Giữa trưa hôm nay còn phải ăn cơm cùng ba mẹ anh ấy, cũng không tiện bảo em đi lên chơi, chờ ta nhận chức, em tới chơi tiếp nha.”

”Vâng.” Đàm Cát đồng ý.

”Thiếu tiền không?”

Đàm Cát khước từ, “Chị đã kết duyên, nghĩ nhiều tới mình thôi.” Nói ngừng đôi bàn tay đút vào túi áo khoác, lui về phía sau một bước, “Vậy em đi trước, có chuyện gì nhớ gọi Smartphone cho em!”

Đàm như mong muốn nhìn bóng dáng của Đàm Cát ra khỏi cửa chính chung cư, giờ đây mới kéo hành lý xoay người lại.
Đọc full truyện tại website miễn phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui lòng.

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *