Sợ Biến Thái Hơn..!!!”

Tóm tắt truyện thanh xuân vườn trường “Không sợ biến thái chỉ sợ biến thái hơn”


Tác giả: lung linh
Thể loại: kiếm hiệp, truyện thanh xuân vườn trường
Trích đoạn:
screen laptop vừa tắt, tôi lê cái thân tàn đi ngủ, làm một gái lười thức khuya dậy trễ suốt cả ngày ngoài ăn, ngủ, dọn dẹp vệ sinh ra thời hạn còn sót lại là Facebook, Truy kích, xem “bạn muốn hẹn hò” và tám chuyện bên trên mạng….

Như mọi ngày thường, tôi lên giường nằm đã là mười hai giờ đêm. Trằn trọc lăn qua lăn lại mãi vẫn không ngủ được, lò mò lại bật máy vi tính lên coi phim ma. Máy vừa khởi động chập chờn một lúc thì nhòe đi, thật là cái máy vi tính lại phát bệnh rồi…gõ gõ vài cái, sau cùng screen cũng sáng lên logo.

trong time mong chờ tôi đi kiếm chút gì uống, vừa mới quay lại thì thấy screen tối đen như mực…

Thở dài…

Tôi định lôi dây nguồn thì bên trên screen lại hiện dòng chữ:

“Chúc mừng bạn là kẻ may mắn!”

Ting!

“Hệ thống xin khuyến mãi bạn một món quà xin nên chọn lựa:

1. Anh hùng chặn lại mọi biến thái + tặng chảo Captain America.

2. Võ thuật cao nhòng + bí tịch quỳnh hoa bảo điển.

3. Biết sự việc trước một ngày + bảo hiểm nhân thọ hai năm”.

Đọc thêm thể loại truyện sắc

Nhìn nhìn screen, tôi nghĩ chắc là virut hoặc quảng cáo ba xàm rồi, ấn nút shut down vài lần cũng ko đc nên dứt khoát nhấn số một luôn luôn, thà hiển thị một chút còn hơn, lại nghĩ rất lâu rồi mình cũng thích làm dị nhân anh hùng lắm…

Ting…

“Hệ thống xác thực, vì bạn là kẻ trước tiên chọn số một nên khối hệ thống tặng kèm hai cái còn lại”

“Hệ thống auto chọn vị trí sử dụng, quà tặng sẽ gửi sau đi khách hàng đến địa điểm, vị trí đc chọn sẽ liên quan đến luận điểm gần nhất với…”

Bộp!

Tôi chấm dứt khoát đóng máy tính and đi ngủ.

Đọc thêm cô giáo Thảo

“Thôi thì để mai cài lại Windows vậy…”

Cơn ảm đạm ngủ chóng vánh này khiến cho tôi khó hơi chịu, cảm xúc y như bị cho thuốc mê, ý thức thì mập mờ. Kế tiếp tôi thiếp đi…

Trong cơn mơ tôi thấy mình đứng ở một nơi trắng xóa Hình như vô tận, hàng chữ hệ thống tự nhiên hiện ra…

“Đã cài đặt, xin gửi khách hàng”.

tiếp nối mọi thứ bao quanh đổi khác, khoảng không trở nên vặn vẹo xuất hiện nhiều hố đen, tôi cảm giác mình đứng không vững càng lúc càng dịch chuyển về phía hố đen ấy, Ngoài ra phải chịu áp lực vô hình tôi cảm thấy nghẹt thở, muốn kêu lên nhưng lại chỉ nghe tiếng nấc rồi tiếng ú ớ mơ hồ, vừa khát vừa lạnh, bước chân lùi về sau muốn dừng nhưng không tồn tại điểm tựa, cái đầu lắc mạnh hai ta quơ quàng muốn tìm nơi bám nhưng không hề nắm đc thứ gì. Cảm hứng lạ lẫm, cực khó chịu nhưng không ngừng ra được làm tôi bối rối và đau buồn…

Đọc thêm truyện đam mỹ h

kế tiếp, tôi tỉnh giấc.

Lấy tay lau hết mồ hôi bên trên trán, điều chỉnh lại nhịp thở lại bắt gặp người mình rất nóng, chắc hẳn rằng là bị sốt. Tôi lần mò tìm bật công tắc điện nhưng lại cảm giác có gì đó không đúng. Mùi hương này không hẳn của tớ, trong cả bộ áo ngủ rộng đang mặc bên trên người cũng Chưa hẳn, đưa tay lên tìm lần tiếp nữa may thay cũng bật đc đèn.

Nhìn căn phòng white color phối hồng trước mặt tôi đã biết thành đơ vài giây, tôi nghĩ cuộc đời này mọi chuyện không tưởng đều hoàn toàn có thể xảy ra. Đầu lại lên cơn nhức tôi nhìn khắp căn phòng mong tìm kiếm được hộp y tế, chắc trong các số đó có thuốc hạ sốt. Nhìn quanh không thấy tôi với tay kéo hộc tủ ở đầu giường, cũng may trong những số ấy có vỉ thuốc hạ sốt đang xài dở, tìm cốc nước uống thuốc. Tiếp đến, tôi nằm xuống giường xem xét hoàn cảnh hiện tại.

Căn phòng màu hồng phấn: chắc rằng người sở hữu còn trẻ, sờ sờ da mặt, ừm căng mịn láng… Không tệ.

bố mẹ : không biết… Để mai tính sau, cũng ko thấy bức ảnh kỷ niệm nào cả.

Ngoại hình: Vừa nãy đi tìm nước có nhìn sơ qua, đẹp thì có đẹp nhưng mà nhìn sao không có thấy gì thương nỗi mà chỉ muốn đánh.

Tuổi: Chắc tầm mười sáu, mười bảy… Thân hình đẫy đà quá, đúng đắn mà bầy con trai đều mê… Coi bờ mông chắc thịt chưa kìa, tiện thể tôi bóp bóp vài cái.

Thuốc đã ngấm and tôi chìm vào giấc ngủ…

“Còn lại thôi thì… Mai tính”
xem thêm truyện tại trang web truyen online truyen24.com. Chúc mọi cá nhân đọc truyện vui vẻ!

Xem thêm: truyện đam mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *