Đánh giá truyện Yêu Tôi Xin Hãy đề cập

Yêu tôi xin hãy đề cập nhắc về 1 câu truyện ‘ Trong danh bạ dế yêu của bạn, có một dãy số kiểu như thế này, từ trước tới giờ người dùng chưa đã từng hiểu tới, mà lâu dài cũng chẳng thể xóa khỏi nó được’

giới thiệu truyện đam mỹ yêu tôi xin hãy nhắc

Tác giả: Thất Nguyệt cường thịnh Hạ
Thể loại: đam mỹ hoàn

Trích đoạn truyện yêu tôi xin hãy kể

cách giờ tan tầm ko đến nửa tiếng, đám mọi người trong công sở sẽ những không còn tâm não làm sao mà ở nữa, nói chuyện phiếm, lên mạng, dù sao thì ông chủ cũng đã mở 1 mắt nhắm một mắt ngầm cho phép rồi, nấn ná nốt quãng thời gian còn lại thôi.

Tưởng Thanh Dung ko tán chuyện phiếm, cũng không lên mạng, nhưng là đang ngồi ngơ ngác trước screen máy tính xách tay, trong đầu ko dứt lặp đi lặp lại 1 câu cậu vừa mới thấy trên mạng ──

“Trong danh bạ laptop của bản thân, có một dãy số kiểu như thế này, từ trước đến giờ bạn chưa đã từng phát âm tới, mà dài lâu cũng không thể xóa sổ nó đc.”

khi Tưởng Thanh Dung quan sát thấy câu này, cứ như bị điện giật, thật lâu chẳng thể cựa quậy.

── vì, trong điện thoại của cậu đều có một dãy số như thế!

Còn nhớ vào lần họp lớp ấy, cậu mượn tương đối men, giọng run run nỗ lực mang dũng khí luận bàn số di động với thành viên gia đình ấy. Từ đó sau này, số laptop kia vẫn thuộc trong máy tính bảng của cậu, bất kể sở hữu thay laptop bao nhiêu lần, chỉnh lý sắp xếp lại danh bạ bao nhiêu lần, không ít số laptop xuất hiện rồi bặt tăm trong danh bạ, duy độc số máy tính bảng kia sẽ luôn sinh tồn.

Coi thêm Ngôn tình hoàn

chiếc lần cậu đạt được số máy tính bảng ấy, cũng chính là lần nhất bọn họ gặp mặt Tính từ lúc sau khi tuyệt nghiệp…

nhiều khi cậu cũng biết được một đôi tin tức vặt vãnh của người đấy từ phần đông người bàn sinh hoạt quen biết, tuy vậy, đã chưa 1 lần hội ngộ. Đồ vật độc nhất vô nhị rất có thể chứng tỏ họ mang quen biết nhau, đó là tấm hình ảnh chụp khi tốt nghiệp thỉnh thoảng cậu mang ra ngắm cảnh, & dãy số máy tính bảng lặng lẽ nằm trong danh bạ.

Còn cách làm giờ tan tầm gần đầy mười phút, ít nhiều người thân mở đầu tắt máy tính xách tay, quét dọn vật dụng.

Tưởng Thanh Dung đột nhiên đứng lên, bước đến buồng làm chủ ──

“Quản lý, tôi ước ao xin nghỉ ba ngày, xin chị duyệt y.”

Nữ làm chủ trung niên rước đôi kính đen cũ kỹ dừng lại động tác tắt laptop, nhíu nhíu mày, bất mãn nhắc, “Tiểu Tưởng, cậu thân là trưởng phòng hành chính buồng nhân sự, hẳn là hiểu rõ thủ tục xin nghỉ của doanh nghiệp chứ, chuyện xin nghỉ tam ngày rất cần phải xin phép trước 1 ngày. Hiện giờ sắp đến giờ tan ca cậu mới nói có tôi mong nghỉ, tổ ấm ở ngoài rất nhiều về hết rồi, cậu nói, bây chừ tôi phải tậu ai ở đâu tới làm cho công tác thay cậu đây?”

sau này đó là đầu tháng, công việc ở trong nhà nhân sự vào đầu tháng là bận bịu vụn vặt duy nhất, phần đa chiếc báo cáo hầu như đề nghị ngừng trước mồng 5 đặt đẩy lên bên trên. Thiếu Tưởng Thanh Dung, tam ngày đến chúng ta ở trong phòng nhân sự còn chẳng hề là tan tác nhốn nháo tuyệt sao?

Coi thêm list Truyện đam mỹ sủng

Tưởng Thanh Dung biết thống trị khó xử, nhưng cậu ko xin nghỉ không đc, “Quản lý, không bắt buộc mua gia đình bạn khiến cho thay công tác của tớ, sau thời điểm quay lại tôi đang cố gắng tự người thực hiện tăng ca đặt dứt công việc, đảm bảo sẽ không còn ảnh hưởng tới tiến độ. Quản lý, tôi thực sự với bài toán gấp không xin nghỉ không đc, xin chị để mắt tới diễn giả sống của mình thường nhật, chất nhận được tôi xin nghỉ lần này đi!”

thiếu đi gì có thể nói rằng thêm vào, chỉ còn có một câu, đó đó là “Cho dù mất việc, cũng khăng khăng cần nghỉ.”

lúc cậu còn đến lớp, cậu là một trong những học sinh tốt theo đúng khuôn phép cũ; sau khi đi ra phía bên ngoài công tác, cũng là 1 viên chức chuyên cần tận tụy. Cả đời sống cậu, xoành xoạch chiếu theo đúng phần nhiều gì cậu đang vạch sẵn để bước tới. Bây giờ đây, cậu mong mỏi tùy hứng 1 lần, tam ngày sinh sống là chính bạn.

Chỉ 3 ngày!

Nữ quản lý nhìn chăm chắm Tưởng Thanh Dung hồi lâu, Bên cạnh đó cũng cảm nhận thấy quyết tâm một mực đề xuất xin nghỉ của Tưởng Thanh Dung, lại suy nghĩ về khả năng sinh sống của các bạn cấp bên dưới này, nghỉ tam ngày, hẳn là ko liên lụy phổ thông lắm tới công việc, cuối bất đắc dĩ gật đầu, “Trước cứ thế đang, sau khi trở lại vấn đề tăng ca theo kịp tiến độ là bổn phận của cậu, doanh nghiệp cũng không tồn tại phát lương ngoài giờ cho cậu đâu, biết không?”

Tưởng Thanh Dung thiếu chút nữa cười ra tiếng. Đặt có thể nghỉ phép, cậu hồ hết sẽ dự định vứt bỏ cả công việc này rồi, trong cả công tác còn ko thân thiết, chẳng lẽ lại bận lòng đến chút tiền nâng cao ca ấy giỏi sao?

Ra khỏi công ty, ngửa đầu nhìn ngắm thị trấn dưới ánh đèn rực rỡ mới lên, vừa nghĩ đến Việc chỉ mấy giờ nữa thôi sẽ lần trang bị nhị đc hít thở dưới cộng một bầu không khí sở hữu thành viên gia đình đó, trái tim Tưởng Thanh Dung ngay tức thì tự nhiên đập “thình thịch” ko hoàn thành.

nói láo nhà bạn là cần đi công tác chấm dứt, về nhà tiện nghi quét dọn vái vật dụng đồ đạc, Tưởng Thanh Dung ngay tắp lự rối rít bắt xe tới thẳng trường bay.

đến sân bay, cậu tạo cho một chuyện mà cậu tự cho là ngạo mạn nhất trong đời người nhà ──

“Người đẹp mắt, chuyến bay đến thành phố A lúc 8h40 còn vé không?”

Đọc thêm list truyện ngôn tình ngược

lúc này, cách thời kì phi cơ che cánh còn ko tới một giờ.

“Chỉ còn lại ghế sinh sống khoang giành riêng cho thương nhân, cũng không có chiết khấu, ngài có lấy ko ạ?” viên chức bán vé đáp lại với một thú vui và ngọt ngào.

“Được, cho tôi một vé. Nhanh chút, tôi sẽ vội.”

Tưởng Thanh Dung trong cả giá là bao nhiêu cũng không thèm hỏi tức thì trực tiếp mang thẻ tín dụng ra thanh toán.

Ha ha, té ra cái phiêu dạt thực hành kẻ giàu sang là vậy đó, cũng không tệ!

chung khi ra bên ngoài Du Lịch, đề xuất chuẩn bị sẵn sàng từ trước, lần mò bên trên mạng phân tích khái quát mọi chuyến bay một lượt, kén cái nào có giá cao nhất. Ừm, chính là giá cao nhất, có điều đề cập trắng ra chính vậy giá cả được chiết khấu rẻ độc nhất, giá càng rẻ càng cao, hơn nữa vị trí tuyệt đối đề nghị là sinh hoạt khoang rộng rãi bình thường. Trừ phi là tiền tổn phí đi công việc, còn nếu như không thì Tưởng Thanh Dung khăng khăng sẽ không bỏ tiền túi ra mua vé phi cơ kiểu như thế này.

nếu như khách hàng bè nhưng mà biết cậu bỏ tiền ra chọn vé may bay khoang hạng nhất, cam đoan làm bằng rằng đầu cậu bị chập mạch chỗ nào mất rồi, cái tên Tưởng Thanh Dung keo kiết keo kiệt kia tuy vậy có thể hoang toàng số tiền này xuất xắc sao?

Chập mạch à? Có nhẽ thế thật!

một cái vé phi cơ, phân tích với tình ái của cậu, giá trị của chiếc vé máy bay kia mang vẻ như quá mờ nhạt.

không có bí quyết như thế nào quang minh chính đại ưu đãi cho tất cả những người ấy món rubi cưới, vậy thì, nghỉ ngơi một nơi nhưng anh không thấy, chiếc vé phi cơ đến đô thị A này, chính là món kim cương tân hôn của tớ tặng cho anh, cũng là thân tặng anh một trong những phần gì đó ái tình không kể bắt buộc lời của mình. Lúc tôi trở về từ đô thị A, tôi đang bỏ lại toàn cục tình cảm của mình giành riêng cho anh sống nơi đấy.

Từ vài ngày trước vô tình biết đc tin thành viên gia đình đó kết duyên, trái tim cậu vẫn luôn luôn cực khổ. Chẳng phải là cái lưu lạc tê tâm liệt phế truất, mà là cái gai đâm sâu vào tận trong da giết mổ suốt mười sáu năm giầy vò cậu 1 cách lặng lẽ, đau đớn không biệt lập được là ngày hay đêm.

Cậu ko mong mỏi lại phải liên tục thống khổ nữa, cậu mong muốn chính tay nhổ bỏ nó.

thực ra từ chiếc thời khắc lúc khởi đầu yêu, cậu cũng không mong đợi gì đến chuyện bài toán cậu thầm thích gia đình bạn ta sẽ có công dụng. Mà cậu ko ngờ, lúc loại tin thành viên ấy kết hôn truyền tới, cậu lại khổ sở như thế, đau đến mức cậu nên bay một chuyến đến thành phố này…
Chúc bạn đọc truyện yêu tôi xin hãy kể vui vẻ!

Đọc thêm list Truyện đam mỹ ngược h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *