Đánh giá truyện Yêu trong đợt Tuyết Rơi

Yêu trong đợt tuyết rơi nằm chuyên mục đam mỹ nam nam sinh tử, ngưỡng mộ chuyên mục truyện này thì hãy tham khảo ngay Anh chị em nhé.

chia sẻ truyện đam mỹ yêu trong đợt tuyết rơi

Tác giả: Bạch Khai Thủy Chử Ngư

Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại, sinh tử văn

Trích đoạn truyện yêu trong đợt tuyết rơi

Ánh mặt trời tách biệt, từng áng mây nhè nhẹ trôi đi. Do gần đại dương buộc phải thị trấn này mặc dù là vào mùa hạ cũng không nóng lắm. Ưỡn gia đình ra 1 cách biếng nhác, ngáp một cái, Văn Vũ lại khởi đầu cuộc đời của một ngày mới!

tam mẹ của Văn Vũ gần như sống thị trấn A, còn bản thân đến lớp nghỉ ngơi đô thị B – nơi ông bà nội vẫn sống, mà khiến cho đơn giản, cậu tự người trong gia đình thuê 1 căn hộ tí hon cách nhà tương đối xa, cuộc đời ngày qua ngày cực kỳ thoải mái đó! Rửa mặt dứt, dọn dẹp cặp sách từ từ, cậu chuẩn bị quốc bộ đến trường, theo phương pháp kể của Văn Vũ thì “Ai ai cũng nên nhận trách nhiệm che chở hoàn cảnh bao bọc bạn, đi dạo vạn tuế, ngồi xe là lãng phí!”

trên đường đi, Văn Vũ tự lầm bầm “Mắt đề nghị của bản thân sao cứ giật hoài thế này? Xác xắn đừng đen đủi nha! Ông trời phù hộ” [Tiểu Vũ, ko phải ta không hỗ trợ ngươi, đó là ý trời, Tiểu Ngư cũng hết cách!]

Đá viên đá bé xíu, đi đến trước cửa trường học, chỉ nghe 1 tiếng!

“Tiểu Vũ, tới sớm thế! Ẳn sáng chưa?”

Đọc full list Truyện ngôn tình ngược

“A Bằng, uhm! Ẳn rồi! Cậu cũng sớm quá! Sao lại chạy xe đạp thế?!”

“Uhm! Tiểu Tân đâu? Chẳng hề bữa nay tụi nó ko đi học sao? Sao cậu ko dắt nó theo?!”

“Còn đang ngủ đó! Ngày nào cũng ăn rồi ngủ, ngủ rồi lại ăn! Thế mà vẫn chính là ko mập nổi! Các bạn chúng tớ mọi lập cập mong chết đây! Nhưng mà đừng bự như là tớ vậy là được! Haha”

“Đâu có! Không to, cậu không mập chút nào! Đi thôi, chúng bạn lên lớp thôi! Không đúng, là đến thư viện chứ!”

“Đi thôi!”

Ý trời là ai câu hỏi không một ai nói theo một cách khác trước được, cuộc sống đang an ninh gần 20 năm của Văn Vũ được biến thành trong giờ khắc tiếp theo sau đó!

“A Bằng, tớ đi chọn ly trà sữa khoai môn, cậu hóng tớ chút!” Văn Vũ nghĩ một hồi, chạy về phía căn tin!

“Lần này không sợ bự ra sao???” Từ Bằng mặt đầy ý cười, hướng cậu nhướng nhướng mày!

mua ngừng trà sữa, bạn dạng thân vừa uống vừa chạy về phía thư viện, chỉ nghe Từ bằng hỏi:

“Cậu vừa đi vừa uống không sợ bị sặc à? Chẳng phải cậu nhắc là không ăn vặt nữa sao?? Kiên cường giảm to của cậu đâu? Lão đại!” Vẻ mặt như mong muốn nói: hết biết nhắc sao mang cậu.

“Sáng hôm nay tớ mới có phát ngôn kế hoạch giảm lớn kì hạn một tuần của mình sẽ thất bại!” Văn Vũ kể giống như đó là chuyện đương nhiên!

“Theo tớ tính thì đó là lần đồ dùng 17 giảm to thất bại rồi ha! Khống chế phiên bản thân ko đc, vậy mà sớm khuya cứ la giảm béo!!” – Từ Bằng.

“Còn đề nghị nhìn mặt tích cực nữa chứ, đây cũng chính là lần thời gian duy trì được dài nhất! Thu hoạch hơi hay, sản phẩm giảm đc 0.5kg! Vậy cho nên, thanh niên phải đối diện đc nhị mặt của 1 sự việc!” đề cập dứt, cậu vỗ vai của Từ Bằng, đưa cho cậu ta một góc nhìn cổ vũ!

“Được đó! Trước mặt tớ cũng kiêu ngạo vậy, xem ra tớ không giáo huấn cậu là ko được! Xem cậu chạy đâu!”

Đọc full list Truyện đam mỹ sủng

Đương lúc nhị mọi người vẫn rượt đuổi nhau, đúng lúc tới góc quẹo của thư viện, Tiểu Vũ [từ chỗ này gọi Tiểu Vũ, linh giác lạ là lạ thì nên, quí vị thông cảm], tay cầm trà sữa đúng vào lúc chạm vào một trong những bức “tường”, còn rất mềm …

“A!”

“A, sao vậy? Tiểu Vũ!~”

“Trà sữa của tớ! Sữa …… của mình [Tiểu Vũ, là trà sữa! Chạy đụng trúng 1 người …… Tiểu Lạc à, ta còn tiếp chuyện, đi trước nhé …… bơi đi!!!]”

“Hình như cậu đề nghị suy xét tôi trước chứ, trà sữa của cậu nhưng mà cần không!?” Duẫn Lạc lạnh nhạt hỏi.

“Xin lỗi, tôi chẳng hề cố ý đâu, xin lỗi, xin lỗi, xin lỗi! Tôi lau dùm bạn ……”

[Không lau còn đỡ, càng lau càng không sạch, Tiểu Vũ của ta ơi …… Lạc nào đó: Của ngươi??? Cá nào đó: Ơ, ta đi xùy xùy ……]

“Cậu mong muốn lau cho dơ thêm hả???? Xem ra ko dễ lau ấy, cậu kể xem giờ sao đây!?” Duẫn Lạc nghĩ trong lòng, vốn dĩ chuyển tới trường học này thật là vô vị, đúng vào khi gặp mặt đứa tự chuốc lấy không may này, vậy thì cũng đừng trách hắn ……

“Xin lỗi! Tôi giặt dùm bạn! Tôi giặt dùm bạn! Ngày mai đưa lại cho bạn, khách hàng tên là gì?”

Tiểu Vũ tội nghiệp nhìn Từ Bằng với ánh mắt cầu cứu, khiến cho Từ Bằng chẳng biết buộc phải làm sao ……

“Cậu này, Tiểu Vũ sơ ý nhưng, chúng tớ giặt dùm cậu, cậu ko hợp ý thì chúng tớ tìm lại dòng không giống cho cậu!”

“Được thôi! Ngày mốt là trang bị nhị hãy đưa tôi!” Duẫn Lạc mỉm cười quỷ quyệt, “Hàng này con số đam mỹ h có hạn, xem cậu tìm sống đâu!”

“Được! Cậu tên gì? Lớp nào?” vẫn chính là Từ Bằng lý trí, Tiểu Vũ sớm sẽ sợ chết đứng rồi!

“Duẫn Lạc, khoa XX, lớp hai” kể rồi cậu ta cởi áo thun, đặt lộ ra làn da mầu sắc màu lúa mạch không có tí mỡ!!

“Từ Bằng, cộng khoa, cộng lớp! Cậu ta, Văn Vũ cũng vậy! Vậy đưa áo chúng tớ đi!” Từ Bằng chỉ dẫn vô cùng chín chắn!

“Được rồi! Lâm thời biệt!”

“Tạm biệt!” dứt lời cậu kéo theo Tiểu Vũ quay đầu bỏ đi, đột Tiểu Vũ mơ tưởng đề cập một câu: “Bằng, cậu ta đẹp nhất trai quá! Thân hình tốt quá!”

“Thôi! Đừng với ngơ ngơ ngác ngác nữa! Về nhanh đi, còn bắt buộc giặt thiết bị cho tất cả những người ta!!! Cậu thật ko sợ người nhà khác biết cậu là thụ à!” Từ Bằng hết biết luôn! Đứa bạn chí thân này của cậu dám thừa nhận xu thế của bản thân, tuy thế không có gan đương đầu vời gia đình bạn ngoài! Ôi~

nói rồi, Tiểu Vũ leo lên xe đạp của Từ Bằng, ôm siết lấy eo cậu ta! Ở đoạn quẹo cua, một vài mắt đang quan sát thấy hầu hết, góc nhìn đầy vẻ quí thú!
Chúc Các bạn hiểu truyện đam mỹ yêu trong mùa tuyết rơi vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *