Nhận xét truyện Em Là Cửa hàng quả đất Của Anh!

Em là Cửa hàng quả đất của anh, 7 thời gian trước cô theo đuổi anh nhưng bị từ chối, 7 năm sau anh hỏi lại cô lời nói 7 thời gian trước còn tính không?

trình bày truyện ngôn tình em là Trung tâm quả đất của anh

Tác giả: Ý Niệm Nan Vong
Thể loại: thanh xuân vườn trường, ngôn tình

Trích đoạn truyện em là Trung tâm thế giới của anh

“Cố Nan Vong, em thích anh…”

“Cố Nan Vong, tạo cho người mua trai em được không?”

“Cố Nan Vong, em tên là Tô Ý Niệm, thích anh sẽ thời trước…”

cô bé đứng mãi trước gương, cầm thư tình, từ vẻ mặt cô hoàn toàn có thể quan sát thấy đc giờ đây cô vừa hoảng sợ lại hưng phấn.

Cô nỗ lực tập cười, nhưng mà làm sao cũng không tồn tại được nhận ra cô mong mỏi.

năm nay là năm đồ gia dụng bảy cô mến Cố Nan Vong, sinh nhật nhì mươi tuổi trong năm này của cô, cô đặt ra một xác định béo bệu, đó là tỏ tình có Cố Nan Vong.

Cho dù tất cả người nhà kể mang cô: “Cố Nan Vong ko lúc nào nhận thư tình & quà, càng sẽ không còn nhận nữ sinh tỏ tình.” nhưng mà, cô cũng muốn thử xem, cô không mong mỏi đặt tình ái bảy năm này thành uổng mức giá.

do vậy, cô chọn đứng bên dưới căn hộ lớn dạy học vào khi sáng sớm, cô nghĩ, như thế, đang không bị anh chối từ, cũng sẽ nể mặt cô.

Xem thêm truyện sắc sủng

Bên cạnh đó cô đang giám sát hay thời kì, bóng dáng Cố Nan Vong trong đám các bạn, cô chỉ cần nhìn một chiếc là hoàn toàn có thể tìm được, anh đã đi về phía cô, nhưng lòng cô, cũng trở thành bước chân anh liên hệ tới.

từng bước một…

rút cục, anh đi đến trước mặt cô, Tô Ý Niệm chỉnh dốn tâm can, học sinh tới lui ngôi nhà lớn dạy học vốn nhiều, mà lúc bấy giờ, cô lại đương đầu mang Cố Nan Vong, càng hoảng loạn hơn.

Từ tiểu học tới sơ trung rồi tới trung học, quả tình thư tình nhận thấy rất có thể làm bằng thành sách, nhưng mà cách làm tỏ tình của bản thân học nữ này là lần đầu tiên anh nhìn thấy.

không hề nhà bạn không giống phần đa nhờ gia đình đưa, hay là để ngơi nghỉ phòng học anh sao.

nhưng cô, tuyển chọn đứng ngơi nghỉ dưới ngôi nhà lớn dạy học, mà còn xem thêm bao người vậy đó…

“Bạn, bạn học Cố Nan Vong.” Tô Ý Niệm găng tay đến mức cà lăm.

“Em mến anh, xin anh nhận bức thư tình này…” chưa bao giờ Tô Ý Niệm rước can trương ở đâu ra, đưa thư tình tới trước mặt anh.

Câu “Em thích anh” này, cô đã nhịn vẻn vẹn bảy năm, rốt cục, nghỉ ngơi ngày sinh nhật tuổi hai mươi, chính mồm đề cập có anh, cho dù anh mang ưng ý cô không, cô vẫn muốn tiếp tục quí.

rất có thể, trong quyết tâm của Tô Ý Niệm, mến Cố Nan Vong, là đã định rõ đời này cô sống thọ không thể từ bỏ.

Mặt Cố Nan Vong vô cảm nhìn Tô Ý Niệm, anh thật sự không hiểu nhiều, mỗi ngày mấy nữ sinh này đa số nghĩ loại gì…

hiện giờ đã học Đại học, còn có gia đình gởi thư tình cho anh, không lẽ trong trời đất của cô, bên cạnh thích anh, thì không tồn tại gì để làm sao?

nhìn thấy Cố Nan Vong ko thủ thỉ, nhưng mà học trò tới lui cũng ngày càng thêm, vì đều lập cập lên lớp, do đó đông đảo đến giành địa điểm.

“Em biết, hoàn toàn có thể anh ko nhận, nhưng mà bạn cũng có thể giúp bạn học, bạn thân được không, anh không cần thiết phải vội từ khước em, anh an tâm, em sẽ không còn khóc sướt mướt như thể Anh chị em nữ không giống, em đang liên tục quí anh.” Cô cố rước gan dạ nở thú vui.

Tham khảo thêm list ngôn tình ngược

đó là lần đầu tiên Cố Nan Vong chạm chán được cô nàng chấp nệ như vậy.

“Trong thế giới của cô, quanh đó tôi, thì không có gì rất có thể tạo cho sao?”

Cô lại nghe được đáp án cô không hy vọng nghe, Cố Nan Vong không nể mặt cô đi thẳng vào ngôi nhà lớn dạy học, thư tình trong tay cô bay trong ko trung, rớt xuống đất, chợt cô xoay bạn, kể một câu mang nhẵn lưng anh: “Trong trời đất của em, mãi sau chỉ có anh…”

tổng số học trò trong tòa nhà dạy học phần đông nghe được câu nói ấy của Tô Ý Niệm, gia đình bạn người phần đông nhô đầu ra.

“Wow, cô bé này thật gan góc.”

“Đây chẳng phải là hoa hậu của khoa nhà bạn sao? Cậu đấy cùng thích Cố Nan Vong?”

“Aiz? Xem ra, Cố Nan Vong này thật có phúc, thủ phạm gây họa cho nữ sinh Đại học B.”

Nháy mắt, chuyện hoa khôi nguyên Luật tỏ tình mang Cố Nan Vong thất bại được truyền khắp Đại học B, mỗi người cứ 1 truyền mười mười truyền trăm, đủ dòng cách làm kể.

Tô Ý Niệm cầm thư tình buồn rầu đi về ký túc xá, mấy người trong gia đình trong ký túc xá vẫn sớm biết đáp án.

“Ý Niệm, đừng đau lòng, chuyện anh ta chối từ nữ sinh cũng không hề lần một lần nhì…” Thu Hỉ cầm một miếng khoai tây chiên cho vào miệng, nhưng Cố Giai Giai ngoài lại tiến công Thu Hỉ một cái…

Thu Hỉ bị Cố Giai Giai đánh như thế, biết gia đình bạn đang nhắc không nên, nhưng vốn dĩ là sự thật, lần trước hoa khôi kia tỏ tình có Cố Nan Vong, còn chẳng phải không tồn tại kì vọng sao, huống chi, Ý Niệm còn là hoa khôi nguyên Luật, càng không cần thiết phải nói…

Cố Giai Giai nhìn Tô Ý Niệm: “Ý Niệm, cậu đừng lo, các bạn như anh gia đình bạn, không tồn tại tình nhân được…” như là nhắn nhủ có Tô Ý Niệm.

Đúng rồi, sao cô ko nghĩ tới chứ, Cố Giai Giai and Cố Nan Vong là bọn ruột, chiếc phát âm là gần quan đc ban lộc, đó là đạo lý này.

Nghĩ vậy, Tô Ý Niệm ngay tức khắc với tinh thần, nhìn Cố Giai Giai, Cố Giai Giai nhìn Tô Ý Niệm nảy ra ý xấu, cô biết đáng lẽ tổ ấm không nên kể đến chuyện này.

số đông bởi dòng miệng của cô…

“Giai Giai, chúng ta mang yêu cầu đồng bọn, chị em hay của nhau không?” Cố Giai Giai kiêng, cô biết, Tô Ý Niệm nhìn cô bằng góc nhìn đấy, hứa hẹn không có sự việc tốt, như thể lúc học trung học.

Cố Giai Giai nôn nả lắc đầu: “Không yêu cầu, gia đình có cậu, ko phải chị em tuyệt.”

Đọc full list Truyện đam mỹ sủng

“Giai Giai, cậu nỡ nhìn chị dâu mai sau của cậu theo đuổi anh cậu tới chân mây góc biển, đầu rơi máu chảy sao?”

Cô cần được ra đòn sát thủ, thích Cố Nan Vong bảy năm, từ lúc sơ trung, bởi vì Cố Giai Giai nhắc anh cô quí phụ nữ sở hữu nhà cửa môn Toán giỏi, do đó Tô Ý Niệm mở màn quyên sinh học Toán, từ hạng cuối cho tới đứng đầu cả lớp.

khi đến trung học, Cố Giai Giai nói, anh cô quí phụ nữ học Luật, chính vậy, cô chẳng hề lừng chừng, tự nguyện điền khoa Luật Đại học B, nhưng thiết thực, không như vậy…

rốt cục là không đúng ở đâu vậy?

do đó, bốn năm đại học, cô nhất quyết đề xuất đeo đuổi được Cố Nan Vong.

“Giai Giai, cậu nhắc cho bản thân mình biết anh cậu thích ăn gì? Quí khiến gì? Chung mến đi đâu? Hay những anh đấy quí loại đàn bà nào?” Niềm chờ đợi phía trên mặt Tô Ý Niệm hiện rõ hơn quá nhiều.

Bảy năm, đề cập dài không dài, kể ngắn cũng không ngắn…

tổ ấm ta hay kể ngứa ngáy bảy năm(*), mà cô quí Cố Nan Vong, một tẹo ngứa cũng không có…

(*)Ngứa ngáy bảy năm: là 1 thuật ngữ tâm lý cho thấy rằng hạnh phúc trong 1 mối quan hệ đang giảm sau gần đúng năm bảy của một cuộc hôn nhân.

Thật ra từ sơ trung tới đại học, Cố Giai Giai biết Tô Ý Niệm thành thật mến anh cô, khác biệt phần nhiều cô nàng khác, suôn sẻ thay lòng.

chỉ là…

“Niệm Niệm, hầu như gì anh mình thích, chúng ta đã từng đề cập tất cả các điều về anh mình cho cậu biết lúc sơ trung and trung học rồi, chẳng phải đều có đủ trong cuốn sổ của cậu rồi sao?”

chỉ với, anh cô từng kể mang cô, cô gái như Tô Ý Niệm, anh chẳng thể mến, cũng sẽ không thích…

Về phần vì sao, anh cô ko nhắc, cô cũng không hỏi.

“Mình biết, nhưng lúc chính là sơ trung, bây giờ đang học đại học, đề cập không chừng anh đấy sẽ biến thành phần đa gì mình thích, hay là mến thêm gì đó…”

Cô chẳng thể ko bội phục chuyện Tô Ý Niệm chấp nệ quí anh cô.

“Biết rồi, Chủ Nhật nhà bạn về nhà hỏi thực hiện cậu.” rốt cuộc cô đang thỏa hiệp, bởi anh cô & cảm tình của Tô Ý Niệm, cô khiến được 1 chút nào thì được một tẹo đó.

Tô Ý Niệm vui tươi kéo cánh tay Cố Giai Giai: “Vẫn là Giai Giai duy nhất, hôm như thế nào mời cậu ăn cơm.”

Thu Hỉ nhìn hai người đó, lắc khước từ, không hiểu biết trời đất của họ, liên tiếp ăn khoai tây chiên, xem Anime.

thời kì trôi qua cực kì nhanh, lại sắp đến Chủ Nhật.

Đọc full list truyện Đam mỹ sinh tử văn

Nhà Tô Ý Niệm hơi xa Đại học B, vậy nên không về nhà, nhưng nhà Cố Giai Giai vô cùng sắp Đại học B, cho dù xa, cũng không sao, do trong ngôi nhà có xe đến đón.

Cô nhìn thấy anh cô vác ba lô đi cùng nam sinh nhắc cười có anh ở cửa trường học, đi về phía cô.

Vẻ mặt Cố Nan Vong luôn luôn siêu lạnh nhạt, cô thật sự thiếu hiểu biết, rốt cuộc Tô Ý Niệm mến anh cô chỗ nào nhưng luôn luôn khăng khăng một lòng sở hữu anh vậy đó.

bởi vì vẻ ngoài anh cô rất đẹp trai sao?

bởi vì anh cô tốt sao?

có lẽ chỉ mang tổ ấm Tô Ý Niệm biết.

“Anh.” Cố Giai Giai kêu một tiếng.

Cố Nan Vong nhìn về phía cửa, quan sát thấy là Giai Giai, lại bước nhanh hơn.

“Cố Nan Vong, anh đợi em mang, đi nhanh như thế khiến cho gì?” Lục Vũ Phong vừa đi cộng hàng sở hữu Cố Nan Vong đã bị Cố Nan Vong bỏ lại phía sau.

Cố Nan Vong ko phải để ý tới cậu, thường xuyên đi tới cửa.

“Lên xe đi.” Anh Open xe cho Cố Giai Giai.

rốt cuộc Lục Vũ Phong cũng biết chiếc gì đọc là kẻ so sánh các bạn càng tức chết người nhà. Cố Nan Vong chỉ sở hữu khuôn mặt thối, lại với bao người thích vậy đó, mấu chốt là, hoa hậu cậu mến cũng thích anh, sáng sớm còn tỏ tình có anh, và đúng là mắt mấy nữ sinh này bị đui rồi.

“Ơ, nhưng, anh, bạn phía sau kia?” Cố Giai Giai chỉ chỉ Lục Vũ Phong thở hào hển phía sau Cố Nan Vong.

“Mặc kệ cậu ta, về nhà.”

Bỏ lại mấy chữ, kêu tài xế lái xe, tiếp đến giữ lại một mình Lục Vũ Phong ngơi nghỉ cửa trường học.

Sớm biết vậy, cậu sẽ không đi cùng theo với Cố Nan Vong, gia đình bạn này và đúng là cực kỳ phúc hắc.

chỉ là, đây cũng không hề là ngày trước tiên cậu quen biết Cố Nan Vong, cũng không kể càng nhiều, giả dụ đổi lại là người không như, sớm sẽ xem nhẹ đến anh rồi.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình học đường vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *