Review truyện Cao Thủ “Đổi Đen Thay Trắng”

Cao thủ đổi trắng thay đen là phân mục truyện xuyên ko, truyện rộng lớn cụ thể huyền huyễn cực tuyệt, theo dõi truyện ngay quý khách hàng nhé.

chia sẻ truyện đam mỹ cao thủ đổi trắng thay đen

Tác giả: ấm no Thư Ngốc
Thể loại: Truyện đam mỹ, xuyên không, huyền huyễn

Trích đoạn truyện cao thủ đổi trắng thay đen

1 các bạn đại trượng phu bị tiến công ngã xuống đất, bên trên cổ đặt một thanh bảo kiếm lạnh buốt, trong con mắt dính máu tươi chan chứa thù hận.

Đứng đối diện y là 1 trong mọi người đại trượng phu khoác áo choàng đen, tách biệt dung mạo đẹp đẽ phong lưu, nhưng mà khóe mồm khá cong lên lại trông khí tà vạn phần. Nội tâm của hắn vẫn điên cuồng la hét “Giết y! Làm thịt y đi!”, nhưng bàn tay cầm kiếm lại sẽ không thay đổi, miệng thì mở màn thao thao bất giỏi kể lại đủ đông đảo đồ dùng chuyện, từ các việc đang tàn phá gia tộc mình đàn ông nọ như thế nào, thịt chết bác mẹ Các bạn của y ra làm sao, cho đến mọi bài toán đã từng đặt hãm hại y mấy năm này.

“Không đề nghị phổ biến lời! Còn nhắc thêm nữa là sẽ lại toi mạng ngay!” – Nội tâm nhà bạn đại trượng phu tuấn mỹ lại liên tục to tiếng gào thét.

lúc hắn sau cuối hoàn toàn có thể khống chế phiên bản thân để giơ kiếm lên, thì thành viên phụ nữ được hắn buông tha, vốn sẽ bắt buộc thuộc không tính hấp hối lại bỗng nhiên bật dậy, cần đến 1 thanh đoản kiếm chém sắt như chém bùn đâm thẳng vào tim hắn từ sau sống lưng.

Hắn không có gan tin đủng đỉnh quay đầu lại, trong đôi mắt đen thăm thẳm light novel với yêu, mang hận, còn tiếp ko cam tâm.

“Xin lỗi.” – cùng với ngôn ngữ nghẹn ngào của người trong gia đình đàn bà, cuộc trận chiến phục thù dài lê thê này rút cuộc cũng buông xuống màn đậy, nhưng cái chết của hero phản diện ko phải trình bày cho sự ngừng, cơ mà chính là 1 sự khởi đầu.

tổ ấm đàn ông tuấn mỹ đáng đúng ra đang chết giờ phút này vẫn đứng giữa một biển trời đầy sao, áo choàng đen trên người đổi thành đồ phòng hộ bó sát người, hắn đã chu đáo nhìn vào chiếc đồng hồ thời trang trên cổ tay.

kể chính xác, đây cũng không phải một cái đồng hồ đeo tay, mà là một khối hệ thống kiến thức. Còn bạn con trai này tên là Chu Doãn hưng vượng, hắn vốn làm việc sinh hoạt thế Dân Công Nghệ cao năm 2458 và là 1 hacker tinh nhuệ nhất khi bấy giờ. Vào trong 1 ngày nọ, lúc vừa dứt giao dịch trên mạng ngoài hành tinh, hắn đã sẵn sàng đăng xuất thì lại bị 1 đồ dùng gì đó như là hố đen hút vào một trong những nơi tên là “Không gian Chủ Thần”.

làm việc nơi ấy, hắn bị gắn vào trong 1 “Hệ thống phản diện”, từ đó sau đây bước đi con đường phản diện tan xương nát làm thịt ko được chết tử tế. Phân biệt biết thê thiếp của nam chính không thể đụng vào, đồ vật của nam chính không thể giành giật, bè phái em của nam chính chẳng thể ăn hiếp, gia tộc của nam chính chẳng thể chèn ép, nhưng hắn lại chịu sự khống chế của hệ thống nhưng mà chẳng thể ko làm bằng hết đủ gần như dòng chuyện ngu xuẩn, guồng chân chạy như điên trên con đường mua chết.

Càng làm bằng mình ta phát điên là, mỗi khi hắn với thời cơ xử lý nam chính với cùng một dao, một kiếm, một súng, hệ thống đã lại như máy ghép vào trong 1 đoạn lời kịch cho hắn phát âm, sau đó cho hắn biết—— rút cục đang có một chúng ta im thin thít đâm hắn 1 dao từ sau sườn lưng, không thể nào tránh thoát.

diện mạo Chu Doãn hưng thịnh vốn đẹp tươi phong lưu, khóe miệng cho dù không cười cũng trở thành hơi hơi cong lên, mô tả thông tin hắn là người có tâm tính ôn hòa. Nhưng mà sự thực thì tất cả ngược lại, tính tình hắn vốn xảo trá, tuyệt ngụy trang, bên cạnh đó còn quí khống chế đầy đủ vấn đề. Một mọi người chung coi internet như 1 mặt hàng chơi, công dụng lại trở thành một “quân cờ” của hệ thống, loại chênh lệch cực lớn về tâm lý này vẫn khơi dậy sự thô bạo chôn che nghỉ ngơi nơi sâu bí ẩn tuyệt nhất trong tâm địa hắn.

Hắn ao ước trả thù, phục thù Chủ Thần.

nếu như là kẻ chung, có lẽ vẫn đi tìm kiếm mai mối qua mỗi lượt xuyên, hoặc cũng có thể là cộng tác mang khối hệ thống, lờ lững nâng cao thực lực của bản thân, tiếp đến đi dò hỏi cội nguồn của Chủ Thần, phụ thuộc đó tàn phá Chủ Thần. Mà Chu Doãn thịnh là hacker, không có ai có thể hiểu biết lập trình hơn 1 hacker. Nó rất có thể là một cỗ máy đam mỹ h thứ tự duy nhất, đúng mực độc nhất, chẳng thể lay động duy nhất trên thế giới, nhưng cũng là một tồn tại hỗn loàn độc nhất vô nhị, mất kiểm soát điều hành nhất, không thể chịu nổi dù là một trong những tương tác bé nào.

mà Chủ Thần ko gì ko thực hành được trong quả đất giả tưởng thật ra chỉ là 1 tổ hợp dữ liệu. Nếu muốn phá hủy nó, có lẽ cũng chẳng bắt buộc quyền lực dời non lấp đại dương gì, chỉ nên làm cho một vài số liệu bị sai sót thôi. Và đặt giúp được điều này ta có 1 đồ gia dụng được gọi là—— vi sinh vật.

Ngay từ trên đầu, Chu Doãn hưng vượng đã định biến mọi người thành vi khuẩn, 1 con vi sinh vật sinh tồn trong hệ thống Chủ Thần, giúp nó không thể bắt gặp chẳng thể khống chế lại càng chẳng thể tàn phá. So sánh có cỗ máy giải quyết chính lớn lao của Chủ Thần, hắn tuy rằng chỉ là 1 chuỗi dữ liệu nhỏ nhặt không nên nói, mà nơi lưu trữ dữ liệu này đã đổi thành lỗ hổng sống thọ, một ngày nào đó, những lỗ hổng này cùng lại đang đạt tới mức độ đủ để thực hiện bằng khối hệ thống Chủ Thần tê liệt. Đến khi đó dù hắn có thể ở lại ngơi nghỉ đất trời hiện thực nữa hay là không, hồ hết đã không còn trọng yếu.

Hắn cũng tương đối vừa lòng mang ngày mai sắp đến này & cực kì chờ mong nó.

Trước mắt, Chu Doãn phồn thịnh đã đùa nghịch trí tuệ trên cổ tay, cũng chính là “Hệ thống phản diện” nhưng Chủ Thần giao cho hắn. Hệ thống này còn có biệt danh riêng là 007, vô cùng nhân cách hóa, âm thanh cũng chính là giọng loli được mọi trạch nam mến mộ duy nhất. Nó gánh vác ban bố nhiệm vụ nhưng mà Chủ Thần đưa ra, sau thời điểm nhiệm vụ thất bại thì thi hành trừng phạt, and lúc ký chủ không chịu nghe lời còn nữa thể tạm khống chế cơ thể ký chủ, triển khai loại bỏ ký chủ nếu như cần thiết.

giả dụ là kẻ không như, e rằng vẫn hận khối hệ thống thấu xương, mà Chu Doãn hưng vượng thì chẳng phải là người thông thường. Ngay phút nhận được trí não, hắn nên gắng khôn cùng đặt đè nén nội tâm kích động mừng như điên. Hắn là hacker, chỉ với cho hắn một chiếc máy vi tính, hắn rất có thể đoạt được cả trái đất, nhưng mà Chủ Thần vừa hay đưa cho hắn công cụ thuận tay duy nhất.

không biết hắn đang cần luân hồi bao nhiêu lần, chung cục cũng đến ngày hôm nay, sau khi lại ngừng thêm một nhiệm vụ phản diện nữa. Lần này hắn không xẩy ra truyền tống tới không gian Chủ Thần trắng xóa, nhưng là đi đến biển trời đầy sao mênh mông bát ngát này, còn 007 cuối cùng cũng bị hắn ghép vào một lập trình vi khuẩn tàn phá, tương tự sẽ thị uy hắn năm đó—— bị tiêu diệt hoàn toàn.

007 lúc này không thể rao bán nhiệm vụ, chẳng thể thủ thỉ, cũng chẳng thể khống chế thân thể ký chủ, nó thay đổi một khí cụ tinh vi do ký chủ khống chế.

Chu Doãn phồn thịnh sử dụng ngón tay chậm trễ sắp xếp trí tuệ, trong con ngươi phản ánh ánh sao chan chứa yêu mến. Dải ngân hà rộng lớn trước mắt là diện tích xuất xắc mật hắn cần dùng 007 phát minh ra, có thể kiêng sự tính toán hoàn toản của Chủ Thần. Nơi này cực kỳ an ninh, rất đẹp đẽ, là nơi hắn đã trú ngụ.

Hắn rảo bước giữa thiên hà, cầm 1 ngôi sao lonh lanh bay trước mặt lên quan sát, lại nhẹ nhõm đặt về chỗ cũ. Dải ngân hà nhìn như mông mênh thênh thang, thật ra chỉ là 1 suy nghĩ là có thể tới. Té ra cái phát âm là mạnh chẳng phải là sức lực lao động, nhưng mà là ý thức.

Chu Doãn hưng vượng nhẹ giọng cười cười, đầu ngón tay vừa nhấn lên cổ tay ngay tắp lự tức tốc mất tích khỏi đại dương sao tráng nghệ. Hắn đã hết sức cấp bách ao ước hủy hoại trái đất hoàn mỹ của Chủ Thần.

Lần thiết bị nhì tỉnh ngộ, Chu Doãn phồn thịnh phát hiện thành viên thuộc bên trên một cái giường Kingsize mềm nhũn, trên là trần nhà trắng bốp và chùm đèn thủy tinh hoa lệ. Hắn chống người thân dậy, phát hiện trí tuệ liên kết với vong linh hắn bây giờ sẽ lặng ngắt thuộc trên cổ tay, màn hình lúc sáng khi tối, ko ngừng hiện lên rất nhiều chữ viết, chính là tư liệu chi tiết về thân thể mới này mà hắn trộm lấy từ hệ thống Chủ Thần.

Xem thêm Truyện đam mỹ sủng

thực hành một vi khuẩn né tránh sự giám sát của Chủ Thần, Chu Doãn cường thịnh tất nhiên sẽ không nhập vào trụ cột của thế giới—— cũng là nam nữ anh hùng chính. Phê duyệt sự tính toán tính toán kỹ càng của 007, kén duy nhất của hắn là mọi dữ liệu sau trước gì cũng trở nên bị tiêu hủy, thường được đọc là thứ hy sinh. Đổi thành vận phong thủy của đồ hy sinh tuy rằng sẽ không dẫn tới quả đất sụp đổ, nhưng vẫn làm cho lập trình của Chủ Thần hình thành sai sót.

một đôi sơ sót đang dẫn tới thêm dữ liệu liên tục sai sót. Cho tới khi hắn rời khỏi, thế giới này sẽ thoát khỏi sự khống chế của Chủ Thần. Như là vùng xám của một bộ não, tưởng chừng đang chung, thật ra đã hoại tử, nhưng mà lúc các vùng xám như thế càng ngày càng diện tích lớn, bộ não đó sau trước gì cũng sẽ bị tê liệt.

đây chính là tác dụng rốt cuộc nhưng Chu Doãn hưng vượng muốn.

phát âm xong tư liệu, hắn hứng thú cong cong khóe miệng. Cơ thể này trong năm này mười sáu tuổi, cũng tên là Chu Doãn cường thịnh, là con trai cả của tập đoàn nhà bọn họ Chu, sẽ học lớp mười, dưới mang nhị đứa em trai học lớp chín, rất nhiều mười lăm tuổi, một người trong gia đình tên Chu Văn Ngang, một người thân tên Chu ngữ cảnh. Chu Văn Ngang ngoài mặt là em trai cộng mẹ cộng phụ thân mang Chu Doãn hưng vượng, thật ra là con riêng của phụ thân Chu. Ông ta thừa dịp mẹ Chu suy yếu sau thời điểm sinh tiến công đổi con trai của bồ về. Em trai cật ruột đích thực của Chu Doãn cường thịnh vì trái tim phát triển ko hoàn toản đề xuất đang chết ngay sau thời điểm sinh.

Chu ngữ cảnh là con của một nữ sinh viên mà mẹ Chu đã thử cung cấp. Cô ta là trẻ mồ côi, bản chất không xấu, tự biết thành viên gia đình với lỗi sở hữu mẹ Chu, sau khoản thời gian sinh ko bao lâu thì bận rộn đề nghị bệnh trầm cảm, vài năm sau rạch cổ tay tự tử. Thi thể là bởi vì mẹ Chu bắt gặp, cũng không biết có phải bởi bị kích mến hay là không, một năm sau cô cũng nhảy đầm xuống hồ, vẫn chưa tìm thấy thi hài.

hero chính của đất trời này đó là cậu nam nhi đồ vật 3 nhà họ Chu – Chu văn cảnh, từ nhỏ xíu bị gia tộc chèn ép, bè bạn hãm hại, cuối cùng từ đường cùng phản công trở thành đế vương nơi thương trường. Y tấn công bại thiếu gì quân địch, trải qua đã từng cuộc từng cuộc thương chiến chấn chạnh lòng mọi người, chung cuộc đi lên vị trí tối đa của quyền năng & tiền tài. Nhưng mà Chu Doãn hưng thịnh chỉ với một chướng ngại thiết bị be bé bên trên đoạn đường nhân sinh của y, thậm chí còn không được đánh giá là kẻ địch.

3 vị công tử nhà bọn họ Chu, cậu cả trầm ổn già dặn, cậu nhị đơn giản chính trực, cậu 3 tính tình lạ lùng, nhìn như cậu cả là ưu tú khôn khéo độc nhất vô nhị, mà thật ra lại là kẻ ngu xuẩn nhất. Hắn coi Chu Văn Ngang là em ruột nhưng mà dung túng quan tâm số đông bề, nghe theo lời xui thực hành của địch thủ xa lánh chèn lấn Chu ngữ cảnh, ngay cả sự bất công minh bạch của cha mình cũng không thèm xem xét. Dưới sự dẫn dắt cố ý của thân phụ Chu, hắn trở thành một gỗ khối chắn hết số đông ác hại cho Chu Văn Ngang.

chung cuộc, hắn chẳng những kết thù mang Chu ngữ cảnh, bị y báo oán, mà ngay tất cả phần gia sản của riêng chúng ta cũng trở thành Chu Văn Ngang tính kế mang đi, cả đời bần hàn thất bại, chết một cách uất ức.

đây chính là hình tượng nhân vật hy sinh theo đúng tiêu chuẩn.

Xem kết thúc bốn liệu, Chu Doãn hưng thịnh làm biếng duỗi eo, đi tới kế bên cửa sổ to ngắm rạng đông, bộ não khó hiểu hơn cả 007 đã chóng vánh so sánh xem phải làm bằng như thế nào để đổi thành vận phong thủy của nguyên chủ. Đang đi tới đây, hắn sẽ chỉnh tề đương đầu với đời sống nơi này, đảm bảo sẽ không coi nơi này thành một trái đất hư ảo, cũng sẽ không dùng thái độ khinh thường như chơi game show.

đây là trời đất nhưng mà Chủ Thần phát minh, là giao hội của ti tỉ rất nhiều dữ liệu, là một trong những khoảng không ảo mộng không giống có trời đất hiện thực. Nhưng hắn cũng chính là 1 dãy số liệu, hoặc phải nói là một trong những vong hồn tồn tại phối hợp số liệu, dù sao cũng không không giống gì nhau. Sự căm thù và đau lòng khi bị làm phản, nỗi khổ khi bị thịt chết thêm lần, đúng đắn ít nhiều hơn trái đất hiện thực, thậm chí vì chính là ký ức cắm rễ trong vong hồn, thế cho nên càng thâm thúy hơn phân tích hiện thực.

Hắn không ý muốn lại tạo cho 1 con rối mặc Chủ Thần đùa bỡn. Đang đi tới đây, hắn đã nỗ lực vô cùng lật ngược vận phong thủy, sống và cống hiến cho riêng gia đình bạn. Giờ phút này, ánh mặt trời bị chắn sau tầng mây, cửa sổ thủy tinh bóng loáng phản chiếu gương mặt tuấn mỹ ngập tràn nhuệ khí của không đủ niên.

“Thịnh không đủ gia, bữa sáng đang sẵn sàng xong xuôi, bắt buộc rời giường rồi.” – đúng vào khi này, bảo chiếc gõ gõ cửa buồng.

Xem thêm list đam mỹ hoàn

Chu Doãn phồn thịnh thu hồi lại nhuệ khí, treo lên niềm vui ôn hòa lịch sự đợt nữa, thay đồng phục theo như trong ký ức của nguyên chủ, gấp rút tắm rồi xuống lầu sử dụng bữa.

của phòng ăn, phụ thân Chu đang ngồi bên trên ghế chính lướt web, Chu Văn Ngang nằm sấp bên trên vai ông ta, cổ duỗi thật dài. Nhìn thấy cha Chu định lật sang trang, cậu ta mau lẹ vươn tay giữ tờ báo lại, kêu la gia đình vẫn còn đó chưa đọc chấm dứt. Phụ vương Chu bất đắc dĩ cười cười, thuận tay véo véo mũi đại trượng phu.

và đúng là dịu dàng đặm đà, Chu Doãn cường thịnh sẽ cho con cả vẫn bao giờ đc vậy đó chưa? Vậy mà hắn lại bị phụ thân Chu tẩy não, cứ luôn luôn tưởng rằng tất cả những thứ tuyệt nhất gần như đề xuất dường em trai, chăm nom em trai là bổn phận của hắn.

Chăm sóc? Tuy nhiên lúc này Chu Doãn cường thịnh đang chú tâm Chu Văn Ngang thật cẩn thận. Khóe miệng cong lên, khiến cho thú vui trên mặt càng trở thành êm ả, chân thành, thiết tha. Chu Doãn cường thịnh ngồi xuống bên trái cha Chu, lạnh lùng nhìn Chu văn cảnh sẽ cúi đầu chả biết kiên cường dòng gì xung quanh một chiếc.

“Thịnh không đủ gia, hàng ngày một cốc sữa.” – Đỗ Húc Lãng, trợ lý tư nhân của cha Chu đi ra từ nhà ăn, đặt một cốc sữa nóng hôi hổi trước mặt hắn, cũng chặn lại góc nhìn hắn nhìn về phía Chu ngữ cảnh.

Ý cười trên bề mặt Chu Doãn cường thịnh càng đậm, trong con ngươi đen nhánh cuống quýt xẹt qua 1 tia ám muội. Hắn suýt thì không để ý, nhà chúng ta Chu giờ đây không chỉ hero chính Chu văn cảnh, còn có cả nam phụ thứ 1 Đỗ Húc Lãng. Nếu như không sở hữu hắn đã không có Chu văn cảnh hô mưa đọc gió không gì ko khiến cho được mười năm tương lai.

cần đến 1 câu lỗ mãng hơn nhưng nói… Hắn đó là bàn tay vàng của Chu ngữ cảnh, một tồn tại giống gian lận.
Chúc bạn đọc truyện cao thủ đổi trắng thay đen vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *