reviews truyện đam mỹ song tính ‘Chính Là Cậu’

trình bày truyện đam mỹ ‘Chính là cậu’

Tác giả: Thủ tiến công giết mổ Viên
Thể loại: tài xế kiêm bảo tiêu cường ngạnh ôn nhu công X cấm dục dâm đãng song tính không đủ gia thụ,đam mỹ h

Trích đoạn truyện

“Bài hát chủ đề của album này tên《 Cổ 》, ý là tình yêu đó là cái cổ gặm tâm nhấm cốt, như ma xui quỷ thực hành, biết rõ không thể, cũng chỉ rất có thể nhún sâu vào bùn.”

“Như vậy xin hỏi Hạo Thần, cậu vẫn trúng cổ của ai chưa?”

Cậu nhìn screen nhưng mà lộ ra niềm vui tà mị.

“Có trời mới biết?”


bởi mang chương trình bắt buộc ghi hình, Nghiêm Hạo Thần sớm đã đi đến buồng thu.

Thay ngừng áo xống, tức tốc quăng gia đình bạn lên ghế mặc cho chuyên gia trang điểm loay hoay. Chung cậu luôn có loại nhìn kì quặc so với câu hỏi ăn diện phục sức của bản thân cô giáo Thảo, ko để cho những người ở ngoài xen vào. Đó là bữa nay chuyên gia trang vẫn là nhịn ko được, chú ý đặt ra ngờ vực của mình.

“À mà, Hạo Thần, cậu vững là bạn muốn cài hết nút áo lên sân khấu hả?”

Nghiêm Hạo thần sắc mặt không đảm bảo nhưng mà hừ một tiếng, xem như gợi ý.

lúc nãy của phòng thay xống áo, cậu new bắt gặp bên trên cổ mang dấu hôn tự thị tới chướng mắt. Tối hôm qua cậu bất quá là kể giỡn nhưng nói đến thành viên gia đình phỏng vấn bữa nay là 1 trong những đại nô tỳ, mẫu bình dấm chua bự kia! Tốt lắm, anh hoàn toàn có thể làm Nghiêm Hạo Thần cậu cài hết nút áo không tay mà nhận phỏng vấn, cậu đều chung thể thực hành Hoắc đại tổng tài anh ngay cả mày mặt đặt mở hội nghị cao tầng cũng không có! Mắt phượng xinh tươi âm hiểm nhếch lên, da gà của Chuyên Viên điểm trang rơi đầy đất.

Xem thêm truyện sắc

Nghiêm Hạo Thần lần trước tiên gặp gỡ Hoắc Kiếm là trong 1 quán bar ngầm u ám ầm ĩ.

lúc đấy cậu chưa debut, cũng đang mang chút thanh danh làm việc giới thư giãn nghiệp dư. Hình thức xinh đẹp, giọng hát hơn thành viên gia đình, Ngoài ra khả năng biểu diễn cực mang tính khích động, đã dành được cho cậu rất nhiều fans.

Ngọn đèn nơi quán bar ngầm tù mù lay động, tập thể ghi-ta đỏ rực bùng nổ hầu như nốt nhạc, cậu hất lọn tóc mỏng tanh màu ngân lam, giọng hát cao cường trong veo phát ra từ đôi môi sẽ khép mở, vòng cổ màu bạc càng thực hiện nổi bật ***g ngực bên dưới vạt áo mở rộng, giơ tay nhấc chân hầu như lộ ra phong tình mê các bạn. Hát kết thúc một bài, cậu hất cằm, mắt phương xinh đẹp híp lại, trên môi là thú vui kiều diễm, dưới đài vỗ tay như sấm.

Nghiêm Hạo Thần vuốt các giọt mồ hôi trên trán, ánh nhìn lướt qua đám thành viên khích động tới mong nổi điên, đáp xuống bên trên nhà bạn một chúng ta đàn ông cao béo lẳng yên ngồi ở phía sau. Anh với hàng lông mi anh tuấn, nhị mắt tinh anh, tây trang may mặc ranh mãnh càng khắc hoạ rõ ràng dáng người nhà cao béo tương thích, đồng hồ đeo tay tư thế trang nhã khá hơi phản ảnh ánh đèn, một bộ bạn trẻ tài tuấn, có vẻ đối lập mang quán bar âm u nhỏ xíu hẹp này. Tổ ấm đó lại như là chẳng hề xiêu bạt, chỉ cầm chén rượu chu đáo nhìn Nghiêm Hạo Thần, chạm đến ánh nhìn Nghiêm Hạo Thần, cũng đang thoải mái đứng đắn liên tiếp nhìn thẳng, ko né không kiêng.

Wow, rất mang khí phách nha.

Nghiêm Hạo Thần nhếch mắt phượng, vứt cho anh một nụ cười khiêu khích tà mị.
phát âm full thể loại truyện đam mỹ tại đây. Chúc Các bạn hiểu truyện phấn kích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *