Tướng mặt chữ Giáp – Vận mệnh ý nghĩa gì?

Nhân tướng học bắt nguồn từ Đông y học, kết hợp với Di truyền học và Sinh lý học tạo nên nền tảng lý thuyết, và lấy khí sắc và tuổi tác làm cho phương pháp kiểm chứng. Theo quan điểm Á Đông, con người là một sinh vật luôn biến đổi, bởi thế các nét tướng cũng thay đổi theo tâm hồn.

Nhân tướng học mang từ lâu đời, siêu uyên thâm và thâm thúy, ko những có thể quan sát được sức khỏe, trí tuệ và tính cách của một người, mà còn mang thể dự đoán được sự giàu sang phú quý hay rẻ mạt cơ cực, cũng như gia cảnh hôn nhân, con cái hay tài vận, tuổi thọ, hình khắc của một người. Nhân tướng học cũng đã được khoa học công nhận và chứng minh là có “tính logic” và “tính thực tế”, mang thể nói Nhân tướng học ko thể tách rời khỏi người Á Đông, và là môn kỹ thuật chung của toàn nhân cái.

Nhân tướng học của người Á Đông khác với nhân tướng thuật của người phương Tây, nhân tướng thuật của người phương Tây bắt nguồn từ tính hướng học, hơn nữa coi tính hướng học là nền tảng lý thuyết và lấy thống kê học, tâm lý học khiến bí quyết kiểm chứng, coi việc phân tích tính bí quyết con người khiến nhiệm vụ chính, còn Nhân tướng học của người Á Đông lại coi việc phân tích “cùng thông đắc thất” và “Lục thân phủ thái” khiến nhiệm vụ chính. Nhân tướng học khác với nhân tướng thuật ở chỗ lấy khí sắc và tuổi tác khiến cho cách kiểm chứng.

Mặc dù Nhân tướng học thành lập từ sớm, song đến sau đời nhà Tống ở Trung Quốc, phương pháp xem tướng theo độ tuổi mới được ghi nhận, trong đó “Cách trải nghiệm tướng 75 bộ phận theo độ tuổi”, còn được gọi là “Định vị lưu niên pháp” thịnh hành nhất và được lưu truyền tới tận hiện tại. Ngoài ra, còn mang đa số cách xem tướng theo tuổi như “Cửu chấp lưu niện pháp”, “Nghiệp vụ lưu niên pháp”, “Tam đình lưu niên pháp”, “Nhĩ tị lưu niên pháp”,…

Đọc thêm: giật mắt phải ở nam

Tướng mặt chữ Giáp (甲) là gì, đặc điểm mặt chữ Giáp như thế nào? Đàn hắn và cô gái có tướng mặt chữ Giáp sở hữu tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn cộng trithuctot.com mua hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng mặt chữ Giáp có đặc điểm gì?

Người sở hữu tướng mặt chữ giáp là khuôn mặt hình trái xoan, sở hữu hình dáng trên rộng rãi dưới hẹp, thuộc hành Hỏa trong ngũ hành. Tổng thể khuôn mặt mang độ bao la yêu thích, từ trán đến hai phụ mẫu, đến cằm thành một đường nét thanh tú. Đặc điểm rõ nhất là trán bao la nhưng hai má hóp lại đến cằm, tạo thành khuôn mặt sở hữu khung nhỏ hẹp.

Người có tướng mặt chữ Giáp là người như thế nào?

Về tính cách: Người có tướng mặt chữ Giáp là người lương thiện, có năng lực giao tiếp và ứng xử khéo léo. Họ là những người sáng suốt, rộng rãi ý tưởng, năng lực lĩnh hội cao. Tuy nhiên, họ lại siêu đa nghi, luôn đề phòng cảnh giác với hầu hết tất cả người, chính do đó bỏ lỡ đông đảo cơ hội.

>>>Xem thêm: Xem tướng lông mày ngang năm 2021: Vận số thăng hoa

Về công danh sự nghiệp: Người mang tướng mặt chữ Giáp nếu ngũ quan cân xứng thì mệnh tốt. Ngũ quan ko hợp, cuối đời sống phóng đãng tự do, sự nghiệp thành công đa dạng mà thất bại cũng ko ít. Nghề nghiệp yêu thích là ngành luật, giáo sư, nghệ thuật và các công việc tu luyện sinh. Nói chung, những người này kém sở hữu vận mệnh rẻ. Trong Ngũ hành thì khuôn mặt chữ Giáp thuộc hành hỏa.

Về tình duyên và hôn nhân: Người có tướng mặt chữ Giáp là người hay mơ mộng. Họ thích thời trang thể hiện ngôn tình, lãng mạn. Nội tâm phức tạp bắt buộc họ không phải tuýp người yêu, thích là bày tỏ cho đối phương biết. Vậy cần người này cực kỳ dễ rơi vào trạng thái yêu thầm, đơn phương. Cuộc sống hôn nhân cũng vì thế mà không được hạnh phúc viên mãn như mong muốn.

ỷ lại tướng mặt chữ Giáp mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân buộc phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn sở hữu những sự lựa chọn hợp lý, mang lại phổ biến may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ sở hữu tính chất tham khảo!

Xem nguồn: Coi tướng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *