0 Comments

Đừng bỏ qua tình yêu là bộ truyện có content quay quanh mối tình giữa 1 anh chàng mang quyền năng to thuộc chính quyền thành phố. Anh đã bỏ tài chính, công huân để giúp cho đàn bà của kẻ thủ sau khoản thời gian hộ gia đình cô ta gặp mặt biến chuyển cố.

ra mắt truyện ngôn tình Đừng bỏ phí tình ái

Tác giả: Minh Châu Hoàn
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện đừng bỏ lỡ ái tình

lúc này đêm vẫn khuya, khu nhà trọ mười nhị tầng lầu khu vườn hoa Cẩm hồ sinh sống thành phố A, một ngày dài Bên cạnh đó cũng không tồn tại đứa ở, giờ đây sẽ đột biến đổi náo nhiệt hẳn lên.

một cô nàng nhìn còn cực kỳ trẻ từ trong cầu thang máy bước ra phía bên ngoài. Cô mang đôi mắt xếch sáng như sao đặc sắc trên khuôn mặt ngăm ngăm đen nhìn hết sức mạnh khỏe. Đi theo cô con với mười mấy người trong gia đình, thoạt nhìn bộ dạng cũng tìm được bọn họ sẽ đc tập huấn khôn xiết nghiêm túc. Tốp tổ ấm chia thực hành nhị nhóm làm theo nhì bên thành viên gia đình cô, âm thầm không tiếng động.

Đỗ Phương Phương thoáng nhìn cánh cửa đóng chặt, trên môi ngay lập tức hiện lên nụ cười đầy vẻ coi thường. Nghe nhắc nghỉ ngơi trong các số ấy là cô bồ gầy của ông xã tương lai của cô. Hà Dĩ Kiệt không nhớ tiếc tiền tìm mái nhà đẹp tươi này cho tất cả những người đẹp nhất bé bỏng làm việc, tuồng như cô bồ bé xíu này sẽ noi theo Hà Dĩ Kiệt đc tư năm, thật chính xác là hi hữu có! Nhưng dù sao cũng đề nghị nhắc, cô ta thật sự là người mang chút âm mưu, chỉ có điều, phần nhiều loại hồ ly tinh vậy đó, mang cất giữ sau cùng cũng chỉ gieo họa nhưng mà thôi.

“Tiểu thư, bắt buộc hành vi vậy đó thật sao? Nếu Tướng quân biết…” thành viên nam nhi kia vừa new mở miệng, Đỗ Phương Phương tức thì liếc cặp mắt sắc đẹp như dao nhìn anh ta một chiếc, thành viên gia đình nọ tức thì cúi đầu không có gan thông báo nữa. Ai mà không biết tiểu thư là bảo vật, là viên ngọc quý, là trứng mỏng dính làm việc bên trên tay lão tướng quân chứ. .

Coi thêm full list Truyện sắc đặc sác tại đây

Từ bé bỏng ngài sẽ nuôi dưỡng cô ở bên như là một nhỏ tuổi trai, suốt ngày lăn lóc phá rối ở trong bên cạnh doanh trại. Đỗ Phương Phương sẽ luyện đc chuyên môn cưỡi ngựa, bắn súng cực tốt, thực hiện lão tướng quân cực kỳ thỏa lòng, thậm chí mấy lần ngài còn thở dài nhắc sở hữu mấy tâm phúc rằng, chỉ tiếc nuối nhà chỉ sở hữu 1 mình Phương Phương, lại không phải là 1 bé dại trai, bằng không cô sẽ kế thừa được sự nghiệp của ông!

Dù vậy trong ngày bình thường ông cũng sẽ luôn luôn sử dụng nhiều về cô, còn phá lệ tự tổ ấm đưa cô theo bên mình đặt rèn luyện. Đỗ Phương Phương ở cùng với ông nội còn Nhiều hơn là ở cùng với bố mẹ thành viên. . Tiểu thư Phương Phương noi theo Đỗ lão tướng quân có ai là chả biết, chỉ với một lời nói của Phương Phương vẫn thắng luôn luôn nghìn vạn câu nói của người khác. Bình thường dĩ nhiên câu hỏi tiền hô hậu ủng ra sao, nịnh nọt như thế nào cưng chiều đến đâu cũng thiếu. Dần dà, thậm chí phần lớn gia giáo hay rất đẹp trong mái ấm cũng phai nhạt dần đi, nhưng tâm tính cao ngạo ngang ngạnh cũng không khỏi bị nuôi lớn dần càng nhiều. Huống chi lão tướng quân so với cô lại hết sức tây vị, mấy lần cô chọc họa cũng hầu hết được lão tướng quân cố ý ỉm đi, chỉ có vài lời trách cứ cô nhưng thôi. Sau đó 1 thời kì dài, Đỗ Phương Phương đã biến thành các bạn đang nói 1 thì không tồn tại nhì, ngay cả là ở phía trong mái ấm, cha Đỗ có lúc cũng đề nghị nhịn nhường cô mấy phần.

Cô ham cưỡi ngựa, phổ biến cái roi da trâu cuộn lại thành 3 vòng nhỏ tuổi đúng đắn không rời khỏi tay. Diễ♦n☽đ♦àn☽lê☽q♦uý☽đ♦ôn ở phía trong đô thị Bắc Kinh này, công danh “Đỗ 3 mã tiên tiểu thư” nổi như cồn. (Đỗ 3 mã tiên tiểu thư: Tiểu thư tam vòng roi ngựa họ Đỗ) tuy vậy nghe mấy vị quần là áo lượt (chỉ hầu như thành viên con nhà vinh quang quyền quý) đã làm hưởng qua mùi vị này, sau đó buôn chuyện có bạn không giống rằng, Đỗ tam tiểu thư quả đúng là người có bụng dạ hung tàn, họ cũng chỉ với nhìn dáng dấp xinh đẹp của cô không như có đông đảo bộ dáng yểu điệu, õng ẽo của những thiên kim con nhà thế gia kia, nhưng mà mấy lần nổi lên ý định mong muốn quyến rũ cô. Nào ngờ tổ ấm đàn bà kia lại kiểu như 1 ngọn núi lửa đang chạy, chưa kể đc nhì câu sẽ rút roi ra luôn ! Chúng ta bị dính nhị roi đang nên thuộc dưỡng bệnh suốt 1 tháng, lại còn tiếp bạn YY(tự sướng) nói, nghe đề cập ngày trước Đỗ ba mã tiên tiểu thư đang xin 1 cụ già tổ ấm dân tộc ở du mục, thọ hơn trăm tuổi ngơi nghỉ tận Mông Cổ đặc chế cho mình cái roi này. Diễ●n☆đ●ànlê☆q●uýđ●ôn loại roi làm bằng từ là 1 đồ vật vật liệu siêu hãn hữu sở hữu, ngâm tẩm suốt nửa năm, hơn nữa trên mẫu roi này còn găm đầy những chiếc gai nhìn rất dọa các bạn. Một roi quất xuống, cho mặc dù cho là con trai thuộc cái “cương cân thiết cốt” (mình đồng da sắt), cũng phải bị rách da lóc thịt!

Nhảy hố Truyện h đặc sắc tại đây

Lại có người thân dám bạo phổi ko ao ước sinh hoạt, vẫn gieo rắc đồn đại rằng, tương lai gia đình con trai làm sao cưới Đỗ Phương Phương, bộ phận kia của nhà bạn ấy đang chẳng thể… Cứng nổi! Câu nói này tiếp nối đã truyền tới tai Đỗ lão tướng quân, ông già ngay tức khắc vỗ tay cười béo, khen ngợi không xong, nói rằng không hổ là con gái hiện ra trong mái ấm nhà tướng, thậm chí còn bảo, giả dụ sau này thành viên gia đình như thế nào không hấp thu nổi Phương Phương thì ko hài lòng, lại càng không tồn tại tứ phương pháp con rể nhà họ đậu của ông!

lời nói này tạm thời truyền ra, Đỗ Phương Phương lại càng ít nhiều tự phụ quá đáng. Đều chúng ta thuộc dòng dõi hào môn đảm đang cũng núp xa xa để hạn chế cô, dù rằng hồi trước giữa những cuộc xã giao cô đã được ca tụng là một trong những đóa hoả hồng có gai, nhưng càng về tương lai, càng từ từ ít với chúng ta tới hỏi han cô. Dù có là hoa hồng ngạt ngào hương đi nữa, nếu bị gai đâm thì các bạn ta thà đứng đằng xa để ngửi hương bay tới còn hơn, tuy nhiên bài toán giữ giàng mạng ngơi nghỉ vẫn chính là chuyện rất cần thiết hơn.

mai sau cô đến ngơi nghỉ sinh sống thành phố A, bởi vì sở hữu chút thân yêu có Đặng Hoa, thiên kim của phòng chúng ta Đặng, cần cũng tuyệt tới nhà riêng của mình họ Đặng. Dưới đây cô cũng đang tham gia 1 số buổi xã giao mấy lần, vậy nên new quen biết Hà Dĩ Kiệt. Người thân đàn ông này còn có mẫu nào đấy khác hoàn toàn có mấy các bạn con nhà gia thế nằm phường giá áo túi cơm nhưng cô sẽ gặp thường nhật, vì vậy từ từ trong trái tim Đỗ Phương Phương sẽ mang cảm tình có anh. Nhắc đáng ra nhị mọi người cũng đã thử chạm chán nhau mấy lần, tình chàng ý thiếp cũng chỉ mấy tháng sau sẽ đính hôn…

Còn bây giờ, mẫu roi da trong tay Đỗ Phương Phương đang quấn làm việc bên trên cổ tay be bé mầu sắc lúa mạch của cô, nghe thấy tuỳ thuộc đề cập vậy đó, cô nhếch môi lên cười một tiếng, nhấc dòng roi trong tay chỉ vào cánh cửa kia, hàm răng trắng như ngọc cắn vào đôi môi màu hồng, đôi mắt sáng như sao trời xuất hiện chút chua ngoa, thế nhưng trong giọng kể đã mang âm điệu tự kiêu của con nhà quyền quý: “Phá cửa cho tôi!”

tứ chữ nhắc ra như đinh chém sắt, thủ túc cũng không có gan chậm chạp nữa, ngay lập tức vung tay lên. Mấy nhà bạn kia vốn dĩ vẫn được tập huấn nghiêm trang tức tốc xông đến, chỉ sở hữu hai 3 lần, cánh cửa kia tức thì thay đổi 1 đống vỡ vạc vụn, rơi vung vãi đầy đất.

Đỗ Phương Phương đắc ý cười 1 tiếng, loại roi da đang quấn bên trên tay khẽ siết lại trong tâm địa bàn tay một chút. Đôi giày bộ đội dưới chân cô đạp trên mặt đất vang lên tiếng cộp cộp. Chiếc áo choàng dài black color, bao mang thân hình tuyệt đẹp mà lại ko sẽ cho lòi ra hiện thân thể mảnh dẻ còm của cô. Mái tóc vừa được chỉnh trang lại rất đẹp, rước chút hương vị của sự hiên ngang mạnh bạo, hình thể oai hùng. Thoáng nhìn, cô vẫn là một thanh nữ xinh tươi trẻ đẹp, tuy vậy đôi mắt kia lại sở hữu vẻ không phù hợp lắm có khuôn mặt nhỏ nhắn của cô, chung quy nó khiến cho cho người ta có cảm thấy cô khôn xiết ngoa ngoắt.

Mời bạn đọc thêm list truyện đam mỹ cao h

Tương bốn sẽ đi ngủ từ lâu rồi. Thời tiết sinh sống đô thị A vừa qua biến đổi liên tiếp, sẽ vô cùng nực nội như mùa hạ lại bất ngờ vô cùng lạnh như mùa đông. Từ nhỏ dại cô sẽ sợ lạnh, ngày còn chưa tối cô sẽ mở lò sưởi cho ấm tiếp nối chui vào trong lớp chăn mềm mại thuộc xem tivi, sau đó nặng nài ngủ thiếp đi.

lúc cánh cửa bị phá đổ cô sẽ ngập trong 1 cơn tàn nhẫn mộng.

Trong mộng, Hà Dĩ Kiệt tương đương thủa thuở đầu nhưng cô quen biết, anh độc ác khát máu như thể một ngũ quỷ, anh tùy ý và lỗ mãng cướp đoạt cô, anh mờ ám tự tay hại chết đứa con của chúng ta, tiếp nối, anh cứ lạnh lùng như thế nhìn cô toàn thân đầy máu, chỉ giúp động tác khẽ nhếch môi nở thú vui lạnh lùng…

những giọt mồ hôi vã ra đầy đầu, đầy mặt Tương bốn, cô bị tiếng động đập phá cực khiến cho giật mình thức giấc lại. Cô ngồi dậy, mái tóc dài mượt như tơ buông xoã bên trên vai bờ vai tong teo, còn chưa đến kịp mặc xong mẫu áo ngủ thật dầy cô đã xuống chóng đi xem ra động tĩnh. Nhưng bây giờ bên ngoài cánh cửa phòng nghỉ vang lên 1 tiếng đập thật to nghe khôn xiết dọa bạn, cửa phòng nghỉ ngay thức thì bị đạp mở ra.

Tương tứ không kiềm nổi lo âu, cô run hết cả người. Tất cả các gì đã trải qua khi còn ngơi nghỉ Cam Túc bỗng nhiên kiểu như một cơn sốt ào đến, cô run lẩy bẩy, cuống quít kéo chăn ao ước bao kín đem gia đình, mà tay cô lại giống không tồn tại một xíu công sức như thế nào. Cũng vào một buổi tối tương tự kiểu như thế này, gió cũng thổi mạnh vậy đó, mưa cũng rơi khôn xiết to như thế, mấy tên du côn lưu manh kia cứ thế phá cửa sổ buồng cô, rồi sau đó chúng giữ chặt rước chúng ta của cô. Cô sợ tới chẳng thể kháng cự nổi, run sợ tới mức tuỳ thuộc cũng như nhũn ra, khiến cho cô thiếu đi một xíu xíu sức lực như thế nào nữa. Cô vô vọng, chúng ta run rẩy, run rẩy, ước được sẽ có được người nhà nào đó từ trên trời giáng xuống đặt cứu mọi người. Nhưng mà đến phút sau cuối, ko ngờ khi người ở trên thân cô tuột loại quần của cô ra, cô lại sợ soạng quan sát thấy một chiếc dao cùn tức khắc vung lên chống đỡ lại new thoát được một kiếp nạn, tâm tư của cô khi đấy, cũng y như giờ khắc này vậy…

Đèn của phòng tiếp khách bị gia đình new tới bật sáng, ánh nắng chẳng hề bị ngăn trở ùa vào của phòng ngủ. Một người thân đàn bà trẻ tuổi, đứng tựa vào cạnh cửa, dáng vóc của cô nàng thon thả, trên thành viên gia đình choàng loại áo black color, đôi ủng da đến gối sáng bóng loáng, vì địa điểm đứng bị khuất tia nắng yêu cầu gương mặt của cô bé tức khắc ẩn ở phía trong bóng tối, gần như không nhìn thấy được rõ cô khoảng chừng bao nhiêu tuổi.

Sự cuồng loạn trong trái tim của Tương tư dần dần sẽ ổn định lại, cô kéo chăn lên đậy lại cơ thể của mình, đôi mắt mập sáng ngời dị thường trên gương mặt bé nhỏ gò. Cô quấn chặt chăn, giọng hơi run run hỏi thăm: “Cô, cô là ai?”

Nghe nhìn thấy vậy, Đỗ Phương Phương cúi đầu ánh mắt thoáng nhìn cây roi da sẽ quấn ở trên tay mình, cười cười hai tiếng khanh vị khách. Tương tứ run sợ, bả vai co rụt lại, theo phản xạ ngón tay sờ xuống dưới gối, định hiểu di động cho Hà Dĩ Kiệt.

Xem thêm truyện sắc sủng

Cô siêu sợ, nỗi lo lắng chẳng thể kể ra đc, mặc dù tổ ấm xông vào trong phòng của cô chỉ là 1 thanh nữ, mà lại tương tự đêm tối đó sinh hoạt Cam Túc, cô cực kì lo lắng, sợ ý muốn chết luôn!

nhưng mà góc nhìn cô đang có thể nhìn được bao phủ, dù ánh sáng mờ nhạt, lay động, cô hoàn toàn có thể nhận ra ngoài xem thêm mọi người khác, nhưng mà đến tột cùng với bao nhiêu các bạn, thì cô cũng ko rõ.

Tương tứ muốn cố gắng đặt cho mình trấn tĩnh lại, mong nỗ lực lục lạo lại trong hồi ức, xem rốt cuộc cô đã đắc tội với ai, mà giờ đây trong đầu cô chỉ sở hữu sự trống rỗng…

Liệu sở hữu nên là địch thủ vẫn hãm hại tam ba tuyệt không? Thật sự cô cũng chưa bao giờ. Ba ba cô đang chết, bốn năm qua cũng không thấy mang gia đình chọn đến làm phiền cô, tuy đề cập có thể bởi vì cô làm theo Hà Dĩ Kiệt, nhưng mà thực sự khôn xiết vô lý vì tầm trung ko phải sở hữu một tẹo động tĩnh gì hết, vậy đây có thể là ai chứ? Bọn cộng học trong trường cô đều chung quan hệ rất tuyệt, không có bất kì ai đáng ghét cô cả!

“Cô…cô, chung cục cô là ai! Nếu như không nhắc… Tôi, tôi đã báo cảnh sát. . .”

bây giờ Tương tư vẫn run hết toàn bộ cơ thể. Cô định giơ laptop dế yêu lên dự kiến gọi laptop cho Hà Dĩ Kiệt, nhưng mồm lại đề cập báo cảnh sát định hù dọa Đỗ Phương Phương.

ai ngờ, tay cô vừa rút ra khỏi chăn, còn chưa tới kịp giơ lên, chỉ nghe bên điều tiếng luồng gió vút qua một cái, ngay thức thì bên trên cổ tay tức khắc truyền đến 1 trận đau nhức, cái khó khăn mãnh liệt and hiểm độc vô cùng, nó như là trọn đời cũng chưa từng được hưởng qua, mà sự đau buồn ấy lại cũng giống như loại đau của ngày đó, khi anh đích thân hại chết đứa con của chúng ta vậy, dòng đau này còn dữ dội và bỏng rát hơn. . .

Cô bị đánh ngay sống trên giường, mái tóc dài bóng lộn như lụa xòa xuống mặt. Chiếc điện thoại di động rơi xuống đất, tan vỡ thành nhì mảnh. Cả người cô vã ra 1 trận mồ hôi lạnh, sự đau buồn này đến cực hạn, bởi thế ngay toàn quốc mắt cũng chẳng thể tuôn rơi nổi.

Cô run rẩy, bò lểnh nghểnh ngơi nghỉ đó, xương bả vai tong teo nhô cao lên, giờ đây bởi quá đau yêu cầu không ngừng run rẩy.

Đỗ Phương Phương góc nhìn nhưng trong tâm quan sát thấy cực kì ghét ghen. Trời sinh cô bản tính vốn luôn luôn cay cú lanh lẹ, từ nhỏ bé đã nghỉ ngơi lăn lộn trung tâm đấng mài râu, chuyên đi tấn công lộn, leo trèo mãi cho đến lúc cô trưởng thành. Cho nên đương nhiên cô ko nhìn nổi bộ dáng một cô bé ko được đoàn luyện, cơ thể mềm mại yếu đuối như thế. Ở trong ánh mắt cô, đa số đàn bà như thế đầy đủ là họa thủy, rất nhiều là yêu quái tinh! Chính đại trượng phu đã biết thành các cô gái mang bộ dáng kiểu điềm đạm đẹp tươi như thế này lường gạt, tiếp nối tâm trí phát triển thành điên cuồng, chỉ biết ném tiến như rác để nuông, bao nuôi, mà hoàn toàn không phải được hiểu phần đông bạn vợ bắt đầu của bạn đã ở đâu nữa!

Cô, Đỗ Phương Phương này, dĩ nhiên không hề quả hồng mềm, ao ước cô ý trung nhân ốm không đứng đắn kia vào cửa để bóp bẹp cô sao, vậy cũng bắt buộc xem trước một xíu rằng, cô, Đỗ Phương Phương này, có đề nghị là người dễ dàng kệ xác để gia đình khác cọ xát, bóp nặn hay không đã!

chiếc roi ngựa trong tay roi lại vung ra vút lên vai Tương bốn. Cô ko nhịn đc nữa, từ mồm cô phát ra một tiếng thét chói tai thê lương, từ đầu đến chân kiểu như bị điện giật lăn lộn ở bên trên chóng. Trên sườn lưng của cô sẽ có một đường máu thuộc vắt ngang hết sức trang nghiêm, xé loại áo ngủ bằng vải bông mỏng cô đang ăn mặc bên trên mọi người rách rưới thành mảnh vụn…

Đọc thêm: Đam mỹ sinh tử văn

Tương tư chỉ linh giác này sự khó khăn này tưởng như còn tức giận hơn cả việc lột da lóc xương. Lực vụt của cái roi bên trên đó sở hữu các chiếc gai, mạnh tới dọa bạn tạo thành vết thương khổ cực bỏng rát, tiện thể kéo toạc 1 vệt máu giết thịt lẫn lộn…

Nước mắt của cô ra sức tuôn rơi, toàn bộ cơ thể cô chật đồ dùng, nhìn như thể một con chó bị tiến công rơi xuống nước vậy. Cô gào lên lăn lộn, bửa từ trên giường xuống đất, nặng nài nỉ nhào vào bên trên thảm trải sàn, mà sẽ ko sao chịu chứa nổi sự khổ sở. Cô lăn lộn giãy giụa ko xong xuôi, ko sao ngừng được. Sự buồn bã này không thể nào hình dung nổi… Cô chỉ hận tại sao các bạn không chết đi, tại sao giờ phút này cô lại không chết đi tương tự đứa con của bản thân, tại sao nghỉ ngơi Cam Túc cô lại không biến thành hầu như mọi người kia tấn công cho chết đi, tại sao lúc tam ba mẹ chết thì cô lại ko chết theo luôn luôn…
Chúc bạn đọc truyện đừng bỏ lỡ tình yêu vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *