0 Comments

Pháo hoa là câu truyện Lục Trạm Giang đó là bông pháo hoa trong cuộc đời cô, dù rằng nó chỉ tươi vui trong phút chốc nhưng lại đủ để thắp sáng cả sinh mệnh cô. Đc tận mắt chứng kiến khoảnh khắc rực rỡ đó rồi, cô không bao giờ nỡ lìa xa nữa.

trình làng truyện ngôn tình ‘pháo hoa’

Tác giả:Lục Xu
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện pháo hoa

Trong căn phòng xa hoa, tấm rèm cửa vừa dày vừa nặng khẽ đung đưa hai bên khung cửa sổ sát sàn sạt. Hoàng hôn đã tắt, căn phòng chỉ còn lại sự tăm tối buồn và một khoảng vắng lặng, loáng thoáng nghe tiếng gió nhẹ thoảng qua. Cô đã từng rất yêu cái vắng lặng của nơi này. Gió nhẹ thổi ở trong nhà như một bạn dạng nhạc không lời, vang những âm điệu chạm tới tâm hồn. Ở đây, lúc này ngoài tiếng gió còn tồn tại nhịp đập của hai trái tim, chỉ có điều, một trái tim đập trẻ khỏe, một trái tim vẫn đập với gia tốc bình thường.

người con gái ngồi bên trên nền nhà mệt mỏi ngẩng đầu, khóe mắt cô ửng đỏ, giọt lệ chới với chực rơi nơi khóe mắt, Hình như cô đang bướng bỉnh đè nén nhưng không còn, nước mắt lăn xuống. Cô cắn chặt môi, nhìn người con trai cách mình không xa, đau đớn tột cùng.

Người đàn ông ngồi trên chiếc ghế xoay black color bằng da thật, sắc mặt rất bình thản. Anh ngồi đó tĩnh lặng, trông như 1 chân dài với phong thái thờ ơ, chắc nịch. Anh lãnh đạm nhìn thiếu nữ ngồi dưới nền, không thể xao động hệt như đang nhìn một người xa lạ. Coi thêm list Truyện xuyên không

góc nhìn anh khiến cho tâm trạng của người ngồi trên mặt sàn nhà càng rối loạn, cả khung người cô bất giác run lên. Cô nhìn anh giống hệt như không quen biết. Đây là người đàn ông mếm mộ, nâng niu cô sao? Vì Sao cô chẳng thâu tóm được chút hương vị quen thuộc nào?

“Lục Trạm Giang, anh có từng yêu em không?” Cô hỏi rất khẽ nhưng ánh góc nhìn anh trân trân không rời, và rồi cô vẫn không đợi đc lời đáp của anh. “Anh có từng yêu em không? Có không? Cho dù là một trong chút, một chút thôi?” Tiếng cô càng lúc càng to: “Đều là giả dối cả sao? Anh vì một cô gái khác nên mới đối tốt với em như thế ư? Anh đang coi em là một trong người khác?”

Cô đau xé ruột xé gan bao nhiêu thì anh thản nhiên bấy nhiêu. Đấy là thái độ đối với một kẻ thế thân ư? Không thể tác động tới anh dù chỉ một chút, chỉ đợi tới khi cô dần dần đánh thức khỏi giấc mơ, tới khi anh lấy đi những gì đẹp tươi nhất.

Đọc thêm list Truyện kiếm hiệp

“Anh chưa từng yêu em, ngay từ đầu đã coi em là thế thân. Tất cả các điều xuất sắc đẹp dành riêng cho em đều là giả dối. Tất cả những gì anh để cho em đều là vì người khác…”

cuối cùng người đàn ông cũng động đậy khóe môi: “Chẳng phải em biết cả rồi sao?”

Chẳng phải em biết cả rồi sao? Thì ra toàn bộ đều là thật. Anh quả thực vì một thiếu nữ khác mới đối xuất sắc với cô như vậy, mới làm toàn bộ cho cô, nhưng chưa bao giờ vì cô, Nhiếp Sơ Ngữ. Cô còn hỏi để triển khai gì, còn kì vọng anh sẽ phản bác, còn tưởng rằng anh có cảm tình với cô, thì ra chỉ đang tự chuốc lấy nhục nhã mà thôi.

Cô bò dậy, loạng choạng đi về phía anh, đứng trước mặt anh. Cô không hiểu biết nhiều Vì Sao anh vẫn hoàn toàn có thể thản nhiên như thế, còn bạn dạng thân mình lại cảm thấy con tim như bị đâm trăm ngàn nhát, cực khổ đến không thể thở nổi, đấy là sự khác hoàn toàn giữa yêu và không yêu sao?

“Lục Trạm Giang, sao anh hoàn toàn có thể đối xử man rợ với em như vậy?”

Xem thêm đam mỹ cao h

Tự tay thêu dệt cho cô một giấc mộng đẹp, rồi lại để cô giương ánh mắt giấc mộng ấy tan tành trước mắt mình. Cô lùi sau đây từng bước một, lệ nhòa hai mắt. Chưa khoảnh khắc nào cô nhận thức rõ như vậy, chẳng qua anh không yêu cô nên mới làm ngơ trước nỗi đau của cô, nước mắt của cô. Chẳng qua anh không yêu cô nên cô có đau xé lòng anh vẫn bất động như núi. Chẳng qua vì anh không yêu cô, chỉ vậy mà thôi…

giống như có một lưỡi dao găm sâu vào tận cõi lòng, cô đang dùng nỗi đau để phân biệt sự thực anh không yêu cô.
Chúc bạn đọc truyện ‘Pháo hoa’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *