0 Comments

Truyền kỳ phu nhân là Truyện kể về một Đại thiếu gia – Quân nhân thế gia bị người hãm hại biến thành đào binh, bị khai trừ quân tịch rồi bỏ tù, là người đương thời bị toàn cục tinh cầu phỉ nhổ, mà lần thứ hai hùng khởi truyền kỳ cố sự.

trình làng truyện đam mỹ truyền kỳ phu nhân

Tác giả: Kim Nguyên Bảo
Thể loại: đam mỹ cường cường

Trích đoạn truyện truyền kỳ phù nhân

ngoài hành tinh năm 3315

Ở nhà tù Hắc Sắc yên tĩnh, bên trên hành lang vang lên tiếng bước đi trầm ổn, để cho phạm nhân của phòng giam sôi nổi dựng thẳng hai tai nhạy bén lên.

bỗng nhiên, tiếng bước chân tạm dừng, tiếp sau là tiếng leng keng cùng tiếng quát hữu lực: “Mai Truyền Kỳ, ra tù!”

Chỉ một thoáng, hành lang hai bên nhà tù y như là nổ tung, sôi trào một mảnh, có phạm nhân kích động đi đến cửa phòng giam, nhìn nam tử mặc ăn mặc quần áo tù màu đen đang từ phòng giam 007 đi ra, rống to nói: “Mai Truyền Kỳ, ngươi Chưa hẳn bị phán thời gian ba năm thi hành án sao? Ra làm sao một năm liền ra tù?”

“Mai Truyền Kỳ, sau khoản thời gian ra tù, ngươi nếu dám quên lão tử, chờ lão tử sau khoản thời gian ra tù, sẽ đem ngươi đánh đến răng rơi đầy đất!”

“Mai Truyền Kỳ, lần sau ngươi còn dám làm đào binh, lão tử cũng sẽ không còn buông tha ngươi nữa!”

“Mai Truyền Kỳ, ngươi về sau nếu dám không tới thăm họ, chúng ta sẽ phái người tìm ngươi gây phiền phức!”

“Mai Truyền Kỳ……”

ở trong nhà giam tuy rằng thanh âm phạm nhân thô bạo, nhưng trong giọng nói lại lòi ra một tia cao hứng cùng không nỡ.

Mai Truyền Kỳ cười nhìn phạm nhân hai bên nhà tù, phất tay hô: “Các huynh đệ, lão tử ra tù liền cơm ngon rượu say, nếu mà quên tới thăm những ngươi, những ngươi rất có thể phái người đến thành A, khu vũ trụ đường Cổ Tây, tới khu biệt thự Ngô Đồng tìm biệt thự số 75 mà gây phiền phức!”

Lập tức, chúng phạm hiền đức kích động biến thành phẫn nộ!

Coi thêm list Truyện bách hợp

“Ta thao! Ngươi cái thương hiệu tiểu tử thúi thật đáng ghét!”

“Hắn nghĩ họ kẻ ngu ngốc!”

“Đừng cho là bọn họ không ra tù giam, mà chưa chắc chắn ngươi nói Địa chỉ cửa hàng kia là biệt thự của tù trưởng đi!”

Trong tù giam náo nhiệt một mảnh, tuy nhiên hai gã cai ngục đi ở phía sau Mai Truyền Kỳ mặt vô biểu tình, trong tim lại thập phần ai oán bực!

hiện thời toàn bộ tinh cầu có ai chưa chắc chắn Mai Truyền Kỳ khi đang trong Trùng tộc đại chiến, đột nhiên lại rời khỏi đội ngũ chạy trốn lại bị người ta bắt đc, thế cho nên bị toà án quân sự tối cao thẩm phán, phán quyết thời gian ba năm tù, cũng trở thành áp giải đến nhà tù Hắc Sắc.

Nhà tù Hắc Sắc là dùng làm nhốt các tội phạm hung ác nhất tinh cầu, bên trong không hẳn những đạo tặc đánh cướp chiến thuyền hằng năm, thì cũng chính là các bộ phận khủng bố tuyên chiến và cạnh tranh với chính phủ tinh cầu.

Phạm nhân ở Hắc Sắc, nếu như không có 1 chút bản lĩnh, cho mặc dù là thời hạn thi hành án đã hết, cũng vô pháp bình yên vô sự rời khỏi nơi này.

Mai Truyền Kỳ có khả năng sẽ bị mang lại nhà tù Hắc Sắc, đó là vì để đám tội phạm hung ác hảo hảo trừng trị cái brand name đào binh này.

Theo định hướng, bị mọi người phỉ nhổ là tên đào binh rụt rè thì sẽ ảnh hưởng nhóm tội phạm tàn bạo xem thường, hoặc là bị đánh đến chết, đó là hắn không chỉ không xẩy ra trừng phạt, trái lại ở nhà tù Hắc Sắc hô mưa gọi gió, lại đc hoan nghênh, còn cùng mỗi ác phạm xưng huynh gọi đệ, đối với ở tù giam khác còn tiêu dao sung sướng hơn.

Xem thêm đam mỹ cao h

Thấy trước mắt một màn này mà nói, cụ thể chỉ là ra tù, lại giống hệt như vui mừng hạnh phúc mà tiễn biệt!

Mai Truyền Kỳ chào tạm biệt Cả nhà tù trong tù giam, đi vào phòng thay đồ, kỳ quái hỏi một câu: “Hai vị trưởng quan, tôi Chưa hẳn ba năm thi hình án sao? Ra sao một năm liền hoàn toàn có thể ra tù?”

Hai gã tù giam quan không tồn tại replay, chỉ khinh thường mà liếc hắn một cái.

Mai Truyền Kỳ nhướng nhướng mày, tuy rằng khám phá, nhưng cũng không tồn tại hỏi nhiều, cởi quần áo tù black color, thay một bộ quần áo một thời gian trước khi tiến vào nhà giam, đi ra cổng lớn của phòng tù Hắc Sắc, hướng bãi đỗ của xe huyền phù mà đi đến.

Xem thêm list truyện thanh xuân vườn trường

Ai ngờ, hắn mới vừa đi gần đuôi xe, liền nghe “oanh” một tiếng, giây tiếp sau xe huyền phù bay ra bên ngoài cách đó 20m

Lúc đó cửa sổ hai bên xe vươn ra hơn mười cánh tay, động tác khác người đồng nhất mà hướng Mai Truyền Kỳ giơ ngón giữa, ngay tiếp nối tiếng cười trào phúng ầm ĩ từ trong xe phát ra.

Mai Truyền Kỳ ngơ ngác mà đứng tại chỗ, nhìn xe huyền phù càng ngày càng xa, lấy lại ý thức, vừa ai oán cười vừa khó tính mà “thao” một tiếng

Hắn có ngốc cũng nhìn ra đc, chiếc xe huyền phù này là cố ý bỏ rơi hắn.

khiến cho cho người cảm buồn bực chính là đặc biệt quan trọng chiếc xe huyền phù này, chỉ có khi phạm nhân ra tù hoặc là khi các cai ngục nghỉ phép mới hoàn toàn có thể có mặt ở trước cửa nhà tù Hắc Sắc thôi.

có thể nói, bỏ lỡ này một chuyến xe, liền có công dụng phải đợi vài ngày mới rất có thể chờ chiếc xe huyền phù thứ hai đến để đón người.

Nếu bỏ dở này chiếc xe này, cai ngục còn rất có thể nằm ở trong tù giam chờ xe khác, nhưng nếu là phạm nhân thì chỉ có thể ngoan ngoãn nhận mệnh mà ở cửa đợi.

Mai Truyền Kỳ bực mình mà nhìn bốn phía, nghĩ thầm còn tồn tại biện pháp khác rời khỏi nơi này không.

đúng vào khi này, xe huyền phù kia đã chạy xa thế mà lại quay quay về cửa nhà tù Hắc Sắc
Chúc bạn đọc truyện truyền kỳ phu nhân vui vẻ!

Tham khảo list full Truyện sắc hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *