0 Comments

Cúc trắng trong mưa kể về Nữ đó là người đa tài, nghề nghiệp đó là ca sĩ kiêm diễn viên.

ra mắt truyện cúc trắng trong mưa

Tác giả: Chạng Vạng
Thể loại: ngôn tình sắc , xuyện không

Trích đoạn truyện cúc trắng trong mưa

Đời người thật bình thản. Hàng ngày chỉ cần bạn phóng tầm mắt ra rất có thể thu trọn cả đại lục vào mắt dù chỉ một chỗ.

Thế kỉ 26

các lời tiên tri về ngày tận thế Trong khi đã vào dĩ quản. Công nghệ trái đất con người phát triển. Hoà bình lặp lại giữ các châu lục. Bình ổn giá cả kinh tế tài chính Bên cạnh đó biến thành mục tiêu chính cho tấ cả những nước đưa ra.

CÙng Tại Sao đó, công nghệ cải cách và phát triển. Đời sống con người đc đáp ứng giỏi hơn về mặt niềm tin and vật chất. &Amp; nhắc đến lòng tin không có ai không nhắc đến trò giải trí của các giấc mơ trong nay. Bây giờ bộ giáo dục Hình như có xu hướng tăng cường game show, vận dụng vào học tập cho những học viên. Mọi cá nhân đều háo hức chào đoán, có người còn nỗ lực nghĩ ra các thể loại khác cho cuộc chơi.

Phố sá sôi động, không ai không vui đùa, đèn đường chạy bằng năng lực mặt trời thu nạp hồi sáng đã đủ bước đầu bật sáng mọi ngỏ ngách. Nhưng tận sâu cùng của một con hẽm nhỏ dại, đèn điện vẫn chẳng thể nào chiếu rọi đc. Một con búp bê cũ kĩ, mái tóc hồng bị cắt xén vì lũ chuột gặm, quần áo cũ kĩ. Với cấu tạo từ chất thép Bên cạnh đó đã rỉ sét theo năm tháng. Nhưng gương mặt búp bê kia vẫn trắng hồng, phía trên mặt vẫn giữ niềm vui tươi. Đưa mắt ngọc xanh biết, chỉ với một con nhìn gắm phố xá đông vui ngoài kia. Nhưng một bóng đem to tướng bao che con búp bê kia. Tiếp nối là 1 trong những đám lông chi chít, mở chiếc miệng với chiếc răng nhọn hoắc đớp lấy………..

Đọc thêm list full truyện sắc sủng

Meyami bật dậy khỏi giường, ngồi bệch dưới đất những giọt mồ hôi lăn nhanh xuống gương mặt bé bỏng xinh đẹp, nhưng mang chút trẻ con

_Mimi em không sao chứ? Mimi???

bên phía ngoài có tiếng gõ cửa dồn dập. Chính nó cũng kéo cô về hiện thực. Nhẹ nhàng cất tiếng: “Vâng em không sao, em nhìn nhầm thảm lau nhà là chuột thôi”

_Em chắc là không sao?

_Vâng ạ

_……ừm không sao thì xuống nhà đi. Papa đưa tới trường

_Vâng

sau thời điểm đợi bước đi dần bé dại lại và bặt tăm trong không trung. Meyami dần dần vùng dậy, đến bên chiếc gương của mình. Tay phải xoa xoa gương mặt, tay trái sờ soạng kiểm tra từ đầu đến chân. Đc một lúc thở dài. Chỉ là mơ, cũng đã qua bao nhiêu năm rồi giấc mơ kia vẫn còn tiếp nối.

Gọi là mơ? Nhưng bản chất nó là ác mộng

Một ác mộng không khi nào xoá khỏi nhân loại của cô. Mình là con búp bê bị đào thải, ngày ngày chịu các vết cắn ghê tởm của lũ chuột không thì rắn. Lâu lâu lại là loài mèo hoang điên khùng. Đến nổi Hình như lúc đó không tồn tại thành phần nào bên trên khung hình của con búp bê nguyên vẹn. Thân hình thì mất luôn luôn nửa người. Tay không có. Mắt bị rách nát không một ai sửa chữa thay thế mà rơi rớt. Nghĩa lại lúc đó trong cô như 1 con búp bê bị ma ám. Phù phép đến đáng sợ.

Nhưng thật rủi ro. Kiếp số cô đc trời thương.

Xem thêm list đam mỹ sủng h

Kiếp thứ hai, cô là người. Rủi ro lại là trẻ mồ côi, trở thành xác thủ. Suốt ngày chỉ chém chém giết giết. Bên cạnh đó cô không có thời gian để nghĩ gì khác. Sau cùng cuộc đời tẻ nhạt kia cũng xong xuôi. Meyami không hối tiếc.

Kiếp này cô có gia đình.

Ít nhất là từ trong bụng mẹ, cô đc cả hai người yêu thương. Nhưng thời hạn quá ngắn, ngắn đến nổi khi cô vừa Thành lập bố mẹ bị tai nạn mà mất đi. Cuộc sống đời thường chắc hẳn rằng sẽ ngừng ngay kế tiếp. Nhưng khi cha Rintarou nhận nuôi cô, cuộc sống thường ngày cô đã bước sang trang mới. Và có lẽ rằng cô sẽ mãi chưa chắc chắn.

Trước Meyami còn có một đứa nhỏ xíu tên Ema Hinata, cô nàng rất dễ thương, lớn hơn cô một tuổi. Trái ngược với tính cách của cô, Chi (tên cúm cơm của Ema) rất linh hoạt, biến hóa năng động. Nụ cười của cô ấy luôn để cho đứa em bé dại như cô thấy êm ấm quái gở.

Đọc truyện thanh xuân vườn trường

_ Mimi em xuống nhà chứ?_bên ngoài phòng có tiếng vọng vào

_ Vâng ạ_vội đứng dậy trên đôi chân trần

Ngồi nảy giờ cô không đỡ ý chân mình đã tê rân. Bước đi có chút loạn choạng, nhưng rất nhanh bình ổn chạy vào nhà tắm làm dọn dẹp và sắp xếp cá nhân.

Ngồi vào bàn ăn, thức ăn bây giờ không khác mấy, là trứng ốp la với bánh mỳ trét mức. Bản chất thân phụ Rintarou không khá giả, cũng chẳng nói là nghèo. Gia đình ba người, thân phụ nuôi mua một căn hộ gần trường cho tất cả hai chị em tiện việc đi lại. Cuộc sống từ khi cô sinh ra ở quả đât này rất yên bình, ít đặc biệt là tới hiện tại.
Chúc bạn đọc Truyện xuyên không cúc trắng trong mưa vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *