0 Comments

Trải nghiệm tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, mang phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc ko.

1. Tổng quan về tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tức tuổi con ngựa. Xoàng gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Địa chi: Ngọ gặp gỡ Dần: Tam Hợp: tốt

Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình xoàng

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

Vận hạn: Hạn Diêm Vương

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

Thái Tuế năm 2022: không phạm hạn Thái Tuế

Theo tử vi năm 2022 thì Tuổi Ngọ : ko phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều cần kỹ càng. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, đau ốm, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan tới công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng mang. Ngoài ra người gặp sao này cũng buộc phải để ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn gã bắt gặp sao này chiếu mệnh mà người bà xã có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm cho ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

Đối với đàn hắn gặp sao này kém cỏi thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, xa hoa, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh kém sở hữu tiếng, cãi vã, ra đời buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng cần giảm thiểu đầu tư làm ăn to, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng ốm đau, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc có tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

>>Xem thêm:

Sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ mang tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng giả dụ đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt cô gái lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương cực kỳ kỵ phụ nữ
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người có bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản xoàng bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nề nhất có thể nguy hiểm tính mạng.

rộng rãi ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài đàn bà thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng thì những người bị đau yếu, bệnh tật giả dụ không được chữa trị kỹ lưỡng cũng gặp gỡ nguy hiểm và cực kỳ lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương thấp hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình kém khác lúc bắt gặp hạn này tầm thường gặp gỡ vận may về tiền bạc, khiến ăn cực kỳ thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ cực kỳ mạnh, theo tuvingaynay.com những người kinh doanh, buôn bán mang cơ hội phát triển thời gian nhanh.

Như vậy, hạn Diêm Vương rẻ hay xấu là tùy vào từng đối tượng, lúc gặp gỡ hạn Diêm Vương có hai đối tượng bắt buộc lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là đàn bà sở hữu bầu và người bị bệnh, đau yếu ớt. Trường hợp ko lưu ý điều trị, giữ gìn sở hữu thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác lúc gặp gỡ hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay bản mệnh nên đề phòng bị tai họa, đi xe bắt buộc để ý chu đáo, ko buộc phải đi cộng xe với người có hạn giống như mình. Giả dụ bản mệnh biết kiên nhẫn đợi thời thì việc gì cũng có thể khiến cho xong, nhược bằng kíp hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt.

Công việc buôn bán tự do khiến ăn trong năm này bản mệnh phải nắm nguyên như cũ, tránh thay đổi. Ngoài ra trong năm này bản mệnh kiêng đi xa.

Công danh ko có gì mới, trong năm này bản mệnh cần hùa theo hướng cũ, cần ỷ lại sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình tầm thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

NGuồn: 12 con giáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *