0 Comments

dung nhan khó cưỡng nhắc về nữ chính là 1 cố gái đẹp tươi mà cũng đầy bắt mắt, hứa Tình Thâm biết rằng thiếu phụ sai chỉ biết dựa vào nhan sắc mà ăn bám mình khác, còn phải biết chủ động về tiền bạc.

giới thiệu truyện ngôn tình nhan sắc khó cưỡng

Tác giả: Thánh Yêu
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện dung nhan khó cưỡng

Phanh xe hỏng rồi!

hứa Tình Thâm đạp phanh mười mấy lần, mà loại xe con black color sẽ như ngựa hoang đứt dây cương, cứ xông thẳng về trước. Hai tay cô nắm chặt tay lái, những giọt mồ hôi lạnh sẽ thấm ướt áo sau lưng, phía đằng trước sẽ là đèn đỏ, cô chưa kịp bẻ lái, thì một cái Cherry QQ đang chạy đến.

Âm thanh va chạm cực mạnh như xé toạc màng nhĩ của cô, túi khí an ninh bật ra kịp khi, cô xiêu bạt dòng xe như chuyển phiên mấy vòng, rút cục bay qua cả dải phân bí quyết bằng đá, đụng vào thân cây lớn phệ mới chịu dừng lại.

chả biết đã qua bao lâu, cô nghe quan sát thấy mang thành viên gia đình đập cửa xe, hứa Tình Thâm bị kéo ra khỏi ghế tinh chỉnh và điều khiển, linh cảm trên trán đau đớn cực kì, cô mở mắt ra thì nhìn thấy một gương mặt vô cùng thân thuộc.

“Chị!” hứa Minh Xuyên lay lay vai cô: “Có chuyện rồi, xảy ra chuyện rồi!”

Cô vẫn đau, ký ức chung cục còn sót lại đó là dòng Cherry QQ, cảnh tượng thảm họa trước mắt khiến cô thở ra 1 hơi lạnh. Coi thêm list Truyện tranh ngôn tình có thịt

mẫu Cherry QQ bị đâm trung tâm đường bự, kính xe vỡ lẽ vụn khái quát, 1 cánh tay đầy máu thò ra bên ngoài cửa sổ, cửa xe bị lật ngược biến đổi dạng nghiêm trọng.

hứa hẹn Tình Thâm tính bước qua, em trai kéo vai cô lại: “Chị mau đi đi.”

“Minh Xuyên, mau báo cảnh sát!” Cổ họng hứa hẹn Tình Thâm như rách rưới toạc.

“Chị, đi đi, cảnh sát đang đến rồi.” hứa Minh Xuyên đẩy cô: “Chị nghe em nói, là Phương Thành động tay động chân vào xe của chị, anh ta hy vọng chị chết, chị, mau đi đi!”

“Em đề cập cái gì?”

“Người bị đụng chắc chắn ko sống nổi rồi, chị, cảnh sát sắp đến, xe là do em lái, không liên hệ gì tới chị cả. Chị đi tìm Tưởng Viễn Chu, anh ấy sinh sống Đông Thành, chỉ có anh đấy mới rất có thể cứu nhà bạn, mau đi đi chị!”

hứa hẹn Tình Thâm bị em trai đẩy đi, sẽ mang xe đi đường tạm dừng, Trong khi sẽ phát âm 110, hứa Minh Xuyên nhìn cô, nghiến răng nói: “Em biết chị khó mà tin, nhưng chị à, lần trước không đủ chút nữa chị đã không còn mạng, là Phương Thành làm! Có thể đụng vào xe của chị, cũng chỉ rất có thể là hắn, chỗ này có theo dõi, em không kéo dãn được nhiều thời gian đâu, mau đi!”

hứa Tình Thâm dần lui bước chân sau này, chung cục xoay gia đình, chạy như bay trốn đi.

Cô còn trẻ, ko ước ao bị các bạn ta vô duyên vô cớ hãm hại, càng không hy vọng chết.

Chạy được 1 quãng đường dài, hứa Tình Thâm trốn vào lùm cây hít thở, loại bóng ngồi xổm xuống co lại như một viên tròn, tim đau như bị bóc làm bằng nhì, cô để ý nhìn bao quanh, nhà bạn nhưng mà hứa hẹn Minh Xuyên bảo cô đi kiếm, bữa trước cô sẽ chạm chán qua.

Tưởng Viễn Chu, cậu chủ nắm giữ phần đa bài toán trong nhà họ Tưởng nghỉ ngơi Đông Thành, Minh Xuyên để cô đi tìm kiếm anh, là đúng rồi, bởi lẽ anh là đổi thủ 1 mất một còn của Phương Thành.

tránh được một khi, hẹn Tình Thâm chạy xuống đường mập đón xe, ngồi bên trên ghế lái phụ của mẫu taxi, cô bất giác nhìn vào kính chiếu hậu.

Tham khảo thêm Truyện tranh ngôn tình ngược

Cô không tồn tại tư cách gì đặt thủ thỉ có Tưởng Viễn Chu, nhưng mà cô mang gương mặt này, khuôn mặt được công nhận từ lúc hình thành cho tới thời điểm bây giờ, một khuôn mặt siêu rất đẹp.

đến nhà họ Tưởng, cửa lớn được canh phòng ngặt nghèo, mọc cánh cũng khó nhưng vào được.

hẹn Tình Thâm bị chặn bên ngoài, lúc này, đề cập không chừng Minh Xuyên đã bị dẫn đi, cô không dám nghĩ tiếp nữa, ngay lập tức xông đến chỗ bảo hộ đã chặn phía trước.

“Anh kể sở hữu cậu chủ Tưởng, tôi và anh đó mang duyên chạm mặt một lần, lần trước sống biệt thự Hồng Từ, anh đó sở hữu cho tôi 1 thẻ phòng.”

“Cô chứng thực ước ao tôi vào trong báo cáo?”

hứa hẹn Tình Thâm tạo thành hình thể chả biết xấu hổ: “Phải.”

bảo vệ nhìn cô từ trên xuống dưới một cái, xoay gia đình bạn vào trong, không lâu sau, che chắn quay lại cửa, quả nhiên là cho cô qua.

“Cậu chủ Tưởng nhắc, chờ cô sinh hoạt phòng ngủ lầu 1.”

hẹn Tình Thâm nhanh chân bước vào trong, mặc dù sau lưng không tồn tại ác thú đuổi theo, nhưng mà cô biết, phía trước lại chỉ có 1 đoạn đường nghỉ ngơi mở ra cho cô.

Đi thẳng tới phòng nghỉ, cô không có thời gian quan sát cảnh vật dụng bao phủ, cửa sẽ khép hờ, hứa hẹn Tình Thâm đẩy vào.

Xem thêm list truyện Cưới trước yêu sau

Đập vào mắt là nhẵn sườn lưng đã ngồi ngoại trừ nệm, áo choàng tắm rửa lơi lỏng nơi đầu vai mình con trai, thấp thoáng rất có thể nhìn thấy mọi đường nét bao quát của bắp thịt.

hẹn Tình Thâm bước đến kế bên chóng, các bạn nam nhi bên kia ko quay đầu, cũng không thủ thỉ, cô chỉ có thể vòng qua cuối giường, đứng trước mặt chúng ta con trai.

“Cậu chủ Tưởng…”

gia đình đàn ông đã không có động tĩnh gì, hẹn Tình Thâm ngồi chồm hỗm thành viên gia đình xuống, lòng bàn tay mảnh mai bỏ lên đùi mình nam nhi. Tưởng Viễn Chu liền ngẩng đầu, trong ánh mắt thiên tài lướt sang 1 tia nóng sốt, tầm nhìn dừng lại bên trên khuôn mặt hứa hẹn Tình Thâm, hứng thú nhìn cô châm bẩm.

“Biệt thự Hồng Từ, thành viên gia đình đã làm gặp?” Anh bỗng đưa tay chạm vào mặt cô.

tâm thần cô giật mạnh, nhưng đang giữ yên không động đậy.

“Từng chạm mặt.”

“Tôi còn cho cô cả thẻ phòng?”

“Không mang.”

Tay phải Tưởng Viễn Chu giữ chặt cằm cô ngấc lên, trong khá thở ưu nhã đưa theo sự giàu có, hẹn Tình Thâm nhìn sâu vào mắt các bạn con trai, mắt anh sáng ngời, ngũ quan tinh tướng, khảm bên trên người trong gia đình anh là áo choàng tắm viền đen, nhân loại nên trong những khi thoải mái độc nhất new mặc áo choàng rửa mặt, nhưng hẹn Tình Thâm sáng tỏ phiêu bạt trong thân hình người thân đàn ông này lại ẩn nấp 1 ác thú, bất kỳ lúc nào cũng có khả năng tỉnh giấc dậy, nguy hại vô cùng.

Tưởng Viễn Chu bỏ tay ra đứng lên, nơi cằm hứa hẹn Tình Thâm vẫn còn đó dấu vết anh vân vê truyền lại, cô nôn nóng vực dậy theo sau anh.

Thái dương của cô sẽ chảy máu, đứng bên dưới ánh đèn ngay giữa hộ gia đình xa hoa hoa lệ.

Tưởng Viễn Chu đứng quanh đó cô, đi qua chuyển vận, anh đột giơ ngón tay tay, chọc vào vết thương trước trán cô: “Máu này là của cô xuất xắc của mọi người khác?”

Cô đau đến cắn môi, thu gia đình bạn trong tương lai, cô không muốn phí phạm ít nhiều thời gian, hẹn Tình Thâm cướp lấy góc nhìn của anh, ngữ khí sốt sắng: “Tôi cho anh, anh mang dám nhận không?”

“Ha…” nhà bạn đại trượng phu nhướng cao mày, đi một vòng bao phủ cô: “Cô rước tự tin chỗ nào ra đặt bảo tôi ao ước cô. Dựa dẫm dòng mặt của cô, cơ thể của cô, tốt là… chuyên môn của cô đây?”

Cô nhịn đau lên tiếng: “Dựa vào Việc tôi là người thiếu nữ của Phương Thành.”

bước đi của Tưởng Viễn Chu bỗng dứt lại, 1 trôi dạt áp bức như dán lên lưng cô.

“Phụ nữ của Phương Thành tại sao đến tìm tôi.?”

“Tôi vừa đụng thành viên ta, phiên bản thân lại ko giải quyết được.”

thành viên con trai đứng sau cô nói chuyện, tương đối thở dao động thổi đong đưa vài sợi tóc ngắn ngay cổ của cô: “Hắn ta không đon đả cô?”

“Hắn ta ao ước tôi chết.”

Đọc full list Truyện tranh đam mỹ có thịt

Tưởng Viễn Chu đợt tiếp nhữa giữ chặt cằm của cô, chuyển phiên mặt cô lại về phía thành viên, trán cô nhói đau, nghe quan sát thấy ý cười bồng bềnh của mọi người bầy ông: “Phụ nữ đẹp mắt thế này, hắn ta ko ý muốn, tôi hy vọng.”

“Được.”

“Nếu có một ngày, cô bắt gặp bạn khiến cho cô xảy ra tai nạn giao thông chẳng phải Phương Thành, cô há không phải hiến thân vô ích sao.?”

hứa Tình Thâm nhìn lên đôi tay bạn, nhìn vào đôi bàn tay dính máu.

“Tôi hiểu hắn hơn anh, hắn yêu phiên bản thân hơn bất kì ai, bởi ao ước trèo cao, hắn rất có thể mất mát nhiều loại gia đình bạn không tính gia đình bạn.”

“Người nam nhi vậy đó, cô còn theo hắn sao?”

“Dù sao tôi cũng không tốt hơn hắn bao nhiêu, chỉ cần trái tim của anh ta… ác hiểm hơn tôi một tý thế ấy.”

góc nhìn của Tưởng Viễn Chu từ cổ của cô quét xuống, anh duỗi nhị tay, hướng về phía ngực cô, lòng bàn tay như một thước đấy bảo đảm chuyên chở xuống nắm chặt eo cô, dùng lực bóp bóp, tiếp đến lại để lên mông cô.

Cô sau cuối cũng nghe thấy giọng cười của anh: “Ba vòng không tệ.”

hẹn Tình Thâmcười lạnh trong tâm địa, ví như không hề là một hero đào hoa phong tình, sao có thể sờ soạng chính xác như vậy?

“Đi tắm rửa đi, quần áo thì ko buộc phải mặc.”

hứa hẹn Tình Thâm đi vào nhà wc, cô xử lý sạch vết máu trên trán, quấn khăn vệ sinh bước ra, gia đình đàn ông có vẻ chờ không nổi, hóng hứa hẹn Tình Thâm bước tới, lòng bàn tay mập thu về, đẩy cô đến trước mặt thành viên gia đình.

Tưởng Viễn Chu giơ lòng bàn tay lên, ánh đèn rọi qua đã từng kẽ ngón tay anh, phản chiếu 1 khuôn mặt điển trai nhưng cực kỳ ác nghiệt. Lòng bàn tay anh bất thần giữ chặt cái gáy trắng trẻo của cô: “Cô nên biết, tôi thích chà đạp người khác biệt.”

Cô cắn răng, nhắm mắt nhắm mũi lại: “Tùy.”

Lời vừa buông xuống, cô tức tốc bị đẩy đến giường bự, ngay lập tức bị Tưởng Viễn Chu hung hăng đè chặt chẳng thể động đậy, cô xoay mặt, khuôn mặt dán sát thật chặt vào tổ ấm đàn ông.

“Chỉ yêu cầu để tôi leo cao là đc, nhớ là, sau chuyện này nên hứa hẹn với tôi một chuyện.”

“Vậy cũng nên xem cô mang chống chịu nổi không mới đc.”

mặc dù cho hứa Tình Thâm đã sẵn sàng ý thức từ trước, nhưng mẹ nó, trải qua một lần giày vò của Tưởng Viễn Chu, ít ra sau này cô cũng sẽ không “chẳng bệnh nhưng rên rỉ”.

chiếc gì nhưng mà tim đau như rách rưới, dòng gì nhưng tim đau như chẻ đôi, nói chung đổi thay đi!

chung cuộc, nỗi đau xác giết mổ mới là khổ duy nhất, cô vốn không dễ gì rơi nước mắt, nhưng có muốn khóc rồi.

Vỉ đoạn đường sinh hoạt tương lai, vì sự tàn phá của bản thân mình.

——————–

lúc Tưởng Viển Chu dậy, hứa hẹn Tình Thâm sẽ ko dậy nổi.

bạn đàn ông kéo vai cô đến kế bên, ánh mắt quét qua dấu vết trên giường.

hứa Tình Thâm ko che không đậy: “Thỏa mãn?”

Tưởng Viễn Chu mặc áo choàng rửa ráy quanh đó, tự từ mặc vào.

“Biết tại sao Phương Thành ao ước cô chết không?”

Con ngươi đen nhánh của cô chuyên chở, nắm chặt mấy lần mà không thể dậy nổi, Tưởng Viễn Chu bỗng nhiên bước đến, đầu gối ép chặt đôi bàn chân mảnh khảnh của cô, cúi người nhà, bờ môi khinh bạc kề lân cận tai cô: “Phương Thành chưa ngủ có cô, thảo nào lại ước ao cô chết, đúng khẩu vị, thật là ko nếm thì chả biết.”

nhị chân cô căng ra, sức nặng body của người nhà con trai đè lên chân cô, hứa Tình Thâm ngước mắt lên, dù rằng Tưởng Viễn Chu đang khoác áo choàng rửa mặt, mà phía trước lại mở toạc ra, cổ họng của cô do trận chiến quyết liệt gần đây, sớm đã biết thành khàn giọng: “Cậu chủ Tưởng, chuyện còn sót lại, phải nhớ anh khiến cho rồi.”

“Nói tuyệt.” mình đàn ông ngấc đầu nhìn ra phía bên ngoài cửa sổ.

“Sắc trời cũng vẫn tối, sống sang một đêm, thế nào?”

“Không được, em trai tôi chắc rằng là đã biết thành cảnh sát dẫn đi rồi.” hẹn Tình Thâm cố gắng siêu thuận theo ngữ điệu của anh thủ thỉ, như là đôi nhân tình đang bàn luận, thật là châm biếm: “Anh xem, rất có thể sẽ cho tôi trước không?”

“Nếu tôi còn ao ước một lần nữa?”

hẹn Tình Thâm sờ vào vết thương sống thái dương.

“Chuyện này dễ thôi, anh ước ao thật rất có thể kéo tôi một chiếc, lần sau anh còn ước ao, tôi còn đến.”

Anh vân vê cằm của cô, nhìn nhìn, mẫu mồm nhỏ thật biết rỉ tai, chỉ nên lời này nghe vào tai, sao anh xiêu bạt không chút đáng tin?

sở hữu điều, cho qua, anh cũng mệt rồi, cũng rất lâu chưa sảng khoái tràn đầy kiểu thế này.

Tưởng Viễn Chu vùng lên đặt cô đi, hứa hẹn Tình Thâm từ nệm ngồi bật dậy, cô tới nhà wc thay thiết bị trước, khi đi ra, ngửi thấy sở hữu mùi thuốc lá tỏa khắp buồng.

hứa hẹn Tình Thâm chuyển phiên đầu, quan sát thấy Tưởng Viễn Chu ngồi bên nệm đã nghiêng đầu, ngón tay dài kẹp điếu thuốc, trong góc nhìn tràn trề hứng thú nhìn thấy rõ.
Chúc độc giả đọc truyện sắc đẹp khó cưỡng vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *