0 Comments

Cô, một nhà văn trẻ thành đạt, có 1 cuộc sống thường ngày đáng mơ ước, dù sự nghiệp hay đời sống, cô thường rất chu toàn. Nhưng anh, một người sống trong bóng tối của phi pháp, một kẻ không bao giờ đồng ý một điểm yếu nào.

Giới thiệu truyện cho tới khi vật đổi sao dời

Tác giả: Cô Tịch
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện cho tới khi vật đổi sao dời

Ánh đèn lập loè, tiếng nhạc xập xình cùng màn vấu cột nóng bỏng bao phủ không gian trong quán bar hàng đầu Thượng Hải.

Trường Tư Mộ bên trên tay xách một cái cặp táp black color thần bí đi vào trong quán bar. Nhìn quanh, không bắt gặp hành tung kì quặc nào, anh hiên ngang như không tồn tại gì đi thẳng về phía sân khấu.

Đông Khanh bên dưới nhìn trúng góc nhìn của Trường Tư Mộ lập tức hiểu ý liền rời đi, nhanh chóng chìm vào đám người nhảy nhót buông thả.

sau thời điểm Đông Khanh rời đi, Trường Tư Mộ mới cẩn thận bước về hướng phòng VIP của quán bar. Bề ngoài dù được ngụy trang thanh trang cỡ nào thì Tú Hoa vẫn là quán bar tụ tập chơi bời, những thành viên ra vào nơi đây hiếm kẻ không chơi bời hút chích, mà còn nếu không cũng là kẻ của băng nhóm xã hộ đen. Khung cảnh mấy phần tác động chóng vánh biến thành một bộ phận nổi náo loạn nhất của thành phố Thượng Hải.

Anh mở cửa, đôi ba cô tiếp viên ăn mặc quần áo rườm rà vẫn ngồi lân cận ông chủ Ưu.

Lão ta là 1 trong lão già ngoài ngũ tuần, kinh nghiệm trong giới rất nhiều. Phi vụ làm ăn này quả thật mấy phần ăn hại về phía Trường Tư Mộ.

Lão Trình nhắc anh rằng bấy lâu làm ăn với ông chủ Ưu thường là người quen mới dễ đối phó. Mặc dù Trường Tư Mộ cũng chính là một cấp bên dưới kinh nghiệm nhưng đứng trước việc xảo quyệt của ông chủ Ưu rất có sức uy hiếp.

mặc dù vậy nhưng một chân đã đặt vào thì rất khó rút ra, thuận theo ý trời, Trường Tư Mộ xưa nay không biết sợ uy thế, mặc cái cái mạng què này cho ông trời xử trí vậy.

Ông chủ Ưu bụng phệ, da dẻ nhăn nheo khó nhìn, bật cười để lộ con mắt hình bán nguyệt, nhìn rõ sự tàn ác, cất giọng ồn ồn nói:

“Lão Trình này cũng thật quá đáng. Lần nào ship hàng tới cũng là tự tay giao, sao hiện thời lại cử người?”

Trường Tư Mộ thẳng thắn đáp:

“Trình Đại thật sự không còn phục vụ tận tay, thật rất thiếu sót!”

Người đứng bên cạnh ông chủ Ưu, dáng dấp cao lớn cùng chững chạc, độ cũng ngoài ba mươi, cung kính nói:

“Ông chủ! Vị này là Trường Tư Mộ, khét tiếng uy tín và cũng là thuộc hạ tiềm năng của Phượng Hoàng Lửa.”

>>> Tham khảo thêm Truyện ngôn tình sủng

Không sai! Anh là kẻ thừa kế bang Phượng Hoàng Lửa.

ai cũng biết Phượng Hoàng Lửa trung lập xưa nay, cung ứng & vận chuyển cocain trực tiếp từ Mêxico.

Ưu lão ngơ ngơ, ngạo mạn nói:

“Hàng?”

Trương Tư Mộ đăm chiêu:

“Ông chủ Ưu chớ vội, muốn nhận hàng thì phải bàn luận chứ!”

Lão gật gù, búng tay. Tên thuộc hạ ngay lập tức mang ta một va li tiền, đem đặt ra trước mặt anh. Trong phút chốc kinh nghiệm đã loé lên trong đầu anh một suy nghĩ. Ông chủ Ưu vốn không phải là người tiện lợi, đòi là sẽ có ngay. Việc này…có chút không hợp lí.

Ưu lão không biết được biểu cảm của anh là có ý gì. Có điều, miễn là là giao dịch có ích cho lão thì đều tốt cả.

Trường Tư Mộ sau hồi lâu tĩnh mịch thì cất giọng:

“Ông chủ Ưu thật rất tinh tế. Nhưng làm sao tôi biết đó là tiền thật hay giả. Ngộ nhỡ là giả thì tôi mất mạng cũng chẳng sao. Có điều danh dự của ông chủ Ưu đây mấy phần tổn hại. Đây dù gì cũng là phi pháp, chẳng ai bận tâm thật giả, cần thiết là ở nghĩa khí. Ông chủ cũng là người nghĩa khí, đương nhiên mọi thứ đều rất tốt.”

Lão Ưu cười to, âm thanh như tiếng pháo, lắc lắc đầu trong xoe nói:

“Tên này đc. Tư Mộ, tôi bình chọn cao đấy. An tâm, toàn bộ đều là tiền thật!”

Trường Tư Mộ chỉ gật đầu đồng ý, mở Vali tiền ra.

Anh không hẳn ngốc mà là thực sự nhận thấy tiền thật giả vốn là việc của sản phẩm móc. Nếu như anh tỏ ý thiếu tín nhiệm có khi không thuận lợi ra khỏi nơi này đc. Do vậy, nếu không dùng biện pháp gì đấy khiến lão sưu tự công nhận đó tiền thật hay tiền giả thì không thể cách nào khác, thực ra, để hắn tự nhận là biện pháp ít rủi ro nhất.

Giao cho lão Vali chứa cocain, Trường Tư Mộ mang theo Vali tiền ra phía bên ngoài.

Trong tiếng nhạc mọi khi một đắm chìm ngập trong bãi hoang tàn của ăn chơi sa đoạ. Anh khuất dần trong đám đông đang hò hét. Mà cũng cố ý tránh khỏi con mắt dò xét của cảnh sát đang theo dõi.

Cảnh sát ở thành phố này theo đuôi dai như đỉa, có điều sự uy hiếp cho Phượng Hoàng Lửa không gay gắt tựa như các bang nhóm khác. Thuận mắt tìm Đông Khanh, Trường Tư Mộ trong đầu thầm nghĩ coi gái này chưa chắc chắn trốn ở nơi. Bảo rằng muốn đi theo tiếp ứng anh, nếu như gặp gỡ nguy hiểm hai người còn có thể cứu giúp cho nhau. Biết thế quả nhiên anh cũng chẳng ngăn cản.

Hình như hành tung của anh cũng trở nên chú ta bởi các tên “cú”, chắc rằng vậy là từ mà anh tưởng tượng được lũ cảnh sát dở hơi đó. Nhưng chắc hẳn rằng không dễ chơi như thế. Đông Khanh gửi tin nhắn cho anh bằng máy truyền tin đeo bên trên tay. Vốn đầu anh cũng thấy nghi vấn về hành tung kì lạ của cảnh sát hôm nay. Không ngờ, đọc ngừng tin nhắn của Đông Khanh anh mới biết được kẻ mà người ta hướng về là mình.

Sớm đã có chuẩn bị, anh nhanh chân tham gia vào một nhóm người đang ăn uống bên cạnh.

Tiếng nhạc ngày một lớn hơn, màn múa cột của cô hoa hậu sẵn sàng ban đầu, không gian ngày càng náo nhiệt.

Thương Thanh Cầm cùng Sở Tiếu Anh chấm dứt trước quán bar Tú Hoa, kim đồng hồ đã chỉ mười một giờ đêm. Sở Tiếu Hình ảnh chỉ muốn đi thẳng vào trong, bên dưới sự ngăn cản của Thương Thanh Cầm vốn dĩ đã sánh như sức người với sức trâu. Tiếu Hình ảnh còn say khướt kịch liệt đòi đi vào.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *