0 Comments

Nằm mơ thấy quan công có ảnh hưởng rất rõ nét trong tâm thức người Việt nói riêng cũng như vùng Đông Nam Á nói chung. Do đó nhiều người vẫn quan niệm Quan Công như 1 vị thần bảo hộ cho bản mệnh của mình nên khi vô tình chiêm bao thấy Quan Công thì họ đã tỏ ra băn khoăn và nhiều khi lại có chút lo lắng, không biết đây là điềm báo tốt hay xấu.

Giải mã giấc mộng thấy Quan Công

Quan Công là ai? Ông là một nhân vật có thật, sống tại thời Đông Hán trong lịch sử Trung Quốc. Quan Công có công trong việc lập nên nhà nước Thục Hán tại phía Tây Trung Quốc và được Thục chủ Lưu Bị phong là vị tướng đứng đầu trong Ngũ hổ tướng (5 vị tướng mạnh nhất quân Thục).

Nhờ những công lao cũng như bản chất hào hiệp của mình nên được ông đã người dân nhiều nơi lập đền thờ và tôn là Quan Công. Theo quan niệm giấc mơ thấy quan công thường mang đến điều tốt đẹp, an lành, trấn giữ quỷ dử, điềm xấu, cụ thể:

Nằm mộng thấy Quan Công

Nếu người đang có hướng nhà xấu: Đây là điềm báo tốt, cho thấy đã có Quan Công trấn giữ ở cửa, mọi yêu qua quỷ quái hoặc những điều xấu hoặc bất lợi sẽ được giải trừ nên bạn ko cần quá lo lắng nhé.

Nếu bạn là người có chức tước trong cơ quan

Dự báo sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn chống lại sự áp bức xsmn 30 ngay và kìm kẹp bởi các thế thực đang cố phá hoại bạn.
Nếu bạn là người làm ăn: Giấc mộng rất tốt, dự báo sắp tới gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, công việc làm ăn, buôn bán thuận lợi, tiền vào như nước.
Mộng thấy Quan Công cưỡi ngựa: Giấc mơ công danh, dự báo trong thời gian tới bạn có thể sẽ được thăng chức hoặc công việc trở nên tốt đẹp hơn, nhưng đi kèm với điều này là bạn cũng cần cố gắng nổ lực nhiều hơn nhé.

Chiêm bao thấy Quan Công đọc sách

Giấc mơ khuyên bạn nên đầu tư suy nghĩ cho dự định trong tương lai và nó sẽ đem lại cho bạn thành công ngoài sự mong đợi.

Mơ thấy Quan Công cầm thanh long đao

Giấc mơ xấu, cho thấy bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới, tuy nhiên hãy tiến lên thì bạn sẽ thành công lớn và có sự đột pá không ngờ đấy.

Ngủ mê thấy Quan Công và bị chém đầu

Dự báo bạn sẽ gặp nhiều phiền phức, rắc rối trong soi cau mien nam wap cuộc sống. Tuy nhiên, những nổ lực của bạn sẽ giúp hóa giải phần nào khó khăn này và nếu như bạn vượt qua trở ngại sắp tới thì tương lai sẽ tươi sáng hơn.

Nằm mơ thấy Quan Công nên đánh con số may mắn nào?

Việc mơ thấy quan công được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người tin vào tâm linh, họ xem đây là giấc mơ tài lộc mà những người ở thế giới bên kia muốn gửi gắm cho họ những con số may mắn để đánh lô đề online uy tín giành được chiến thắng lớn, thay đổi cuộc sống, vậy những con số đó là gì? mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

Mơ thấy quan công bị giết chết 34 – 80

Mơ thấy quan công bị giặc vây 35 – 89

Mơ thấy mình làm quan công 02 – 16

Mơ thấy quan công trên bàn thờ 12 – 94

Mơ thấy quan công bị chảy máu 53 – 76

Mơ thấy quan công bay lên trời 36 – 71

Mơ thấy tượng quan công 04 – 63

Mơ thấy quan công bị chặt đầu 59 – 87

Mơ thấy quan công bị thiêu chết 57 – 95

Mơ thấy quan công đóng tuồng – kịch 37 – 64

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *