0 Comments

cuộc đời của cô, vốn đang yên ổn có lợi đẹp, thì lại bị sự xuất hiện của một mọi người đại trượng phu làm sáo trộn lung tung lên…

Ra mắt truyện đoạt được tiểu hồ ly

Tác giả: Quyên Ngô
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng, sắc, ngược

Trích đoạn truyện đoạt được tiểu hồ ly

Canada chính là trong ba quốc gia của Bắc Mĩ, quốc da này không những gồm đa dạng thứ hai của các nước khác sở hữu khoảng không là gần 10 000 000 km2, nhưng nền kinh tế của chính bản thân nó cũng nằm trong top đông đảo quốc gia cách tân và phát triển nhất quả đât.

cũng như nền thương mại của quốc da này, chúng Chịu sự tri phối mạnh dạn của Lăng thị… Cũng giống như Lãnh thị tại Hoa Kì.

Lăng thị, cái thương hiệu cũng nói lên được ý nghĩa sâu sắc chúng là của mình Lăng, vì Lăng da lập cần.

Đối mang mọi các doanh nhân, bọn họ điều được cho là sự lớn tưởng của Lăng thị, nhưng lại có một sự thật rằng, ẩn dưới loại Lăng thị cao lớn cũng có thể có hẳn một nhỏ boss khủng béo bệu chóng lưng, một tổ chức Hắc bang khiến người nghe tiếng sẽ sợ tới mất mặt, Hắc Ưng!

Nói về người đứng đầu của công ty lớn Lăng thì, ai cũng biết thành viên sẽ là Lăng Lãnh Ngạo… Tuy nhiên, nhiều người ngầm hiểu với nhau, mọi người chân chính điều hành và cai quản tập đoàn là em trai của chủ toạ hội đồng chủ tịch, Lăng Lãnh Nam!

Lăng Lãnh Nam, khi nhắc đến cái brand name này con người ta đã biết ngay tới anh chính là một thành viên gia đình nam nhi phong túc nhiều tình. Các ngày trên các trang báo gần như chưa thiếu các tin tức về anh, nhiều nhất chính là nhiều tin tức ái tình, hôm nay đi có cô nào, hôm kia lại dẫn cô nào vào khách sạn…

>>> Tham khảo thêm list truyện tranh anime

– Tại sao Lăng lão đại là một chúng ta đại trượng phu hoàn hảo rứa kia lại duy nhất thành viên gia đình em trai cụ này nhỉ? Một tên Chiến Mã giống!

Triệu Thiên Thiên đặt tờ báo xuống bàn, nhưng bên trên trang bìa chính là hình của một tổ ấm nam giới hết sức cung cấp đẹp trai, ấp ôm eo một mọi người phụ nữ bước vào khách sạn năm sao… Cũng như ấy không ai khác đó chính là Lăng Lãnh Nam cùng một hết sức biểu tượng nào đấy. Cô nàng chú ý vào album, lắc đầu ngán ngẩm…

Cô vốn cũng chẳng đam mê ưa thích gì đi xem xôi, chọn tòi mấy loại chuyện đời tứ vặt vãnh của bệnh nhân xa lạ! Chỉ là tò mò mong biết em trai của ông trùm Lăng Lãnh Ngạo có giống mang anh ta băng lãnh, bá đạo gì gì đấy hay không?

tuy nhiên các kết quả rốt cục lại làm cô cảm giác cực kỳ bế tắc, lại có chút cạnh tranh tin…

– Hai thành viên gia đình đấy thật sự có phải là bạn bè thật sự chưa nhỉ?

– đồ vật gi nhưng mà bạn bè có chưa bạn bè thế?

Ngay khi Triệu Thiên Thiên vừa dứt câu tự hỏi, thì từ phía sau lưng vang lên một câu nghi vấn. Là Lưu Diễm Trinh, cô vừa đi ngang liền nghe thấy teen girls nhỏ tuổi vẫn lẩm bẩm một thành viên, không nhịn được hỏi một câu.

– đồ vật gi cầm cố này, ngày nay em cũng đều có cảm hứng với phần đông tin lá bào chữa này sao?

Lưu Diễm Trinh đột nhiên ngồi xuống sát bên Triệu Thiên Thiên, góc nhìn vô tình lướt qua mấy quyển tạp chí trên bàn… Khi gắng lên xem cô liền ngạc nhiên, cô gái nhỏ này khi nào lại đi xem mấy thứ cũng như vậy?

Triệu Thiên Thiên chưa mấy mảy may trước thái độ của Lưu Diễm Trinh, cô chỉ chán trường nói:

– Em làm gì có cảm hứng có mấy tính năng này, chỉ là lừng khừng em trai của Lăng lão đại bao gồm hình như cố gắng khí phách hay không? Nhưng mà, không ngờ lại rõ ràng một trời một vực vì thế, thật là cạnh tranh tin!

Lưu Diễm Trinh nhướng mày, tiện tay cân xem mấy cuốn tạp chí một cái, cô cười cười:

– thay sao, chị còn tưởng em chú ý tới anh ta, phải new chọn hiểu chứ

Ngay mau lẹ sau câu nói của Lưu Diễm Trinh, Triệu Thiên Thiên thiếu chút nữa vẫn bật cẳng lên, cô có chỗ hơi kích hễ…

– có tác dụng gì có, mặc dầu em bao gồm ở báo giá, gồm trơ thổ địa cả đời cũng never lựa chọn loạn người như anh ta, nhiều loại Chiến Mã giống như vậy đâu!

Cả đời này của cô, căm chét nhất đó chính là các loại quý ông bởi thế, cũng như thứ ông bướm, cô vừa nhận thấy đang ý muốn nôn rồi!

Lưu Diễm Trinh nhận thấy cách biểu hiện của Triệu Thiên Thiên chuyển đổi, ý cợt trên môi tự dưng tắt… Chết tiệt, sao cô lại nói mang lại chuyện này chứ?

– Thôi được rồi, đừng kích rượu cồn, chỉ chị chơi thôi mà lại…

Lưu Diễm Trinh hình trạng biện pháp hành động dư thừa, Cấp Tốc tay ôm lấy Triệu Thiên Thiên, nói lời yên ủi…

Đừng thấy bình thường cô đó vui vẻ, lại tinh quái cố kỉnh kia nhưng Nhận xét cô. Bản chất, đằng sau cô gái hay mỉm cười hay nói là một con tim chất chứa nhiều vai trung phong sự, các nỗi bi hùng quá khứ khó có thể phai nhạt.

Chứ tầm thường mà nói, tất cả cô gái nào sẽ sống trong sung sướng hòa thuận, lại lấn sân vào mẫu loài người Hắc đạo mờ ám này? Cũng giống với cô thôi, cả Thiên Thiên, cùng với Phi Dạ… Trong cha các bạn, ai cũng chỉ một quá khứ, tuổi thơ chưa mấy tốt đẹp…những thứ giống như khiến cho các người ta có lẽ nhớ mãi từ khía còn nhỏ nhắn, thì phần đa chuyện đấy, đâu nhỏ nhoi gì?

Triệu Thiên Thiên được Lưu Diễm Trinh ấp ủ vào lòng, cảm nhận hơi ấm từ nhà bạn cơ mà cô xem cũng như bà mẹ ruột rà, thì tâm tình dịu đi tí chút… Tuy nhiên ánh nhìn cô bây giờ chưa tất cả biến hóa linh động cũng như sáng rực cũng như bao giờ hết, nhưng mà với u sâu, mặc niệm…
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *